chia sẻ truyện đam mỹ ‘Liệp Lang Đảo’

Tác giả: Vu Triết
Thể loại: mạt thế, đam mỹ, khoa huyễn

Trích đoạn truyện liệp lang đảo

Sau trận thảm họa đấy, kỷ niên công nguyên của nhân loại vẫn xong được 573 năm.

giả dụ ánh sáng bi hùng ngày nào hoàn toàn có thể xuyên thấu đều tầng mây như thực lâu trước đây thì thế giới vẫn rất có thể mang trong mình 1 màu xanh da trời ngắt xinh đẹp, thậm chí càng xanh thăm thẳm.

573 năm ngoái, trái đất tí hon vẫn thông qua một trận thảm họa to, 80% đất liền bên trên thế giới này chìm vào đáy đại dương, thực hiện bằng nó trông hệt một viên bảo thạch khổng lồ màu xanh lam bị nước đại dương hầu hết bao bọc.

với mảnh đất liền bé dại duy nhất còn sót lại, loài người chỉ có thể dùng siêu cứu lấy các trang vũ khí công nghệ chuyên môn tiên tiến nhất khi ấy và phần đông đồ gia dụng rất có thể khiến nhân loại sinh tồn, số đông mọi người còn tồn tại cài đặt 1 đất trời new tại nơi này.

Kỷ niên công nguyên xong từ ấy, nó trở thành giai đoạn lịch sử vẻ vang từ từ lùi về quá khứ mà dài lâu chẳng thể lãng quên.

Đọc thêm truyện sắc

Thủy kỷ, ngày 25 tháng 7 năm 573.

Sa Tả hướng theo sau hồ hết chúng ta gần bị xét xử cộng cậu, chúng ta được các mình mặc đồng phục liên bang áp giải đến tòa án số 3 khu AS-II.

Trước khi chúng ta đến, bên phía trong tòa án vô cùng yên tĩnh, chỉ nhiều lúc nghe đc vài tiếng nói chuyện, nhưng mà khi cậu nghe nhìn thấy tên mọi người đc hiểu tiến vào thì trong tòa án lại truyền đến tiếng thì thầm rất thấp, còn đan xen những tiếng thở dài ko rõ.

Là tiếc thương sao? Sa Tả nhìn lướt qua phía dưới, thấy được cha mẹ bình tĩnh ngồi nghỉ ngơi đứng thứ nhất.

Trong trí tưởng Sa Tả, chúng ta đang luôn bình tĩnh vậy đó. Gặp yêu cầu bất cứ chuyện gì thường rất tỉnh bơ, cho dù đối mặt có chuyện con của bạn sắp bị xử lưu đày, vẻ mặt của chúng ta khôn cùng thờ ơ, thậm chí còn lạnh lùng hơn đối chiếu đầy đủ nhà bạn ko ảnh hưởng xung quanh, nếu nên thì biết đâu bọn họ còn tiếp thể mỉm cười.

thành ra, Sa Tả đang bình thường, đương đầu có hiện thực chẳng thể thay đổi, cậu đề xuất học được sự cân bằng & hấp thu trong thời gian ngắn tuyệt nhất, tiếp nối nỗ lực ngơi nghỉ tuyệt hơn trong phạm vi khả năng của bạn.

Đọc truyện truyện ngôn tình

con trai, đây chỉ cần chế độ, sống một trái đất ko nhìn thấy kì vọng, mọi người không có khá nhiều kén chọn.

“Thật đáng tiếc cho đại trượng phu bà, nó bốc đồng quá”. Một gia đình người mua ngồi cạnh mẹ của Sa Tả bé giọng nói thầm bên tai bà.

“Không sao, bất luận nơi nào nó vẫn là con tôi, trong cả lúc không còn gặp gỡ lại”. Bà mỉm cười tương đối nghiêng mặt về phía người mua hàng, tiếp nối quay đầu nhìn về phía Sa Tả đã đứng ở đoạn xét xử.

tổng cộng chúng ta đều thấy tiếc thay cho Sa Tả, Sa Tả lớn lên trong tổ ấm thượng lưu khu AS-II mà chúng ta người mong muốn, bố mẹ là viên chức thí nghiệm kỹ thuật của chính phủ liên bang, từ bé dại cậu vẫn có thể tiếp thu hệ thống trí thức, có 1 công tác định hình và một cuộc đời yên bình, đôi khi chi tiết thể đc ăn số đông thực phẩm tự nhiên, thậm chí chung có thể đòi hỏi ánh nắng nhân tạo thành, khác với hầu hết người thân ở trường kỳ dưới ánh mặt trời thiếu vắng sinh hoạt khu nghỉ ngơi, nước da của cậu nhìn khôn xiết khỏe khoắn.

mà so với phần đông người nhà đã phải đối mặt với câu hỏi xét xử đứng bên cạnh thì cậu không tồn tại gì quái gở, vô luận xuất thân và bối cảnh của cậu là gì.

Đọc thêm đam mỹ h

khoảng không đất và khoáng sản khôn xiết thuôn, nguồn khoáng sản đang từ từ hết sạch dẫn tới khủng hoảng làm cho cộng đồng ngày càng mất ổn định, chính phủ liên bang nỗ lực mở mang đất liền về phía đại dương nhưng mà đã không cách thức như thế nào tiếp thu thêm nhân khẩu, cũng chẳng thể liên tục chống đỡ có rất nhiều nhân tố hỗn loàn sinh ra ngày phổ thông.

để bảo trì thứ tự hiện nay, toàn cục tù hãm số đông có khả năng sẽ bị lưu đày.

Từ khi chính phủ ra đã định rõ này tới nay đã sắp 300 năm, con cháu đời sau của các cư dân nên tìm được sự tán thành của chính phủ, sau đó trải qua kiểm phê duyệt chắt lọc nghiêm khắc mới có thể bước vào trái đất này, tương tự vấn đề phạm nhân bị lưu đày trong ánh mắt hoàn toàn bạn là chuyện khôn cùng thông thường.

“Sa Tả, ngộ sát, trọng tội”. Giọng kể cứng nhắc băng lãnh của quan tòa vang lên, “Căn cứ bộ luật liên bang, cả đời lưu đày! Không đc trở về!”.

Theo cây búa trong tay quan tòa nặng nài nỉ hạ xuống, Sa Tả nhắm nhị mắt, cậu không có phương pháp làm sao nhìn thẳng vào góc nhìn bình tĩnh của bác mẹ, góc nhìn này rất có thể tiếp thêm dũng khí cho cậu nhưng mà cũng sẽ cho cậu áy náy thật phổ quát.

việc cả đời lưu đày cậu đang sớm liệu được, tội ngộ sát & tội làm thịt người nhà, nghĩ kỹ mức hình phạt cũng không tồn tại gì khác nhau.

Cậu ko ngờ tới bản thân lại hoàn toàn có thể bình tĩnh tiếp thụ sự thật này, sốt ruột and bất an trong đáy lòng tựa như một viên đá ném vào trong ao nước, nhè nhẹ khuếch tán.

Số hiệu của hòn đảo này là SUD-III, so với người thân tuân kỷ mẹo nhỏ trong liên bang nhưng mà nói, nó chỉ với một con số nhưng mà thôi, dù rằng nó đã tồn tại mấy trăm năm mà sẽ cách cậu khôn xiết xa. Trong đời sống của thành viên phổ biến không hề mang quan niệm về SUD-III, địa điểm nơi đó thế nào, tù nhân bị lưu đày đến đó đã sinh sống ra làm sao, không có ai biết cả.

Là mảnh đất bị thành viên gia đình quên lãng.

Là hòn đảo thất lạc trong lời đồn thổi.

Đọc thêm list Ngôn tình cao H

Sa Tả đã từng ngơi nghỉ trong Cửa hàng dữ liệu liên bang, cậu đã thử tiếp xúc với cùng một không nhiều bốn liệu về SUD-III mà cậu chưa đã từng xem xét, tựa như các thành viên khác biệt, cậu nghĩ rằng đó là nơi bạn dạng thân vĩnh viễn ko bắt buộc khám phá.

tuyệt hảo độc nhất khắc sâu trong đầu cậu, chính là bên cạnh số hiệu thì hòn đảo còn có một tên thường gọi không như, cái thương hiệu nguyên thủy nhất.

Đảo Liệp Lang.

sau khoản thời gian tuyên xử thì trong vòng 3 tiếng đồng hồ thời trang, Sa Tả and tư tù khác biệt cần đc áp chuyên chở tới SUD-III, nơi đây không có khoảng không dôi thừa để giam cầm tù đọng, nhất là tù trọng tội.

bọn họ không tồn tại thời gian để hoàn toàn có thể chuẩn bị bất cứ đồ vật gì, Sa Tả thậm chí không tồn tại thời cơ chào từ giã bác mẹ, chưa kịp đề cập lời giã từ với họ thì cậu đã biết thành áp đi lại lên một tàu bay cỡ bé, năm tù túng được kìm hãm trong 1 kho độc lập.

Theo tàu bay đậy cánh, quyết tâm của Sa Tả trong nháy mắt bị tiếng động cơ cực to của tàu bay đảo loạn, cậu linh giác nhị lỗ tai rung động tới mức có thể rớt xuống.

Nhiên liệu xăng dầu thời kỳ công nguyên vẫn bặt tăm một thời kì dài và đc thay bằng nhiên liệu cục bộ, hiệu quả hơn, tài chính hơn, song song còn tránh độc hại môi trường xuống mức thấp độc nhất. Cái máy bay này cho Sa Tả khám phá kém cỏi hơn so với mấy trăm năm trước, có lẽ bởi vì khoảng không AS không thật mập, hệ thống giao thông nhanh làm việc ba bờ cõi dân dụng dưới lòng đất đã hoàn toàn có thể đáp ứng di chuyển, nhưng mà đây chẳng hề là chính giữa tiến tới của chính phủ.

khi tàu bay lên tới mức độ cao bay, luồng khí lưu hỗn loạn mở màn khiến cho phi cơ xốc nảy.

các tội phạm phía bên trong chỗ giam giữ bé bỏng ngay cả ngồi còn lắc lư lại vẫn chạm tay chào hỏi rồi tự ra mắt, tương tự chúng ta không hề sẽ trên đường lưu đày, nhưng đã vui miệng tham gia một cuộc hội nghị.

Sa Tả thuận theo chúng ta chạm tay một cái rồi ko lên tiếng nữa, đối với đề tài của họ, cậu không có hứng thú gia nhập.

Cậu không như mang đông đảo mọi người này, có lẽ Việc lưu đày tới đảo Liệp Lang so với chúng ta nhưng nhắc chẳng qua là đổi đến 1 nơi ở không như đau buồn hơn, song song nhìn không hề thấy sau này nhưng mà thôi, còn đối với cậu lại là cách quãng một trời.

Sa Tả quay đầu nhìn về phía cửa sổ, bởi ánh nắng không bí quyết làm sao chiếu chiếu qua hầu như tầng mây chi chít nên bầu trời u ám âm trầm, nhiệt độ không khí luôn luôn quá thấp, rời khỏi khu Chủ Thành ấm áp nói quanh năm, không khí ngay tức khắc nóng hổi thấu xương, hầu như đồ gần như làm bằng người nhà không giống linh cảm đè nén.

mặc dù cậu béo lên bên dưới bầu trời này nhưng luôn có phiêu lưu không dễ chịu, cậu biết trước khi thảm họa đấy xảy ra, trời đất không hề lấy làm nên như hiện nay, lúc đó bầu trời sở hữu màu xanh & mây trắng, tư mùa nhiệt độ sự khác biệt. Với điều cậu không tồn tại hoàn hảo trực giác so với phong cảnh như thế, mẫu tứ liệu này biết tới vô bổ với kho dữ liệu hình họa, chúng không hề được đánh giá trọng, có tương đối nhiều tứ liệu đc bảo tồn hàng trăm năm kia những đã mất.

“Cậu tên Sa Tả?”. 1 Người nhà nam nhi ngồi cạnh Sa Tả hỏi 1 câu, cắt đứt kiên cường của cậu.

“Đúng vậy”. Sa Tả thu hồi ánh mắt từ ở ngoài cửa sổ, thông báo, bạn nam nhi này khôn cùng gầy, không tốt, cũng được xem là rất đẹp trai, nhưng làn da trắng bệch cùng ánh ánh mắt chăm chắm vào cậu giúp cậu hết sức khó tính.

“Tôi tên Ca Luân”. Hắn đưa tay đến bên Sa Tả, hốc mắt sâu thẳm lóe ra quang mang chẳng thể đoán, bộc lộ Sa Tả từ bên trên xuống dưới.

Sa Tả biết duyên cớ, mà cậu không mến bị thành viên không như cần dùng mẫu ánh mắt chọn tòi thể nghiệm nhìn chằm chặp không buông. Bởi vậy cậu thuận theo chạm tay Ca Luân một chiếc rồi quay đầu về bên kia.

Về phần tên của hắn, đây một mực không hề tên thật, tên của mọi người thật ra chỉ là một con số nhưng thôi, tựa như Sa Tả, tên được nhập vào Thương hiệu dữ liệu dân cư là B3987635.

Chữ dòng đứng đầu đại biểu cho cấp bậc của cậu trong xã hội, xếp theo thứ tự từ A tới F, Sa Tả nhìn mấy bạn tù nhân bên cạnh, phỏng chừng ở đây mọi xếp sau E.

các bạn chuyện trò cực kỳ náo nhiệt, thảo luận lí bởi bị lưu đày, nhưng góc nhìn đầy đủ nhắm đến phía Sa Tả.

đối với họ nhưng mà kể, thành viên gia đình với cấp bậc A hoặc B như Sa Tả ko phải rất có thể suôn sẻ tiếp xúc, câu hỏi phân định biệt lập giáo khu làm việc làm cho họ có lẽ cả đời cũng không thể xúc tiếp gần cận có nhau.

“Người Châu Á?”. Nhà bạn ngồi đối diện sở hữu cậu bỗng ngửng đầu, hỏi một câu.

câu hỏi này sẽ cho Sa Tả ngẩn gia đình bạn, cậu đích xác với nhiều phần huyết thống Châu Á, hơn nữa hoàn toàn có thể nhìn ra mình này & Ca Luân có đặc điểm người thân Châu Á hết sức sáng tỏ, mà thảm họa đã trôi qua mấy trăm năm, như thể chúng ta thuở đầu đã sớm mất đi mang tính chất bảo hộ, Ngoài ra không một ai lại hỏi câu hỏi này.

Sa Tả ko công bố, cậu lười yêu cầu chỉ dẫn cái việc nghe ko xuôi tai này, cậu quét mắt nhìn mình kia, trước đó bạn này giới thiệu người trong gia đình tên là Trình Khản, trông khôn cùng mạnh bạo, góc nhìn vô cùng sở hữu nhựa sống, trên bề mặt còn đưa đi ý cười.

“Ngộ sát?”. Thấy cậu ko kể lời như thế nào, Trình Khản liên tiếp hỏi, thường xuyên đổi thành vấn đề: “Sao lại sơ ý như thế?”.

Câu nghi ngờ thông tục này tạo cho Sa Tả có khá tức giận, mà có lẽ trong 1 thời gian dài cậu nên sống chung sở hữu chúng ta tại 1 vị trí ko rõ, cậu xem nhẹ thái độ Trình Khản, lên tiếng: “Là sơ sẩy thế đó”.

“Thật bi lụy cười”, Ca Luân nở niềm vui, đưa đi chế giễu, “Giết cũng vẫn giết thịt, còn không có gan thừa nhận sao?”.

Trình Khản bỏ quên đến Ca Luân, liên tục nhìn Sa Tả: “Tôi nghe đề cập làm việc đường vòng đai số 2, ra khỏi giới tuyến vẫn đến được AS-I, bạn như cậu tới đó để triển khai gì?”.

Sa Tả ko kể nữa, cách làm đặt câu hỏi của Trình Khản làm cậu nhớ lại thực trạng trước khi bị bắt giam tại Sở quan toà AS-II.

Cậu ko mong nhớ lại đoạn kí ức giết người thân này, về phần đường vòng đai số 2, và đúng là rời khỏi giới tuyến của khu Chủ Thành, được xem là nơi tiếp giáp giữa khu AS-I & AS-II, ra vào bắt buộc cần giấy thông hành, ra khỏi giới tuyến, đó là thế giới kia, một AS khác biệt, nơi làm việc của cư dân tầng lớp phải chăng tuyệt nhất.

đến hiện nay cậu sẽ chưa hiểu được bốn liệu đấy có bao nhiêu trọng yếu mang Cửa hàng dữ liệu nhưng mà buộc phải bắt buộc cậu ra khỏi giới tuyến để đi đem, cũng không hiểu nhiều vì sao thành viên gia đình kia lại có mặt trong 3 cương vực AS bị tránh vũ trang, càng không biết lí bởi vì tại sao mình kia bỗng nhiên tiến công cậu…

mang điều bây chừ, số đông đồ dùng đã mất trọng yếu.

tàu bay sẽ bay sắp 4 tiếng sống hầu hết tầng mây âm u, Sa Tả dựa vào ghế, nhắm mắt lại.

một tiếng gầm vang trời hòa vào tiếng động cơ phi cơ xa gần truyền đến.

rất kiểu như sở hữu tiếng pháo chào mừng “Ngày biên niên sử” của AS, mà so sánh âm thanh kia lại càng chấn động hơn, dòng âm thanh này gây rung động khiến cho tim đập loạn nhịp.

Sa Tả cau mày, âm thanh chính là gì?

“Ông trời của mình ơi…”. Ca Luân đột nhiên thét lên hãi kinh, gia đình trong khu giam cầm xốn xang 1 trận, ngay tiếp nối đa số phát ra âm thanh ngạc nhiên.

Sa Tả mở mắt, cậu phát hiện bọn họ gần như vẫn rầm rịt sinh sống cửa sổ, Ca Luân quay đầu, run rẩy hiểu Sa Tả: “Sa Tả, cậu mau sắp tới nhìn! Đây đúng là… địa ngục!”.

đồng thời khi Sa Tả vực lên, tàu bay bỗng rung lắc dữ dội, Sa Tả lao đao tới gần cửa sổ, chỉ mới nhìn thoáng ra ngoài ngay tắp lự kinh sợ đến ngây bạn.

Phía bên dưới phi cơ là phạm vi hoạt động hồ đen, hầu như diện tích ba khu AS hợp lại cũng bé, từ AS-II mất 1 giờ bay là rất có thể ra khỏi phạm vi hoạt động đất liền, tiếp đó đã thấy hồ đen, dù rằng cậu mập như vậy nhưng chỉ mới quan sát thấy hồ 3 lần, nhưng mà cái này cũng không có gì quá quá bất ngờ.

đồ gia dụng giúp cậu giật thột đó là trên bề mặt biển sâu không thấy đáy kia có một xoáy nước cực lớn.

Xoáy nước sâu tương tự không có thấy gì điểm cùng, những con sóng béo bệu black color phát ra tiếng gầm rung trời, từng lớp bọt trắng xóa kéo lên như bức tường thành cơ biển chạm tới dưới đáy của máy bay.

“Đây là xoáy nước gì? Lớn như thế này! 2 Lần bán kính của nó 1km chứ chẳng đùa!”. Một giọng nói the thé vang lên từ bên cửa sổ, Sa Tả biết đó là tù tên Côn Bố, giọng nhắc của gã rất hình tượng, hiện tại do hãi kinh nên càng sắc nhọn, khiến cho bầu không gian bao tay trong khoảng không ốm eo hẹp này ngày càng tăng vài phần.

Đọc thêm Truyện bách hợp H

các bạn hầu hết không nhắc gì, dọc đường đi, bất luận là cố ý tránh né Hoặc là không thèm chú ý đi chăng nữa, họ hầu như không tồn tại trình diễn bất an về sự việc lưu đày, mà xoáy nước dưới đây vượt xa sự nhận thức của tất cả, sau cuối nỗi lúng túng cũng khá được mang ra.

“Đây là chỗ quỷ quái gì!”. Ca Luân tuyệt vọng kêu phệ, “Cái quái gì đây!”.

máy bay khoan thai bay lên cao, Sa Tả ngồi về vị trí của mình, cậu ko kể gì cả, cảnh tượng này đưa tới cho cậu chấn động chưa bao giờ sở hữu, cậu thật không ngờ bên ngoài mảnh đất AS an bình trật tự đang là một trong đất trời vậy đó.

phi cơ yêu cầu mất rất rất lâu mới vượt qua con xoáy, tình hình xốc nảy dần dần lắng lại, giáo khu nhốt vô cùng lạng lẽ, người nhà đa số rơi vào trầm mặc.

Mất sấp xỉ nửa giờ đồng hồ đeo tay nữa, cánh cửa phía trước khu giam cầm và cửa khu nhốt chợt bị lôi ra liên tiếp, 1 tên quân nhân thiết bị trọn vẹn tiến đến: “Tất cả đi ra, tới rồi”.

người nhà tựa như bị tiếng đọc này chấn động nhưng giác ngộ, tiếp nối chậm rãi đứng dậy, làm theo tên bộ đội này.

Sa Tả đi rốt cuộc, lúc vừa bước ra khỏi khu giam giữ ngay tức thì quan sát thấy trên sàn nhà có một sợi dây thừng bự bằng cánh tay người, cậu hơi ngây thành viên, trong lòng càng càng nhiều bất an. Máy bay ko phải giảm độ cao, đời nào mong họ cần dùng sợi dây này trượt xuống? Tàu bay thậm chí ko hạ cánh?

“Mang găng vào! 3 Phút nữa đi xuống!”. Một bạn sĩ quan sau khoản thời gian kể ngừng tức tốc đá sợi dây một cái, chỉ vào bao tay để nghỉ ngơi 1 bên, and sở hữu một vài thành viên gia đình lính đứng trước mặt họ.

Sa Tả chưa bao giờ tổ ấm với nhìn lầm hay là không, sự bông lơn và khinh bỉ lóe lên trong góc nhìn mọi người này hung hăng đâm một dao vào ngực cậu.

“Dùng sợi dây này trượt xuống dưới hả!”. Bầu không gian tựa hồ đông lại, Côn Bố đột nhiên hét ầm lên, “Làm sao nhưng mà xuống! Tính năng này chẳng hề đem mạng tụi tao sao!”.

“Không chịu xuống thì kết thúc lộ trình dưới đây luôn luôn đi”. Sĩ quan kéo nhẹ báng súng, mặt không chút biến thành nhìn họ.

“Độ cao bao nhiêu?”. Sa Tả nhìn họng súng chỉa về phía họ, khom lưng cầm mang bao tay rồi đeo vào.

“150m, chúng tôi đang nỗ lực hạ tốt độ cao, mà thỉnh thoảng sẽ có được gió”, người trong gia đình này thu hồi súng, nhìn ra ngoài cửa sổ, “Phụ nằm vào may mắn của các người”.

“Tôi luôn luôn vô cùng may mắn”, Trình Khản mỉm cười, cũng cầm mang 1 bộ bao tay đeo vào, “Tôi vẫn là người xuống đầu tiên”.

Mấy mọi người còn lại lưỡng lự hồi lâu, chung cuộc đành đeo bao tay vào.

Sa Tả nhìn ra ngoài cửa sổ, sắc đẹp trời ảm đạm, bầu trời vốn u ám nay càng ít nhiều quỷ dị, cậu nhích tới gần cửa sổ, mong mỏi nhìn xem nơi họ gần đã từng đến.

ko đợi cậu đến sắp cửa sổ, cửa tàu bay đột nhiên bị mang ra, 1 trận gió mạnh cuốn vào, mẫu lạnh liền thấm tận xương tủy.

quân lính đứng cạnh cửa nhìn ra phía bên cạnh, quay đầu mỉm cười đầy thâm trường: “Hoan nghênh tới đảo Liệp Lang, hoan nghênh tới _____ Địa ngục!”.
phát âm full liệp lang đảo tại trang web phát âm truyện không tính tiền truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!