Sửu Thúc là thể loại truyện hiện đại kể về minh tinh của giới giải trí, đọc truyện ngay bạn nhé.

giới thiệu truyện Sửu Thúc

Tác giả: Mặc Hắc Hoa
Thể loại: đam mỹ

Trích đoạn truyện Sửu Thúc

Nguyệt hắc phong cao, tiếng gió vù vù rít gào trong màn đêm, gió lớn đến nỗi quật cành lá sàn sạt rung động, thanh âm ấy nức nở hệt như tiếng nữ quỷ khóc than, làm cho người ta nhịn không đc lạnh cả lưng. Sâu trong ngõ nhỏ tuổi, trên bề mặt đất tràn đầy rác rưởi nhơ bẩn, một đại thúc có khuôn mặt xấu xí bị người trẻ tuổi tuấn mỹ ép sát vào trong 1 góc!

” Cái đồ xấu xí, dám ăn cắp tiền của tao, không muốn sống nữa phải không?!” Thanh nhiên vận áo quần xinh xắn quý giá, ra tay ác độc, đáy mắt hung dữ như rắn độc.

” Tôi không tồn tại trộm tiền của cậu, tôi bị người ta vu oan” đại thúc muốn giải thích với hắn…

người trẻ tuổi dương tay tát một cái: “Không phải mày trộm thì chạy trốn làm cái gì! Còn không mau đem tiền ra trả đây! Bằng không tối nay mày sẽ chết luôn chỗ này!”

” Tôi không tồn tại trộm!” Đại thúc thều thào nói, bên dưới ánh trăng, tóc hắn dính nị mỡ, khuôn mặt xấu xí, quần áo lôi thôi, kết hợp với biểu tình âm trầm làm cho hắn nhìn rất giống người xấu.

Đọc thêm list Truyện sắc hay tại đây

” cụ thể mày đụng vào người tao, rồi tự nhiên và thoải mái bóp ví của tao biến mất tăm hơi, mày nếu thức thời thì trả lại đây, cũng ít nếm mùi âu sầu.”

Đại thúc yên lặng không nói.

thanh niên cầm lấy gậy sắt trong ngỏ nhỏ tuổi hướng hắn nện xuống.

Đại thúc đưa tay bắt lấy gậy sắt, người trẻ tuổi đá hắn một cước, hắn trốn không kịp nên bị đá trúng, máu chảy xuống khóe miệng, còn muốn chống cự lại, người trẻ tuổi lại lấy gậy đánh lên vai hắn một phát nữa, trước mắt hắn nhất thời tối đen, té thẳng xuống đất.

thanh niên đi đến xoay hắn lại định lấy tiền.

” Buông hắn ra! Ví da không hẳn hắn trộm.” Một giọng nói trong trẻo vang ra trong đêm tối, thanh âm kia thực dễ nghe, sát khí trong giọng nói khiến người nghe được cũng phải ứa ra mồ hôi lạnh.

thanh niên đang đánh đập quay đầu nhìn lại, chỉ thấy cách đó không xa đứng một người đàn ông trẻ tuổi, ” Mày muốn chết à? Dám quản việc của tao!” trong mắt giới trẻ lòi ra hung quang, quỷ ác ác sát y hệt như một con dã thú.

” Tôi là cảnh sát quốc tế Quách Hiến Minh, trước lúc sự việc chưa điều tra rõ ràng, 1 mình cậu đối với người hung tàn lại vũ nhục nhân cách của bọn họ, tôi có quyền lấy tội cố ý gây thương tích mà khởi tố cậu.”

Đọc thêm list truyện đam mỹ h

thanh niên choáng váng, giật mình lăng lăng đứng tại chỗ.

” Cắt!” Cánh tay Tiêu đạo diễn vung lên, để cho ba người ở giữa sân dừng lại:” được rồi, đêm nay quay đến đây thôi, mỗi người vất vả, sáng mai tám giờ chúng ta bước đầu quay.”

Vừa nghe đạo diễn nói quay hoàn thành, đông nghìn nghịt người ở phim trường lục tục kéo về phía giữa sân, hiện trường lộn xộn tranh cãi ầm ĩ, trọn vẹn không tồn tại không khí nghiêm cẩn vừa nãy.

thanh niên tịch thu biểu tình khát máu rồi rời khỏi phim trường, người hậu trường bước đầu dọn dẹp và sắp xếp đạo cụ, không người nào Để ý đến Dung Thụy Thiên mồ hôi chảy ròng ròng nằm bệt trên mặt đất.

Hai vị trợ lý của Tịch Nhạ Hoài đi đến ở bên cạnh, giúp y sửa sang ăn mặc quần áo, thông tin lịch công tác và đóng quảng cáo sáng mai cho y, nhưng Tịch Nhạ Hoài trông thực mệt mỏi, không chú ý mà chỉ replay trợ lý cho có lệ.

Trợ lý đem cafe đã sẵn sàng trước cho Tịch Nhạ Hoài, đêm nay y còn phải đi thu một tiết mục phỏng vấn, chờ thu chấm dứt thì cũng ba giờ, ngủ không được bao nhiêu thì phải đi quay chụp phim “Kim cương”, mỗi ngày đều có công tác làm không ngừng, không còn trách y mệt mỏi.

Nhìn Tịch Nhạ Hoài uống cafe trong tay, trợ lý thấp giọng nhu yếu y rời khỏi phim trường.

Tịch Nhạ Hoài nhìn về phía Dung Thụy Thiên còn nằm tại chỗ, từ sau lúc hắn bị gậy sắt đánh, Ngoài ra không có phản ứng, vì muốn có hiệu quả chân thực, gậy sắt là thật, thanh niên kia xuống tay cũng ác, nhưng phim trường đã làm bảo lãnh cho hắn, nhưng nhìn bộ dáng hắn nửa ngày cũng chưa động đậy, tựa hồ bị thương không nhẹ.

trên sườn lưng đau rát, Dung Thụy Thiên thử đứng lên, nhưng toàn bộ thân thể đều nhức mỏi, một đôi tay thon dài tinh tế bắt lấy cánh tay hắn, cùng theo với đó là làn hương mê ly từ trên người nọ thoảng qua: ” Anh không sao chứ?”

Dung Thụy Thiên kinh ngạc ngẩng đầu, bốn mắt giao nhau, cảm nhận thấy cụ thể người đang nắm lấy tay hắn – Tịch Nhạ Hoài nhẹ run một chút, hệt như không muốn lại nhìn thứ góc nhìn ấy lần thứ hai liền quay đầu đi, dễ dãi buông cánh tay của hắn ra, nhưng khi nhìn thấy lưng hắn cứng nhắc, những giọt mồ hôi lạnh chảy ròng, liền lấy khăn mặt đưa cho hắn.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

” Nếu thấy không khỏe thì đi khám bác sĩ xem sao, tổ kịch sẽ chịu tiền thuốc men cho anh.” Tịch Nhạ Hoài chưa thấy qua người nào đặc trưng như vậy, nên cũng không lấy làm lạ Lý Do đạo diễn lại giao cho hắn thủ vai hero cướp tách bóc, hắn rất xấu, không những vẻ ngoài đáng thương, trên mặt còn che kín vết sẹo, cùng đi với âu phục & kiểu tóc lôi thôi, nhìn thôi cũng làm người ta mất khẩu vị.

Dung Thụy Thiên đồng ý, khi ngẩng đầu thì đã không hề thấy Tịch Nhạ Hoài đâu nữa, y đã ngồi bên trên xe hơi cùng trợ lý.

Ngõ nhỏ dại lại khôi phục yên lặng, một người con trai trẻ tuổi đi đến bên hắn, y là trợ lý sản xuất Phương Vĩ Đông, hỏi vài câu về tình trạng của hắn, liền đưa cho hắn một phong bì màu vàng: “Dung Thụy Thiên, đây là tiền lương lúc này của anh, nếu có vai diễn, tôi sẽ contact với anh.”

Dung Thụy Thiên mừng đón phong bì, chờ cho thân thể không còn quá đau, mới run rẩy vực lên. Dùng khăn mặt lau đi lớp hóa trang, sửa sang lại quần áo hỗn độn, đội mũ đen lên, kéo vành nón sát xuống đến nỗi người khác không thể nhìn thấy mặt, mới lừ đừ đi đến nhà ga.

12 giờ đêm, không có phương tiện giao thông công cộng. Dung Thụy Thiên tiếc tiền đi taxi, đành phải đi dạo nửa tiếng đến bến tàu điện ngầm, khi hắn ngồi lên đc ghế thì đã mệt đến nỗi chỉ hoàn toàn có thể phụ thuộc vào kia thở dốc.

Trong toa xe thực lạng lẽ, người cũng ít, TV LCD đang quảng cáo phim truyền hình.

cùng với bối cảnh âm nhạc êm tai, màn Ảnh chủ yếu có mặt Hình ảnh gương mặt tinh xảo của diễn viên, họ ra sức tiếp thị tác phẩm điện Hình ảnh, phát sóng trực tiếp cho tất cả những người xem, nhắn tin ủng hộ.

góc nhìn Dung Thụy Thiên thản nhiên nhìn diễn viên trong TV.

Hắn trong năm này ba mươi hai, từng là diễn viên khét tiếng, phim đến không hoàn thành, được khá nhiều người chú mục, tiền đồ rộng mở tươi đẹp, nhưng đắc tội quản trị tập đoàn lớn Hoàn Á, lại không tồn tại hậu thuẫn chống đỡ, mới trở thành bộ dáng nghèo túng này, cũng may khi rời đi vòng luẩn quẩn ấy cũng đầy đủ nợ ai, nếu thiếu nợ ai thì thật chính xác là không tồn tại biện pháp sống nổi.

Gia cảnh hắn không đảm bảo, từ nhỏ tuổi liền hoạt động tại hoàn cảnh không chịu được nổi, mẹ hắn kết duyên năm lần, có cuộc hôn nhân còn bị con trai lừa hết gia tài tích cóp. Bà không có trở nên mưu trí hơn Ngược lại vẫn cứ ngây thơ, thế là đều chọn sai con trai, cho tới lần hôn nhân ở đầu cuối, lần hôn nhân đó triệt để triển khai bà đối với hôn nhân không còn ảo tưởng.

Người con trai tự xưng là phụ thân của hắn lòng dạ hẹp hòi, tính tình nóng nảy, thời thơ ấu, hắn chỉ nhớ rõ mẹ hắn phải bán mạng làm việc nuôi mái ấm gia đình, nhưng ông ta so với mẹ thao tác làm việc vất vả thì không đánh đó là mắng, đối hắn cũng không có sắc mặt hòa nhã, luôn luôn quyền đấm cước đá, ác nghiệt chửi rủa, khiến cho trái tim hắn băng giá đến cực điểm.

Sau lần thứ năm ly hôn, mẹ hắn liền 1 mình cưu mang ba đứa con, hắn là con cả lại là nam nhi, vì giảm bớt gánh nặng trong nhà, mười ba tuổi hắn bắt đầu chăm lo em trai em gái, mỗi ngày nấu cơm cho hai đứa, ở nhà vệ sinh việc nhà, khi nhàn hạ thì đi tiệm ăn lau bàn phụ giúp gia đình.

Đọc truyện thanh xuân vườn trường

trong tương lai, tình cờ đc người đại diện nhìn trúng đem hắn tiến vào giới giải trí, hai mươi hai tuổi kí Hợp Đồng với C.ty giải trí Tân Dĩnh, lúc đang quay bộ phim đầu tiên, hắn còn xin phép đi nhà ăn làm chuyên viên phục vụ.

Khi bộ điện Hình ảnh kia nổi tiếng, trong một đêm đó hắn cũng nổi tiếng theo, giai đoạn khét tiếng đó đã kiếm cho Tân Dĩnh đến mấy ngàn vạn, nuôi sống hơn phân nửa công ty, nhưng tiền hắn đc hưởng cũng hiếm hoi, mà hắn còn cần phải Chi phí cho ít nhiều việc.

thuận lợi ở giới giải trí, hắn không để mẹ đi làm nữa, lại 1 mình gánh vác chi phí khóa học cho em trai em gái cùng mẹ khác phụ thân, tiền này là từ việc đóng phim của hắn lấy đến. Công ty cho hắn không bao nhiêu, hơn nữa khi đó công ty đầu tư thất bại, cơ hồ sắp phải phá sản. Cho nên giai đoạn cực nổi tiếng kia vẫn là không đủ, thậm chí như trước vẫn ở nhà ăn làm công phụ giúp mái ấm gia đình, không giống với nghệ sĩ khi khét tiếng lên sẽ mặc hàng hiệu ở nhà sang.

Dung Thụy Thiên mệt mỏi nhắm mắt lại. Với hắn mà nói thì việc tiến vào giới giải trí là 1 trong những hồi bi kịch, hắn ở giới giải trí thời gian quá ngắn mà khét tiếng lên, tốc độ cực nhanh làm người ta phải líu lưỡi, vào thời kỳ nổi tiếng nhất ấy, tập đoàn Hoàn Á lừng lẫy đã có lần mời hắn đi ăn “máng” khác, cũng nguyện chi trả cho hắn thù lao kếch sù.

Hoàn Á là tập đoàn sang chảnh nhất Châu Á, cũng là C.ty giải trí mà nghệ sĩ nào nghĩ phá đầu cũng muốn gia nhập vào. Bọn họ giao thiệp với rất nhiều nghành nghề dịch vụ, bao hàm Bất Động Sản Nhà Đất, kinh tế tài chính, giải trí, huấn luyện và giảng dạy nghệ nhân, chế tác phim, ban hành điện ảnh….

Nghệ sĩ ký kết toàn là kẻ đa bất thắng tiểu, bao gồm toàn vẹn, không chỉ có làm thần tượng khét tiếng, nghệ nhân phải có thực lực, dĩ nhiên cũng không thiếu thiên vương siêu sao, tập đoàn họ trong khoảng năm năm ngắn ngủi liền gợi lên làn sóng phim Hình ảnh quốc tế, chóng vánh trở thành lực lượng đứng đầu trong giới giải trí.

Lúc ấy được mời, vẫn là có chút tâm động, nhưng trả giá đại giới là phải làm người yêu bên gối của người nọ, ĐK khuất nhục như vậy hắn từ chối.

Khi đó hắn cùng Kiều kết giao, mặc cho kẻ thù là con trai, nhưng hắn thực yêu Kiều, chỉ rất có thể gật đầu một mình cậu, cho nên quả quyết sẽ không còn phản bội cậu. Nhưng lúc đó Tân Dĩnh lại chạm chán phải nguy cơ tiềm ẩn kinh tế tài chính.

chính vì hắn cự tuyệt lời mời của Hoàn Á, không ít công ty nghĩ hắn tâm cao khí ngạo, không muốn cùng hắn hợp tác, đương nhiên sau khoản thời gian Tân Dĩnh tuyên bố phá sản thì sự nghiệp của hắn cũng trở nên xem nhẹ.

Hắn không có công tác, cũng không tồn tại thu nhập gì, còn bị phóng viên giải trí săn đuổi ráo riết, không ngừng gièm pha hắn, đợt nữa đem hình tượng của hắn làm xấu đi.

Xem thêm truyện sắc sủng

Hắn mỗi ngày không dám ra cửa, ra cửa có khả năng sẽ bị phóng viên báo chí ngăn chặn đưa ra câu hỏi, mà hắn ngừng hoạt động không ra, phóng viên báo chí liền nói hắn tự sát, còn đem công việc hắn tự sát miêu tả ra, kích thích đại chúng chỉ trích hắn.

trên mạng cũng không hoàn thành nghị luận bối cảnh của hắn, rating không hề nhỏ, dân mạng đều tức giận mắng hắn, nói bối cảnh gia đình hắn rối loạn, mẹ nổi loạn, sinh con cũng thành đồng tính luyến ái, cái gì khó nghe đều nói hết.

Đoạn thời gian ấy hắn cũng sắp bị bức điên, thực cần phải có người đến an ủi, nhưng Kiều ở ngay sau khoản thời gian hắn gặp gỡ chuyện rủi ro liền ngoại tình, muốn về nhà cũng không có gan, mẹ thiếu hiểu biết hắn, cảm nhận thấy hắn biến thái, em trai em gái không ngừng trách cứ hắn, nói vì chuyện gièm pha của hắn nên không còn đến trường học hành, điều ấy làm hắn thập phần tự trách and đau lòng.

Lúc cùng đường thì người con trai đó lại tìm đến hắn, dùng bộ dáng nho nhã lễ độ nói ra nhu cầu hạ lưu. Hắn cự tuyệt, lần cự tuyệt ấy đã hoàn toàn đắc tội y, đắc tội người nam nhi thân phận hiển hách kia, hắn bị dư luận giải trí bức ra khỏi vòng luẩn quẩn, còn không may gặp phải tai nạn xe cộ, ngay cả mặt đều bị hủy…..

Thân làm diễn viên mà mặt bị hủy, đời này không còn ở trong tầm giải trí nữa, không chỉ có vậy hắn đột nhiên khét tiếng, lại không hiểu nhiều quy tắc của giới giải trí, thủ thỉ cũng không khéo đưa đẩy, thân là nghệ sĩ lại đắc tội khá nhiều người trong giới. Cho nên sau khi thoái ẩn thì cũng không tồn tại người nhắc đến hắn, công chúng cũng rất nhanh quên đi hắn, mà hắn còn sống nhưng gương mặt lại xấu xí nên không tồn tại cách nào công tác.

Muốn gây dựng sự nghiệp để đổi khác thực trạng tài chính nhưng không tồn tại tiền vốn, định mượn của thân thích nhưng bọn họ đối với hắn rất lạnh nhạt, người cho vay cũng không biết hắn, muốn mở miệng với mái ấm gia đình cũng không được, trong nhà cũng chỉ đủ Ngân sách mỗi ngày, mẹ hắn lại khổ cả đời như thế, chưa từng sống sang một cuộc sống không lo tiền, không ngại ăn không ngại uống, còn vì chuyện của hắn mà giận đến đổ bệnh nằm liệt giường.

Bị áp lực như vậy khiến cho hắn bức thiết cần các bước, nhưng quá trình cũng không dễ tìm như xem xét, hắn không bằng cấp, không bối cảnh, không kỹ năng, còn bị hủy dung nhiều người khi nhìn đến khuôn mặt của hắn, liền xin lỗi bảo hắn về chờ liên lạc, một khi nghe replay như thế, hắn đã hiểu kẻ thù đang nhịp nhàng cự tuyệt hắn.

cuộc sống đời thường không tồn tại quá trình, hắn vừa tìm các bước vừa tiêu xài tiết kiệm ngân sách, nhưng thông thường giá cả là cần thiết, từng ngày cũng rất nhiều hơn mấy chục tệ đc, lại thêm tiền điện và nước, tiền gas, tiền nhu cầu phẩm, muốn tiết kiệm chi phí cũng vô dụng.

màu đỏ may mắn các ngày tháng thường xuyên như vậy sau ba tháng liền dứt.

Ở bên trên mạng hắn nhìn thấy thông báo rằng công ty giải trí Quân Hào đang tuyển người làm công việc hậu cần, content làm việc là sắp xếp trường quay, một việc là sẵn sàng đạo cụ trước cảnh quay, một việc là xử lý những việc lặt vặt sau khi quay chụp, các việc vặt vãnh thì hậu rất cần phải giải quyết tổng thể, công tác này giao tiếp với đạo cụ nhiều hơn thế là giao tiếp với người, kha khá phù hợp với điều kiện của hắn, thế là hắn ban đầu viết sơ yếu lý lịch.

dễ ợt đc phỏng vấn, lại cùng quản lý Tân Đồ Hiên gặp gỡ, đối thủ không vì khuôn mặt hắn xấu xí mà kỳ thị hắn, Ngược lại cho hắn một thời cơ làm việc, thời cơ này có đc không dễ, trừ bỏ bị cảm nặng, chỉ việc đủ khả năng thì rất có thể làm tất cả.

y hệt như việc diễn lúc này, vốn dĩ là diễn viên lâm thời đóng, nhưng diễn viên không đến, gọi điện thoại cảm ứng cũng không bắt, đạo diễn không kiên nhẫn chờ, kêu đoàn làm phim tìm người khác, trùng hợp hắn ở hiện trường liền kéo hắn vào thế vai.

Lời kịch của hắn không nhiều lắm, dung mạo cũng hợp với hình tượng nhân vật, Phương Vĩ Đông liền thuyết phục hắn diễn, cũng khẳng định sau khoản thời gian xong xuôi việc sẽ báo thù lao, diễn dứt có thu nhập là chuyện tốt, hắn không nghĩ nhiều liền cung ứng.

đó là không dự đoán được vai diễn là sẽ bị kẻ trộm vu oan giá họa, bị đương sự bắt gặp sau đó dùng gậy sắt hành hung, cũng may chỉ đánh một chút, phim trường thấy hắn phiền toái, cũng chưa cho hắn làm phòng hộ rất đầy đủ, nếu đánh thêm vài cái, có công dụng hắn sẽ hôn mê.

Dung Thụy Thiên lau mồ hôi lạnh trên bề mặt. Mở phong bì gold color, phía bên trong có ba ngàn tệ, hiếm hoi cũng ít nhiều, hắn cầm tiền, trong những lúc tình cờ cảm thấy vết thương bên trên người càng đau. Hắn không thèm để ý cái khổ cực ấy, dù sao thân thể hắn cường tráng, da dày thịt thô, chính là phải dùng phương thức như vậy để lấy đc thù lao, không khỏi trong lòng có chút chua xót.
Chúc bạn đọc truyện sửu thúc vui vẻ!