Xem bói bàn tay nữ, phương pháp đọc tướng bàn tay, ngón tay, lòng bàn tay của phụ nữ, cô gái, nữ giới, con gái nói lên vận mệnh, tính phương pháp, tình duyên, cuộc đời sướng khổ ra sao.

1. Tổng quan trải nghiệm bói bàn tay nữ

Từ xa xưa, bí quyết trải nghiệm bói bàn tay nữ vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua đa dạng năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện nay thuật trải nghiệm bói tay nữ vẫn được nối tiếp thành thục và phát triển.

Đọc tướng bàn tay đàn bà sinh ra để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân phương pháp và cuộc đời của một người đàn bà. Bói tay nữ, bói bàn tay nữ giới còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

Đọc tướng bàn tay đàn bà, xem tướng tay cô gái chính là chìa khóa mở ra những thông tin cực kỳ hữu ích, giúp con người bắt rõ được khả năng, lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết bí quyết phát huy ưu thế, hạn chế điểm yếu, dần dần vươn lên tóm lấy số mệnh của chính mình.

>>>Tìm hiểu thêm: mắt trái giật nam

Tổng quan xem bói, trải nghiệm tướng bàn tay phụ nữ

Lúc trải nghiệm tướng tay nữ người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: đọc tướng qua bàn tay đàn bà, xem tướng ngón tay cô gái, trải nghiệm chỉ tay, đọc hoa tay, đọc tướng lòng bàn tay nữ… phương pháp xem tướng tay đàn bà, bói tướng tay đàn bà tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người mà sẽ sở hữu bí quyết đọc khác nhau, nhưng nhìn chung chỉ nên thông qua vài nét đặc biệt trên bàn tay là người trải nghiệm mang thể xác định phần nào về người ấy.

Vậy đọc bói tay con gái tay nào, đọc bói tay nữ trái hay phải? Đa dạng người vẫn khái niệm rằng lúc trải nghiệm tướng bàn tay thì “nam tả, nữ hữu” tức là đọc tướng tay nam là xem tay trái, còn xem bói tay đàn bà thì đọc tay phải. Tuy nhiên ngày nay khi trải nghiệm tướng tay người ta kém cỏi kết hợp đọc cả hai tay với cả đàn gã và phụ nữ.

2. Đọc tướng qua bàn tay đàn bà toàn bộ và yếu tố

Trong nhân tướng học, tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể, tứ chi là nhành rễ còn lông, râu, tóc được coi là hoa lá. Chính bởi vậy tay chân có ảnh hưởng với thể xác, làm cho sự phát lộ của tứ chi khiến tiêu biểu mà thông qua hình dáng tay chân, màu sắc… mang thể đoán định về sự giàu nghèo, quý phái hèn của một người.

Dưới đây là một số tướng bàn tay của phụ nữ mà qua đó người ta có thể nhận biết về tính phương pháp, tình duyên, cuộc đời, vận mệnh sướng khổ ra sao:

– Trải nghiệm bói tay con gái dài quá gối là người đại trí anh hùng, ngược lại nếu tay ngắn, dày và thô thì là người tham bỉ biển lận, ví như tay dài mà nhỏ thì thường hay giúp đỡ người khác. Bói tướng tay đàn bà, tướng cô gái mang bàn tay to mà thân hình nhỏ thì là người sở hữu phước lộc. Tướng người cao to mà ngón tay ngắn thì cuộc đời đa dạng gian nan, người nhỏ mà ngón tay dài thì chủ về phúc lộc.

– đọc bói bàn tay nữ giới, tướng phụ nữ bàn tay nhỏ nhưng thân hình to thì là người thanh cao, dù cuộc sống nghèo khổ nhưng vẫn gần như tư phương pháp, bàn tay thơm mà khá ẩm thì đích thị người tình tứ, hào hoa. Ngược lại tay hôi âm lỉ rét là người thô bỉ, ô trược, háo dâm. Trải nghiệm tướng ngón tay cô gái thon nhỏ dài là người khôn ngoan mưu trí nhưng lại thiếu quyết đoán.

– Xem bói ngón tay nữ ngắn mà cứng là người nóng nảy, cộc cằn, dễ làm cho sai, làm liều, vừa ngu xuẩn mà lại ngoan cố. Ví như bàn tay có các ngón xòe ra kín đáo là người sở hữu tài bắt của, còn ngón tay khô, thưa và sè ra tạo thành những kẽ hở lớn thì đó là tướng phá của, ko giữ được lâu bền.

>>>Xem thêm: giât mắt trái nữ

Đọc tướng tay nữ giới sở hữu ngón cái cứng cáp ko thể hướng vào trong thể hiện người kiên cường. Giả dụ ngón chiếc cứng nhưng đầu ngón nhỏ, móng tay mỏng thì vận số chỉ ở mức trung bình. Còn trường hợp độ độ dài các ngón tay ko theo tỉ lệ thông xoàng thì thể hiện người tham lam vô độ, hay tư lợi, tâm tư có rộng rãi khúc mắc, dám làm cho những chuyện không đúng lẽ buộc phải để đạt được mục đích.

– đọc bói bàn tay cô gái mỏng, gầy và khô như tre là người rẻ rúng, bần tiện, vô tài bất trí. Ngược lại ví như tay nhuyễn thì đó là người giàu quý phái.

– Bói tay phụ nữ sở hữu các đầu ngón tay nở to là người sở hữu phước lộc, giả dụ bàn tay mềm thì chủ về giàu sang trọng. Xem tướng lòng bàn tay phụ nữ sâu lõm, chung quanh thịt cao thì đó là người giàu sở hữu. Ngược lại, khi xem tướng tay con gái chung quanh rẻ, lòng bàn tay no đầy là người hao tài tán của, không bao giờ sở hữu dư.

– Xem bói bàn tay con gái tươi mịn là tướng người phú quý, bàn tay sắc đỏ như son là người giàu lịch sự. Đọc tướng bàn tay con gái màu vàng như nghệ hay xanh xám cũng đều là người nghèo hèn, cộng khốn. Bàn tay trắng bệch chủ về người nghèo khổ và mang nhiều bệnh tật.

đọc tướng bàn tay nữ cứng như móng bò không buộc phải là tướng trẻ trung, chủ về người bần tiện, đần độn si. Giả dụ nữ giới sở hữu bàn tay dài, thân bàn tay và các ngón tay đều nhau thì chắc hẳn là người quý phái quý đài các, ngược lại giả dụ tay mỏng ngắn thì là tướng bần hàn, tay dùi đục là người thô bỉ cộc cằn.

Trải nghiệm tướng bàn tay nữ giới

– xem bói tay cho nữ giới mu bàn tay mà lộ gân xanh, bắp thịt rắn chắc thì chắc chắn một đời gian lao, ngược lại giả dụ nắm thịt trên mu bàn tay chắc chắn và ko nổi gân thì là người sở hữu đa dạng tài khí, cuộc đời sung túc.

– Người sở hữu bàn tay hè mát đông ấm, nóng không đổ mồ hôi, mùa đông ko lạnh lẽo thì không cần là tướng tay rẻ, chủ về kẻ dở người muội rẻ rúng.

– Khí sắc của bàn tay cũng nói lên phổ biến về vận số của một người, giả dụ khí sắc đồng đều rõ rệt, trong trắng ngoài đen thì đó là người giàu sở hữu, tài lộc nổi bật, ngược lại trường hợp trong đen ngoài trắng thì lại là tướng tay vô cùng khổ cực, bất lợi. Những bàn tay hồng hào nhuận sắc thể hiện người mang sức khỏe thấp, hậu vận mở mang, nhưng nếu khí sắc của bàn tay khô héo xanh rớt thì vô cùng dễ sở hữu bệnh trong người, tuổi già chịu nhiều khổ cực.

– Coi tướng bàn tay cô gái dày có lợi hơn mỏng, phổ biến thịt thì tiền tài thiên kim sung túc, trái lại tay mỏng nhợt gầy gò thì suốt đời nghèo khó.

Nhìn chung lúc đọc bói tay nữ giới ví như mang bàn tay và ngón tay đầy đặn là tướng quý, no đủ, nếu ngón dài kín ấm thơm, sắc hồng nhuận thì là tướng cực tốt.

Những thông tin về trải nghiệm bói bàn tay nữ, xem tướng bàn tay đàn bà trên đây đã được tổng hợp lại nhằm giúp bạn có thêm những đọc và biết được tướng bàn tay nói lên vận mệnh, công danh, tình duyên, sức khỏe của một người như thế nào. Chúc các bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: Xem bói