Người mang chỉ tay 3 đường riêng biệt là người mang tính bí quyết và số mệnh cuộc đời ra sao? Hãy sắm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu 3 đường chỉ tay cơ bản

Đường sinh mệnh (Sinh đạo)

Đường sinh mệnh, hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời. Đường chỉ tay này bắt đầu từ giữa ngón tay mẫu và ngón trỏ, bao quanh phần thịt ngón dòng và uốn thành một đường cong quanh ngón tay cái cho tới khi chạm vào cổ tay.

Giả dụ đường sinh đạo cong, dài và đậm cho biết sức khỏe của người đó siêu rẻ và luôn tràn đầy năng lượng. Ngược lại, giả dụ đường sinh đạo ngắn, mảnh và đứt quãng thì chứng tỏ sức khỏe yếu đuối, dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Kế bên đó, đường sinh mệnh cũng nói lên tính bí quyết của con người. Nếu đường sinh đạo ngắn và hơi nhạt thì người này xoàng ko sở hữu chính kiến của mình, có cuộc sống bình yên, ít sóng gió.

Đối với đường sinh đạo nhạt và bị đứt đoạn thì họ là những người có tính bí quyết phóng khoáng và phù hợp phiêu lưu, mạo hiểm, thích đi đây đi đó. Chính vì vậy, cuộc đời họ luôn buộc phải chuyển động đa dạng, dễ gặp biến cố.

Ngoài ra, giả dụ trên đường sinh mệnh mang nhiều nhánh và các nhánh đều hướng lên trên thì người này sẽ gặt hái được đa dạng thành công trong cuộc sống và dễ dàng vượt qua tất cả cạnh tranh, biến cố. Ngược lại, trường hợp các nhánh hướng xuống dưới thì người đó mang sức khỏe yếu và xoàng xĩnh xuyên gặp gỡ các vấn đề liên quan tới tiền bạc.

Đường trí tuệ (Trí đạo)

Đường trí tuệ hay còn gọi là đường trí đạo, đây là đường chỉ tay xuất phát từ giữa ngón chiếc và ngón trỏ, nhưng kéo dài ra góc dưới đối diện với ngón cái. Đường này thể hiện trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo và công danh, sự nghiệp của con người.

Người sở hữu đường trí tuệ dài và sâu thường là những người đúng đắn và chu đáo. Họ sở hữu trí nhớ rẻ, tư duy linh hoạt và rất quyết đoán. Ngược lại, giả dụ đường này ngắn và nông thì đó là người kém, thiếu tự tin, chủ quan, nóng vội.

>>>Xem thêm: Boi ngay sinh

Bên cạnh đó, giả dụ đường trí đạo thẳng và đậm thì đó là người thực tế, chủ động và mang nhiều tham vọng. Còn đường trí đạo rộng rãi và cạn cho biết người đó mang vốn hiểu biết nông cạn, thiếu quyết đoán, xoàng xĩnh nhẹ dạ cả tin.

Đối với người mang đường trí đạo hướng lên luôn sống lạc quan, tích cực và sở hữu thể chuyển nguy thành an. Ngược lại, ví như đường này hướng xuống thì đó là người sống bi quan, tiêu cực, mỗi khi gặp gỡ khó khăn dễ nản lòng nhụt chí. Còn người mang đường trí đạo phân nhánh ở cuối kém cỏi giỏi giao tiếp và biết phương pháp truyền đạt ý tưởng một phương pháp trọn vẹn, từ đó họ mang phổ biến mối quan hệ rẻ đẹp.

Đường tình duyên (Tâm đạo)

Đường tình duyên hay còn gọi là đường tâm đạo, đường này căn nguyên từ dưới ngón tay út kéo dài đến giữa ngón tay trỏ và ngón tay giữa. Đường tâm đạo thường thể hiện các mối tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa.

Theo nhan tuong hoc, đường tâm đạo ko quá rộng cũng không quá hẹp, lại hồng hào được trải nghiệm là đường tình cảm rẻ. Còn những người sở hữu đường tâm đạo sâu, ngoằn ngoèo là người bố buộc phải, đa dạng tham vọng và kém cực kỳ đa tình. Người có đường tâm đạo uốn lượn, chia thành hai nhánh theo hai hướng khác nhau tầm thường là người siêu đào hoa.

Trường hợp đường tình duyên đậm nét, ko mang các đường chẻ nhánh và kéo dài nhiệt tình bàn tay, cho biết đó là người điềm đạm, ngay thẳng và thật thà. Do đó, họ được phổ biến người yêu thương, gặp phổ biến may mắn trong cuộc sống và hạnh phúc trong tình duyên cũng như sự nghiệp.

Đường tâm đạo dài và mảnh, đó là người hơi yếu ớt, lụy tình. Họ dành cả trái tim cho người yêu, bởi vậy, lúc bị phản bội, họ dễ rơi vào “vực thẳm” của tình ái. Trường hợp đường tâm đạo ngắn, chỉ kéo dài tới ngón giữa hoặc không sở hữu thì chứng tỏ đó là người siêu ích kỷ, hẹp hòi, hành động thiếu suy nghĩ và kém cho mình là “trung tâm của vũ trụ”. Chính bởi thế, họ xoàng bị toàn bộ người xa lánh và đường tình duyên ko mấy suôn sẻ.

2. Ý nghĩa 3 đường chỉ tay chụm vào nhau

Người có 3 đường chỉ tay bắt đầu từ 1 điểm xoàng là người thiếu kiên nhẫn và có tính bí quyết hơi nóng nảy. Tuy hiện, họ cũng là người sở hữu chí tiến thủ, tài năng ứng biến rẻ và hơi nhanh chóng. Họ thường sở hữu quan hệ bao la và giàu sở hữu bằng chính sức lực của mình. Những người này thích hợp làm cho những công việc phải chịu phổ biến áp lực như bác sĩ.

3. Ý nghĩa chỉ tay 3 đường riêng biệt và không cắt nhau

Người sở hữu 3 đường chỉ tay tách rời nhau hoặc song song với nhau là người có tính bí quyết độc lập, ko thích nhờ vả ai phải tầm thường “tiền trảm hậu tấu”. Tuy nhiên, họ lại kém có số mệnh không thấp, dễ dẫn đến hôn nhân đổ vỡ bởi sự bất đồng trong luận điểm và lối sống. Xung quanh đó, tính bí quyết của những người có 3 đường chỉ tay tách biệt cũng khá trẻ con, thích cãi lý, do đó ko buộc phải làm đám cưới khi chưa trưởng thành, chín chắn.

Mặc dù ko mang được hạnh phúc gia đình, nhưng sự nghiệp của người sở hữu chỉ tay 3 đường riêng biệt lại tương đối thành công và khiến người khác nên ngưỡng mộ. Bởi họ luôn nhiệt tình vì công việc, mang khả năng lãnh đạo, tư duy thấp và có khiếu thẩm mỹ.

Nguồn xem: Coi bói