Nằm mơ thấy cái giếng nước quá đỗi quen thuộc cũng như thân quen với mỗi chúng ta. Hình ảnh cây đa giếng nước đầu làng được khắc hoạ trong thi ca từ nhiều đời nay. Vậy khi thấy giếng nước xuất hiện trong giấc mơ của bạn sẽ thể hiện những điều gì đây. Để tìm các nội dung giải đáp các thắc mắc của mình qua giấc mơ thấy giếng nước sau đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước

Mơ thấy cái giếng đầy nước

Chính là điềm lành, báo hiệu rằng bạn sắp nhận được nhiều tin vui, hoan hỷ cho gia đình.

Nằm mơ thấy cái giếng cạn

Điềm báo không tốt về tài chính, cho biết gia đình bạn đang rơi vào tình cảnh khó khăn, thiếu hụt về tiền bạc, tài chính. Nằm mơ thấy giếng khô cạn còn mang điềm báo rằng bạn sẽ rất có khả năng soi cầu MB bị mất tiền trong thời gian sắp đến. Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng và tốt nhất hãy cẩn thận trong việc giữ tiền, tránh mất mát không may xảy ra.

Chiêm bao thấy giếng đục

Điềm báo có nhiều thay đổi xấu trong công việc, không nên tính toán, chủ quan với mọi việc. Nhiều tai họa đau lòng có thể xảy đến đầy bất ngờ đối với gia đình.

Mơ thấy cái giếng xuất hiện trong nhà

Đây là một giấc mơ được xem là mang điềm báo không may. Nằm mơ thấy trong nhà xuất hiện cái giếng là một giấc mơ nhắc nhở rằng con trưởng trong gia đình bạn sắp gặp nguy hiểm. Hoặc có thể sẽ mắc một căn bệnh khó chữa nào đấy. Nằm mơ thấy trong nhà xuất hiện cái giếng là giấc mơ có điềm báo chẳng lành. Bạn nên cẩn trọng với những giấc mơ này để tránh những trường hợp không may xảy ra.

Mộng thấy giếng nước có nhiều cá

Hàm ý thể hiện cho sự may mắn, vui vẻ sắp đến với bạn. Nằm mơ thấy giếng nước có cá dự báo cho việc gia đình bạn sắp được đón nhận những tin vui cực lớn, có thể là trong nhà sẽ có tin vui, đám cưới hoặc cũng có thể là điềm báo rằng gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên mới.

Chiêm bao thấy giếng nước trong, xanh

Chính điềm báo cực tốt cho sự nghiệp và cuộc sống của bạn, công việc của bạn sắp tới sẽ được thăng tiến, nếu bạn xskh là một người đang kinh doanh thì chứng tỏ việc làm ăn của bạn đang càng ngày càng phát triển, khả năng thành công của bạn là rất lớn, vì vậy hãy tự tin hơn trong những quyết định của mình.

Mơ thấy mình ngã xuống giếng

Thông điệp dự báo có chuyện không may sắp xảy ra với bạn, đó có thể là một chuyện xấu liên quan đến pháp luật, tranh chấp của cải, đất đai… Ngoài ra, nằm mơ thấy người khác bị ngã xuống giếng còn là điềm báo về việc rất có thể bạn sẽ bị ai đó đố kỵ, ghen ghét hãm hại. Tốt nhất, nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn trọng và đề phòng những kẻ có tâm địa xấu xa.

Thấy mình bị té xuống giếng

Bạn nhất định phải cẩn trọng với giấc mơ như thế này. Đây là giấc mơ mang điềm báo về vấn đề sức khỏe của bạn, rất có thể sức khỏe cơ thể bạn đang gặp vấn đề, bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nằm mơ thấy mình bị té xuống giếng báo hiệu bạn sắp bị một căn bệnh nào đấy, tốt nhất thì bạn nên đi khám để phát hiện và chữa trị bệnh một cách nhanh chóng nhất.

Nằm mơ thấy cái giếng bị vỡ

Giấc mơ xấu, báo hiệu vấn đề tài chính của gia đình mình. Điềm báo rằng tình hình tài chính trong gia đình bạn đang bắt đầu suy sút trầm trọng, việc kinh doanh, làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều khó khăn. Bạn cần phải tính toán chi tiêu một cách hợp lí hơn đồng thời tránh những cãi vả, xích mích giữa vợ chồng với nhau về vấn đề tài chính.

Mơ thấy giếng nước dâng cao

Điềm báo bạn sắp nhận được niềm vui từ gia đình. Nếu cứ mơ trông thấy nước càng dâng cao thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp có nhiều tài lộc, thịnh vượng. Trong trường hợp mà bạn múc bùn từ giếng nước lên thì có thể cơ hội phát tài của bạn sắp đến, kinh doanh đang có nhiều thuận lợi.

Mơ thấy cái giếng nước liên quan đến con số gì?

– Nằm chiêm bao thấy giếng nước con số may mắn: 29 – 92

– Ngủ mơ thấy giếng nước đầy ắp nước là số: 10 – 16.

– Nằm mơ thấy giếng cạn nước là số: 88 – 09 – 80.

– Mơ ngủ thấy lấp giếng nước là số: 33 – 83.

– Mơ thấy đang đào giếng là số: 00 – 06.

– Chiêm bao thấy soi mình xuống giếng nước là số: 69 – 96 – 00.

– Nằm mơ thấy đang trốn dưới giếng là số: 10 – 16 – 26.

– Nằm mơ thấy bị ngã xuống giếng là số: 00 – 66.

– Chiêm bao thấy tắm ở giếng nước là số: 65 – 89.