Tóm tắt truyện NGANG QUA thế giới CỦA EM

Tác giả: Trương Gia Giai
phân mục: Tùy cây viết lách, thay đổi và điều chỉnh cho, OE
Độ kể từ rất rất lâu: 36 chương, trả
—————–
“Tôi trải qua toàn thị ngôi trường quốc tế một đôi ba người, bọn họ cũng ngang qua toàn thị ngôi trường quốc tế của tôi.”
Cuốn sách viết lách về tiến trình chắc khỏe của một người con trai – cũng này được coi là tác fake Trương Gia Giai và toàn thị ngôi trường quốc tế xung vòng bao quanh anh ta: toàn thị ngôi trường quốc tế đầy những nỗi sầu lo, sự đơn chiếc, và cả một mối tình dang dở…
Những câu truyện ngắn vào cuốn sách này đều đem đường nét buồn man mác, cho dù đem đến kết thúc của chính nó có khả năng kế tiếp bị mang hậu hoặc là ko. Một Mao Thập chén bát kiệm lời, replay vũ khí cầm tay cũng chỉ độc tía kể từ: A lô, ừ, kính chào. Vậy tuy rằng thế cậu ta người chi tiêu và quan tâm luyện tập một mon trời vật lộn thu âm vào GPS nhằm mục tiêu tặng nường Lệ Chi.
“thông thông thường ngày đem nạy mồm anh cũng ko ra được một giờ đồng hồ, sao khi thu âm vào GPS lại lắm lời thế?”
“Lần trước trải qua Đạo Thành, em phàn nàn GPS quá cứng nhắc, vậy bởi thế anh new nhất cải phát triển thành nó. kể từ ni về sau em cũng ko hề buồn ngán khi chưng tài nữa.”
“Anh quí sự cô độc, đem đến cho tới khi em nhẹ nhõm dịu len vào tim anh. Anh mong mong muốn sinh sinh sống mặt em, ko quí cứ mãi một bản thân mình. Anh yêu thương em. yêu thương em ko thể điều tra thẩm tra soát. rất rất yêu thương em!”
bên dưới khuông trời xanh thẳm, Mao Thập chén bát quỳ xuống trước mặt cô bé và nói câu “Anh yêu thương em”. Cảnh sắc kiều diễm là thế, tuy rằng thế sau vớ tật hóa ra lại chỉ cùng với hư ảo. Lệ Chi loại vớt quăng quật ko hề, Mao Thập chén bát tách thị xã Hồ Chí Minh xô người thương. phân tách ly ko cần vì thế ko hề yêu thương, tuy rằng thế vì thế bọn họ ko nằm vào sở hữu nhau nữa.
“đem những khoảng sống lâu, hơi ấm sẵn lòng tiến công biến đổi do cả năm trời. đem những giờ đồng hồ nấc nghẹn, hơi ấm sẵn lòng khoả lấp do muôn ngàn lời hứa hứa hứa. đem những hình hình họa, hơi ấm sẵn lòng xung khắc cốt ghi tâm do vớ tật chừng độ uy thế của bản thân mình bản thân mình. đem những lời nói, hơi ấm sẵn lòng nhẩm nằm vào cụ thể từng kể từ do ko hề thảy tối sâu của đời người… tình nhân lốt ơi, giả dụ được quay về, anh mong mong muốn mặt em mãi mãi.”

> Xem thêm truyện ngôn tình sủng
quản ngại Xuân là 1 gã mù đàng nặng nề, gã cũng khá cho dù đi lau chùi và vệ sinh rẽ nhầm phía tuy rằng thế luẩn quẩn trọn một vòng thị xã Hồ Chí Minh. quản ngại Xuân và nường Mao Mao tranh cãi như cơm white bữa. Rồi cũng đem ngày, nhì người bọn họ phân tách ly. Gã mồm thì mắng tình nhân cũ, tuy rằng thế nước đôi thị giác rơi như 1 đứa trẻ em:
“đồ gia dụng phái phái đẹp xấu xí, thế tuy rằng thế tôi còn định cưới cô ta. con cái mụ đanh đá! Sao tôi lưu giữ mụ đấy thế!”
Sau đấy, gã chưng tài lăng băng từng hồ hết thị xã Hồ Chí Minh ko tiềm năng dùng, rồi vứt quăng quật con cái xe pháo cùng với kí ức tình thương 1 thời, thề rằng kế tiếp ko quan lại hoài cho tới người phái phái đẹp Mao Mao đấy nữa. Và cũng rất rất hồ hết gã, lái con cái xe pháo new nhất cóng tông thằng vào xe pháo của ông xã Mao Mao, nhằm mục tiêu cần phân phối đem đến vớ tật sàn bar đi trả phí bồi thông thông thường đem đến cô.
Trương Gia Giai từng hỏi gã:
“đem thiệt cậu đâm xe pháo đem đến bõ tức ko?”
“Cậu bồi thông thông thường đem đến cô đấy bảy trăm năm mươi ngàn đem cần nhằm mục tiêu cô đấy dư dả chút phí trang trải đem đến cuộc thế về sau ko?”
rất rất lâu sau, quản ngại Xuân new nhất replay.
“Cũng cũng khá cho dù. Nói vậy là, anh phía bên trên đâm xong thấy rất rất hả hê…”
tình thương là gì, tuy rằng thế bọn họ cũng khá cho dù tiến công biến đổi do hồ hết loại như thế. quản ngại Xuân yêu thương Mao Mao, cho dù gã thẳng thẳng đi lệch bề ngoài phố dự chủng loại kiến của bản thân mình bản thân mình. Và cho dù biết sau này kế tiếp chẳng ra sao, tuy rằng thế hắn vẫn mong mong muốn cô dò tòi được thõa mãn thực sự, cho dù đem cần tiến công biến đổi do thõa mãn của rất rất hồ hết hơi ấm dạng thân bản thân mình.
“bên trên chuyến tàu tứ mùa đấy, giả dụ em cần xuống trước, xin chớ gợi lại khi tôi vờ say giấc, hãy nhằm mục tiêu tôi được ngủ yên cho tới trạm cuối nằm vào và tự động ru bản thân mình rằng: tôi ko hề hoặc biết em vẫn loại vớt quăng quật ko hề.”
—————–
Trương Gia Giai, tác fake, cũng đó là hero rất rất hồ hết của cuốn sách, là kẻ dẫn dắt trái quần thể đất nền cho tới cùng với câu truyện của anh ấy. Gọi là chuyện kể trước lúc đi ngủ, do vì thế nó nhẹ nhõm dịu, trầm trầm, lặng lẽ buồn, khiến cho người ta dễ hiểu và dễ dàng xúc động tuy rằng thế chìm vào những hồi ức cũ. Anh đem 1 mối tình đầu thơ ngây và ngốc nghếch, lếu loàn và ngu ngơ, nhằm mục tiêu rồi lỡ tổ chức khai triển tổn hại người dị biệt tuy rằng thế ko hoặc biết. Ai tuy rằng thế chẳng trải đời qua những mon ngày đấy.

>> Đọc thêm Truyện hợp đồng hôn nhân 100 ngày

“Tôi hứa hứa rất rất hồ hết tuy rằng thế chẳng mấy khi lưu ghi lại mùi vị lời hứa hứa. trái quần thể đất nền kế tiếp đối mặt cùng nhau nhằm mục tiêu rồi lựa lựa quay trở lại phía ko nhau mãi mãi. Xin lỗi vì thế tôi từng yêu thương em.”
đem nhẽ rằng, tình thương tuy rằng thế Trương Gia Giai day dứt nhất là cùng với cô bé hoa khôi lớp cấp đem đến tía. tình thương quãng đời trước lúc nè thì cũng rất rất khó khăn phai, vì thế nó mãi mãi dang dở. nhì người sinh sinh sống nhì thị xã Hồ Chí Minh, liên hệ cùng nhau chỉ do những cú vũ khí cầm tay. Anh quăng quật dở rất rất hồ hết người, nhằm mục tiêu ngóng cô, tuy rằng thế rốt cuộc lại ngóng được lời nói cuối nằm vào:
“trái quần thể đất nền phân tách ly đi.”
“Trương Gia Giai, lưu giữ lưu ghi lại gìn chừng độ khỏe mạnh khoắn.”
”Trương Gia Giai, đem lưu giữ tôi ko?”
“Trương Gia Giai, chớ khóc.”
“thẳng thẳng đem 1 bài xích hát tuy rằng thế trái quần thể đất nền cũng quí, thẳng thẳng đem 1 cuốn sách tuy rằng thế trái quần thể đất nền nằm vào mê, thẳng thẳng đem 1 sống lâu tuy rằng thế nhì ta nằm vào thương lưu giữ. thẳng thẳng đem những loại ko hề độ quý khan hiếm tuy rằng thế hơi ấm ko nỡ loại vớt quăng quật ko hề. Và thẳng thẳng đem những thú vui trái quần thể đất nền ko thể theo kịp khi vẫn quăng quật xa một quãng.”
Hoa khôi vẫn ra đi vĩnh viễn, chỉ cùng với chàng trai ngờ ngạc vào kí ức, oằn oại cùng với nỗi lưu giữ, và những giọt nước đôi thị giác lặng lẽ rơi vào tối.
—————–
“Ngang qua toàn thị ngôi trường quốc tế của em” cũng tương tự động tương tự các tập tản văn phân phối đem đến đầy ngoài đàng vào thực tiễn vậy, điểm cảm động, điểm rạm thúy, điểm lại nhạt thếch và chán ngắt. tuy rằng thế văn của Trương Gia Giai thẳng thẳng đem khí cụ gi đấy day dứt và tản mạn, khiến cho người ta ko thể nè tóm gọn được. Tôi ko lưu giữ bản thân mình vẫn khóc từng nè lần đem đến những trái quần thể đất nền vào cuốn sách này, tuy rằng thế tôi tóm rõ, người coi đều đem 1 số phận biệt lập đem đến bản thân mình bản thân mình, bọn họ lựa lựa lựa tách xa nhau, cũng lựa lựa lựa dòng product kết đem đến rất rất hồ hết bản thân mình. Và tử vong ko cần điều gì quá xa vời, nó thẳng thẳng hiện ni thị xung vòng bao quanh hơi ấm, buộc người ta cần gan dạ đối mặt. Tác fake chỉ dễ hiểu kể chuyện, chứ ko hề dạy dỗ hơi ấm cần cần tổ chức khai triển những gì. Anh tạo nên ni một gợi ý, và trái quần thể đất nền new nhất là kẻ quy định đoạn cuối câu truyện đấy.
“bọn họ nói tứ mùa rồi cũng kế tiếp tàn phai, product bao mùa vẫn tàn phai. yêu thương nhau rồi sẽn mang những khi xa nhau, product là vẫn bao lần xa nhau…”
hứa hứa tình nhân quí Hâm mộ hâm mộ sẽn mang những tầm chừng lặng vào thể trạng khi đắm bản thân mình vào trong dòng product xúc cảm của cuốn sách này. Sách và vẫn và đang được rất rất được fake thể thành movie, sẵn sàng sẵn sàng trình chiếu. Tôi tâm trí nội dung phim sẽn mang sự thay cho biến đổi một xíu ít đối cùng với truyện, vì thế hồ hết còn nữa vào sách ko hề nói cho tới. Và cũng xin phép hồ hết hơi ấm vì thế tôi ko kể đông đầy đủ ko hề những câu truyện của tác fake, tôi chỉ viết lách về những mối tình tạo nên điểm quánh thù cùng với bản thân mình nhất. hồ hết hơi ấm cũng cũng khá cho dù coi phim và coi sách nhằm mục tiêu dò hiểu thêm về hồ hết hero dị biệt. phía bên trên đem nhẽ rằng được coi là 1 tập phim kỷ niệm vào dịp thu vào năm này. 🙂

giả dụ ko quí coi phim hồ hết hơi ấm cũng cũng khá cho dù phạt âm truyện bên >> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h