thánh thượng dụ dỗ thị vệ là chuyên mục truyện đam mỹ cổ đại, chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ

trình làng truyện đam mỹ đại vương dụ dỗ thị vệ

Tác giả: Vạn Ngữ
Thể loại: đam mỹ cổ đại

Trích đoạn truyện bệ hạ dụ dỗ thị vệ

Đêm khuya, tại vị trí sâu trong cấm cung đề phòng sâm nghiêm, một đạo bóng người lặng lẽ tmai phục ở trên cây xà nhà, đợi đến thị vệ tuần tra ban đêm đi qua, lúc này mới xoay người xuống bên dưới, rón ra rón rén lại vọt đến góc bên cây cột, dọc theo cây cột sơn đỏ, ba, hai cái liền nhảy lên mái hiên, cúi thấp người, cẩn thận quan sát nhất cử nhất động trong viện.

Người này đang khoác trên người một bộ trang phục black color, tuy rằng cái khăn đen che mặt che đi hơn phân nửa dung mạo của hắn, nhưng đôi con ngươi đen linh động ở dưới bóng đêm phụ trợ lại có vẻ sáng ngời kì cục.

“Chậc, canh chừng nghiêm như vậy, thật không hổ là hoàng cung.” sau khi Phong Vãn Thu cẩn trọng quan sát thực trạng bốn phía, nhịn không đc chậc một tiếng.

Trong cung cấm to lớn, cơ hồ là năm bước một tộp, hai người một đội nhóm, thường thường còn có thị vệ tuần tra đi qua, quả thực là cẩn trọng.

Xem ra lần này muốn ẩn vào hậu cung rất không dễ ợt.

mặc dầu Phong Vãn Thu xuất thân nhà dòng dõi ngôn tình Nho học, nhưng tổ phụ, cha luôn luôn thi không đậu, từ từ, cảnh nhà cũng xuống thấp.

Phong phụ muốn đem hi vọng khảo bằng tay thủ công danh gửi thác ở bên trên người nhi tử, nhưng Phong Vãn Thu ở năm sáu tuổi đc một vị cao nhân võ lâm chọn trúng, trải qua giãy dụa, Phong phụ sau cuối đồng ý nhi tử bái vị cao nhân kia làm sư, theo hắn lên núi tập nghệ, học thành xuống núi ở trên gi­ang hồ rèn luyện vài năm, sau thời điểm có tên tuổi, trước đó vài ngày hắn về nhà thăm hỏi bố mẹ, mới biết đc hai năm ngoái, muội muội Phong Uyển Nhi cũng chính vì tướng mạo đẹp, bị chọn tiến cung làm cung nữ.

Hai vị lão nhân gia biết rõ hoàng cung sâu tương tự như biển, đạo lý gần vua như gần cọp, kỳ thật cũng không muốn nữ nhi vào cung, nhưng chiếu thư chọn tú nữ đã xuống dưới, không đi cũng không đc, chỉ phải rưng rưng đem nữ nhi đưa vào trong cung.

Ngay từ đầu, nữ nhi còn hoàn toàn có thể nhờ người chuyển thư báo bình an cùng một ít ngân lượng, hiếu kính cha mẹ. Nhưng nửa năm qua ngay cả cái lời nhắn đều không có, hai lão nhân gia mặc dù lo ngại, lại khổ không cửa có thể hỏi thăm, suốt ngày hồi hộp, sợ nữ nhi nằm ở trong cung đã xảy ra chuyện gì.

Biết đc việc này Phong Vãn Thu ra quyết định lẻn vào hoàng cung, tra xét tin tức của muội muội, hoặc là đem người cứu ra, đừng ở lại trong hang hùm ổ sói nữa.

Nhưng xem trận này, muốn ẩn vào hậu cung cũng không dễ dàng, còn nói gì tìm người?

“Các ngươi đều nghe kỹ, lúc này là thọ yến (tiệc sinh nhật) của chúa thượng, nếu xảy ra sự cố gì, ai cũng không đảm đương nổi.” Đột nhiên, một đạo thanh âm lanh lảnh từ nơi không xa truyền đến.

“Thì ra là thế, khó trách phòng giữ sâm nghiêm (cẩn mật) như vậy.” Nghe vậy, Phong Vãn Thu liền hiểu ra. Xem ra bây giờ vận khí của hắn thật sự không cao.

Đọc thêm Truyện sắc

Lại nhìn xung quanh, liền nhìn đến cách đó không xa có vài tên thái giám đi tới, bên trên tay người người đều cầm hộp gỗ mạ vàng, hướng về phía sau cung đi đến, Phong Vãn Thu không khỏi vừa động trong thâm tâm.

Đúng vậy, chỉ cần giả thành thái giám, không phải hoàn toàn có thể đi lại hòa bình ở phía sau cung sao?

Đúng, cứ làm như thế!

Hắn đè thấp thân mình, dọc theo phòng ở đuổi đến đằng trước đàn thái giám, một chiếc xoay người rơi xuống đất, tránh ở cây cột ở kề bên, đợi đám thái giám kia đi qua, Phong Vãn Thu xem đúng thời cơ, một chưởng ầm đánh vào tiểu thái giám đi ở phía ở đầu cuối, đưa hắn kéo vào trong bụi cây bên cạnh.

“Thực xin lỗi a, tiểu ca, mượn ăn mặc quần áo của ngươi dùng một chút.” Phong Vãn Thu lẩm bẩm nhỏ tuổi một câu, chóng vánh cởi xiêm y của tiểu thái giám thay vào, kế tiếp chóng vánh bước đuổi theo đội thái giám đi ở phần bên trước.

Cũng may Phong Vãn Thu vận khí tốt, đội thái giám này là phụng chỉ, đưa đồ ăn cho 1 vài nương nương không tồn tại tư cách dự thọ yến, vòng đưa này, cơ hồ vòng lần hơn phân nửa hậu cung.

Dọc theo đường đi Phong Vãn Thu cúi đầu, im re đi theo phía sau cùng đội ngũ, lén lút quan sát cung nữ bốn phía, nhưng đi quanh hậu cung một vòng, chính là không gặp gỡ muội muội.

“Hoàng cung lớn như vậy, đến tột cùng nên đi tìm Uyển nhi thế nào?” Hắn tìm một thời cơ thoát đội, kiếm được một chỗ điện yên lặng ngôn tình cao h ngồi xuống hành lang suy nghĩ, nghe tiếng uống rượu mua vui xa xa không chấm dứt, vừa vặn Ngược lại với lòng tràn trề nóng vội của hắn.

bây giờ, cách đó không xa có nhóm người cãi nhau đi tới.

“Hoàng thượng, hoàng thượng, ngài đấy là muốn đi đâu?”

“Tránh ra, không cần bận tâm cho trẫm.”

“Hoàng thượng…”

Phong Vãn Thu sửng sốt, thấy nơi khúc quanh đi tới một đám người, nam tử ở giữa đang diện long bào bị vài vị nữ tử y phục đẹp vây quanh ở bên trong, hướng tới bên này đi tới. Trong trái tim hắn thầm kêu không cao, cư nhiên tiến cung liền chạm chán được hoàng thượng, chóng vánh lắc mình trốn trong điện.

Ngoài điện đèn đuốc sáng trưng, trong điện cũng chính là vắng tanh, tuy rằng bài trí cổ điển, vẫn hoàn toàn có thể nhìn ra khí phái lúc trước.

“Di, trong này cư nhiên một chút tro bụi đều không tồn tại.”

Hắn xuyên qua đại điện, lững thững đi đến của nhà ngủ sau điện, vẻ mặt quái dị vuốt ve bài trí truyền thống bên người. Trong này tuy rằng rách rưới không chống chịu nổi, nhưng ở trong nhà lại không nhiễm một hạt bụi, tựa hồ liên tục có người đến quét tước…

“Phanh!”

Đột nhiên, cửa phòng bị người từ ngoài đụng phải xuất hiện thêm, một chút ánh vàng mắt chói ánh vào trong mắt Phong Vãn Thu, người tới lảo đảo tiêu sái tiến vào, vừa đẹp bổ nhào vào bên trên người hắn.

“Uống, trẫm còn muốn uống…” Mùi rượu đặc hơn nghênh diện đánh tới, hun đến đầu óc Phong Vãn Thu choáng váng.

“….” Thật sự là đen đủi, trốn đều tránh không khỏi!

Không cần nhìn chỉ biết người đến là đương kim đại vương, nhưng chẳng biết Tại Sao lại say thành bộ dạng này.

“Nhanh chút, mang rượu tới cho trẫm.” hoàng thượng ghé vào bên trên người của hắn, vung tay chân, nơi nào còn đam mỹ h có phong phạm đế vương, tựa như một đứa nhỏ dại còn chưa lớn.

Bị một con ma men ôm chặt lấy, không chỉ có vậy người đó lại là đương kim thánh thượng, điều ấy để cho Phong Vãn Thu dở khóc dở cười, cố gắng tránh thoát muốn đẩy kẻ địch ra.

Nhưng hắn càng đây, bệ hạ liền ôm càng chặt, trong miệng thì thào la hét muốn rượu.

cuối cùng, Phong Vãn Thu đơn giản đem người nửa đỡ nửa ôm đi về phía giường, người nọ dính giường, rất nhanh liền buông hắn ra, hai tay xuất hiện thêm nằm ở bên trên giường, bất quá vẫn đòi uống rượu.

“….Đây là có chuyện gì?” Phong Vãn Thu trăm mối vẫn không tồn tại cách giải. Ngày sinh uống cái say không hề biết gì, làm sao lại không tồn tại người khuyên can hắn? Bên người hoàng đế Chưa hẳn có không ít người chăm sóc sao?

“Đợi chút….” lúc này, đầu vừa Phong Vãn Thu chuyển, nghĩ tiếp nối cái gì ──

Người trước mắt là vua của một nước, nếu chiếu lời của hắn làm việc, khiến cho Long tâm rất là phấn kích, hắn lại nhân thời cơ nhờ hắn giúp mình tìm muội muội, chẳng phải là nhanh hơn nhiều lắm?

“Rượu… Mau cho trẫm rượu…” Đang tự hỏi, thánh thượng lại lật người, lẩm bẩm hai câu, liền cũng không nhúc nhích.

“Xem ở phân thượng ngươi rất có thể giúp ta tìm được Uyển nhi, ta liền giúp ngươi một chút đi.” Nói hoàn thành, Phong Vãn Thu liền xoay người rời đi.

dĩ nhiên, hắn Chưa hẳn đi tìm rượu, chiếu cách thức uống này của hoàng thượng, lại làm cho hắn uống vào, chỉ sợ ngày mai cũng không tỉnh đc.

Trong nháy mắt, Phong Vãn Thu liền mang đi một bình trà nóng quay về ở trong phòng.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

“Hoàng thượng, rượu đến đây.” Đem ấm trà mang tới trên bàn nhỏ sát bên, hắn tiến lên đem bệ hạ đở lên, rót ly trà nóng nhét vào trong tay hắn.

“Ngô… Rượu này thật đắng…” Người say váng đầu nhìn cũng không nhìn, liền trực tiếp hướng trong miệng đổ, nhưng trà nồng cay đắng rót vào làm hắn nhíu mày thét lớn một tiếng.

“Ha ha, thật và đúng là muốn rượu a.” Thấy hắn một bộ bị ủy khuất, bộ dáng nhíu mày thút thít, Phong Vãn Thu nhịn không được bật cười lên. Trong thiên hạ, đại khái cũng chỉ có hắn liếc qua bộ dáng hoàng đế say rượu luống cuống rồi.

Bất quá đương kim thánh thượng này thật sự trẻ tuổi, liếc qua không cách hắn bao nhiêu tuổi, gương mặt tuấn dật lại không mất dương cương, hai đạo mày kiếm có vẻ ý chí kiên trì, chẳng qua nay hắn say đến ngất, điểm kiên cường kia lại góp thêm phần con nít.

“Ái phi, lại đây uống rượu với trẫm.” Đột nhiên, một tay bắt đc tay của hắn, Phong Vãn Thu bỡ ngỡ nhìn phía người sở hữu cái tay.

Hắn không nghe lầm chứ, đại vương gọi hắn ái phi?

Mắt của tên này nơi nào vậy, hắn ví dụ đường đường là thân con trai, hệt như nữ tử?!

“Quên đi, xem ở ngươi say thành dạng này, công tử ta liền không so đo với ngươi.” Phong Vãn Thu hừ một tiếng, khó tính đem cánh tay của chính mình rút ra từ trong kiềm chế của đối thủ.

“Ái phi, ngươi chỗ nào…” Nhưng đại vương đã say đến mông lung lại bổ nhào lên trên người hắn, Phong Vãn Thu không kịp tránh đi, bị hắn chụp một cái vừa khít.

“Ái phi, trong trái tim trẫm thật là tức giận.”

“Ta Chưa hẳn ái phi của ngươi.” Phong Vãn Thu xanh mét mặt, muốn đem người say liền loạn ôm người này một cước đá văng ra, nhưng cố kỵ thân phận của người trước mắt này, hơn thế nữa chính mình còn phải phụ thuộc vào hắn bổ trợ tìm muội muội, cũng không có gan thực chất tay cường bạo.

Ai ngờ hắn vừa do dự, bệ hạ đột nhiên bưng lấy mặt của hắn, ngẩng đầu lên, “Ái phi, nhanh tới trẫm hôn một chiếc.”

tiếp theo sau liền lấn thân mà lên, bá ở môi của hắn.

“Ngô ngô…” Phong Vãn Thu bất ngờ không phòng ngự, chỉ có thể mở to ánh mắt khuôn mặt tuấn tú phóng đại dần dần nhắm hai mắt khinh bạc mình. Hắn cho đến thời điểm bây giờ không gặp qua loại sự tình này, không chỉ là bị cường hôn, không dừng lại ở đó người hôn hắn còn là một trong nam tử, nhất thời ngây ra như phỗng, không biết nên làm phản ứng gì.

Cũng may hiếu niên hoàng đế này chính là muốn ở bên trên môi hắn cọ xát hai cái, liền buông hắn ra.

“Ái phi, lòng trẫm đau quá.” Nửa dựa hắn, bệ hạ không rõ nỉ non nói.

“Ngươi lại kêu một tiếng ái phi thử xem.” Dùng sức lau đi vết ướt ngoài miệng, mặt Phong Vãn Thu nhịn không được vặn vẹo.

Bị người cũng là nam tử cưỡng hiếp, bảo hắn làm sao nuốt xuống cơn tức này!

“Mẫu hậu…” Nhưng bệ hạ lại đột nhiên nghẹn ngào thấp gọi một tiếng, đầu tựa vào trong thâm tâm ngực của hắn chà chà.

“Ngươi…”

Không gọi hắn ái phi, bây giờ lại sửa gọi hắn mẫu hậu, cho dù hắn là nữ tử, cũng không sinh ra con trai lớn như hắn!

Phong Vãn Thu khó tính muốn liều lĩnh nâng quyền đem tên gia hoả này đánh cho ngất bớt phiền, nhưng mà đại vương lại đột nhiên dắt ống tay áo của hắn, nhìn hắn, hai hàng nước mắt liền từ khuôn mặt của hắn chảy xuống.

“Mẫu hậu, Sâm nhi thật biết điều, ngài không nên chỉ nhìn đệ đệ, nhìn Sâm nhi một cái đc không?”

Nhìn hoàng đế khóc không thành tiếng, tất cả tức giận trong tim Phong Vãn Thu đột nhiên mất tích không thấy bóng dáng tăm hơi..
Chúc bạn đọc truyện chúa thượng dụ dỗ thị vệ vui vẻ!