Cả một quãng đương dài anh sắm được em. Ở giai đoạn này vị trí thành phố chen chút mọi người anh tậu lại là em ở 6 năm trước. Nếu như anh vừa chạm mặt vẫn yêu thì chắc hẳn rằng anh đang không có tác dụng em tổn thương…

Ra mắt truyện Anh yêu em

Tác giả: Hlbzsuyn
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Anh yêu em

“Trương Nhi”

âm thanh quen cùng phát ra từ các giọng nói của Tấn Dực, trước sảnh C.ty WY, cô quay lại có khuôn bên đang cute cũng như ngày nào

Tấn Dực:” vẫn chậm rồi chưa gặp em, em sống cầm nào?”

tiếng nói trầm lặng biểu đạt nỗi nhớ của Tấn Dực.

Trương Nhi trầm hẳng giọng:”Em vẫn khoẻ, bỏ ra gồm điều vẫn kiếm việc làm bất biến.”

Tấn Dực không e ngại mời thẳng cô vào làm cho thư kí riêng cho bản thân. Cô cũng bất giác chấp nhận.

Sự yêm lặng ngột ngạc cho khó khăn thở với bầu không gian yên lặng của Tấn Dực, anh vẫn lạnh lùng như ngày nào vẫn rất Đánh mạnh vào số đông thứ các bước. Anh bây giờ chính là chủ toạ có quyền hành trong quả đât. Công ty anh đứng thứ 2 của các nước khác, góc nhìn đục ngầu sắc bén đi đôi mang mái tóc Bạc đãi kim có tác dụng anh bổ xung quyến rũ trong mắt các chị em.

2 tiếng trôi qua, cô cảm thấy không được chủ toạ giao Việc gì chỉ ngồi quan sát ngấm anh trong căn nhà ngột ngạc chỉ cần có 2 người nhà. Cô thoát Nhanh ra quanh đó để lấy lại bầu không gian vì chưng cô vốn linh động cũng như hoạt chén bát không thích sự ngột ngạt tù tống.

Đọc thêm list Ngôn tình quân nhân

Cô loay hoay với dòng công ty rộng cứ như hàng ngàn km.

“Em chọn gì à? Trương Nhi” giọng nói bao gồm hơi nổi giận của Tấn Dực khiến cô chiếm hẫy mọi người

Tấn Dực nói tiếp:”Em chưa xin phép anh cơ mà sẽ lẫn trốn ra không tính, em ao ước bị phạt sao?”

Trương Nhi cứng đơ mọi người khi thấy Tấn Dực châu mày nhìn cô.

Trương Nhi chơi cợt:” Anh định phạt em rứa nào đây, chủ tịch Tấn”

Anh hơi bất ngờ có thể hiện thái độ của cô ý, dục vọng bước đầu tham lam chiếm phần lấy cơ cố gắng anh. Anh bế cô vào buồng làm việc mặc đến cô la hét chốn vẫy.

nhiều bộ phận nhân lực cô gái tức đỏ mặt, ghanh tị có Trương Nhi một cán bộ nhân viên vừa new vào làm cũng được chủ toạ “ân ái”

Cô ngây thơ vẫn chưa được hiểu được ý đồ u tối của Tấn Dực.

Anh khoá chốt cửa căn hộ chủ tịch của minh.

>>> Coi thêm: Truyện tranh ngôn tình có thịt

Bao lâu nay anh sống trong nỗi nhớ cô trong 6 năm hiện thời anh chắc chắn bắt buộc sở hữu được cô bằng mọi thủ đoạn. Anh không để mất cô cũng như 6 năm trước.

Anh bế cô lên bàn làm việc, nhẹ nhàn sệt lên môi cô một nụ hôn mãnh liệt anh đùa cợt mang lưỡi cô, cô cũng chưa phản kháng do cô cũng đã khôn cùng nhớ anh 6 năm là quá lâu năm. Anh hôn cô cho sưng hết môi. Trong cổ họng cô cũng bắt đầu có những tiếng rên khoái cảm bởi sướng.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!