Sủng thiếu gia tuyệt đối là một mẩu chuyện vong hồn xuyên ko của 1 không đủ niên thiên tài xinh xắn ở thế kỷ nhị mươi hai lại được thời cơ xuyên qua Luân Đôn của nước anh làm việc thế kỷ mười chín, đông đảo chuyện đang tiến tới theo chiều hướng vậy đó nào?

share truyện đam mỹ sủng thiếu gia tuyệt đối

Tác giả: Linh Chi chuyên được sự dụng
Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện sủng không đủ gia đúng đắn

“Thật chán nản a…” Diệp Cali ghé vào bên trên bàn học, bên tai chan chứa âm thanh giảng bài nặng năn nỉ của lão sư.

Diệp Cali, 14 tuổi, là học trò trung học mang điểm cao nhất tỉnh giấc. Thành công của cậu tối ưu tuyệt nhất, nguyên tắc anh tuấn, là đối tượng thầm mến của nhiều nữ sinh. Phụ thân cậu là BOSS của một công ty lớn, mụ mụ là nhân viên công chức với địa vị cao, chính vậy nói cậu là 1 phú hai đại kiêm quan nhì đại.

đó là tiết trước hết sau ngày khai học năm học đồ gia dụng nhì. Có thể nói đối chiếu hào kiệt Diệp Cali đang sớm mang lịch dạy học ngôn tình của 1/2 học kỳ hầu như học hoàn thành, thì nghe thanh âm giảng bài này như thể bài hát ru con ngủ, Diệp Cali sau cùng nhịn không được, nghiêng đầu ngủ.

Diệp Cali là bị lạnh tỉnh giấc. Cậu mở mắt ra, lại bắt gặp chính bạn vẫn ở trong 1 lồng sắt, kế bên còn có tương đối nhiều lồng sắt, phía bên trong phần đa giam giữ 1 thiếu niên. Sao lại thế này? Một đoạn trí nhớ không thuộc sở hữu trí nhớ của Diệp Cali kiêu dũng xông vào trong đầu của cậu, giúp cậu không còn tri giác.

Diệp Cali chiếu thẳng qua. Vị trí hiện giờ cậu đã sinh sống là Luân Đôn nước anh của thế kỷ mười chín. Vong linh cậu nhập vào trong cơ thể của 1 nam hài anh quốc 8 tuổi, Cali tứ Mễ Nặc Á. Gia tộc của tiểu Cali là gia tộc Bá tước phổ quát thế hệ tư Mễ Nặc Á bán mạng cho nữ hoàng Lina của nước anh, mấy ngày ngày trước có một hồi lửa béo không hiểu biết từ đâu rước bố mẹ tiểu Cali đưa vào âm ti, chỉ sở hữu tiểu Cali bị mấy nữ bộc liều chết đem đi ra. Nhưng mà tiểu Cali mới vừa trốn ra địa ngục, lại bị một đội nhóm các bạn đáng khinh chộp được, lọt được vào hang ổ sói. Do tiểu Cali được di truyền anh tuấn của phụ vương cộng mỹ mạo của thân mẫu, chính vậy nhóm người thân đáng khinh mong mỏi đem cậu ghi lại tới cuối cùng mới trải nghiệm. Tiểu Cali qua không ít đả kích vậy đó, sớm không còn sinh cơ, rất nhanh chết đi ngay tại trong lồng sắt. Y vừa new chết đi, vong linh của Diệp Cali sẽ tiến vào trong cơ thể của y, kế thừa trí tưởng của y. Từ nay về sau, Diệp Cali chính là Cali bốn Mễ Nặc Á.

Đọc Truyện cười

Cali lại tỉnh giấc lại. “Nè, tiểu mỹ nhân tỉnh giấc a, người thân yêu cầu khởi đầu đi.” Hé ra gương mặt đáng khinh tới cực điểm còn cách thức lồng sắt chảy nước bọt nhìn Cali, thực làm cho cậu hoảng loạn. Làm sao bây giờ? Ta yêu cầu bỏ trốn vậy đó nào? 1 Câu thần chú hiện lên trong đầu Cali, Cali không chút suy nghĩ ngay tức khắc kể ra: “Lấy vong hồn của ta, đổi sự thủy chung của tàn khốc Ma!” Tiếng Anh của Cali vô cùng lưu loát, khẩu âm anh quốc nồng đậm cùng dựa trên với thanh âm thanh thúy vang lên, cực kì êm tai.

“Là ngươi kêu đọc ta sao, nhân loại?” Trong nhẵn đêm truyền tới 1 thanh âm cực kỳ tà ác, làm cho sâu trong trái tim hồn Cali cảm nhận thấy tột bậc thấp thỏm.

Gia tộc tư Mễ Nặc Á còn có một chiếc danh hiệu mà dường như không ước ao cho những người không như biết: gia tộc bất nhẫn Ma. Chỉ có huyết mạch của gia tộc bốn Mễ Nặc Á new rất có thể kêu hiểu ác nghiệt Ma, do chỉ sở hữu anh em hắn new biết được câu thần chú kêu đọc bất nhẫn Ma cộng vong linh cường đại đủ lôi cuốn ác Ma.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

“Đúng.” Cali ép xuống bất an trong tâm địa, bình tĩnh nhắc. Nam nhân đáng khinh tương đương nghe không đc đối thoại của Cali cùng ác hiểm Ma, Mở Khóa cửa sắt, đi lên 1 bước hướng đến phía Cali.

“Ngươi cần khế ước? Giá đề nghị trả cho khế cầu hung tàn Ma là nên kính dâng ra vong linh.” tàn nhẫn Ma nhắc. Cali nhìn gần như lồng sắt không giống, bên phía trong lồng sắt là hầu hết không đủ niên trần truồng mất đi tương đối thở, có thể nhìn thấy rất nhiều không đủ niên đó đã bị nhóm đại thúc đáng khinh QJ (cưỡng gian) cho tới chết.

Còn ở xuất xắc hơn so với chết là đc rồi! Cali là nghĩ như thế. “Ta ký khế ước!” “Hảo, ngài nên vì ta nhưng mà đặt tên cho ta?” ánh nhìn đỏ của gian ác Ma hơi hơi lóe lên. “Vistor!” Cali lớn ngôn ngữ.

“Vâng, thiếu gia, xin hỏi tổ ấm mong muốn đem khế mong đặt ngơi nghỉ đâu? Khế ước được lập càng khác nhau, lực lượng của khế ước càng mạnh nha.”

“Đồng tử của mắt đi.” Đủ thấy đc, dù sao Cali có biện pháp của chính bản thân mình rất có thể đem khế mong cất dấu.

“Hảo.” một chiếc tinh hình khế ước ấn vào trong tròng mắt xanh thẳm của Cali, phiếm ra hồng quang êm ả dịu dàng.
Chúc bạn đọc truyện sủng thiếu gia bảo đảm vui vẻ!

Tham khảo thêm Truyện đam mỹ h