Những giấc mơ về gương là những biểu tượng mơ hồ hứa hẹn những thay đổi, cả vui lẫn buồn. Đặc biệt cần chú ý đến những giấc mơ mà bạn thấy một chiếc gương màu đen. Giải thích giấc mơ, giải thích lý do tại sao một người mơ thấy điều này, khuyên bạn nên suy nghĩ kỹ lưỡng về các sắc thái thấy trong giấc mơ và phân tích từng sắc thái trong số chúng – điều này sẽ giúp tránh những rắc rối.

Lời tiên tri từ giấc mơ thấy gương đen

Người giải thích giấc mơ Gustav Miller , giải thích lý do tại sao lại nhìn thấy một chiếc gương đen trong giấc mơ, khuyên bạn nên nhớ lại ai hoặc điều gì đã được phản chiếu trong đó. Ví dụ:
Thấy mình xanh xao – là một biểu tượng của sự xấu đi của hạnh phúc;
Nếu bạn đang mỉm cười – bạn nên sẵn sàng cho những vấn đề lớn trong công việc;
Một trong những người bạn của bạn đã được phản ánh trong đó – người này sẽ có hành động không công bằng đối với bạn;
Sự phản chiếu của động vật – dự đoán sự mất mát xsdlk và thất vọng;
Nếu bạn nhìn thấy hình bóng của người mình yêu – mối quan hệ của bạn sẽ nguội lạnh;
Nếu gương không phản chiếu bất cứ thứ gì – bạn nên sẵn sàng cho những chướng ngại vật không thể vượt qua.
Các Đông Dream Book khuyên bạn từ bỏ kế hoạch và chuyến đi của bạn nếu bạn thấy một phù thủy sử dụng ma thuật qua một chiếc gương đen trong một giấc mơ. Trong tương lai gần, bạn sẽ bị ám ảnh bởi những mất mát và thất bại, và mọi thứ bạn đã lên kế hoạch đều thất bại.

Lời tiên tri của Medea , giải thích ý nghĩa của những giấc mơ mua một chiếc gương cũ với một lưới các vết nứt nhỏ trên hỗn hống, cảnh báo: hãy cẩn thận với những người bạn mới. Có khả năng ai đó đang lợi dụng lòng tin của bạn để làm hại bạn.

Các cuốn sách giấc mơ của Nostradamus có giải thích riêng của mình một giấc mơ về một gương đen . Theo nhà dự đoán, nếu bạn có cơ hội nhìn vào một chiếc gương như vậy, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể làm sáng tỏ những suy nghĩ gian xảo của ai đó đang nhắm vào bạn.

Lau mặt gương bị đen trong giấc mơ – là biểu tượng cho thấy một sự thật khó chịu nào đó về bạn sẽ được tiết lộ cho bạn, theo lời giải thích của người giang hồ . Tầm nhìn này nên được coi là một lời cảnh báo: bất kỳ hành động xấu tính nào của bạn sẽ có tác động tiêu cực.

Làm vỡ một chiếc gương đen trong giấc mơ được coi là một điềm báo khá tốt. Nếu bạn nằm mơ thấy mình cố ý làm điều đó, điều đó có nghĩa là bạn không thể lo lắng cho danh tiếng của mình – cho dù bạn có bị “bôi đen” trong mắt người khác như thế nào thì bạn cũng sẽ có thể thanh minh cho mình.

Trong giấc mơ, bạn nên đúc một hỗn hống đen cho một chiếc gương trong mơ. Theo sổ mơ của cô Hasse, giấc mơ như vậy có nghĩa là sự xuất hiện bất ngờ ở người mơ khả năng nhìn thấy trước những rắc rối. Bạn sẽ biết chắc chắn loại hình kinh doanh nào bạn có thể đảm nhận và điều gì tốt hơn là nên từ chối.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình nhìn thấy ai đó qua một tấm gương đen , điều đó có nghĩa là bạn đã được tiếp thêm sức mạnh để hiểu được điểm yếu của người khác. Hơn nữa, nó có thể không chỉ là tệ nạn của con người, mà còn là những phức tạp. Hãy tỏ ra thái độ và kiên nhẫn đối với những người ngại đưa ra quyết định một cách độc lập. Giúp họ tin tưởng vào chính mình, những cuốn sách ước mơ xổ số quảng nam khuyên bạn.

Nhưng nếu bạn hiểu rằng một người muốn làm điều ác với một ai đó, đừng trách anh ta “lộ liễu”, trước tiên hãy nói chuyện riêng. Có lẽ anh ta làm điều này vì cảm giác tuyệt vọng, dưới sự chi phối của cảm xúc.