Theo nhân tướng học thì trường hợp béo đúng 3 chỗ này trên cơ thể, bạn buộc phải mừng bởi đó là điềm báo tài lộc đang ùn ùn kéo đến.

Mặt tròn trịa, phụ mẫu phúng phính

“Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang”, đó là phúc tướng. Ví như bạn có khuôn mặt tròn phúc hậu, đôi phụ mẫu càng ngày càng phúng phính, thậm chí còn lộ cả cằm hai ngấn thì cũng đừng tự ti. Khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào thể hiện phúc khí, gia đình có lộc hỉ, được tổ tiên ban phước, bởi giả dụ không thì siêu khó có thể béo khỏe béo sang trọng đến như vậy.

Theo nhân tướng học, má tròn đại diện cho phúc khí, là tướng làm gã chủ. Người này sẽ mang sự nghiệp thành công rực rỡ, giả dụ không bắt quyền lực trong tay thì cũng nhanh phát tài giàu có. Soi gương ngay thôi nào, mặt tròn phụ mẫu bánh bao thì còn chờ gì nữa mà không cầm cầm cơ hội đổi đời.

Eo tròn bánh mì

Theo nhân tướng học, phần eo được nếu tài khố, đại diện cho vận thế tài lộc của một người. Ví như một người sang trọng được cho là buộc phải có vòng eo thắt đáy lưng ong, eo con kiến thì xét theo quan điểm nhân tướng, đó lại là điềm xấu bởi nó thể hiện kho tiền nhà bạn trống rỗng, mỏng manh như vòng eo nhỏ. Chẳng những cơ hội kiếm tiền ít ỏi mà người này cũng khó mang thể phát tài đổi vận.

Xem thêm: giât mắt trái nữ


Vòng eo bánh mì chính là nơi đại diện cho phúc khí của bạn. Eo càng to thì phúc khí càng rộng rãi, cả đời tiền bạc tiêu không hết. Người này cuộc sống an nhàn ung dung, tính cách phóng khoáng độ lượng làm cho họ sở hữu nhân duyên rẻ, được quý nhân phù trợ nâng đỡ đông đảo.

Đây chẳng những là người sở hữu phúc khí tài khí hội tụ mà còn là nhân tài làm cho phải đại sự, có cơ may trở thành tỷ phú, sống đời an lạc. Đừng buồn rầu vì vòng eo quá khổ của mình mà hãy thời gian nhanh nhạy cầm bắt từng cơ hội đi qua, làm cho cuộc sống càng thêm sung túc, thoả thích đủ đầy.

Bàn chân dày dặn

Đôi chân giúp chúng ta đi khắp muôn nơi, đến tận chân trời góc biển. Đôi bàn chân dày dặn chắc chắn sẽ làm cho cuộc hành trình này càng thêm suôn sẻ. Bởi chân là nơi khởi nguồn dương khí trong cơ thể, do vậy tuyệt đối không được để chân gầy guộc, mong manh.

Ngón chân gày gò yếu hèn sẽ làm sự nghiệp dễ dàng lung lay, giống như bạn khó đặt chân đứng vững giữa sóng gió cuộc đời. Bàn chân gầy còn là điềm báo dễ bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, phá tài hao của, khó thành đại nghiệp.

Bàn chân dày dặn thì đi đến đâu cũng được phú quý bên cạnh, đường tài lộc mênh mông mở thênh thang, sự nghiệp hanh thông như được trải thảm hoa hồng, giúp bạn thỏa chí tang bồng, phấn đấu hết mình gây dựng cơ nghiệp oách hùng.

Nguồn: Coi tuong