Kiếp trước, trong mắt mọi người khác cô là một cô công chúa kiêu ngạo, trong một lần vứt nhà đi, bị con người hãm hại xe cô đang lao xuống hải dương. Trọng sinh lần nữa cô biến thành cô gái hiền lành.

Ra mắt truyện anh chỉ mong sao ngược em

Tác giả: Khoa trọng điểm Nhi
Thể loại: ngôn tình tổng tài, bao gồm ngược bao gồm sủng, trọng sinh

Trích đoạn truyện anh chỉ mong sao ngược em

Nước biển tràn lên xe, cực kỳ nhanh số đông phía bên trong xe là nước khiến Thiến Hi không thở được. Bộ động cơ chết máy! Cô cầm phá cửa kính để ra kế bên cơ mà cảm thấy không được.

chiếc xe hơi thông minh nhất nhân loại chìm sâu xuống đáy biển khơi, sở hữu theo một cô công chúa đẹp tuyệt trần.

Ánh trăng mờ nhạt xuyên xuống đáy biển, Thiến Hi giơ bàn tay lên, mơ màng cầm lấy bên trăng… Rốt cuộc một phép màu nhiệm thành lập cái xe nổ tung, còn Thiến Hi rất nhanh chóng được luồng sáng che phủ lấy.

3 năm sau.

Một cái xe hơi màu đỏ không hiểu vì chưng sao lao thẳng xuống biển khơi chế biến tiếng động bự, của cả tôm cá cạnh đấy liền nhanh chóng rời đi. Thiến Hi tò mò bơi lội tới, khu vực này tía năm qua vô cùng ít chúng ta đi tới, nhưng mà mặc dù có tới cũng chưa xảy ra tai nạn.

Đây là lần đầu trong tía năm có người lao xe xuống đại dương giống Thiến Hi. Bạn gái giãy giụa sau cùng cũng mở được cửa ngõ xe ô tô tuy thế cô ta đang không biết bơi.

cố kỉnh trong tương lai cô đã có bổ sung thêm một cô bạn cần phải không? Thiến Hi trông mong.

tuy vậy 5 phút trôi qua… Đuôi đâu? Vẩy cá đâu? Ặc! Dường như cô ấy ngủm rồi?

Thiến Hi vội vàng tập bơi tới bao bọc lấy cô ấy sau đấy dùng đuôi vẫy nước bơi lên.

cô gái mở mắt chớp chớp rồi bất động, Thiến Hi đưa teen girls vào gần tới bờ, đuôi cá màu rubi óng ánh dưới ánh nắng bên trời liền biến đổi một đôi chân trắng bé dài. Khắp cơ thể cô trần trụi màu domain authority trắng trẻo ít ai đạt được, cả khung hình chưa chút tì vết, hoàn hảo. Ngũ quan cũng như thiên tiên, xinh tươi. Mái tóc màu đỏ lâu năm tới hông hơi quăn mềm mượt càng tôn lên vẻ đẹp của cô ý.

>> Đọc thêm truyện ngôn tình cao h

Thiến Hi bước đi loạng choạng bởi đã chậm chưa đi trên bờ từ từ dìu thiếu nữ vào trong bờ.

Cô vỗ vỗ vào bên teen girls, liền bắt gặp mặt cô đấy sẽ trắng bệch. Thiến Hi ép tai gia đình bạn vào lồng ngực cô gái… Trong khi ngủm rồi?

Thiến Hi vốn ý muốn cứu vớt teen girls tuy nhiên hàng loạt bước đi truyền tới khiến cô giật mình liền trốn đi. Toàn thân cô bây giờ trần truồng nếu để con người biết đã chất lượng kém.

Đám mọi người chắc là vẫn tậu bạn gái lúc nãy, thấy cô ấy trên bờ biển rồi liền mang đi.

“Haiz… Thật ngán quá, còn tưởng đã tất cả mọi người chơi” Thiến Hi buồn bã, vẫn 3 năm cô ở đây có duy nhất một mọi người trơ trọi. Thuở đầu cô còn nghĩ sẽ có bao ngời cá như cô nên mới vượt biển lớn tới biển cả rộng lớn cơ mà chỉ chọn lựa trong vô vọng, ngoài ra còn gặp gỡ đa số cá săn mồi ý muốn đổi mới cô thành thức ăn.

Thật ra cô siêu hy vọng về căn nhà, tuy thế không đủ đôi chân này chỉ hình như cầm lại sau 12 tiếng thì đã biến đổi đuôi cá. Liệu bố mẹ cô vẫn sử dụng rộng rãi chuyện này chứ.

Dù sao cũng đã lâu rồi không phơi nắng bắt buộc Thiến Hi cũng chưa mau chóng trở về biển cả mà lại đi bên trên cát dạo đùa. Thật ra lúc cô tai nạn chìm xuống dưới biển cả thì cô vẫn cầu tổ ấm có lẽ tập bơi trong nước có lẽ cá, nhưng mà nếu cứ cô độc đơn nhất một người thân vắt này thì cô thà người trong gia đình bị tiêu diệt vào bố năm trước thì hơn.

“Ước gì phép màu có vẻ xây dựng thương hiệu bổ xung một lần nữa” Thiến Hi vô vọng ấm, ánh mắt rầu rĩ long lanh đắm chìm chú ý đại dương.

ban đêm.

Thiến Hi vẫn ngắm trăng bên trên một vách đá gần nơi bạn ở, đột một luồng sáng màu quà chiếu xuống, bao lấy khung hình cô.

“Aaaaaa”

Một chuỗi sáng biến thành đầy đủ hạt ngọc nhỏ tuổi tạo nên một chuỗi ngọc màu xanh da trời lá. Sau đó mọi thứ liền trở lại bình thường, cô nạm lấy chuối ngọc lơ lửng bên trên chưa từ từ ngắm nghía rồi táo tợn đeo vào tay nhà bạn.

Đuôi cá của cô ấy từ từ tách ra, vẩy cũng biệt tích đôi chân trắng, hạn hẹp, thẳng tắp thành lập. Thiến Hi khó hiểu, chẳng phải lúc sáng cô đã biến đổi đuôi thành đôi chân một lần rồi sao? Theo như trước kia đề nghị 7 tiếng sau cô bắt đầu có thể biến đổi hình người… Có lẽ nào.

Thiến Hi dỡ chuỗi vòng ra, rất nhanh chóng đôi chân lại đổi thành đuôi cá màu rubi ra đời. Cô lặp đi lặp lại, new đưa ra kết luận khi cô đeo vòng thì đuôi cá đang biến đổi chân.

>> Đọc thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt đặc sắc tại đây

“Oa…” Cô vui vẻ hét lên, đôi mắt tỏa sáng chú ý lên mặt trăng thầm nói lời cảm ơn.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!