Tương tư hữu hại kể về 2 anh hùng chính Diệp Tĩnh Hồng & Chu Tư Kỳ. 1 Là đại hiệp giang hồ 1 là thần y giáng thế.

ra mắt truyện Tương tư hữu hại

Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu
Thể loại: đam mỹ ngược, cổ đại

Trích đoạn truyện Tương tư hữu hại

Trời nắng gay gắt.

một cái xe ngựa lao nhanh bên trên đường lớn.

Phu xe là một trong thiếu niên trẻ tuổi, ước chừng chỉ khoảng hai mươi, giữa lông mày vẫn chưa mất đi nét trẻ em, gương mặt bị nắng mặt trời chiếu đến ửng đỏ. Y chạy lâu như vậy, miệng lưỡi đã sớm khô khốc, mệt mỏi tới cực điểm, mặc dù vậy chưa từng dám dừng lại nghỉ ngơi lấy một khắc, chỉ nhiều lúc bớt chút thời gian xốc tấm mành phía sau, ngó vào trong xe.

Trong xe có một người đang nằm.

Mày kiếm, môi mỏng dính, dung mạo anh tuấn.

Khi hắn còn tỉnh táo, rõ ràng đem lại một tia nóng sốt đến thấu xương, chỉ việc ánh mắt hơi cử động là có thể khiến đối thủ sợ đến kinh hồn bạt vía. Mà giờ khắc này tuy rằng hắn mê man bất tỉnh nhân sự, nhưng vẫn như cũ, khó nén được một thân chính khí [1], không dừng lại ở đó trong tay hắn còn nắm chặt thanh kiếm vang danh thiên hạ – Thu Thủy kiếm. Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+

Bạch Húc thấy hắn hôn mê suốt dọc đường, trên bề mặt hắc khí sâu thêm 1 phần, trong tim liền biết kịch độc đã xâm nhập tâm mạch [2], bất giác kêu lên: “Diệp đại hiệp!”

“A…” Diệp Tĩnh Hồng mơ mơ hồ hồ nói mê vài tiếng, nhưng cũng không tỉnh lại.

trong lòng Bạch Húc càng cảm nhận thấy lo lắng, nhưng vẫn cứ nói rằng: “Lần đi Dương Châu này chỉ mất nửa ngày đường, vị tên Chu thần y kia được người ta đồn là rất lợi hại, khả năng có thể cải tử hồi sinh, như vậy có thể trị hết vết thương trên người của Diệp đại hiệp…”

Y càng nói, âm thanh càng hạ thấp đi, hiển nhiên chỉ là đang tự an ủi chính mình.

Nhưng khi Diệp Tĩnh Hồng nghe được ba chữ “Chu thần y”, liền đột nhiên mở mắt, lạnh nhạt nói: “Ta dù là chết, cũng tuyệt đối không muốn nhìn thấy cái thương hiệu bọn họ Chu kia.”

dứt lời, liền nghiêng đầu sang kề bên ho khan, ho ra hết thảy đều là máu đen.

Bạch Húc bị dọa sợ, làm sao còn dám chọc giận hắn? Chỉ ngồi thẳng sườn lưng, roi ngựa trong tay vung càng nhanh hơn, vội vã hướng Dương Châu mà chạy đi.

Kỳ thực Diệp Tĩnh Hồng tức giận như thế, là do mọi thứ đều đúng như dự liệu của hắn.

Dù sao người bọn họ đi kiếm là vị Chu thần y kia, trên giang hồ là một đại hero rất là nổi danh — tin đồn nói rằng thần y Chu Tư Kỳ tính tình cổ quái, cũng không hành nghề y, càng không xây nhà ẩn cư, thương yêu phồn hoa hỗn tạp, lâu lăm lưu luyến Câu Lan Viện. Không chỉ có thế y cứu người cũng đều có quy củ, không thể thu tiền xem bệnh, nhưng nhân gia phải đi tìm mỹ nam mỹ nữ đến cùng y vui đùa. Có lúc nhìn trúng con cháu gia quyến của bệnh nhân sẽ nhân cơ hội này mà sung sướng phóng túng, nếu kẻ địch không thuận theo, y sẽ nhắm mắt đứng nhìn, thấy chết mà không cứu. Coi thêm list Truyện bách hợp

Tác phong thao tác làm việc như vậy, hiển nhiên bị nhân sĩ chính đạo trong giang hồ khinh thường, sau lưng gọi y là dâm y, coi như cùng một loại với tà ma ngoại đạo, nếu Chưa hẳn tình thế bức bách, bền bỉ sẽ không đến mức đi kiếm y.

Mà Diệp Tĩnh Hồng từ lúc bị thương trúng độc đến tận bây giờ đã qua hơn bảy ngày, mời danh y khắp nơi đều chỉ nhận đc câu không thuốc nào cứu được, Bạch Húc bấy giờ mới đưa ra hạ sách này, chạy tới Dương Châu tìm vị Chu thần y kia. Y từ lúc bước ra khỏi cửa đã hạ quyết tâm, vô luận thế nào thì cũng phải chữa thương đc cho Diệp đại hiệp, cho dù vị dâm y kia thật sự hoang đường hệt như lời đồn thổi, rủi ro coi trọng y, cũng chỉ đành không đếm xỉa mà thuận theo.

Mặt trời càng lúc càng lên rất cao.

Bạch Húc trong thâm tâm lo lắng, một đường đi không xong xuôi nghỉ, quả nhiên trước lúc trời tối đến được thành Dương Châu.

Y sớm đã nghe Chu Tư Kỳ trụ ở Câu Lan Viện, cho nên một đường search, cũng không phí rất nhiều công sức. Chỉ là tuổi tác y vẫn còn nhỏ, thường ngày tuyệt không trà trộn thanh lâu, nhìn thấy các nữ tử xinh đẹp đứng dựa ở cửa, tay chân thậm chí có phần luống cuống. Lắp ba lắp bắp nửa ngày, cuối cùng mới nói cách khác rõ đc ý định đến đây. Đọc Truyện kiếm hiệp

đối phương thấy y da mặt mỏng manh, sau khi cố ý trêu ghẹo vài câu, mới dẫn y vào cửa đi gặp mặt Chu thần y.

Kỹ viện này cũng không tính là quá lớn, nhưng rường cột chạm trổ sang chảnh, các gian phòng đều được sắp xếp tinh nhã mới mẻ và lạ mắt. Bạch Húc nhanh chân bước đi, chỉ nghe các loại âm thanh truyền vào trong tai, không khỏi mặt đỏ tai nóng, hai mắt lập tức không dám nhìn lung tung chỗ khác.

Thật vất vả mới hoàn toàn có thể dừng lại trước một gian phòng nào đấy, Hoa nương dẫn đường giơ tay gõ cửa, cười nói: “Chu công tử, bây giờ lại có người tìm ngài.”

trong phòng tất cả đều là tiếng cười của nử tử.

Cách hồi lâu mới vang lên âm thanh của chén rượu đặt xuống bàn, liền tiếp nối có người mở miệng: “Nam hay nữ? Tướng mạo nhìn có đc hay không?”

Vị Hoa nương kia lén nhìn Bạch Húc, che miệng mà cười, nói: “Là một lang quân tuấn tú, chính xác là khẩu vị của Chu công tử.”

“Ừ, để y vào đi.”

Âm thanh cũng không vang dội, mặc dù vậy lại hoàn toàn có thể lấn át những tiếng nói cười oanh ca, ví dụ hệt như vang lên ngay bên tai.

Bạch Húc mí mắt giật giật, lường trước đc người này nội lực vô cùng thâm hậu, không khỏi e sợ thêm mấy phần, đưa tay đẩy cửa phòng ra. Phóng tầm ánh mắt vào bên phía trong, chỉ thấy bên trên bàn ly chén bừa bộn, một nử tữ ngồi trong góc hát tiểu khúc, còn các nử tử trang điểm lộng lẫy khác thì ngồi bao quanh bàn, chén rượu đẩy tới đẩy lui, nói cười không kết thúc.

các nàng sau khoản thời gian nhìn thấy Bạch Húc, cười càng thêm lợi hại, sôi sục mà nói: “Ai nha, quả thực tuấn tú cực kỳ, công tử đêm nay thật là diễm phúc.”

Mà vị chúng ta Chu kia vẫn luôn đưa sống lưng về phía Bạch Húc, lúc này mới quơ quơ chén rượu, đủng đỉnh xoay người lại.

Bạch Húc bỗng chốc nín thở.

Coi thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt hay tại đây

Y trước kia đã từng đến Dương Châu, từ tương đối lâu đã nghe qua đại danh của Chu thần y, nghĩ thầm người này không chịu được như thế, tướng mạo dĩ nhiên tương đương hèn mọn, không ngờ giờ phút này người nọ quay sườn lưng lại, lại là 1 trong những giới trẻ tuấn mỹ dáng vẻ phóng khoáng ngông nghênh.

Người kia mặc một thân lam y, tóc đen dùng trâm ngọc buộc lấy, dung mạo Chưa hẳn là rất chi là xuất chúng, chỉ là khóe mắt hàm chứa ý xuân, khóe miệng mỉm cười, một bộ dạng biếng nhác, khiến cho lòng người sinh ra cảm hứng thân cận. Đợi đến lúc y vực dậy, trong khi vung tay nhấc chân cũng mang theo loại mùi vị hấp dẫn này, tương tự như phong phú khắp cả thiên hạ đều hội tụ hết bên trên người y.

Bạch Húc trong tâm địa phát nhiệt, người này chỉ việc mờ ám giơ lên một ngón tay thôi, là rất có thể trêu ghẹo đến bao nhiêu người phải động tình, cần gì phải giở thủ đoạn hèn hạ?

Y rất sợ phiên bản thân đã tìm nhầm người, liền vội vàng hỏi: “Các hạ là Chu thần y?”

“Ta chẳng qua chỉ là 1 trong những đại phu thôi, không dám nhận danh xưng thần y kia.” Chu Tư Kỳ trong đôi mắt Bên cạnh đó mang đi ý cười, bình chọn Bạch Húc từ trên xuống dưới, nói, “Ngươi là tới tìm ta chữa bệnh?”

Bạch Húc gật đầu thường xuyên.”Người kia trúng kịch độc bị trọng thương, không biết hoàn toàn có thể cứu hay không…”

Chu Tư Kỳ phất tay áo, một đợt tiếp nhữa ngồi quay về cạnh bàn, lại hỏi: “Ngươi có biết quy củ cứu người của ta không?”

phía trên mặt Bạch Húc tựa hồ muốn nóng lên, nhưng vẫn cứ đồng ý.

Chu Tư Kỳ liền khẽ mỉm cười, ngửa đầu uống cạn chút rượu còn lại trong chén.

Động tác lần này của y vốn rất là thông thường, nhưng Bạch Húc lại cảm nhận thấy trong tim nhảy lên, làm thế nào thì cũng không hề dịch rời được tầm mắt, chỉ nghe thấy Chu Tư Kỳ cười tủm tỉm nói: “Muốn ta trị bệnh cứu người, vậy phải bằng lòng ngủ cùng ta một đêm mới đc.”
Chúc đọc truyện full truyện ‘Tương tư hữu hại’ vui vẻ!