Nguy khốn cự ly là câu chuyện yêu đương giữa bộ đôi Hacker chạm mặt sát thủ, cường cường đụng chạm tóe lửa. Truyện hay and ly kỳ, mời bạn theo dõi dưới đây.

Reviews truyện nguy hại cự ly

Tác giả: Neal
Thể loại: đam mỹ, trinh thám

Trích đoạn truyện nguy hại cự ly

shop dễ ợt sau giờ đóng cửa hiện lên trong screen đen trắng của camera, có 1 người nam nhi thân hình hơi gầy bị mưu sát. Vu Tử Thạc đè chặt mũ của chính bản thân mình, lắp viên đạn ở đầu cuối của cây súng lục Colt vào ổ đạn.

“Đối phương có ba người, đặc biệt quan trọng có hai cây P22, một cây M16.” Giang Hằng nói với Vu Tử Thạc qua tai nghe vô tuyến. Những vấn đề dòng thiết bị điện tử căn bản chẳng thể nào gây cản trở được Giang Hằng, hiện tại hắn đang xâm nhập vào máy tính chủ của tòa cao ốc này, từ ngoài xa ngàn dặm giám sát và đo lường tất cả.

“Tôi hy vọng có thể mau xong xuôi, xong xuôi đi mua một chiếc bánh sandwich, lấp đầy bụng rồi về nhà.” Tình thế bên ngoài rất khẩn cấp, Vu Tử Thạc lại đang suy xét tối nay nên ăn cái gì.

“Sandwish, cuộc sống đời thường truy cầu thật cao.” Hiện tại Chưa hẳn thời cơ thích hợp để nói đùa, Giang Hằng lại lo chế nhạo y.

“Tôi theo phe phái dễ chơi mà.” Vu Tử Thạc nhẹ cười, y đang trong phòng thao tác làm việc của CEO trên tầng lầu cao nhất tòa cao ốc, ba tên bên phía ngoài đều tập kết lực chú ý vào việc xử lý gọn y để đi làm khác với gái điếm.

“Tên trộm đáng chết! Cút ra ngoài!” Một người ngoài cửa gầm lên.

Người bên phía ngoài là vệ sĩ, Vu Tử Thạc cũng không nói đây là phòng làm việc của y. Y tới đây, là muốn trộm băng Clip.

“Tao đếm đến ba, nếu mày còn không cút ra, tao sẽ cho mắt chó của mày được nếm thử mùi vị của đạn.” Một người khác nói, tay cầm cán súng, chốt an toàn đc vận động, phát ta tiếng lạch cạch.

“Tên CEO này thật sự nên đổi cửa đi.” Vu Tử Thạc cảm thán từ tận đáy lòng. “Tắt đèn.”

Từ chỗ Giang Hằng truyền tới tiếng ấn phím thanh thúy, cửa lập tức bị đá tung, đèn tắt hết, của phòng lập tức chìm vào bóng tối. Các người đó không hề thích ứng, Vu Tử Thạc nhẹ dịu luồn dưới gầm bàn chạy ra, nhấc súng bắn trúng chân một người.

Kéo ghế che chắn viên đạn đang bắn tới mình, lăn vòng tới trước mặt người khác, súng lục xuyên qua bên dưới nách đối thủ, bắn thẳng vào đầu tên cùng phe.

“Mày… mày rốt cuộc là ai?” Bị Vu Tử Thạc dùng súng chặn đứng, giọng nói của người đó run lên vì thấp thỏm, Vu Tử Thạc cười mà hoàn toàn không đáp.

“Đợi đã, cảnh sát đang ở dưới lầu, nếu mày giết tao…” kẻ thù tuôn mồ hôi đầy mặt, khẩn trương tới mức nói lắp.

“Trong chiếc máy vi tính này cất không ít văn kiện cơ mật, bao hàm cả phiên bản ghi chép việc công ty tụi bây rửa tiền cho những thành phần cộng đồng đen trải qua nhiều tài khoản bank không giống nhau. Cứ để tao xem thử, ông chủ mưu trí của tụi bây, có tự bê đá đập vào chân mình hay không.” Nói rồi, Vu Tử Thạc đập mạnh súng lên trán đối thủ.

>>> Đọc thêm list truyện đam mỹ H SM

Y là trinh sát, Giang Hằng phụ trách nhận giao dịch, y phụ trách xong ủy thác. Đơn hàng đa chủng loại đủ loại, giết người diệt khẩu, hay đoạt về một vật phẩm cần thiết gì đấy, chẳng hạn như lần này: Người ủy thác khi đang triển khai một vụ giết người, băng video chứng minh hắn giết người bị cướp mất trong thời gian hầu tòa, chuyển tới chỗ này.

“Tôi ra rồi, xóa băng đi.” Nhét súng vào ngực, y ngồi vào xe của chính mình.

“Xong.” Giang Hằng nhanh nhẹn gõ bàn phím.

Giang Hằng ở tại một thành phố nhỏ ở vùng ven biển phía nam Đài Loan Trung Quốc, mà Vu Tử Thạc thì ở tại Colombia của Mỹ. Các người giao phó đặt đơn hàng ngoài nước, Giang Hằng thì ở trong nước tiếp đơn đặt đơn hàng, những người này không tìm đc Giang Hằng, thì càng không hề tìm được Vu Tử Thạc. Nhưng họ có thể tiện lợi nắm chắc nhất cử nhất động của những người này.

Giọng nói của Giang Hằng trầm thấp, có cảm xúc từ tính đặc thù: “Chúc anh có 1 đêm vui mắt.”

“Tôi cũng như vậy.” Cười ngắt Smartphone, hắn lái xe tới nơi đã hẹn sẽ giao trả băng video clip. Ngoại ô hoang vắng, có vẻ không giống một nơi xuất sắc lành.

Cách hai mươi mét, một chiếc Porsche màu bạc đã đợi sẵn, một người nam nhi mặc đồ đen bước xuống, đối thủ gõ lên cửa sổ xe của y, y hạ kính cửa sổ, giao túi giấy da bò màu vàng đựng băng video cho người kia, khi tay của người kia sắp sửa chạm vào băng video clip thì lại thu về cất trong túi áo của mình. Ý của y rất cụ thể, một tay giao tiền, một tay phục vụ.

Người mặc đồ đen móc một sấp tiền đc cột bằng dây gân từ túi ra. Đột nhiên lùi lại một bước, nhanh chóng lôi một cây súng lục ra khỏi áo khóa ngoài. Súng nổ, còn chưa đợi người mặc đồ đen nhìn thấy được rõ, viên đạn của Vu Tử Thạc đã chiếu qua đầu kẻ thù.

Di động run lên, Vu Tử Thạc tiếp điện, trong giọng nói của y lòi ra không vui: “Anh luôn luôn chưa chắc chắn nhìn người.”

Giang Hằng trầm mặc một chút mới mở miệng nói: “Tiểu Trượng bị người dẫn đi. Hiện tại tôi đang ở nhà anh, chỗ này đang bị lật tung cả lên.”

Tiểu Trượng là bạn nữ của Vu Tử Thạc, cô biết các bước của y, tất cả của y, một ngày dài hốt hoảng sốt ruột, phập phòng run sợ cho y. Cô đã từng không ít lần khuyên y chấm dứt tay, nhưng y không thể ngừng lại. Sau thời điểm nhận được tiền của đơn hàng này, y sẽ bay tới thành phố của cô. Y biết, không còn để cô thường xuyên đợi. Không ngờ vào bây giờ lại…

Giang Hằng gõ bàn phím nói, “Tôi đã tra đc có người tiêu dùng danh nghĩa của cô ấy mua một vé máy bay, ba tiếng trước máy bay này đã cất cánh, đích đến là chỗ của anh.”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!