Địa hạ phách mại sở là câu chuyện kể về nhân vật Lăng Việt, mời Các bạn đón xem ngay tiếp sau đây

reviews truyện đam mỹ địa hạ phách mại sở

Tác giả: Điển Y
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện địa hạ phách mại sở

Ở tam nhất ○ một năm kỷ nguyên mới, nhìn như càng thêm vinh quang xinh đẹp trong cộng đồng, góc che lấp chỗ cũng càng thêm hắc ám.

Lan gia, tọa tại H thị chỗ này là đại đô thị bán đấu gia ngầm quốc tế, trên địa cầu có hàng hóa tối hiếm, nơi các “hàng” quý, đều hội tụ tại tòa nhà ngầm sáu tầng này.

Từ phía trên đếm đến tầng thứ nhất là các loại phương tiện tiêu khiển, vào cửa khiến cho cho những người ta vô thưởng vô phạt (hời hợt) hưu nhàn, tầng thứ hai là phòng phơi bày, từ tầng này bắt đầu, bắt đầu tiến nhập hạng mục doanh nghiệp chủ yếu của Lan gia, tầng thứ hai để đặt các loại “hàng không bán” lôi kéo ánh mắt người ta, hoặc là thương phẩm còn chờ định giá.

Tầng thứ ba, là phòng bán đấu giá chủ yếu nhất của Lan gia. Mấy tầng bên dưới, sót lại là lãnh địa tư nhân của Lan gia lão phiên bản, cũng không đối ngoại xuất hiện. Bất quá mọi việc cũng đều có ngoại lệ, hộ khách VIP của Lan gia có thể đến quản lí hẹn trước, tiến nhập vào trong cùng lão phiên bản hiệp đàm, tư mua hàng vật. Độ khó càng cao, nhu yếu thời hạn càng ngắn, giá càng xa xỉ.

Coi thêm Truyện ngôn tình 18+

Lăng Việt ——— Lan gia đương nhiệm Nhâm lão bản, cũng là Lan gia đỉnh cấp điều giáo sư. Bất quá cho đến thời điểm bây giờ, hắn đã rất ít tự mình xuất thủ, ngoại trừ một ít hoặc trân quý hoặc hàng hóa đặc điểm. Lăng Việt tướng mạo cao lĩnh chi hoa (tuấn tú), còn tồn tại tính cách lãnh đạm, để cho hắn ở chuyến du ngoạn này rất nhanh danh hào vang dội.

Khối băng Lăng Việt còn có bệnh khiết phích không nhẹ, tục truyền từng có 1 gã “hàng hóa” trong quá trình điều giáo không khống chế làm nhơ tay hắn, tuy rằng Lăng Việt thừa nhận mình cũng đều có sai sót, nhưng hắn vẫn thiến tên kia, đem một vưu vật thật giỏi hủy thành tàn phế, sau thời điểm giá bầy tớ giảm xuống, bị một gã vùng Trung Đông mua thu đi làm việc tính nô.

“A…!” Mảnh khảnh thiếu niên nằm ngửa ở trên nệm mềm mại và mượt mà, hai chân mở rộng ra trên trần nhà rũ xuống vòng treo khóa mắt cá chân lại, để cho hạ thể giơ lên thật cao, tư thế bất nhã nhưng lại mê hoặc.

trên da thịt trắng sữa non mềm đầy các giọt mồ hôi, trong suốt như khỏa khỏa thủy tinh, gương mặt tú mỹ nhăn nhó, như là chịu thống âu sầu lớn.

kề bên một gã thanh niên ngồi trên ghế chân cao, áo đen quần đen, bên dưới chân mang một đôi bì ngoa (ủng da), trên tay mỏng manh không mang gì, áo cũng tận bản lĩnh che lại càng nhiều da thịt.

Cầm lấy roi da để trên bàn nhỏ tuổi ở bên chân, giới trẻ đứng dậy, lờ đờ đi tới bên người thiếu niên, giơ tay lên…

“Ngô ngô…” Thiếu niên đã trúng một roi trong ngực kịch liệt phập phồng, vốn bị dược vật ăn mòn thân thể đương nhiên thập phần mẫn cảm, lần này vừa quất vào bên trông bắp đùi của hắn, đuôi roi càng vung tại bên trên tính khí của hắn. Đọc truyện đam mỹ cao h

“Rất đẹp.” Lăng Việt khẽ vung trường tiên, đối với phản ứng của thiếu niên rất hài lòng.

khuôn mặt thượng giai, tuổi tác thượng cấp, làn da thượng giai, rất có thể bán ra với một giá rẻ. (Mặt đẹp, tuổi đủ, da đẹp => cực phẩm => bán được)

Bỏ dây thừng, khẩu gia (cái cùm miệng, dụng cụ bịt miệng a), thiếu niên nức nở leo đến bên dưới chân Lăng Việt nhưng cũng không dám chạm hắn, yết hầu bị đè lại tựa đầu lắc như cá bát lãng cổ.

Lăng Việt ngồi xổm người xuống, cầm lấy khăn lụa lau nước mắt của hắn lăn xuống như châu xuyến (chuỗi ngọc) vậy, “Được rồi, ta biết ngươi bị người phong bế thanh âm, ngoan, ngươi chỉ cần nghe lời là xuất sắc rồi.”

Thiếu niên tựa đầu lay động càng lợi hại hơn, tay cũng kích động khoa tay múa chân.

thực trạng như vậy đã lặp lại rất nhiều lần, từ lúc hắn bị đưa vào.

Tề Hi là lão người sử dụng của Lăng Việt Đủ, thích săn hàng đẹp, thích trân bảo, thiếu niên này đó là bị hắn mang đến điều giáo, Lăng Việt chưa chắc chắn lai lịch thiếu niên, nhưng hắn cũng không hiếu kì, với hắn mà nói, lòng hiếu kì là vô vị, mặc kệ thiếu niên có thân phận như thế nào, hắn hiện tại chỉ là hàng hóa Tề Hi mang tới, Lăng Việt rất biết chừng mực, hắn chỉ thao tác mình hoàn toàn có thể làm. Nếu mà tính cách của hắn y như hình thức, hắn liền sao hoàn toàn có thể sống sót ở xã hội này, tim của hắn sớm đã trọn vẹn khép chặt khéo đưa đẩy lẽ đời. (Khôn khéo)

thông qua nửa tháng khai phá, thân thể của thiếu niên đã từ là 1 nụ hoa ngây ngô từ từ lột xác, đã đạt đến thành thục, nhiều lúc ở *** phát ra mị thái trong cả hắn nhìn cũng cảm thấy được rất mê người, sở dĩ hắn đối thiếu niên ít có đáng sợ hơn kiên trì.

trên tường lập thể chiếu hình đồng hồ chỉ chín giờ chiều, Lăng Việt liếc mắt thiếu niên một cái, “Bé ngoan nghỉ ngơi một chút.” Coi thêm list truyện đam mỹ sủng h

sau đó liền so với trợ thủ bên người phân phó nói, “Thay hắn rửa sạch thân thể.”

Ra gian phòng, Lăng Việt ngồi bên trên thang máy tốc hành đi tới tầng thứ ba, bây giờ là ngày tổ chức đấu giá.

Ở phòng nghỉ phía sau phòng đấu giá uống ly cà phê, liền thô lược (thô sơ giản lược) xem lướt qua tin tức điện tử lúc này, Lăng Việt mới lờ đờ hướng trước sân khấu đi, bắt đầu áp trục hoạt động từ bây giờ.

Bày ra bàn hình cung được sắp xếp xa hoa lộng, những màu ngọn đèn theo độ lớn bất đồng của góc chiếu về phía bên trên đài, giống hệt như tiếp xúc với cùng 1 ***g kính vĩ đại, cùng sự xuất hiện của Lăng Việt, một bồn nước được một miếng vải đen to bao phủ bị đẩy lên đài. Bên trên khán đài, tam tam lưỡng lưỡng (tốp năm tốp ba) người theo dõi xúm lại mày mò nhỏ tuổi giọng nghị luận.

Lăng Việt câu dẫn nở một thú vui, hàng hóa này tuyệt đối sẽ ép từ túi của chúng ta ra một số tiền lớn.

“Các quý ông quý cô, ta nghĩ chỉ việc Chưa hẳn khách nhân lần đầu tới đều rõ quy củ của doanh nghiệp, chỉ có hàng hóa trân quý nhất mới hoàn toàn có thể do ta tự mình xuất thủ…” Lăng Việt tạm dừng một chút, quả nhiên tầm mắt của mỗi người đều tập kết ở trên cái rương black color kia.

“Trân quý nhất hải dương bí bảo ——— nhân ngư.” Lăng Việt gạt miếng vải đen, nội địa đuôi cá màu xanh da trời có mặt ở trong ánh mắt của mọi người, Lăng Việt hướng thủy tinh gõ vài cái, “Phong Diệp, lại đây…”

Nghe được Lăng Việt gọi, nhân ngư bị xưng là Phong Diệp nguyên bản co rúm lại thân thể giãn ra, rất nhanh bơi tới Lăng Việt bên kia, bị thủy tinh ngăn trở hậu, lay động đuôi cá, dùng khuôn mặt cọ lên hàng rào trong quãng vô hình.

Lăng Việt rất đắc ý, đấy là nhân ngư hắn chế tạo ra. Đúng vậy, nhân ngư không tồn tại, nhưng khoa học kỹ thuật hoàn toàn có thể phát minh kỳ tích, rực rỡ tỏa nắng, bẩn thỉu, xinh đẹp, xấu xí, hoàn toàn có thể trí tuệ sáng tạo quái vật, cũng có thể có thể tạo nên sự hồ ly.

Nhân bạn dạng ra một chiếc đuôi cá, nguyên lai là bao lấy hai chân, cải tạo hệ hô hấp, màng hóa ngón tay, tiêm hóa móng tay… vốn là không sẵn sàng cho hắn thiên nhiên sắc bén vũ khí, tuy vậy nhân ngư chỉ có đuôi là không hoàn hảo.

Phong Diệp đơn giản hơn nhiều tinh khiết, là hắn năm năm ngoái từ bên ngoài nhặt về, rất ỷ lại hắn, chỉ việc là nhu cầu của hắn, Phong Diệp cũng sẽ không còn cự tuyệt, cho mặc dù là lấy xuống chân của hắn… Lăng Việt tự động quên chính mình như có như không ám chỉ: nếu như không ngoan, ta liền sa thải ngươi dục…

Tiếng động lớn xôn xao khán đài, hơn mười giây sau Lăng Việt mới ý bảo hạ an tĩnh lại. Đọc full list Truyện ngôn tình sủng

“Mọi người đều biết, nhân bạn dạng là phi pháp, thí nghiệm nhân thể càng minh lệnh cấm chỉ (nghiêm cấm tuyệt đối), sở dĩ, cái này là bảo vật có một không hai, tóc vàng mắt chói, hai mắt xanh lam, gương mặt tinh xảo… Để cung ứng đáp ứng tốt hơn cho mỗi người, bảo khắc ghi hắn vốn có sinh thực (sinh dục), hệ thống bài tiết, nhưng để mỹ quan, đều giấu ở dưới một tầng màng đặc thù…” Lăng Việt chậm rì rì mở miệng.

Ngoài phụ vụ trải nghiệm, tính đáp ứng (cái này phục vụ về tính dục) là thoải mái và tự nhiên, không chỉ có rất có thể vì nam tính dùng phát tiết, bảo đánh dấu sinh thực khí (bộ phận sinh dục) đuôi còn rất có thể thỏa mãn phú bà thi ngược (xoa bóp?), điều này khiến cho nữ khách nhân hiện trường sôi trào lên.

Ánh đèn sáng ngời tập kết ở trên người Phong Diệp, hắn bất an du động (bơi lội), Lăng Việt không tồn tại hắn đã tới ở đây, hắn rất thấp thỏm, Nguyên Nhân Lăng Việt không có giống trước đây ôn nhu trấn an hắn.

“Như vậy, hiện tại ban đầu ra giá, không có giá lao lý, không có giá tối đa, người trả giá cao được!” Lăng Việt cất cao giọng, lui ra phía sau từng bước đem quyền chủ trì giao cho bán đấu giá sư.

Nhìn Lăng Việt ly khai, Phong Diệp đập vàothủy tinh, móng tay ở phía bên trên không dứt vẽ, hắn không ngốc, Lăng Việt nói bán đấu giá… Bị màng cấu trúc trong suốt che kín ánh mắt của hắn ở nội địa rơi nước mắt, hắn biết, mình bị Lăng Việt vứt bỏ…

quay về phòng thao tác Lăng Việt nhận đc tin tức của Tề Hi ———

“… Đúng vậy, rất thuận lợi, sau một tuần lễ nữa, ngài rất có thể đón hắn.”

“…”

“Cái gì? Hiện tại? Thế nhưng… xuất sắc, ngài nếu không lo tỳ vết nào liền dẫn đi thôi, nhưng báo thù lao hay muốn kiểm chứng trước đàm hảo… Vâng, như vậy tái ngộ sau.”

Tuy rằng không rõ Tề Hi Lý Do muốn vội cuống quýt vàng đem người đưa đi, nhưng Lăng Việt tiếp xúc kết thúc, vẫn là xoay người liền đem chuyện này ném sau đầu, cũng chính vì hắn lại bắt đc một báu vật trân quý.

Giữa lúc Lăng Việt hào hứng muốn đi tầng thứ sáu check bảo vật thì, nhận được trợ thủ thông tri, nói là có 1 đại hero muốn gặp hắn, đồng thời vừa người này đã gây áp lực cho hộ khách khác, vượt quá tưởng tượng của Lăng Việt chi ra một số trong những không nhỏ để mua Phong Diệp.

so với “Bảo bối” đã dễ như chơi, vẫn là có tiền của kẻ ngốc Dường như khó có đc, Lăng Việt trái lại còn so với vị đại nhân vật kia cảm thấy hứng thú, thế là cùng hắn ước hẹn ở lầu ba phía đông quả nhiên trong phòng VIP gặp lại.

Open thời gian, Lăng Việt ngay cả hô hấp đều hơi bị cứng lại, khí thế thật là mạnh.

Chỉ là chỉ việc ngồi tại vị trí kia, nhưng ngay cả chung quanh bầu không gian đều tác động, từ người mẫu hắn để xuống đất rất có thể suy đoán ra hắn thân cao ít nhất một trăm tám mươi cm, thắt sườn lưng hẹp, vóc người không tệ.

để ý tới Lăng Việt tiến nhập, đang xem giá trị giá thành đắt đỏ trên chất thư tịch (giấy gán nợ hay cầm cố gì đó? Sổ sách gì đó) nam nhân ngẩng đầu lên, một đôi mắt sắc bén nhìn để ý về phía Lăng Việt, như là quan sát, càng y như là dò xét.

Lăng Việt chạy đến ngồi xuống đối diện hắn, ho khan một tiếng, khiến vẻ mặt của mình tận lực bộc lộ ra bộ dạng không có bị hắn tác động đến, “Ta là Lăng Việt, chẳng hay quý danh?”

Nam nhân nhấc hai chân lên, để sách xuống đưa cho bên người trợ thủ, môi mỏng tanh phun ra âm thanh trầm thấp, “Niếp Tiềm.”

Con ngươi Lăng Việt hơi co lại, “Nguyên lai là Niếp tiên sinh. Cửu ngưỡng đại danh… Chẳng hay Niếp tiên sinh có gì chỉ giáo?”

Đã biết thân phận của hắn, Lăng Việt quyết định rất tốt là ít dính đến, tiền là càng nhiều càng tốt, nhưng mệnh cũng khá muốn càng dài càng tốt.

Niếp Tiềm đột nhiên đứng lên đi tới bên người Lăng Việt, cũng chính vì Lăng Việt là đang ngồi, để lễ phép, Lăng Việt sẽ đứng dậy, nhưng bị Niếp Tiềm thân thủ ngăn cản.

“Niếp tiên sinh?” Lăng Việt nhăn mi. Hắn không thích bị người cư cao lâm hạ (từ bên trên cao) nhìn xuống, tuy rằng người kia đích xác khiến hắn cao sơn ngưỡng chỉ. (Núi cao ta ngẩng trông, ý là em Việt phâir ngẩng đầu nhìn lên)

Động tác tiếp đến của Niếp Tiềm càng khiến cho Lăng Việt trong ánh mắt nổi lên hỏa diễm nặng nề.

Đương tay của Niếp Tiềm giơ lên hướng hắn hạ xuống, Lăng Việt cơ hồ là không chút do dự dùng bao tay đang cầm trong tay đánh tay của Niếp Tiềm. Nén lửa giận xuống, Lăng Việt thấp giọng nói, “Rất xin lỗi, ta không thích cùng người tứ chi tiếp xúc.”

Niếp Tiềm thiêi hạ mi, bất động thanh sắc lại trở về chỗ cũ ngồi ngừng, “Xem ra diệu nhãn cũng có thể có vài phần có thể tin.”

Không dự định liên tiếp cái đề tài này, Lăng Việt nói, “… Vì Sao cá thể, kính xin tha thứ.”

“Thời gian không còn sớm, ta cũng không nhiều lời.” Niếp Tiềm nghiêm mặt nói, “Ta muốn xem hàng hóa của Lăng lão phiên bản.”

Lăng Việt có vài phần không vui: “Cái gì? Ta nghĩ Niếp tiên sinh hiểu lầm, ta chỗ này là viện bán đấu giá, đều Chưa hẳn thương ***.” (thương *** = cửa hàng)

“Ta đây liền mua cục bộ.” Niếp Tiềm dùng đầu ngón tay chuyển nhẫn bên tay trái, thản nhiên nói.

Lăng Việt tuy rằng yêu tiền, nhưng không thương bị người dùng tiền khống chế.

Nhưng là vì ngày sau an bình, Lăng Việt suy tư một hồi, “Thỉnh cùng ta đến đây đi.”

Hàng hóa cũng chỉ là hàng hóa, vô luận căn phòng của bọn họ rộng lớn hay là nhỏ dại hẹp, đều tuyệt vời không có độc lập & tư ẩn.

Đi ngang qua từng gian có tuy nhiên sắt, Lăng Việt bình thản từ tốn tiêu sái, từ tầng dưới chót bước đầu, hắn đi rất chậm, đủ thời gian cho Niếp Tiềm Để ý đến. Niếp Tiềm là đang tìm cái gì?

“Ngài cần gì sao?” Lăng Việt quay đầu lại nói.

“Cũng chỉ có những thứ này?”

“Đương nhiên không, mặt bên trên một tầng là lựa chọn ra tinh phẩm, mời đi theo ta.”

Nhưng mà đi bộ xong xuôi tầng cuối, Niếp Tiềm vẫn phủ nhận.

Lăng Việt trong giọng nói lộ ra tiếc hận, “Nếu giống như các thứ này ngài cũng không hài lòng, vậy không hề làm cái gi khác hơn là xin lỗi, hoặc là ngài có thể nói ra yêu cầu, bọn họ để giúp ngài đặt hàng.”

Niếp Tiềm đôi mắt sâu sắc nhìn trên người Lăng Việt, “Loại nào thì cũng có thể?”

“Vậy…” Ở trước mặt hắn, Vì Sao không, Lăng Việt cũng không muốn nói ngoa.

Lúc hắn buồn bã, Niếp Tiềm buông lời xuống, “Ta mong muốn Lăng lão bạn dạng trong tương lai có hàng hóa như thế rất có thể lưu cho ta. Mười lăm tuổi, Hoa kiều, tóc đen, thân cao đại khái một thước sáu mươi lăm, tướng mạo…” Niếp Tiềm từ bâu áo móc ra một tấm hình đưa cho Lăng Việt.
chúc bạn đọc truyện Địa Hạ Phách Mại Sở vui vẻ!