Bói bài Tarot – Trái tim của người ấy có hướng về bạn? Trong tình yêu, ai cũng mong muốn được người ấy thương, chung thủy và hết lòng hướng về mình. Có bao giờ bạn cảm thấy lo ngại người ấy sẽ phản bội, lừa dối bạn chưa? Ví như còn chưa chắc chắc về tình cảm của đối phương thì hãy lật ngay một lá bài Tarot để biết trái tim của người ấy có hướng về mình bạn ko nhé!

Luật lệ bói bài

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và trải nghiệm hậu quả.

Bói bài Tarot – Trái tim của người ấy có hướng về bạn?
Bói bài Tarot – Trái tim của người ấy có hướng về bạn?

Đừng bỏ qua: Bói bài tây 52 lá tại đây>> https://tuviso.com/boi-bai-tay.html

Thành quả

Lá bài số 1

Bốc được lá bài Tarot số 1 nghĩa là bạn cần bắt buộc xem lại mối quan hệ của mình và người ấy. Trực giác của bạn không hề sai tẹo nào, giữa hai người đang sở hữu một bức tường ngăn cách khiến cho cả hai không những ko thể hòa hợp mà còn gặp nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Mặc dù cực kỳ khó để quên đi tình cảm của mình nhưng bạn hãy thử một lần dứt khoát yêu cầu đối phương thay đổi, giả dụ không sẽ gặp cần sai lầm về sau.
Đối phương luôn nói lời yêu thương, ngọt ngào làm cho trái tim của bạn thổn thức nhưng hãy nhớ rằng, bạn ko nên người duy nhất. Ví như như họ mua được niềm vui mới, họ sẽ nhanh chóng quên đi tình cảm dành cho bạn, toàn bộ sẽ vươn lên là nguội lanh. Tuy nhiên, tình yêu nào cũng có khi nồng cháy, lúc nhạt nhòa, điều quan trọng là bạn nên nên thông minh, dứt khoát để mình không bị chịu tổn thương.

Lá bài số 2

Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 chắc hẳn đang có đa dạng ưu phiền, lo lắng. Bởi bạn đang yêu một người siêu đào hoa, bên cạnh khi nào cũng mang nhiều vệ tinh bao vây. Bạn lúc nào cũng cảm thấy lo kinh hồn, ghen tuông mặc dù ko bộc lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, hãy yên tâm nhé vì bạn hoàn toàn sở hữu thể đặt niềm tin vào đối phương. Anh chàng/cô nàng của bạn là người trước sau như một, luôn tôn thờ tình yêu dành cho bạn.
Họ thẳng thắn từ chối tình cảm của các vệ tình kia để hết lòng chung thủy với mình bạn. Bởi họ không muốn bạn nên suy nghĩ, buồn phiền vì những chuyện bé nhỏ. Thỉnh thoảng, hai bạn sẽ có những buổi hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn làm tất cả người buộc phải ghen tỵ.

Tham khảo thêm: Cùng dự đoán tương lai gần bằng bói bài tarot


Lá bài số 3

đọc bói bài cho thấy, giống như một kịch bản, hai bạn bắt gặp nhau rồi lại vô tình lướt qua nhau hết lần này đến lần khác. Thế nhưng duyên số đã định, bạn và người ấy sẽ sở hữu cơ hội gặp trong một hoàn cảnh trớ trêu. Lúc ấy, tình yêu sét đánh sẽ làm bạn ko thể kiểm soát được lý trí của mình.
Tình yêu bất ngờ đến, bạn chỉ biết nghe theo lời mách bảo của trái tim mình mà ko mua hiểu kĩ đối phương là người như thế nào. Đã mang lần bạn tỏ ra e kinh hãi về tình cảm của mình, nghi ngờ đối phương sẽ phản bội. Thế nhưng đừng quá lo lắng, bởi bạn đã có sự lựa chọn tuyệt vời của mình, người ấy sẽ không bao giờ quay lưng lại với bạn.

Lá bài số 4

Chúc mừng chủ nhân của lá bài Tarot số 4 đã tìm được người bạn đời tuyệt vời của cuộc đời mình. Bạn sẽ không bao giờ nên băn khoăn, lo lắng về tình cảm của mình bởi người ấy thuộc top “người chung thủy nhất hành tinh”. Mang hầu hết người phải ghen tỵ với tình yêu của bạn đấy nhé!
Từ những cử chỉ ân buộc phải chú ý, nuông chiều cũng đủ để thấy bạn thật may mắn lúc có được người ấy. Anh chàng/ cô nàng của bạn dường như ko bao giờ nói dối, che giấu bạn bất kì điều gì. Bởi vậy, hãy trân trọng và gìn cầm mối quan hệ hòa hợp, hạnh phúc này nhé.

Xem nguồn: https://tuviso.com/xem-boi-bai-tarot.html