Đằng sau lớp mặt nạ là câu truyện đề cập về hero đeo mạt nạ kỳ bí Luther Hatcher-Rosque, theo dõi truyện ngay quý khách nhé.

trình bày truyện đam mỹ đằng sau lớp mặt nạ

Tác giả: Megan Derr
Thể loại: Truyện đam mỹ, trinh thám, linh dị

Trích đoạn truyện đằng sau lớp mặt nạ

Kasumi quan sát tổ ấm nam nhi trước mặt, lòng thầm cám ơn mẫu mặt nạ đang che đi sự khó tính của cậu.

Vậy ra đấy là ngài Luther Hatcher-Rosque thanh danh lẫy lừng?

quá cỡ tầm thường.

tổ ấm ta đề cập ngài là người với học vấn cao rộng, tư duy thông thái không một ai bằng, hình dạng và cung bí quyết không một ai sánh.

Còn bạn nam nhi trước mặt bọn họ đây tuy khá cao bự nhưng… lại cực kỳ chẳng đâu vào đâu. Gọng kính xiêu, mái tóc lờm xờm được buộc qua loa bằng sợi dây lụa xanh chói, quần áo ngôn tình h thì nhìn như thể vẫn qua bàn tay giặt là của một tên hầu vừa nốc kết thúc cả hòm rượu.

ví như đây là người sẽ bầu người dùng sở hữu người chủ sở hữu của cậu Một trong những ngày gần tới… Kasumi tự hỏi chưa bao giờ sở hữu bắt buộc sắp xếp cho quý ngài kia ra về sớm ko.

hồ hết ngón tay dài ấn nhẹ vào lưng, như lời chú ý bắt cậu đứng yên ổn.

Bị người chủ đoán đúng ý may mắn vậy đó từng thực hiện bằng cậu thấp thỏm, mà mãi rồi cũng quen.

Cậu ko rời mắt khỏi ngài Hatcher-Rosque. Ko lý nào kẻ vụng về đó lại là người mà họ đã nghe danh bấy lâu nay? Chẳng khác gì một tên hề, ko đáng được người chủ chú ý…

Nghe tiếng đọc khẽ của Minoru, cậu nhẹ nhàng quay bước theo ngài lên tàu. Âm thầm and thanh tao, bí khuất sau lớp mặt nạ, chỉ sự hiện diện của cậu cũng đủ làm cho động dao đông đảo thủ đoạn & ăn hiếp dọa rình rập.

không một ai đc phép chạm vào Minoru, và ví như cậu với quyền thì tên hề ngớ ngẩn kia thậm chí còn không được phép hầu chuyện ngài. Người chủ của cậu là người đức cao vọng trọng, chẳng thể nào lại đi giao dịch mang hạng tổ ấm như vậy.

trong quãng một chuyến hành trình dài ba tháng.

Kasumi ngờ rằng quãng thời gian đang đến vẫn lết qua chậm rãi hơn lúc nào hết. Thật ra cậu cũng nửa chờ đợi sẽ sở hữu event gì đấy xảy ra, mà đã kịp dập tắt khái niệm ấy trước khi thượng đế kịp nghe quan sát thấy mà chiều theo.

Xem thêm Truyện đam mỹ h

Vừa nghe tiếng sột soạt & tiếng kêu phát ra từ phía sau, Kasumi quay ngoắt lại, đúng vào khi đỡ ngài Hatcher-Rosque trước khi hắn ta bị té đập mặt lên sàn tàu. Ngay trong lúc hắn vừa đứng chắc, cậu ngay tức khắc rút tay về như bị phỏng, dòng nhếch môi nhạo báng trên mặt không có ai thấy.

“Cám ơn.” Hatcher-Rosque mỉm cười lịch sự.

Kasumi quay đầu đi thẳng về phía người chủ sở hữu đã ngơi nghỉ phần bên trước vài bước.

“Ngài đừng nhọc lòng Kasumi.” Minoru cười thong dong. “Cậu ấy luôn luôn sẵn lòng thực hiện bằng ngài.”

Dù ao ước lắm nhưng nhớ tiếc là cậu chẳng thể cãi lại người chủ sở hữu ngơi nghỉ chốn đông mọi người kiểu như thế này đc.

“Đi nào.” Hatcher-Rosque kể, vuốt lại vài sợi tóc lòa xòa trước mặt. “Tôi đã dẫn cả nhì tới phòng ngủ.” kể dứt hắn dẫn đường xuống boong bên dưới, bên trên đường đi bị vấp đến mấy lần, & cuối cùng đẩy cửa bước vào một trong những căn buồng bé dại.

Kasumi nén tiếng thở dài. Vì sao đi ngao du lại phải đi tàu mà không đi bộ? Cậu hoàn toàn có thể kiểm soát đất liền, mà biển cả thì không. Chỗ nghỉ chật chội thế này cũng chẳng hề là chủ ý của cậu.

“Tôi rất vinh diệu đc sử dụng ăn tối nay có ngài and thuyền trưởng. Xin gửi lời cám ơn của tôi đến ngài đó, & cám ơn ngài.”

Sau vài câu xã giao khách sáo, cuối cùng cả nhì cũng được an toàn. Nghe tiếng cửa đóng, Kasumi tự có thể chấp nhận được người thân thư giãn một chút.

“Khi nãy cậu không đủ điều rít vào đam mỹ sủng mặt người ta, Kasumi.” Minoru bật cười. “Một quý ngài vô hại & dễ quí đến vậy khiến cho cậu giận dữ lắm sao?”

Kasumi ko khuyên bảo.

Minoru cười to hơn. “A, Kasumi. Sao lại dễ nổi giận như vậy. Nếu như là người ngoài thì quả tình không tài nào đoán nổi gương mặt đẹp đẽ đấy vẫn nghĩ gì sau lớp mặt nạ.”

khuôn mặt đẹp đẽ. Nếu dòng liếc sắc đẹp lẻm có tiện dụng thì cậu đang cho ngài yêu cầu nó rồi.

“Hm, xem ra ta lại chọc cậu giận ngoài ra. Cậu mà là mèo thì chắc đang rít qua kẽ răng, xù lông & nhằm ngay mặt ta nhưng tiến công rồi. A, với cậu ngoại trừ quả rất thú vị, Kasumi.”

Cậu cúi chào kỹ tính. “Nguyện vọng cả đời của mình là biến thành một gia đình bạn lôi cuốn nhưng, người chủ.”

Minoru khịt mũi. “Không đọc vì sao trong tộc cậu lại có một tên miệng mép như thế này.”

“Ngài nhắc gì tôi không hiểu biết.” Kasumi lẩm nhẩm, ngôn ngữ nghèn nghẹn sau lớp mặt nạ nhưng Minoru đương nhiên là nghe được.

Ngài chỉ tủm tỉm cười. “Thôi như thế nào, ta yêu cầu thay trang phục cho bữa ăn. Ta biết ngài ấy trông không được như người trong gia đình vẫn nghĩ, nhưng mà cậu sai phán xét người nhà không giống qua vẻ bề ngoài, Kasumi.”

Kasumi giận dữ phản bác bỏ. “Chủ nhân, tôi không có lẽ nào lại bất cẩn như thế.”

“Hộ vệ à, sự thật cục bộ trái lại. Cậu có thể nhận được kẻ địch ở bất kỳ chỗ nào, nhờ ấy sẽ cứu mạng ta biết bao nhiêu lần. Mà Hình như thì cậu ko thấy đc gia đình làm sao nữa. Kỳ lạ thật, 1 chúng ta hoàn toàn có thể vừa nhìn ra vừa ko nhìn ra ít nhiều trang bị như cậu.”

“Tôi chỉ nhìn các gì rất cần thiết để bảo vệ ngài.” Kasumi giải đáp khô khốc. Cậu chưa 1 lần làm bằng người sở hữu thất vọng. Trong khoảng time đào tạo, cậu luôn nổi trội hơn các kẻ không như. Cậu là niềm tự hào của cả dòng tộc and bộ tộc.

Đọc Truyện ngôn tình ngược hay tại đây

Minoru chỉ thở dài. “A, Kasumi. Ta không tồn tại ý xúc phạm cậu, chỉ ao ước góp ý nhưng thôi. Cậu là một hộ tống tuyệt vời, nhiều loại xứng đáng sở hữu số bạc ta đã bỏ ra and còn chưa dừng lại ở đó. Quả tình không một ai lý tưởng hơn cậu.”

Kasumi đồng ý một cách cứng nhắc, đang đứng nguyên vị trí cũ.

“Cậu bi tráng cười thật.” Minoru kể. “Có lẽ cậu quí bị xúc phạm chăng. Ví như cậu đã cứ cố chấp vậy đó, Kasumi, ta vẫn bắt cậu gỡ mặt nạ ra lúc ta cần dùng bữa.”

“Chủ nhân!” Kasumi gắt.

Minoru cười. “Thôi như thế nào, lại đây thực hiện ta.”

Vừa lẩm bẩm trong mồm, Kasumi vừa làm Minoru khoác lên bộ y phục không giống nói riêng hơn cho một trong những buổi tối sở hữu hầu như người trong gia đình cộng địa vị. Cậu tất tả kềm lại mẫu khịt mũi coi thường khi buộc phải xem tên hề lề mề đấy đồng cấp với ngài Minoru.

Kẻ ko có công dụng đi bên trên một đường thẳng nhưng mà không trở nên té chí ít ba lần thì thật không thể cùng cấp mang bất cứ ai trừ chiếc mặt sàn.

khi đang sẵn sàng ngừng, cậu bước ra bên ngoài quan sát trước đặt bảo vệ rồi new nhường lối cho Minoru dẫn đường. Cậu ghét phần lớn nơi chật thuôn kiểu như thế này.

Trong buồng của thuyền trưởng, cậu liên tiếp để ý phần đông ngách ngách, phớt lờ Minoru khi đó đã thủ thỉ bảo mình cứ phớt lờ cậu đi.

“Cậu vẫn sử dụng bữa sở hữu Cửa Hàng chúng tôi chứ?” Hatcher-Rosque lịch sự hỏi, 1 tay đẩy dòng gọng kính cứ chực tuột xuống & vén mấy lọn tóc ra khỏi mặt.

Minoru cười. “Kasumi có thể, mà không hy vọng – khiến vậy là đi trái lại với thành quả khổ luyện and tín ngưỡng của cậu đó.”

Kasumi ném cho Minoru mẫu nhìn chú ý, biết thừa rằng dù ko nhìn ngài cũng nhận ra đc.

“Hơn nữa, khi ăn Kasumi yêu cầu gỡ mặt nạ ra.” Minoru ném lại cho cậu niềm vui nửa miệng trước lúc ngồi xuống chỗ nhưng mà thuyền trưởng mời. “Ngài Hatcher-Rosque, ngài là kẻ học rộng biết rộng lớn, hẳn ngài mang nghe qua chút ít về đa số hộ vệ nhiều người biết đến của chúng tôi?”

Hatcher-Rosque đẩy gọng kiếng lên, mắt ánh vẻ khám phá.

Kasumi liếc hắn nhan sắc lẻm.

“Xin cứ gọi tôi là Luther. Tôi nghĩ không một ai biết gì về số đông hộ tống lừng lẫy của vùng đất láng đêm này.”

Minoru cười rộng hơn, ra hiệu cho Kasumi tới sắp.

Cậu ngoan ngoãn nghe theo, thầm rủa xả người chủ bằng tổng hợp các cái tên cậu biết và chế ra thêm một số nữa lúc bị bắt bắt buộc cúi xuống.

Bàn tay mịn màng chạm vào mặt nạ của cậu, một cử chỉ nhưng mà giả dụ là bất cứ ai không giống đã bị chặt tay ngay tức thì. Kasumi chỉ đứng bất động, ngoài đôi mắt ko xong quan sát khắp phòng. Không có gì khác lạ nhưng mà cậu sẽ quan sát thấy bất an.

cũng có thể là bởi Minoru đã dồn cậu vào thế bí. Người chủ gì nhưng mà ngu ngốc, tự túc, quá quắt, lúc nào thì cũng tự cho là người nhà đúng.

phần đông ngón tay dài lần theo đã từng đường chạm trổ lấp lánh như ngọc, lướt qua mũi and môi, nơi mà mầu sắc sẫm dần, đổ thành 1 sắc đen tuyền sống nửa phần hông trái. Mỗi cái mặt nạ là 1 tác phẩm duy nhất, đa số ký hiệu trên đấy chỉ tổ ấm trong bộ tộc mới hiểu. Trừ người chủ sở hữu của bản thân, không một ai rất có thể sai khiến cho 1 hộ vệ gỡ nó ra.

“Cả tôi cũng không hiểu nhiều đầy đủ ký hiệu này có tính quan trọng gì.” Minoru giảng giải. “Tôi mua cậu ấy tám năm ngoái, và thú thực nhé, số bạc tôi bỏ ra là cả một gia tài.” Ngài nháy mắt & ra hiệu cho Kasumi đứng thẳng dậy. “Hộ vệ chỉ cho ba má, sư phụ & chủ nhân nhìn thấy mặt chúng ta mà thôi – hoặc chỉ thực hiện bằng vậy theo lệnh của người chủ sở hữu.”

Thuyền trưởng cau mày. “Nhưng nếu ngôn tình sắc mang kẻ mạo danh đeo mẫu mặt nạ đó thì như thế nào ta biết được? Chắc rằng tình huống đó buộc phải xảy ra rồi chứ.”

Minoru cười.

Kasumi nghiến chặt câu nguyền rủa giữa kẽ răng.

“Ngài thuyền trưởng thân quí.” Minoru cười, niềm vui sẽ thuyết phục được hiểu rất nhiều người đâm đầu vào rắc rối. “Mời ngài thử gỡ nó ra xem.”

Vị thuyền trưởng nhướn mày nhưng mà cũng gật đầu đồng ý đứng lên, đi vòng qua bàn để lại gần Kasumi. Ông đo đắn 1 lúc rồi đưa tay gỡ cái mặt nạ ra.

Nó không cựa quậy.

Kasumi sục sôi mong giá như điều “không được gia công tổn hại tới chủ nhân” không tồn tại trong bản thỏa thuận.

“Sao nó không chịu rời ra?” Thuyền trưởng quá bất ngờ hỏi.

“Vậy ra lời đồn nhà bạn xứ này còn giữ kỹ năng phép thuật là thật sao?” Luther hỏi.

Minoru cười nhẹ. “Chỉ biết sơ sài một ít thôi. Cá thể tôi thì mù tịt. Đều bộ tộc kì lạ, như tộc của Kasumi chẳng hạn, vẫn tồn tại biết chút đỉnh. Cái mặt nạ Kasumi đeo có lẽ là loại phép thuật mạnh độc nhất còn có.”

“Thú vị thật.” Luther nói, tay lại đẩy gọng kính lên làm việc mũi và ví như hắn ta dám sẽ cho vậy một đợt tiếp nhữa, Kasumi vẫn giật phắt cặp kính ra khỏi mặt hắn và sửa này lại cho ra trò. Thật là, chuyện lặt vặt tới vậy mà hắn cũng chưa biết chu đáo sao? Đáng ra đây đề nghị là 1 trong nhà học fake danh tiếng duy nhất đất trời, thế mà cả chuyện y phục cũng ko tự lo được? Hắn sở hữu lòng tự trọng không?Bữa tối tiếp tục như một màn tra tấn. Kasumi không kêu ca việc nên đứng bất động 1 chỗ. Cậu đã trải dự đông đảo bữa tối lê thê và tẻ nhạt không những thế này phổ quát. Cậu chỉ ko tài nào hình dong nổi người nhà đàn ông trước mặt gia đình bạn lại là vị học nhái cậu vẫn nghe thành viên ta truyền tụng hết lời. Cậu cũng không hiểu biết vì sao chủ nhân lại nhã hứng thú với cùng một kẻ nhìn chẳng khác gì tên khờ, lời lẽ lắp đặt bắp hậu đậu mà vẫn tỏ rõ sự thông minh lừng danh.

một người nhà đc giang sơn coi trọng tới như vậy đáng ra phải biết để tâm tới bề ngoài của bản thân hơn.

lúc món tráng miệng đc dọn ra, Kasumi chỉ mong muốn hò reo nhẹ nhàng.Thế rồi Luther lóng nhóng đánh đổ cả ly cà phê vào đĩa bánh & Kasumi chỉ biết đảo mắt ngao ngán, không phải bận tâm xem sở hữu ai thấy cậu – nhưng cậu nghĩ là ko. Sau cuối, khi phần đa thủ tục ăn uống and trò chuyện và chào hỏi vẫn kết thúc, Kasumi đều lôi xềnh xệch Minoru về phòng.

Minoru chỉ cười to.Kasumi cố tình lờ ngài đi, lạng lẽ đóng vai hộ vệ cho tới khi Minoru cười diện tích lớn tiếng nữa rồi đặt người thân xuống chóng & nôn nả rơi vào giấc ngủ.
Chúc bạn đọc truyện đằng sau lớp mặt nạ vui vẻ!