Cảm thích không sợ muộn là câu truyện của 1 anh hùng hắc bang rước lòng yêu một cô bé. Theo dõi truyện ngay người mua nhé.

trình bày truyện ngôn cảm tình mếm ko sợ muộn

Tác giả: Tang Giới
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện cảm mếm ko sợ muộn

Nghiêm Thấm Huyên một tay nghe điện thoại tay còn lại tiến công tay lái cho xe tiến vào gara sống bên dưới tầng hầm của hotel sinh sống thành phố S.

Đèn của thang máy khiêu vũ tới số 2, đinh một tiếng cửa lộ diện, đứng nghỉ ngơi cửa là nhì chúng ta phục vụ, nhìn thấy cô đến họ kính cẩn kính gật đầu đồng ý, “Nghiêm tiểu thư, Dung tiểu thư and Doãn tiểu thư đã ngóng tiểu thư ngơi nghỉ sân hoả hồng.”

Nghiêm Thấm Huyên gật đầu một chiếc, trước cửa cầu thang máy đề đạt lại ảnh của cô, tối nay cô mặc bộ đầm mầu sắc lục nhạt, tùy ý vén tóc lên, cái cổ thuôn dài càng làm cho điển hình lên khuôn mặt cute.

trên cổ của cô đeo sợi dây chuyền Bích Hải Kim Sa số lượng với hạn nhưng mà Lục Thiêm Lịch vẫn không tính tiền đam mỹ cho cô một thời gian trước.

Cô đã đi vào sảnh hoa hồng thì tìm thấy cuộc laptop ngắn gọn của Doãn Bích Giới.

“Chín giờ, bán đảo lầu nhì, chỉnh đốn lại trang phục. Nhớ đeo Bích Hải Kim Sa.”

Trong đầu Nghiêm Thấm Huyên mơ đại dương rất có thể đoán được tối nay Doãn Bích Giới cần làm những gì, cô đẩy cửa chính của sân huê hồng ra, đập vào mắt là 1 trong cảnh tượng hào nhoáng.

chả biết Sảnh huê hồng đc bố trí tráng nghệ thanh nhã đến dienanle;;quyidoon,/ vậy đó, tầng thượng của hotel đầy rẫy phần nhiều anh hùng sức mạnh & hầu hết ngôi sao xả stress nổi tiếng.

Ly rượu sóng sánh, người đẹp lộng lẫy.

Sảnh hoả hồng vốn chỉ đặt chào đón các bạn của chính phủ, bữa nay vẫn được sắp xếp lonh lanh đặt mừng đón 1 gương mặt bách hơp rất cần thiết, chính là bộ mặt của đô thị S Dung tứ Hàm.

Dung Gia với địa vị trong giới chính trị, pháp luật và cả giới y học ở thị trấn S. Dung bốn Hàm là cố vấn điều khoản của Dung dienanle;;quyidoon,/

Thị, đồng thời cũng là kẻ trong mộng của giới showbiz.

nhưng mà Nghiêm Thấm Huyên & lũ lâu năm của bạn là Doãn Bích Giới lại tỏ ra mang chút khinh thường.

Doãn Bích Giới ngồi sinh hoạt bên trên ghế salon cùng với Dung Tử Hàm, cầm ly rượu vừa uống vừa chau mày, giương mắt quan sát thấy Nghiêm Thấm Huyên đi đến, trên bề mặt cô lòi ra một thú vui tươi tắn.

Nghiêm Thấm Huyên vừa quan sát thấy niềm vui này, chi biết tối bữa nay cố định lại có người thân gặp mặt không may rồi.

nhì gia đình bạn họ trước kia sẵn sàng tạo cho điều xấu sinh sống trường học, Doãn Bích Giới đã chỉ vào mặt của Nghiêm Thấm Huyên nhưng mà khen lấy khen để: “Cậu nhìn cậu dienanle;;quyidoon,/

cười đi, bữa nay vững sẽ sở hữu chúng ta new bước ra khỏi nhà nhưng mà đang chạm chán xui rồi đó.” nhưng mang thái độ light novel của Doãn Bích Giới thời điểm ngày hôm nay, cùng với vẻ mặt của cô đấy khi ấy, giống nhau như đúc.

Dung tư Hàm vắt nhì chân bên trên ghế sa lon, biếng nhác nhìn về phía Nghiêm Thấm Huyên cười cười, đề cập với cô: “Hôm nay Bích Giới and tôi ước ao tặng cô một món quà.”

Doãn Bích Giới ra hiệu bằng mắt cho cô, lập tức Nghiêm Thấm Huyên đã ngầm nắm vững vấn đề. Vừa nhìn, trong tâm cô ngay tức khắc rối loạn.

cách chúng ta ko xa ngay ngoài quầy bar, có rất nhiều cô bé đứng làm việc đấy, hầu như là minh tinh của làng thư giãn, mà họ đang vây vòng quanh một cô gái đặt tranh nhau tán tụng sợi dây chuyền đồng nhất sợi dây chuyền nhưng cô sẽ đeo, cô bé đc bạn vây kế bên có vẻ hể hả, đó đó là người mẫu chân dài new nổi hồ Tuyết Lâm.

Trong nháy mắt Nghiêm Thấm Huyên rút cuộc đang nắm được mục tiêu nhưng mà Doãn Bích Giới cho công ty buổi tiệc nhỏ này.

Doãn Bích Giới vừa được hiểu ngày hôm qua đại dương Tuyết lâm phách lối nói người nhà đang chiếm hữu sợi dây chuyền ngôn tình h vô tiền khoáng hậu Bích Hải Kim Sa bên trên chương trình truyền hình, vậy cho nên tức khắc liên thủ cộng Dung bốn Hàm doanh nghiệp bữa tiệc này.

Nhìn một hồi, dung nhan mặt bi quan ngay từ khi new mở đầu của Nghiêm Thấm Huyên new cười cười tựa hồ ly.

Cô cũng không phải là người hiền lành, nếu như hồ Tuyết Lâm tự mang tới cửa cho cô rước, việc tốt kiểu thế này, dễ thường Bích Giới & bốn Hàm lại hoàn toàn có thể chối từ được chứ.

“Đi, tối hôm nay chị đây đã kể cho cậu biết, chiếc gì hiểu là tài năng chấn chỉnh lại nếp sinh hoạt của cộng đồng.” Nghiêm Thấm Huyên nhíu mày với Doãn Bích Giới, khẽ cười, chậm trễ vùng lên đi đến sau sườn lưng của các thiếu nữ.

Mấy cô nàng vốn còn ríu rít với đại dương Tuyết Lâm thì lúc thấy bọn Nghiêm Thấm Huyên đi tới, ngay lập tức loại bỏ Cơ sở đại dương Tuyết Lâm, luân phiên người nhà hướng đến không tính chúng ta.

Nghiêm Thấm Huyên vòng qua đám đàn bà kia, đi đến trước mặt biển Tuyết Lâm, khuôn mặt tươi cười nhẹ nhàng nhìn cô gái, “Bây giờ đại dương tiểu thư là tân binh nổi tiếng của làng thư giãn, cô có muốn uống một ly đặt chúc mừng không?”

biển Tuyết Lâm vừa thấy Nghiêm Thấm Huyên thì ngay tắp lự nhan sắc mặt ngay thức thì đổi thành, đôi mắt quan sát thấy sợi dây chuyền trên cổ cô ta rồi nhìn tới khuôn mặt đẹp đẽ and mẫu lông mi ví thử mong rớt xuống kia, vẻ mặt hết trắng rồi lại xanh, sau cùng đang sở hữu vẻ cam chịu, miễn cưỡng cười cười, gật đầu một cái.

Nghiêm Thấm Huyên đọc hai ly gà Vĩ Tửu, đưa một ly cho cô ta, cụng ly cùng với cô. Doãn Bích Giới ko hổ danh là bạn thân chuyên ở xấu nhiều năm mang cô, tầm thường đang phần nhiều bày ra vẻ mặt dienanle;;quyidoon,/

nhân từ dịu ấm áp, “Hồ tiểu thư, sợi dây chuyền của cô thật là đẹp nhất. Lục thiếu cũng thật là chịu chơi nha!”

nhân sĩ ở thị trấn S luôn luôn tránh né 3 phần so với tính cách làm xủa Doãn Bích Giới, huống chi là một anh hùng nhỏ nhắn như hồ Tuyết Lâm, vô cùng thấp thỏm mau lẹ kể, “Anh ta là người mến khoe khoang sự giàu sang của mình, tôi căn bẳn không hy vọng anh ta sắm sợi dây chuyền đắt như thế.”

“Cũng đúng, Lục thiếu khi đấy cũng khuyến mãi cho Thấm Huyên sợi dây chuyền vô tiền khoáng hậu trên trái đất. A, Hình như tên là Bích Hải Kim Sa.” Dung tư Hàm ngơi nghỉ phía sau nghe Doãn Bích Giới đề cập vậy thì ko dienanle;;quyidoon,/

nhịn được cười ra tiếng, bao phủ là mấy nhân vật lão luyện đang lăn lộn trong giới xả stress lâu đời, bây giờ đã hiểu rõ tối hôm nay mấy đại hero này mong dìm chết đại dương Tuyết Lâm, tất cả rất nhiều mặt ko thất sắc hài lòng xem kịch vui.

“Tuyết Lâm à, xem ra Lục không đủ thật sự là với chủ ý đối với cô rồi, cô xem người cũ tuyệt các bạn mới hầu hết miễn phí thiết bị kiểu như nhau cả. Khi đấy tôi còn Theo anh ta đi đặt Bích Hải Kim Sa ấy nha.” bên trên loại cổ khiêm tốn dài của Nghiêm Thấm Huyên, Bích Hải Kim Sa đính Lam Bảo Thạch sinh sống dưới ánh đèn tỏa ra ánh sáng mắt chói.

biển Tuyết Lâm dù sao vẫn còn đấy trẻ tuổi, không đủ kiên nhẫn, ko che giấu được hàn huyên trong ánh mắt, lí giải lại một cách mai mỉa, “Nghiêm tiểu thư cô chia ly có anh ta rồi thì đọc truyện online buộc phải trả trang bị lại cho anh ta đi chứ.”

“Tuyết Lâm, rất có thể cô không hiểu. Nhân loại của tôi, tuy không hề là lương thiện, mà cho tới bây giờ tôi ko lúc nào đi cướp vật của các bạn không giống, vật của tôi thì thì thuộc về tôi, anh ta không mất tiền cho tôi, thì ko phải là thiết bị của tớ sao? Mang một số đồ gia dụng khó sẽ cho giả lắm.” Nghiêm Thấm Huyên càng nhắc vẻ mặt càng lạnh xuống, nói rõ đạo lý sở hữu biển Tuyết Lâm.

Đây phần đông là kẻ đắt tiền, nghe được lời nói vậy đó, cũng ngay tắp lự đã đọc.
Chúc bạn đọc truyện cảm mến ko sợ muộn vui vẻ!