nếu như tôi rất có thể sắm cuộc đời là chuyên mục truyện đam mỹ thị trấn, ngược luyến tàn tâm, theo dõi truyện ngay quý khách nhé

giới thiệu truyện đam mỹ giả dụ tôi hoàn toàn có thể tậu đời sống

Tác giả: NhaHoai
Thể loại: Truyện đam mỹ hiện đại, công ngược thụ

Trích đoạn truyện ví như tôi hoàn toàn có thể mua đời sống

– Aaa……ha…ha…..Lâm…Lâm….Minh tạo cho…làm ơn nhẹ một tý….ha….

Tôi khổ cực cầu xin anh 1 cách tuyệt vọng, Hình như anh cũng chẳng nghe đầy đủ lời tôi vẫn kể, những cú thúc của anh như ước ao xé toàn cơ thể của tớ ra vậy, tôi linh cảm có một cái chất lỏng sẽ chảy ra từ nơi đó của mình quá nhiều làm bằng ướt cả một mảng gra chóng.

có lẽ chính là máu của mình, tôi linh cảm đc nơi đấy của tớ đã bị anh thao đến nát mùi tanh của máu làm không sạch cả một giang phòng.

– Đau….em..em….đau lắm…..anh hoàn toàn có thể….có thể nhẹ 1 chút không?

“Bốp”

– đồ dơ dáy, nhất mi nên câm miệng chó của bản thân lại đi ko thì đừng mang trách.

Xem thêm thể loại thanh xuân vườn trường

Tôi thừa biết đấy là hậu quả tôi vẫn tìm được lúc dám báo cáo, tôi cố chắn chặt môi người để giảm đi nổi khổ đau dưới *hậu thân, nhưng mà thật sự nó quá đau đối với tôi rồi…..tôi đã dần không còn tinh thần của mình. Mặc anh cứ làm cho đi đây cũng là điều đương nhiên bởi vì tôi đề xuất báo ân cho anh mà
Tôi là 1 trong những chúng ta bất hạnh độc nhất vô nhị trên thế giới này còn có buộc phải không?

rút cuộc tôi ko chịu được sự hành hạ của anh tôi đã chết giả đi thiếu đi tinh thần nửa, tôi phiêu bạt cơ thể người nhà sẽ trôi bập bềnh bên trên mây tôi quan sát thấy mẹ, mẹ đưa tay về phía tôi có đề nghị bà đấy mong muốn dẫn tôi thoát khỏi đây không?

– Mẹ……mẹ, chờ con. Con nhớ mẹ lắm, mẹ cho con đi sở hữu dưới đây không người nào đon đả con cả con lẻ loi lắm.

“Rầm”

một cơn đau độc nhất khắp gia đình như hàng chục ngàn mũi tên đâm vào thân thể tôi vậy, tôi vì đau nhưng cố gắng rướng mắt đặt thấy lí bởi, quả nhiên ko sai hahaha là anh, là anh……anh nỡ đến mức thân thể tôi đang không dứt chảy máu khắp người đầy vết thương lại trực tiếp nắm tóc tôi từ buồng của anh lôi tôi đi như 1 1 con cẩu…….sau đó trực tiếp ném tôi ra vườn Dường như tôi không tồn tại 1 mảnh vải đậy thân……..hahaha không sao tôi quen rồi, đây là nhẹ ví như tôi lỡ lời trêu tức anh xuất xắc Dường như anh vẫn khó chịu thì đã tấn công tôi chưa biết tới thê thảm ra sao…….

Đọc thêm thể loại truyện bách hợp h

thân thể đau nhức, vết thương cũ bởi bị va đập mạnh nhưng nức toạt ra, khắp người trong gia đình tôi chẳng biết còn ở đâu là lành lẽ, chỗ nào đều chung rầm rịt vết thương vết sẹo cũ new thuộc ông xã chéo cánh lên nhau. Tôi cảm tìm ra máu trong nhà bạn thành viên không hề chấm dứt chảy, chẳng mấy chốc tôi vẫn nằm trong một vũng máu. Trời thì siêu lạnh, tôi hy vọng thu gia đình bạn lại nhưng đau lắm thật sự tôi không chống chịu nổi đâu, tôi đành nằm như vậy thôi chứ không biết đề nghị như thế nào.

– mai sau cần dậy thật sớm để dọn đống hồi độn này còn nếu như không người nhà đó nhất quyết sẽ không vui.

Tôi tự vấn nhà bạn như thế, nhưng mà thân thể lại cứ như mất đi í thức nhưng ngập trong cơn hiểm độc mộng nhưng mà bạn dạng thân tôi mỗi ngày cũng trở thành đấm các bạn vào nó.
Chúc bạn đọc truyện giả dụ tôi hoàn toàn có thể sắm cuộc đời vui vẻ!

Đọc full list ruyện Đam mỹ sinh tử văn