luôn luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung là câu truyện của Diệp Chi Châu, anh chỉ có một mình suốt hai mươi mấy năm nay đột nhiên lại có mấy người thân thích. Chưa kịp hiểu rõ trường hợp này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

ra mắt truyện đam mỹ luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng ra hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng sau đó cậu vẫn còn sống, mà lại sống thành hình dạng của người khác.

trên cửa sổ xe hiện ra một khuôn mặt không quen, rất trắng, rất béo, béo đến mức không có thấy gì rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ bình chọn chiếc Smartphone di động “lỗi thời” trong tay, trong mắt hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước lúc ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình trên máy truyền tin, từ bây giờ là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà nay, ngày tháng trong cái di động này lại nói cho cậu biết, hiện nay là 1 trong những ngày nào đó vào giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Đọc tham khảo list Truyện sắc hay nhất

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu lạnh giá thổi vào cửa sổ xe, đưa theo một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, phụ thuộc ghế, lờ lững bố trí quan tâm đến rối loạn.

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử chiến tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng trở nên thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích.

trong những lúc ý thức không cụ thể Trong khi có 1 thanh âm cổ quái ở phía trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu có muốn sống hay không, cậu trả lời là muốn, kế tiếp liền hôn mê ngất xỉu, lúc tỉnh lại lần tiếp nữa, năm 3226 Tinh lịch đã biến đổi thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ là một thiên tài anh tuấn tiêu sái lòng tin lực tuy nhiên S trở thành một người béo phệ.

Sớm biết như thế …… thì sáng sớm bây giờ cậu sẽ không ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng để làm ngủ, thân thích đột nhiên có mặt gì nào đó, người nào thích chạm mặt thì tự đi mà chạm mặt đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, tiếp nối vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, trên bề mặt lòi ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, chậm chạp ngồi dậy — thật là phiền, thân thể bụ bẫm này dùng không đc.

Đọc thêm list truyện đam mỹ cao h

“Tiểu thiếu gia, ngày hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo ngay thật hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu.

Cậu chào đón cặp sách rồi đồng ý qua quýt, dịch chuyển thân thể béo bệu vụng về từ trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước chân đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hẳn với bình thường làm cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng xong xuôi khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, sau đó đưa tay từ trong cặp kéo ra một chiếc gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả những việc quỷ dị nọ, vật này rất có thể phân tích và lý giải cho cậu.

Bên cạnh đó là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, sau đó tự động hóa lan rộng, một màn Hình ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt trên hiện một đoạn chữ viết black color, [Xin chào kí chủ, tôi là hệ thống cứu thế số 01, ngài hoàn toàn có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của bản thân sặc chết, vội vàng đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đây là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?”

luận điểm hơi nhiều, khối hệ thống vừa tiêu tốn đa phần năng lực để di dời linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Hình ảnh đình trệ bất động, sang một hồi lâu mới bước đầu có mặt chữ viết lại lần tiếp nữa, [Đúng là tôi nói; khối hệ thống đã đc trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu hệ thống cung cấp kết thúc nghĩa vụ cứu thế; thân thể cậu bây chừ tạm thời do khối hệ thống đảm bảo an toàn, rất an toàn; không chết; nơi này là trái đất nhiệm vụ số 01; để cho tiện thực hiện nhiệm vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể nhân vật có liên quan đến nhiệm vụ.]

nhanh chóng sắp xếp tiêu hóa tin tức lấy được, cậu chuẩn chỉnh xác bắt được trọng điểm, “Ý của mày là, sau khoản thời gian tao ngừng nhiệm vụ cứu thế là có thể an ninh quay về trái đất của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn chỉnh chỉnh trở lại?”

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đã đi đến nước này có thể sống trở về là tốt rồi, về phần nghĩa vụ cứu vớt quả đât, cậu làm là được, còn có thể ngừng hay không, sau đây rồi tính.

Xem thêm list truyện thanh xuân vườn trường hay

Tên tiểu yêu tinh Diệp Chi Châu từ nhỏ tuổi đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh đón nhận hiện thực… Không đồng ý cũng không thể cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã biến đổi thành như vậy rồi.

Đã biết bạn dạng thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư chú ý đến những phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình trụ màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày không phải là hệ thống sao? Thế nào lại biến thành một chiếc gương? Đúng rồi, màn Hình ảnh lớn như vậy, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn chính là một cái gương. Khối hệ thống đã được trói buộc, chỉ có kí chủ mới rất có thể thấy màn Hình ảnh. Còn các chiếc khác, kí chủ and hệ thống rất có thể trực tiếp dùng ý niệm đàm luận.]

Ngược lại phương diện này làm rất tri kỷ.

Cậu nhìn yếu tố hoàn cảnh xa lạ chung quanh cùng cánh tay trắng mập của chính mình, gõ một cái lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, chúng ta làm nhiệm vụ hoàn thành sớm, an ninh về nhà càng sớm.”

Màn Hình ảnh lóe lóe, tiếp nối từng đoạn lớn chữ viết bước đầu hiện ra bên ngoài, cậu tất tả tập trung nhìn kỹ.

Một giờ sau, nhìn chấm dứt tư liệu khối hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Khối hệ thống cứu thế, tên gọi rất ư là cao thượng, nhưng cách thức cứu thế lại ……

[Ngăn cản nhân vật chính NP, chính là cứu vớt trái đất.]

ở đầu cuối trong màn Hình ảnh hiện ra một câu tổng kết như vậy, kế tiếp lóe lóe rồi mất tích.

Cái gương soi vẫn chính là cái gương soi, thế nhưng tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không còn giống tam quan trước kia nữa.

thế giới này có chuyên môn cải cách và phát triển tương tự với địa cầu cổ xưa ở thế kỷ 21. Chiến tranh rất hiếm lắm, môi trường bình thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn trở nên tân tiến rất mạnh, mỗi cá nhân an cư lạc nghiệp, hết thảy đều xuất sắc đẹp.

mặc dù vậy, luôn có anh hùng chính vô tinh thần hủy hoại trái đất.

Truyện đc edit và post duy nhất tại: .

hero chính của trái đất này tên là Bạch Lỵ, là phụ nữ nhỏ dại của thư hương thế gia Bạch gia, được bố mẹ thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở nước ngoài, tính cách ôn nhu tướng mạo lạc quan, là 1 nữ thần người gặp người thích. Cô có 1 vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô rất chi là tốt, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết hôn với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Du Lịch, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau khoản thời gian vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất cứ cái gì, cũng không biết nên đi nơi nào. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô kha khá am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, làm cho cô ở ngôi nhà mình làm người dưỡng cây. Tiếp nối chính là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha dần dần bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần hấp dẫn, Bạch Lỵ cũng trở nên Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, cảm tình hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ với kém đâm thủng một tầng giấy sau cùng.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

Nhưng mà sự tình luôn luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau khoản thời gian Bạch Lỵ trở thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô and Vân Kha cùng một chỗ. Cậu phong cách thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong những lúc nguy cấp, Bạch Lỵ kiêu dũng đẩy Vân Kha ra, nhưng bạn dạng thân lại bị trọng thương.

Vân Kha khó tính, sau khi khảo sát rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng bước đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Một tháng sau, thương thế nữ chủ giỏi lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại các việc ở quốc tế and vị hôn phu. Vị hôn phu ở quốc tế nhận được tin tức liền chóng vánh chạy tới, hai người nằm phí trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị xui xẻo, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau khoản thời gian nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động cảm tình Vân Kha giành cho mình, từ đó ban đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân ban đầu những loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất khổ sở, cảm xúc mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Dĩ nhiên là không có chết. Nhưng hai nam nhân lại lo ngại, ở trước giường bệnh nữ chủ khẳng định không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng đối thủ chăm sóc nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, ở đầu cuối ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ.

Sự tình trở nên tân tiến sắp tới đây vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không phải như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mọi cá nhân hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau khoản thời gian mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm nhanh chóng trở mặt, bước đầu lấy tầm vóc liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dãn đến đời tiếp đến. Tiếp nối đời sau đó lại có đời tiếp nối, mà một đời so với một đời còn kịch liệt hơn, một đời so với 1 đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với cùng 1 đời càng đấu càng ngoan độc hơn, sau cuối sau thời điểm nữ chủ chết được trăm năm, hậu đại của nữ chủ tiêu diệt trái đất.

….. Loại phương thức phá hủy thế giới này sự thật là 1 trong những lời khó nói hết.

Đọc thêm list full thể loại Truyện ngôn tình sủng

Mà càng thêm 1 lời khó nói hết đó là, thân thể béo tròn mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu rất chi là muốn thở dài. Cậu mở khối hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công suất phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể hiện nay.

Rất trắng, đấy là tuyệt vời thứ nhất. Tiếp đến đó là béo, rất chi là béo, chỗ nào cũng béo, body cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn hoàn toàn có thể nhìn ra dáng vẻ đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như thế.

“Em ngồi tại đoạn này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe khiến cho Diệp Chi Châu đang đắm chìm trong suy nghĩ hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng ở chỗ khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có 1 thân Ảnh đẹp tươi.

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói ghẻ lạnh, kiểu tóc được cẩn trọng tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, lòng tin đc người nọ hẳn là người chủ sở hữu biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, trong những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời gian, nam chủ lúc này đã nhận được nữ chủ từ bệnh viện về nhà được mấy ngày, nếu mà người đàn ông này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Ảnh nhỏ xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu đối thủ — liền thấy một lá cờ nhỏ nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lung linh đang xoay tròn.

Xem ra người này đó là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng lan rộng ra Hậu Cung vui vẻ!