Đây là một câu truyện trước tiên kết hôn sau yêu, (ngụy) tình địch biến ý trung nhân cẩu huyết, đông đảo vẫn bao gồm bánh bao xinh đẹp qua lại, yêu hậu phi cuồng ma ngạo kiều bên than công X cao giá trị vũ lực bên ngoại trừ ôn nhuận nội vai trung phong bắn tào thụ, 1V1, HE

Giới thiệu truyện đó chính là chưa cốc hôn

Tác giả: Tố Nhục Bô
Thể loại: đam mỹ sủng, cường cường, hào môn vắt gia, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện đó chính là chưa ly hôn

Yến Thù Thanh ở phía bên trong một hồi cực khổ tỉnh lại, trước mắt một mảnh ám muội, từ đầu đến chân phảng phất đặt gia đình trong dung nham núi lửa nóng rộp, khắp body từ bên trên xuống bên dưới chưa có một ở đâu chưa đau.

Anh ráng nghĩ lại Lúc đầu mang đến tuyệt đỉnh đang xảy ra chuyện gì, nạm mà lại trong đầu Chắn chắn trống rỗng, anh đa số không nhớ rõ thành viên gia đình vẫn gặp câu hỏi gì, càng không rõ tình cảnh bây chừ, thậm chí… Ngay cả nhà bạn bây chừ còn sống hay chưa cũng lần khần.

Ý nghĩ này đột nhiên tạo ra làm anh trong nháy mắt hoảng hốt, cơ thể cơ hồ theo bản năng giằng teo ác liệt.

trên luật đo đạc hung ác liệu theo cử chỉ của anh không chấm dứt mà lại nhảy loạn, còi thông báo phát ra tiếng “Tích tích”, mặt tai truyền mang lại tiếng bước chân bừa bộn, tiếp đó có người tiến lên thật chặt đè lại hai cánh tay của anh ấy.

“Sóng điện não hỗn loạn! Áp huyết tim đập cải thiện lên nhanh chóng! Cậu ta vẫn kháng cự!”

“Giữ chặt cậu ta, mau lẹ sẵn sàng tiêm thuốc an thần!”

“Cơ bắp bít tất tay tột bực bài xích kể cả ngoại vật, kim tiêm căn bản chưa lấn sân vào được, có tác dụng sao bây chừ thiếu tá?”

hiện thời ở trong khoang thuyền ngoài hành tinh Chim Ưng, thanh âm huyên náo liên tiếp, trong hỗn loạn bỗng dưng duy nhất giọng nói dửng dưng vang lên, “Thôi, chưa bắt buộc làm chuyện vô ích, đem mấy chiếc dây truyền rút ra, xem ra cậu ta đã tỉnh rồi.”

>>> Đọc thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau

Một lời nói dường như sấm chớp chém vào sương mù sum sê, khiến cử chỉ của Yến Thù Thanh đột nhiên hơi ngưng lại, cạnh tranh giải thích cảm nhận âm thanh này cực kì quen cùng, có vẻ đã nghe qua ở nơi đâu đó, có tác dụng anh tuy rằng không nhìn thấy thành viên gia đình trước mắt nhưng trong lòng lại nảy sinh cảm hứng bài xích xen lẫn phiền ngán.

không còn trói buộc trên người nhà, ý thức của anh ý từ từ thức tỉnh, anh mở mắt ra, chống chọi với chính là mảnh ngân hà rộng lớn, phần lớn do sao sáng bao phủ lánh tô điểm trên bầu trời Đen kịt, có tác dụng anh nhất thời do dự nhà bạn đến tuyệt đỉnh sẽ ở ở chỗ nào.

Gian nan chống chọi thân thể ngồi dậy, mới vừa nhìn tình huống bao phủ, bên trên người trong gia đình liền truyền mang đến một hồi gian khổ, Yến Thù Thanh “tê” một tiếng lại nặng nề ngã trở về.

“Khuyên cậu thành thật chút ít chớ lộn xộn, nếu như bên trên bụng lại có lỗ thủng cũng chưa có người cứu giúp được cậu.”

Chuỗi thanh âm kia thờ ơ, Yến Thù Thanh theo bạn dạng năng quay đầu lại, bởi vì ngược sáng đề xuất chỉ nhận thấy một tổ ấm cao to kiên cường hai chân hơi dài thẳng tắp ngồi ở trên ghế cách đây không xa.

chúng ta này mặc trên mọi người quân trang màu xanh da trời lam thẳng tắp, mặt đường nét chắc nịch lạnh lẽo từ vai rộng thu vào bên hông, bên dưới hai chân khiêm tốn nhiều năm dũng mạnh được quấn trong đôi ủng chiến black color, phác hoạ ra một mặt đường nét cường hãn.

hiện thời trong tay hắn còn ráng một quyển sách, nhận thấy Yến Thù Thanh chú ý sang mới chậm rãi ngẩng đầu lên, lấy xuống cặp kích màu rubi đeo bên trên đôi mắt, lộ ra một đôi mắt màu mực thâm thuý sâu thẳm.

khoảnh khắc Yến Thù Thanh sau cuối phiêu bạt người này là ai.

Cận Hằng!?

“… Tại sao là anh?”

Nếu cũng như được cho là người nhà thứ nhất thấy được là tên này, anh tình nguyện lập tức ngất xỉu đi một lần nữa, bởi vậy cũng càng đảm bảo hơn vừa mở mắt liền thấy bộ mặt làm cho tất cả những người ta căm ghét.

Cận Hằng như là không nghe thấy lời của anh ấy, cũng chưa thèm chú ý anh một mẫu, xoay chúng ta lại hướng sĩ quan bên cạnh liếc mắt ra hiệu, sau đấy năm sáu Bác Sỹ mau lẹ cha chân tư cẳng chạy tới giúp anh kiểm soát cơ thể.

có một số người bình chọn mắt, có người bình chọn tim, có người bình chọn ổ bụng… Một loạt động tác cử chỉ khiến Yến Thù Thanh sững sờ tại địa điểm, chính yếu còn chưa kịp phản ứng mang lại cộng là chuyện gì xảy ra.

Mãi mang đến tận khi bọn họ khiến anh hình như bé rối soát sổ hơn nửa ngày, một bạn bao gồm bắt đầu cười hướng anh kính chào một chiếc, “Chúc mừng Yến thiếu tá, cơ thể của ngài đã bước đầu khôi phục, tất yêu chưa nói ngài lần này đại nạn chưa bị tiêu diệt, chính xác là kỳ tích, cố gắng dẫu vậy dù sao bị thương nặng do đó, sau khi về nước đã là yêu cầu làm kiểm soát toàn diện, mà lại chiếu theo bối cảnh của ngài hiện giờ, có lòng tin chỉ cần an dưỡng tốt, chẳng mấy chốc sẽ khôi phục.”

Nghe hoàn thành lời này, xung quanh Yến Thù Thanh một mảnh mờ mịt, có lẽ vẫn nghe chuyện của một chúng ta khác, đông đảo băn khoăn đối phương đã nói đồ vật gi.

Anh… Bị trọng thương, còn đại nạn chưa chết?

dẫu vậy vày cái gì chút ít đang quan tâm anh cũng chưa tất cả…

thấy được biểu cảm của anh ấy, sắc mặt Cận Hằng trong nháy mắt lạnh mấy phần, chú ý vày BS kia vung tay nói, “Nếu đã không liệu có nguy hiểm tính mạng, mấy thành viên đi xuống trước nghỉ ngơi đi, Yến thiếu tá vào ngay hiện tại đầu tác dụng còn chưa tỉnh hãng apple lắm, hồ hết chuyện rất nhiều yêu cầu tôi “tự mình” giải thích cho cậu ta.”

ánh mắt của hắn lạnh lẽo cứng nhắc tựa như đao kiếm, hướng trên người thân Yến Thù Thanh quét qua, trong nháy mắt anh chưa khỏi tất cả loại dự cảm bần, luôn cảm hứng hai chữ “Tự mình” này tựa đại dương tất cả ý riêng.

Bác Sỹ thiên nhiên phục tùng trách nhiệm, sau khi căn dặn vài câu liền rời đi, cửa chính vang lên ” cùm cụp” một tiếng khoá lại, trong lúc nhất thời khu vực này chỉ còn dư lại hai người thân Yến Thù Thanh cũng như Cận Hằng, một không khí rơi vào tịch mịch trước nay mới lạ.

Cận Hằng có thể tảng băng chưa cựa quậy đứng tại vị trí, một đôi mắt thâm thuý nhìn chằm chặp vào Yến Thù Thanh, đông đảo chưa chỉ một tí đỉnh ý bốn mong mỏi mở miệng trò chuyện.

Yến Thù Thanh từ trước mang lại giờ thù ghét cỗ dạng ngông cuồng tự đại này của đối phương, riêng biệt là tên này chủ động lưu giữ, giờ đây ngay cả cái rắm cũng chưa thả một mẫu, tỏ rõ là ngóng người mở miệng cầu xin hắn, hừ, Cận Hằng cũng không quá khinh nhờn anh rồi, Yến Thù Thanh này là ai cơ chứ?

Yến Thù Thanh ở trong lòng nguyền rủa một round, cương trực chú ý đến mắt lại không nói lời nào.

nhưng lại ngay khi anh nhắm mắt, mặt tai đột nhiên truyền cho một tiếng “Tích” vang lên, sau ấy nắp khoang chữa trị từ từ vén lên, lúc đầu nằm ở phía bên trong chưa bao gồm chú ý, vào hiện giờ nắp mở lên anh bắt đầu bỗng dưng phát hiện chúng ta kiên cố toàn thân trần trụi, khắp body toàn thân chưa duy nhất bộ quần áo!

>>> Coi thêm list Đam mỹ sinh tử văn

Chuyện này… Cũng quá mất mặt đi!?

Yến Thù Thanh hít vào một ngụm khí lạnh, bộ mặt nhất thời đỏ ửng, hiện nay tay Cận Hằng từ bên trên công tắc nguồn khoang chữa bệnh buông ra, từ từ đi tới.

hiểu rõ nằm ở phía bên trong khoang chữa bệnh chưa mặc ăn mặc quần áo là chuyện siêu đều đều, ráng nhưng lại quan sát mang lại Cận Hằng một thân chỉnh tề, cơ mà chính mình toàn thân lại không mặc gì, trong lòng Yến Thù Thanh không khỏi bựa hổ cùng căm thù.

vị buộc anh mở miệng trước, Cận Hằng anh đủ tàn ác.

“Cận Hằng anh mang đến cộng muốn làm gì?”

Khẩu khí của anh ấy khôn cùng mãnh liệt, cố nhưng giờ khắc này sẽ là phong độ hàng đầu anh giống như bày ra.

Anh cũng chẳng hề domain authority bên mỏng sợ Cận Hằng nhìn thấy, mà lại là chủ yếu chưa muốn cùng người này tầm giá lời, dù sao hai bạn chú ý nhau chán ghét hầu hết năm, ngay cả khi cùng nhau ở bên dưới một mái hiên cũng cảm nhận cạnh tranh Chịu đựng, huống bỏ ra bạn dạng thân anh giờ đây vô cùng giống một loài cá vẫn nằm bên trên thớt bị hắn chú ý chằm chặp.

Cận Hằng mặt không bao giờ thay đổi liếc anh một loại, khoé miệng hiếm thấy câu ra một vệt nụ cười tự tiếu phi tiếu, “Rốt cục cam lòng lên tiếng rồi? Bên tôi còn chưa hỏi cậu cũng muốn gì, cậu ngược lại trước tiến đánh giá chúng tôi.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!