Nằm mơ thấy dơi có ý nghĩa gì? Do thói quen sống về đêm, loài dơi có được một vầng hào quang của những sinh vật huyền bí: đủ để gợi nhớ những truyền thuyết về Dracula, người được cho là có khả năng biến thành dơi. Hầu hết tất cả các sổ mơ đều rất coi trọng biểu tượng này. Ý nghĩa của con dơi trong giấc mơ là gì? Bài báo của chúng tôi dành cho vấn đề này. Chúng tôi đã cố gắng thu thập những cách diễn giải thú vị nhất và được kiểm chứng theo thời gian về biểu tượng không rõ ràng này cho bạn.

Ý nghĩa về con dơi

Những con dơi sống trong hang động và có thể nhìn thấy trong bóng tối hoàn toàn, đó là lý do tại sao những con dơi trong giấc mơ có thể tượng trưng cho nỗi sợ hãi của bạn đối với những điều chưa biết. Tốt hơn hết bạn nên tin vào trực giác của mình và có cái nhìn sâu sắc trong tâm trí. Sổ mơ hiện đại cho rằng những giấc mơ về dơi hứa hẹn một chuyến đi . Người Trung Quốc coi dơi là biểu tượng của xsbduong.

Người da đỏ Mỹ nghĩ về dơi như một dấu hiệu của trực giác tốt và sự hồi sinh. Thông thường sau những giấc mơ như vậy mọi người cảm thấy phục hồi sức sống. Giấc mơ về dơi ngủ không phải là một biểu tượng tốt lành. Nếu bạn nhìn thấy những con dơi nhìn vào cửa sổ của mình, điều đó có nghĩa là đại diện của thế giới khác có thể hiện diện trong cuộc sống của bạn. Một con dơi chết dự báo một số bệnh tật và bạn nên chăm sóc hệ thống miễn dịch của mình.

Một số sổ mơ coi dơi là biểu tượng của nỗi buồn hoặc tin xấu. Nếu bạn theo dõi đường bay của con dơi và cảm thấy nó đang rình rập mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là bạn đang sợ hãi thế giới xung quanh. Nghe thật kỳ lạ nếu bạn nhìn thấy một giấc mơ mà bạn kết hôn với một con dơi, bạn có thể mong đợi kết hôn với người phụ nữ tốt nhất từng có trong đời thực. Một con dơi trắng là một dấu hiệu rất tiêu cực của một căn bệnh nghiêm trọng. Nhìn thấy một con dơi bay trong phòng có thể dự đoán một sự ra đi nhanh chóng. Nhìn chung những giấc mơ thấy dơi khuyên bạn không nên quá tin tưởng và hãy nhìn nhận kỹ hơn về những người xung quanh, một số người trong số họ có thể đang thao túng bạn.

Nhìn thấy một con dơi trắng trong giấc mơ và cố gắng bắt nó – tượng trưng cho mong muốn nổi bật giữa đám đông trong tiềm thức. Nếu bạn làm được điều này, những ý tưởng ban đầu của bạn sẽ được các cơ quan chức năng và những người xung quanh đánh giá cao. Các thông dịch viên khác có cách giải thích khác cho hình ảnh như vậy. Nếu bạn nằm mơ thấy một con dơi màu trắng như tuyết, bạn nên chú ý đến giấc mơ đó – đây là một cảnh báo xsvl quan trọng. Một con dơi trắng có thể là một điềm báo về một mối nguy hiểm nghiêm trọng đe dọa một người đang ngủ, có thể dẫn đến cái chết về thể xác. Tuy nhiên, một số nhà giải thích coi con vật khác thường là biểu tượng của sự tái sinh tinh thần – có ý nghĩa quan trọng đến mức nó có thể được gọi là cái chết của một nhân cách cũ và sự ra đời của một người mới.

Nằm mơ thấy con dơi màu xám dự báo một chấn thương. Con dơi màu đen như than tượng trưng cho bóng tối đã xâm nhập vào tâm trí và linh hồn của người mơ. Nếu một người đàn ông hoặc phụ nữ mơ thấy một con vật như vậy, bạn nên chú ý đến suy nghĩ và cảm xúc của mình: có lẽ bạn đang rất ghen tị với một người bạn quen, điều này làm sai lệch hành vi thông thường của bạn.

Một con dơi đỏ tươi không tồn tại trong tự nhiên cảnh báo về một cuộc xung đột bất ngờ với một người hoặc những người không thuộc vòng giao tiếp của người mơ.

Thật dễ dàng để đoán được ý nghĩa của việc giết con vật nhỏ này trong giấc mơ. Theo hầu hết các sách báo về giấc mơ, giấc mơ này tượng trưng cho chiến thắng trước những kẻ xấu số và khả năng đương đầu với những trở ngại nảy sinh trên con đường của bạn.

Nếu một con dơi cắn bạn trong giấc mơ, đó là một biểu tượng tiêu cực sẽ mang lại tin xấu, mất việc, bệnh tật hoặc tìm hiểu về sự phản bội. Giấc mơ này đang cảnh báo về những rắc rối sắp xảy đến. Một cuộc tấn công của cánh tay của bạn – những rắc rối trong công việc; một vết cắn vào đầu – các vấn đề trong gia đình; vết cắn ở cổ có nghĩa là bạn có thể bị tội phạm tấn công; vết cắn vào mặt có nghĩa là bạn sẽ gặp khó khăn trong quan hệ tình cảm. Bắt được một con dơi là một dấu hiệu tích cực có nghĩa là bạn sẽ vượt qua một số tình huống, có thể nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Những lời giải thích về giấc mơ về dơi khác nhau đáng kể tùy thuộc vào giới tính, tuổi tác và địa vị xã hội của người mơ:


Nếu một người phụ nữ bị ràng buộc bởi hôn nhân nhìn thấy một con dơi , các thông dịch viên nói về một mối đe dọa có thể xảy ra trên lò sưởi của gia đình: rất có thể bạn có một đối thủ. Dơi tấn công người nằm mơ, cắn xé: nghĩa là cô nương đòi lấy được bạn đời của bạn đã phá hoại nhiều hơn một cặp vợ chồng, thực sự là người nguy hiểm cho gia đình.
Cuốn sách ước mơ nói với các cô gái trẻ về tương lai gần: một kỳ kiểm tra nghiêm túc sắp đến. Người nằm mơ sẽ phải trải qua một chuỗi rắc rối và rắc rối, tuy nhiên, nếu cô ấy giữ được bình tĩnh và khả năng đánh giá tình hình hợp lý, mọi thứ sẽ kết thúc có hậu.
Phụ nữ mang thai nhìn thấy dơi trong tầm nhìn ban đêm nên theo dõi cẩn thận sức khỏe của mình và trên hết, cố gắng bảo vệ bản thân khỏi giao tiếp với những người khó chịu, những người có thể làm họ khó chịu và suy giảm sức khỏe.
Đàn ông thường mơ thấy dơi vào đêm trước của một giai đoạn khó khăn khi cần phải theo dõi những thay đổi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của họ một cách cẩn thận. Trong thời gian sắp tới, người nằm mơ không nên mạo hiểm danh tiếng, phù phiếm về tiền bạc hoặc bỏ bê nhiệm vụ chuyên môn: hậu quả có thể rất thảm khốc.
Khi bạn thấy nhiều con dơi trong giấc mơ, bạn nên chuẩn bị cho những lo lắng xstv và rắc rối sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn. Nếu những con dơi bay xung quanh bạn và tạo ra một tiếng kêu khó chịu , một giấc mơ như vậy hứa hẹn mất danh tiếng hoặc địa vị xã hội, việc khôi phục chúng sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực.

Theo một số nguồn tin, một đàn dơi bay lượn trên không cho thấy nhiều sở thích tình dục và sở thích tình yêu của người mơ.