người trong gia đình tôi yêu hiện nay đã bạc đầu là mẩu chuyện Phù Hoa bị xuyên về 40 năm sau, khi đó ông xã cô vẫn là 1 cô giáo già.

ra mắt truyện tổ ấm tôi yêu hiện nay đã bạc đầu

Tác giả: Phù Hoa
thể loại: ngôn tình, Truyện xuyên không, sắc, sủng

Trích đoạn truyện người thân tôi yêu nay đã bạc đầu

“Thưa cô Du, chúng tôi đã giao thông đc sở hữu Giang tiên sinh rồi, ông đấy vẫn tới đón cô nhanh thôi.” nhân viên công việc nở niềm vui thành thạo, bưng cốc nước tới cho Du Dao rồi nhìn cô giống như đang quan sát sinh vật dụng lạ.

Du Dao nhận cốc, đề cập lời cảm ơn, cô vô thức nhìn thời gian trên đồng hồ quả lắc sinh sống phía đối diện: 17 giờ 31 phút ngày 15 tháng 7 năm 2058.

Năm 2058.

Cô nâng cốc, uống 1 ngụm nước.

Ngày 15 tháng 7 năm 2018 là ngày kỉ niệm 1 năm kết hôn của cô và Giang Trọng Lâm. Hiếm bao giờ cô lại tự tay sẵn sàng một bữa cơm, công dụng, vừa ra cửa chọn thức ăn, bên trên đường về nhỡ vấp ngã nhào một cái, lúc bò dậy thì bắt gặp cảnh thiết bị xung quanh bỗng nhiên trở nên xa lạ. Cho đến hiện thời, cô sẽ chưa thể tin được bạn chỉ ngã một chiếc ngay thức thì “té” đến tứ mươi năm sau, “xuyên” thẳng từ năm 2018 tới năm 2058.

sau khoản thời gian ngây bạn tại chỗ hồi lâu, 1 bạn giỏi bụng chứng kiến cảnh cô đột xuất hiện giữa đường đang dẫn cô tới Trung tâm phục vụ công dân của vùng này. Giải thích cảnh huống của bạn hoàn thành, nhân viên công tác vội vã khiến cô giao thông với ông xã gia đình là Giang Trọng Lâm.

hiện nay Du Dao đã hóng anh tới đón, giống của rơi đang hóng gia đình bạn tới nhận.

Coi thêm: Truyện kiếm hiệp

“Cô Du này, thực chất cô sẽ là ví như xuyên thời kì đồ năm được ghi nhận rồi đó.” một vị nhân viên trẻ tuổi đã từng tiếp đón Du Dao ngồi lê đôi méc sở hữu cô, đề cập đến tư nếu trước đây: bạn đầu tiên là một trong ông cụ, người thân đồ gia dụng nhị là một đứa trẻ, người vật dụng tam bị ung độc phổi, thành viên gia đình vật tư thì ngồi xe lăn. Tư vị “đàn anh” này rất có thể xem như 1 tỉ dụ điển hình của già, yếu, bệnh, tật, và cô đó là nhà bạn trang bị năm.

chẳng trách khi nhân viên công tác nghe cô kể người thân là người xuyên ko thì không trực tiếp đưa cô tới bệnh viện tâm thần, hóa ra là đã sớm mang tiền lệ.

kể từ thời điểm đc đưa tới đây, Du Dao vẫn ngồi ở vị trí chính giữa gần nhì tiếng đồng hồ, cứ phương pháp một thời gian là lại với người nhà đem nguyên do đưa nước đến sắp để quan sát cô, cứ tương đương sẽ ngắm cảnh người nhà vũ trụ.

đến khi đang no nước, Du Dao để cốc xuống, buồn bực cúi đầu nhìn túi đồ gia dụng bên dưới chân. Trong túi là thức ăn cô tìm sinh sống cửa hàng, sở hữu trứng con kê, cà chua, ớt, cà tím, cải thìa, đậu đũa, đậu hủ, tiết vịt, nấm, củ từ, một hộp thực phẩm vẫn được nấu bếp chín to tướng và hai con cá quế. Bởi không biết bắt buộc nấu món gì cho bữa tối, cô bèn tìm thật nhiều đồ dùng, định bụng chờ Giang Trọng Lâm về rồi thảo luận.

lúc Du Dao đã đếm xem trong túi mang bao nhiêu quả ớt, cô bỗng nhiên tìm ra điều gì đấy, ngước đầu xem qua.

Đọc thêm list truyện đam mỹ ngược

1 tổ ấm đẩy cửa bước vào, hiện nay vẫn là mùa hè, người thân nọ mặc áo sơ mi cùng quần dài, cặp kính gọng bé treo bên trên sinh hoạt mũi, tay cầm một cái ô màu đen – chưa bao giờ ở ngoài sẽ đổ mưa tự bao giờ.

hầu như giọt nước trên ô tí bóc rơi xuống, thành viên cầm ô đứng tại cửa trong giây lát, đoạn đặt ô lên kệ tủ cạnh cửa rồi bước về phía Du Dao.

Du Dao nhìn châm bẩm vào nhị bên tóc mai sẽ bạc trắng của người trong gia đình kia và khuôn mặt in hằn đông đảo vết tích của thời gian, nhẹ nhàng hít sâu một tương đối. Giang tiểu tiên sinh quả nhiên đã trở thành Giang lão tiên sinh. Mọi người ck vừa kết duyên cùng cô tròn một năm đã biến đổi thành 1 ông lão.

Đậu, má.

“Du Dao?” hoàn thành bí quyết Du Dao 1 mét, anh phát âm tên cô, nom mang vẻ siêu tĩnh tâm. Giọng anh vẫn chẳng còn trong trẻo êm tai như tư mươi năm kia, cơ mà vô cùng ôn hòa, rét mướt.

mặc dầu Du Dao vẫn tĩnh tâm ngồi ngóng lâu như thế, mà ngay trong khi này, cô đã ko nhịn được mà thầm văng tục sinh hoạt trong tâm, chẳng biết lửa giận đột toát ra từ đâu.

“Là em.” Cô vùng dậy, tùy ý cầm túi vật trên bề mặt đất, “Chúng ta đi nhé?”

Cô nhìn thấy Giang Trọng Lâm duỗi tay đẩy kính, gật đầu đồng ý với cô rồi nhẫn nại giải thích: “Em chờ anh đi điền bạn dạng con kê khai sẽ. Cảnh huống của em không như có bạn không như, buộc phải ký thỏa thuận bảo mật lâm thời, tương lai còn đề nghị đến bổ sung hồ sơ, ngồi đây đợi anh một xíu nhé.”

Du Dao bèn ngồi xuống chỗ cũ, cô thầm nghĩ, thái độ này, anh là ông nội tới đón cháu gái từ vườn trẻ về đó à?

Giang Trọng Lâm bước về phía bàn dịch vụ, trò chuyện có viên chức công tác một hồi, điền 1 số giấy tờ, hơn mười phút sau quay quay về. Anh kể sở hữu cô: “Đi thôi.”

Vừa đẩy cửa ra, tiếng mưa rào rào ở ngoài bỗng nhiên hóa lớn. Giang Trọng Lâm mở ô, tán ô siêu to, đủ để giấu cho tất cả nhị gia đình. Du Dao Theo ông lên vỉa hè, nhìn số đông giọt nước bắn lên theo bước đi anh, anh đi ko nhanh, bước chân chắc rubi.

Giang Trọng Lâm của tuổi 65 lưng ko còng, tai không điếc, nhưng mà tóc anh đã bạc, bàn tay đang cầm ô kia sẽ với nếp nhăn, là đôi tay của gia đình già.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

Giang Trọng Lâm của tuổi 25, ngoài đôi mắt ra, nơi đẹp đó là đôi bàn tay vừa dài vừa trắng, còn đẹp nhất hơn cả tay cô.

mà bây chừ sẽ chẳng phải như vậy nữa.

Du Dao kiềm nén tới bối rối, cô đang định nói gì đấy thì hai mình vẫn tới 1 sảnh ga ngơi nghỉ ven đường. Giang Trọng Lâm đứng trước bảng hiệu nhấn vài dòng, một cái xe không thành viên tức thì dừng trước mặt bọn họ. Anh mở cửa bên ghế phụ để cô vào trước, tiếp nối mới ngồi lên ghế lái & tài xế đi.

Du Dao im thin thít, mở màn quan sát ô tô của tứ mươi năm sau. Nhìn bao quát thì không có gì biến thành, mà đang với 1 số cụ thể quái đản, Hình như rất có thể thiết đặt lộ trình để xe lái tự động.

Ô tô thay đổi, con người biến thành, trong cả thành quả & đường sá cũng không như xưa.

Cô nhìn phần nhiều tòa nhà lạ lẫm quanh đó cửa sổ xe, nói chung đường phố and thành tựu phần đông được quy hoạch gọn nhẹ, thứ tự, khác biệt sở hữu đô thị Hải trong trí nhớ của cô, hoặc là nơi đây chẳng phải là thành phố Hải? Mãi cho tới khi nhìn thấy một thành tích cao chon von, nơi đã trải là cửa nhà mốc[1] của đô thị Hải nghỉ ngơi phía xa, cô mới dám cam kết chúng ta đang sinh sống thị trấn Hải.

[1] 地标 (Địa tiêu): Điểm mốc hay nhà cửa mốc, là 1 điểm địa lý được cần dùng kiểu như 1 dấu mốc để gia đình thám hiểm nhận được khi tậu đường trở về hoặc đi sang một giáo khu lạ.

Xe giới hạn trước 1 tiểu khu, khắp tiểu khu là đa số căn hộ 3 tầng, mỗi nhà đều chung sảnh nhỏ xíu. Tiểu khu được bao phủ bởi vì sắc đẹp xanh, nhị bên đường là hàng cây cao cường, toàn thể đầy đủ hộ rất nhiều trồng hoa cỏ trong sân.

“Đến rồi, đó là nơi này.” Giang Trọng Lâm không kể lời nào suốt dọc đường đưa cô đến trước một ngôi nhà trong các số đó.

Du Dao nhìn dòng xe ko người trong gia đình tự mình rời đi, tiếp nối new quay nhìn ngôi nhà sống trước mặt. Giang Trọng Lâm bước về phía cửa, cánh cửa tự động lộ diện.

sau thời điểm kết hôn, nhì cung phi ông chồng sinh sống tại nhà số 502, tiểu khu Hoa Điền, đường Quảng Nam chứ chẳng phải ở nơi này, chẳng biết anh chuyển tới đây từ bao giờ.

Du Dao vào nhà, nhìn giá đặt giày, lại nhìn giá treo quần áo trước cửa, cô rảnh rỗi thở phào 1 khá. Xung quanh đồ vật của phái nam ra, cô ko trông thấy bất kỳ đồ đạc làm sao của nữ giới and trẻ mỏ, hiện giờ nhà anh hẳn là không có phi tần già and con nhỏ bé. Trên đường đi, Du Dao vốn đã nghĩ, nếu như vào nhà nhưng mà quan sát thấy 1 bà cụ, cô nên gọi thành viên ta là em gái Hay những bà, hay là động thủ trước rồi đề cập sau.

thực chất tâm tính của cô ko đc giỏi cho lắm, cô chỉ sợ chúng ta mà giận dữ một cái thì vẫn ra tay có người trong gia đình già, tấn công bộ xương già cỗi của Giang Trọng Lâm liểng xiểng.

Xem thêm Truyện bách hợp h

“Em ngồi sinh hoạt trước đi, anh đi rót cho em cốc nước.” Giang Trọng Lâm đưa cho cô một đôi dép đi trong căn hộ đặt thay, vô cùng Để ý đến cô, mà thái độ lại khách khí.

Du Dao để gia đình bạn vào vị trí của anh nhưng quyết tâm, rất có thể tâm trạng của anh khi đối mặt mang cô như là mang con cháu nhà họ hàng xa tới ở nhờ, chẳng thể không tiếp đãi, nhưng lại không sao gần cận cho nổi, lại còn đưa theo 3 phần thấp thỏm. Quả thực, ví như liên kết mối quan hệ trước đó của họ sở hữu tình huống trước mắt, chuyện này quả là quá hổ thẹn.

Du Dao tức giận mong muốn chết, giả dụ là ngày ấy, cô đã trực tiếp lôi người nhà lên sô pha “tán gẫu”, nhưng bây chừ, bên trên phương diện lý trí, cô trôi dạt bản thân người trong gia đình không có căn do gì để nổi giận, dù sao hai người thân chúng ta không thể kiểm soát điều hành đc câu hỏi xuyên ko. Suy cho cộng, Giang Trọng Lâm cũng chẳng làm những gì không nên, đã bốn mươi năm ko gặp mặt, anh xa cách như thế là rất bình thường.

tuy nhiên với Du Dao, sáng nay, khi nhà bạn này rời giường, anh vẫn còn đó đỏ mặt âu yếm nhìn cô, ngượng ngùng nhắc buổi tối đang về sớm một tẹo. Còn hiện giờ thì sao? Trừ khi mới gặp ra, ông cụ kề bên chưa từng nhìn thẳng vào cô rước một lần.

nhìn thấy Giang Trọng Lâm chuẩn bị rời đi, Du Dao đọc anh lại. Chờ anh quay đầu, cô bèn đưa túi trang bị trong tay cho anh, nhìn anh nói: “Buổi sáng anh nhắc mong ăn cá quế phải em tìm nhì con này.”

Giang Trọng Lâm kinh ngạc, Dường như mang chút hoảng hốt bởi đều lời cô nói. Giờ phút này, sự tĩnh tâm xuyên suốt cả quãng đường sau cùng cũng nứt rạn, mà anh nhanh lẹ nghiêng đầu, cúi đầu gỡ mắt kính xuống lau rồi đeo lại, tiếp đến mới duỗi tay nhận túi đồ gia dụng, “Ừ, đặt anh.” mồm anh nhếch lên, vẫn là niềm vui cực kì ôn hòa, khách khí ấy.

Du Dao không nhịn đc nữa, đột nhiên tiến lên vỗ vào mông ông cụ, làm cho anh giật mình kinh hô, nên chống tay lên tủ đặt đứng chắc. Bấy giờ cô new lưu lạc sảng khoái, nâng bước vào buồng, trực tiếp nằm choài trên sô pha.

Giang Trọng Lâm cầm túi vật dụng trong tay đứng yên một hồi, tiếp đến cũng vào theo. Anh nhìn thoáng qua buồng khách, nhìn thấy Du Dao sẽ tự nhiên nằm trên sô pha, bây giờ new vào căn bếp bỏ túi vật dụng xuống.

một lát sau, anh bưng cốc nước ra, đặt trước mặt Du Dao. Trước đấy cô sẽ uống no nước, vốn không định động tới, nhưng nhìn Giang Trọng Lâm lau tay ngồi sống phía đối diện sẽ âm thầm nhìn cốc nước, rút cuộc cô đang bò dậy uống 1 ngụm.
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình thành viên tôi yêu nay đã bạc đầu vui vẻ!