Cô vốn là cô nhi, một ngày đấy bị thiết yếu hậu phi của chú ý ruột tổ ấm đánh cho không ra hình mọi người, sau đấy vứt mang đến kho bãi tha ma Bên cạnh đó cô còn thoi thóp.Anh là lão đại doanh nghiệp Ám vệ của Hoắc gia, ngày ấy anh nhặt cô về chỉ cách ý định đào chế tạo ra cô thành một ám vệ khác nhưng thôi.

Trình làng truyện Em là độc dược

Tác giả: Tử Vy Bạch Sắc
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện em là độc dược

Áo ngủ mỏng manh dệt bởi vải tơ tằm khoát hờ lên khung hình trắng trong cute, chất liệu vải mềm mại choàng qua bờ vai tí hon trắng noãn, dấu ẩn hiện hiện màu da trơn bóng hồng nhạt. Bàn tay nhỏ bé cute nhẹ nâng vuốt ve chân mày cong con thanh lãnh, hay cánh môi hồng đào ngọt ngào hơi nhếch lên, là mỉm cười hay không cười chẳng ai hiểu ra, trong đôi mắt trong suốt ma mãnh, ngây ngô nhưng quyến rũ lóe lên một tia tà mị. Mi cong hấp háy, ánh sáng rọi lên một mặt khoang mũi cao cao đáng yêu làm sáng rõ mặt đường nét điều tỉ mỷ, cùng lúc khiến khuôn mặt mê hoặc chúng sinh lộ ra, trong tia nắng mặt đường nét bộ mặt tinh xảo và vẻ đẹp ngũ quan lại vừa béo mờ vừa ma mị.

Ngón tay kéo một sợi tóc qua sau dái tai non mềm, rồi lướt xuống cổ, men theo vạt áo ngủ phong phanh, buộc mối thắt áo lỏng lẻo trước ngực. Một đường từ cái cổ bé nhỏ dài cute rẽ xuống ngực, xuống bụng, xuống đôi bắp chuối thon nhiều năm hồng hào thẳng tắp chẳng phải bảo vệ gì, cũng lộ ra sức sống thanh xuân khiến mọi người mê đắm.

Một tiếng cười cợt khe khẽ êm tai chứa lên làm say lòng gia đình bạn. Cơ thể yểu điệu lẳng lơ phóng đãng cơ mà tràn trề mị hoặc cứ nửa dấu nửa hiện trong lớp áo ngủ mỏng manh phong phanh, ngón tay thanh mảnh nhiều năm xinh tươi vừa kịp chốt mối nối trước ngực kia, đã mau lẹ bị chúng ta kéo ra, hơi thở ấm rộp phả lên vành tai, tiếng hít thở trầm khàn của quý ông cũng như một các loại nhịp điệu gấp gáp nhưng mà cường hãn truyền cho màn nhĩ, ấm cho bỏng rát với theo một các loại chất kích thích cực nhọc cưỡng, môi miệng ngậm chặt lấy vành tai, vừa mút vừa cắn ăn uống sự non mềm nhạy cảm.

nhân gian trong lòng run rẩy, hai cánh tay thon thả nhiều năm hữu lực vòng qua eo nhỏ mềm mại bắt được khung người mỹ miều giam lỏng tron ngực, sau đấy bàn tay to cố được hai cánh tay đáng yêu vẫn vọng đụng kiềm kẹp lấy, bàn tay còn sót lại xiết bao phủ lấy cơ thể mềm mại rồi lại càn rỡ hơn, chen vào trong vạt áo, sờ soạng da thịt trắng noãn mềm mại.

>>> Tham khảo thêm truyện Cưới trước yêu sau

“ Ưm…” bên trong vạt áo ngủ không có ngăn trở khiến mang lại bàn tay bự kia thỏa thích động dao, chúng tham lam du ngoạn bên trên da thịt trơn bóng như tơ lụa, lừ đừ chạm tuy nhiên tê ngây ngô, rất nhiều đốt sần bên trên bàn tay sẽ quen dùng súng, đang quen đại chiến, đang quen mang câu hỏi gắng ngoài ra mở đấy, càng khiến mang lại xúc cảm trở nên bạo dạn và chất kích thích hơn mọi khi. Một số loại xâm lấn mang hơi hướm chiếm đoạt một cách từ từ mà lại đủng đỉnh, chưa vội tiến công mà lại mang theo hương bởi trêu đùa, gồm nhu gồm cương khiến mang lại thân thể mềm mại nặng nề bề tránh khỏi trói buộc.

Môi miệng bắt đầu rả rích, kéo sợi dây buộc tóc ra có tác dụng ho mối tóc Black mềm mại cũng như nhung bung xõa ra, thơm tho, dịu dàng mùi hương của nước dưỡng tóc, Ngoài ra cô vừa tắm gội, nhưng mà anh lép vế cô, tham lam hít hà mùi thơm biểu trưng biệt hữu chỉ riêng gia đình cô. Thì ra hương thơm cũng có thể khiến người ta say mê do đó, một mùi bởi vì chua chát lan tràn cổ họng, thì ra sự quyến rũ mị tình của cô ý cũng là vì chưng bắt đầu từ mùi hương này chăng? Anh ban đầu đâm ra ghen tị mang mọi tổ ấm quý ông ấy… Một nỗi ghen ghét vô cớ sinh ra như một ngọn lửa thiêu đốt bao gồm cả, thiêu đốt cả lí trí lẫn phiên bản năng của người phái mạnh, khiến anh mất phương hướng cũng như rơi vào một cuộc tham hoan giành ái…

bên ngoài, đêm sẽ khuya, trong khu địa thế căn cứ Hắc Long bang hầu như thứ chìm vào trong tĩnh mịch, tại căn hộ sau nhất nằm trong phân khu của Ám vệ nhân, đông đảo thứ đầy đủ chỉ cần duy độc một black color, khoảng không gian u ám cũng như vẫn rơi vào biển khơi u tối, không ai nhìn thấy được gì, chỉ cần có âm thanh thở đủng đỉnh và hầu hết đặn, nghe yếu ớt, thậm chí phần nhiều lặng thinh bay biến trong hư vô nạm.

Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ mang thai

bất thình lình, trong bóng về tối, cơ biển nghe được một tiếng thở dốc, chiếc vải vóc xoi mòm cùng với nhau, sau đó là những chiếc lấy hơi gấp gáp, đồng thời cũng nghe được tiếng nệm ngủ hơi cọt kẹt, người đang phía trong bóng tối kia đang thức rồi sao?

Đúng ráng, anh nheo nheo nheo mắt, mang tay để đèn sáng ngủ đầu giường, ánh sáng tỏa ra leo loét, hắt một vầng sáng lên gương mặt tuấn tú mà bàng quan quá đỗi của anh ý, nhỏ ngươi sắc bén mau chóng chọn được tiêu cự. Lại là giấc mộng ấy, cơ mà thù ghét là bộ mặt người chị em kia chưa bao giờ anh thấy mặt, tuy nhiên cảm xúc gần gũi mang lại phức tạp ấy cứ quẩn quanh khiến anh chưa yên giấc được.

Lại nhìn đồng đại dương, vẫn 12h đêm hẳn là mệnh lệnh đang hoàn thành, anh còn sẽ định Điện thoại tư vấn điện thoại hỏi thăm tình hình thì đầu dây bên kia chúng ta đã điện thoại tư vấn mang đến thông báo. “ Lôi, mọi chuyện đã chấm dứt.” các giọng nói bạn nữ chưa nghe ra cảm hứng, duy độc có một ít ngả ngớn, tất cả chút ít phong tình hình như khiến mang lại rất nhiều gã nam nhi phần đa mê đắm truyền cho tai anh.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!