Giới thiệu phim VIÊN ĐÁ BÍ ẨN

Brand Name phim : Abyss (Abyss Viên Đá túng vết)
Brand Name gốc : 어비스
núi sông : korea
Đạo diễn : Yoo Je Won
Biên kịch : Moon Soo Yeon
Diễn viên : Ahn Hyo Seop, Park Bo Young, Lee Sung Jae, Lee Si Eon,…
chuyên mục : cải tiến và phát triển, túng vết, fantasy, romantic, sung sướng, tội phạm, HE
Số tập : 16 tập (mạn tính)
Đài : tvN
biểu lộ : Full (6/5/2019 – 25/6/2019)
Review: BaoYin
——

 Nội dung :
Abyss là câu truyện về công tố viên Go Se Yeon và phụ vương vãi Min – người thân quen phần lớn phần lớn quý khách ko dường như như ngoài nổi nhảy tuy rằng nhưng chất lượng đảm bảo bụng của Go Se Yeon. Cả nhị bản chất dĩ vẫn biết thành tiêu khử tuy rằng nhưng lại được tái sinh do vì thế viên đá túng vết Abyss. Abyss ko chỉ vẫn tái sinh bọn họ vẫn nên tổ chức khai triển bọn họ chiếm hữu một dung mạo trọn vẹn dị biệt, kể từ đấy thời đại của nhị người vẫn biết thành đảo lộn tổ chức khai triển nhị người đầu tiên vạc động dò dò sự thực về viên Abyss.
——

 Theo loại sự khiếu nại u mê Ahn Hyo Seop thì bản thân mình đào lại và cày Abyss, tập phim vẫn biết thành bản thân mình coi nhẹ nhõm mất vào năm ngoái. Abyss là 1 vào tập phim chiếm hữu rating ko đảm bảo, tương tự động như lời khẳng đinh chiếm hữu cực kỳ phần lớn ý chủng loại kiến trái chiều. chiếm hữu người thì tâm tình là phim nhạt, loàn nên drop tuy rằng nhưng cũng chiếm hữu ý chủng loại kiến ngược lại, theo thẳng thẳng cho tới tập cuối. Ặc, và bản thân mình là loại loại nhị. bản thân mình tâm tình Abyss ko thiệt sự là 1 vào tập phim hoặc giỏi nhất tuy rằng nhưng coi Abyss bản thân mình lại bị kéo theo tình tiết từng tập phim, theo lối suy tâm tình láo lếu loàn và chân tướng mạo túng vết của viên Abyss.

 Về tình tiết phim, vài ba tập đầu thì bản thân mình thấy tình tiết khá thời hạn tồn tại sớm chóng, về sau chiếm hữu 1 vào mỗi đoạn lê thê tí tẹo, tuy rằng nhưng về tổng thể coi cũng vẫn ổn định. Chân tướng mạo vào phim là kể từ vụ án của Se Yeon tuy rằng nhưng tra ra thành trái của kha khá phần lớn vụ án liên trả chiếm hữu nằm vào hung phạm, bởi vậy bởi vậy phần lớn người coi kế tiếp cảm nhận ra mau ngán tuy rằng nhưng nhấp chuột back. tuy rằng nhưng giả dụ ngôi nhà phần lớn phần lớn quý khách vẫn thấy nó cuốn thì kế tiếp coi một lèo cho tới thẳng thẳng tập cuối đấy.

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình tổng tài

 chiếm hữu điểm mến thì cũng chiếm hữu điểm ko mến. Phim khai quật khá ko phần lớn giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kỳ ít về vụ án, theo bản thân mình là ko cho tới. loại coi ko vẫn ghiền đấy, khi đầu bản thân mình tâm tình là tình tiết vụ án kế tiếp rùng rợn bát ngát lớn tuy rằng nhưng hóa ra này lại dễ hiểu và dễ dàng cho tới siêu hạng 

 Go Se Yeon – là công tố tuyệt vào ngành của bản thân mình bản thân mình. trước lúc tái sinh thì cô chiếm hữu một dung mạo cực kỳ lịch sự trọng và quý phái nhất. tuy rằng nhưng sau tử vong túng vết của bản thân mình bản thân mình, cô được phụ vương vãi Min tái sinh lại cùng với vẻ bề ngoài “thông thông thường” và đại trà phổ thông bát ngát lớn, dáng vẻ vẻ cũng nhỏ nhỏ thêm bát ngát lớn. trùng khớp thay cho, quốc tế hình new mẻ của cô ý lại tương tự cùng với tổn phí bối Lee Xiaomi MI MI Do – người cùng cơ quan tổn phí cũ vào viện công tố nên cô tạm product fake người tổn phí bối này nhằm mục tiêu dò hiểu thêm thông tin về vụ án của bản thân mình bản thân mình.

 phụ vương vãi Min – Được 2 người ngoài hành tinh dùng Abyss nhằm mục tiêu tái sinh nên anh phát triển thành tối ưu ty bát ngát lớn to to của Abyss. vì thế Abyss tái sinh lại một người theo dung mạo vong linh của những người dân đấy nên phụ vương vãi Min vẫn đạt được một vẻ bề ngoài điển trai ko hề sảy con cái bà bảy, mỹ phái mạnh cao ráo, chiếm hữu chân dài chân mạn tính tựa chân dài tổ chức khai triển từng nà người ko đứng cũng tự động đổ. Anh yêu thương lặng thầm Go Se Yeon nhị mươi năm tuy rằng nhưng tỏ tình cực kỳ cực kỳ phần lớn lần vẫn bị cô kể từ chối (Go Se Yeon tổ chức khai triển giá tiền trị thành bán đấy chứ cũng rung rỉnh rình rinh rồi).

 Chemistry của hero phần nhiều khá ổn định. bản thân mình yêu thương mến sự chênh lệch độ cao tức thì sát 30cm của nhị người lắm lắm (dễ hiểu và dễ dàng vì thế tôi cũng lùn và mến oppa cao ráo chiếm hữu chân dài chân mạn tính ) Diễn viên phần nhiều cực kỳ lịch sự trọng và quý phái nhất vời nhất thì tuy rằng nhưng rằng phần lớn đoạn ảo tung chảo tuy rằng nhưng trông diễn viên cũng vui đôi cảm giác của mắt vui tai tuy rằng nhưng nhỉ? Hehe !!!

 Một hero trông ko chiếm hữu gì chứ cấp thiết siêu hạng là công an Park Dong Cheol, ngôi nhà phần lớn phần lớn quý khách trai cũ của Lee Xiaomi MI MI Do. vào thời hạn tồn tại fake tổ chức khai triển Lee Xiaomi MI MI Do thì Go Se Yeon vẫn nhờ công an này góp chừng độ cực kỳ cực kỳ phần lớn lần. Xiaomi MI MI Do thiệt vào sau hết này chiếm hữu quay về nha.

 nói đến hero phản diện thì chiếm hữu nhị người, 1 vào số đấy coi kể từ tập một bản thân mình vẫn biết là ai thẳng thẳng )) ngán mẫu là phản diện thông thông thường sinh sống dẻo nên người này sinh sống cho tới tận tập cuối )) Chân tướng mạo hóa ra đầu xuất vạc kể từ thảm kịch của một hộ hộ tổ ấm tổ ấm 

Một điểm chê nhỏ nữa của bản thân mình bản thân mình là anh công tố Seo Ji Wook – người cùng cơ quan tài chính Go Se Yeon. bản thân mình thấy anh diễn khá rung và ko được ngẫu nhiên mấy nên cảnh tuy rằng Truyện hợp đồng hôn nhân nhưng hình Brand Name công nằm vào hoặc cho tới khi hắc hóa thì tôi cũng đều ko chiếm hữu thiện cảm ))

 nói đến viên đá Abyss, thì nó kế xúc tiếp tiến tái sinh được 7 mạng người, tức là dùng được 7 lần, số lần kế tiếp tổ chức khai triển hiển thị theo sắc color cầu vồng. khi dùng ko hề lần tái sinh cuối nằm vào thì tối ưu ty bát ngát lớn to to của Abyss kế tiếp thất lạc. tuy rằng nhưng HE tuy rằng nhưng nên vững vàng vững vàng chắn là anh Min nên về rồi 
——

 Về lời kết, Abyss tuy rằng rating ko đảm bảo tuy rằng nhưng cùng với bản thân mình thì phim ổn định, coi tiêu khiển ok.

>> Đọc thêm thể loại truyện cưới trước yêu sau