Ý nghĩa giấc mơ sưng chân

Thấy chân bị sưng trong giấc mơ có nghĩa là bạn đã chọn sai con đường trong thực tế. Dự báo những rắc rối nếu bạn mơ thấy họ cũng bị đau . Tuy nhiên, những cuốn sách về giấc mơ hiện đại khá lạc quan về ý nghĩa của bàn chân hoặc mắt cá chân xấu xí trong giấc mơ.

Các nhà tâm lý học xổ số kiến thiết miền nam khuyên bạn không nên buồn nếu mơ thấy khối u hoặc sưng tấy ở chi dưới. Thì ra giấc mơ mang ý nghĩa cơ hội làm giàu nhanh chóng, thừa kế gia tài. Nhưng đi khập khiễng trong giấc mơ, thấy mình đang chống nạng – dự báo một sự thăng tiến tẻ nhạt cho mục tiêu của chính bạn.

Tại sao lại có giấc mơ này?

Kể về lý do tại sao đôi chân sưng phù xuất hiện trong giấc mơ, cuốn sách về giấc mơ của Miller khuyên bạn nên hết sức coi trọng ngay cả những điều lặt vặt:
để trải qua sự dày vò, đau đớn – có nghĩa là đau khổ trong thực tế;
cảm thấy nặng nề khi đi bộ – có nghĩa là vượt qua chướng ngại vật;
thấy phù chân – bổ ngân;
xấu hổ và giấu chân – không muốn tham gia vào chuyến du lịch.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang bị đau nhức – hãy chuẩn bị tinh thần cho những lo lắng và đau khổ. Giấc mơ có nghĩa là bạn đã chọn con đường không hoàn toàn đúng đắn để đạt được mục tiêu và bây giờ bạn buộc phải hối hận một cách cay đắng. Nhìn thấy vết loét , vết thương trên tay chân của bạn trong giấc mơ có nghĩa là xấu hổ cho một số hành động.

Giải thích tại sao chân bị sưng

Giải thích lý do tại sao chân bị sưng và phù nề , cảm giác đau khi chạm vào lại xuất hiện trong giấc mơ, cuốn sách về giấc mơ của Tsvetkov khuyên bạn nên thừa nhận sai lầm của bản thân và sửa chữa chúng. Chuyên gia tâm lý cho bạn lời xin lỗi người thân vì hành vi vô tư, chủ động, hòa thuận với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp.

Những người có khả năng làm việc vượt quá định mức có thể cảm thấy nặng nề khi đi trong giấc mơ. Mặc dù thực tế là mỗi bước trên con đường đến mục tiêu sẽ khó khăn nhưng bạn sẽ có thể thành thạo ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất. Nếu bạn nằm mơ thấy mình phải di chuyển khó khăn thì thực tế bạn sẽ có thể thực hiện được mọi việc đã hình thành trước đó và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa.

Giải thích giấc mơ của Nostradamus hứa hẹn một loạt chiến thắng cho tất cả những ai không ngại tiến tới ước mơ của mình, bất chấp trở ngại. Được thăng chức, được công chúng ghi nhận công lao của bạn – đây chính là ý nghĩa của đôi chân sưng phù trong giấc mơ. Cái chính ở thời điểm này là không dừng lại ở đó.

Sổ mơ cũng cảnh báo về sự cả tin quá mức. Nó chỉ ra rằng nhìn thấy đôi chân sưng lên có nghĩa là đã được nhắm mục tiêu xsmn thu7 của các nhà chức trách. Một số đồng nghiệp của bạn đang nhẫn tâm thu gom bụi bẩn vào nhân cách của bạn và gần như đã tiết lộ những khuyết điểm cho cấp quản lý.

Cảm thấy đau ở mắt cá chân và bàn chân của bạn cũng giống như bạn đang trải qua một sự xúc phạm từ những người mà bạn rất yêu thương. Hình như trong mơ càng sưng, càng bước càng đau, oán hận càng đau. Cố gắng tìm ra từ những người thân yêu của bạn lý do khiến họ không hài lòng và thay đổi mối quan hệ theo hướng tốt đẹp hơn.