trải nghiệm tướng khuôn mặt vuông đàn bà và đàn gã, trải nghiệm tính cách, dự đoán chính xác tương lai

Nhân tướng học nói gì về khuôn mặt vuông, xem tướng đàn bà, đàn hắn mặt vuông chữ điền chính xác nhất, giải mã tính cách và số mệnh qua tướng mặt vuông.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình qua những nét đặc biệt trên cơ thể

phổ biến người vẫn nghĩ nhân tướng học là một quan điểm khá “siêu hình”, thần bí… Và ko buộc phải ai cũng có tài năng “nhìn người để đoán tính phương pháp, số phận”. Thực ra nhân tướng học là khoa học nhận dạng trên cơ sở Nhân trắc học.

Nhân tướng học là cách quan sát con người, từ đó tậu hiểu tính bí quyết và suy đoán về số phận. Nhân tướng học hình thành trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm. Là một tập toán quy nạp cỡ lớn.

Khuôn mặt có tác động rất to đến tính bí quyết lẫn số mệnh của một con người. Vậy xem tướng khuôn mặt vuông cho biết điều gì?

Đọc tướng mặt vuông

Mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền là những người khuôn mặt có xương hàm bạnh ra, ko thon gọn, khuôn hàm vuông vức, vầng trán cao, đường nét khuôn mặt cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và đỉnh mũi, phần cằm tương đối ngắn và nở hậu.

Khuôn mặt chữ điền hợp với nam giới hơn, thể hiện sự cứng cỏi và nam tính. Những người cô gái sở hữu khuôn mặt vuông kém mặt hơi to và thô, ban đầu nhìn sẽ thấy hơi góc cạnh và thường nữ tính, thế nhưng ngắm lâu mang thể bạn sẽ bị cuốn hút bởi vẻ sang trọng khỏe mạnh họ.

Mặt chữ điền là dạng gương mặt rộng rãi trong cuộc sống, xung quanh những dạng mặt trái xoan, mặt tròn, mặt V – line, những ai mang khuôn mặt vuông còn được coi là quý tướng.

hắn bà ta sở hữu câu: “Mặt vuông chữ điền hết tiền lại có”, ý nói những người mặt chữ điền kém sở hữu tướng số giàu quý phái, phú quý, không nên lo nghĩ về tiền bạc. Tuy nhiên, tướng số của đàn ông mặt chữ điền và đàn bà mặt chữ điền sở hữu sự khác biệt đáng kể và ko cần mọi đều là tướng số rẻ.

Tính bí quyết
+ Đàn ông

Tính bí quyết của đàn gã mặt vuông cũng giống như vẻ ngoài của họ vậy nam tính và mạnh mẽ. Đàn gã có mặt vuông được gọi là quý tướng, số mệnh cả đời đều thấp. Là người quyết đoán, chín chắn, sở hữu trí tuệ hơn người, giỏi giang toàn diện, sáng suốt nhạy bén, có số mệnh giàu quý phái. Sở hữu tài hướng dẫn và tài năng thuyết phục người khác nên những người này chắc chắn sẽ đảm nhiệm các vị trí cao và đạt được thành công trong sự nghiệp. Kế bên đó, bản tính của họ là trung thực, chân chất và nhân hậu sẽ được rộng rãi người thương và có mạng lưới mối quan hệ mênh mông to.

Tuy nhiên cũng vì quá sáng suốt nhạy bén, trường hợp lầm lỡ, lạc lối không đi theo con đường thông minh, chính nghĩa thì siêu sở hữu thể những người này sẽ vươn lên là diễn viên nguy hiểm cho buôn bản hội như kẻ trộm hay những kẻ haker. Vì thế mang tài giỏi cũng bắt buộc phải được đặt đúng vị trí thì mới phát huy được năng lực và cống hiến cho xóm hội.

Xem tướng đàn ông mặt vuông thấy những người này thích sự cô đơn, thích cuộc sống mạo hiểm. Họ ko thích lý thuyết suông, sống tương đối thực tế, kiên cường và mang thể chịu được vất vả, xoàng xĩnh thì đàn hắn sở hữu gương mặt này rộng rãi hơn là cô gái.

+ Phụ nữ

Theo nhân tướng học, nét mặt chữ điền đem lại cho người phụ nữ sự cá tính, sở hữu chút gì đó nam tính, rắn rỏi chứ ko “liễu yếu hèn đào tơ” như phận nữ nhi bình kém. Thời xưa, con gái mặt chữ điền xoàng được đánh giá buốt là những người phúc hậu, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Tính cách của những phụ nữ mặt vuông rất mạnh mẽ và không thích dựa vào vào người khác. Cũng giống như đàn ông mặt chữ điền họ thích sự cô đơn, có thể hoạt động tốt một mình gánh vác cuộc sống. Dù ko thể hiện ra mặt nhưng chính những người này lại rất lưu ý đến những người kế bên, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ người khác. Vô cùng chu đáo và đảm đang, họ ham mê sự quy tắc, ngăn nắp và sạch.

Những cô gái này hơi cứng đầu, khó khiến họ thay đổi, họ luôn nắm chính kiến và bảo vệ khái niệm của mình đến cộng mang thể gọi là bảo thủ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến số phận lận đận sau này.

Họ khô khan, hiếm lúc thấy sự lãng mạn phải đường tình duyên cũng gặp phổ biến trắc trở. Người đàn ông nào muốn chinh phục những người này thì sẽ bắt buộc tốn đa số công sức. Khi không nhận được hồi âm thì nên rút lui ngay trường hợp không muốn bị những phụ nữ này cự tuyệt thẳng thừng.

Sự nghiệp
+ Đàn ông

Nam nhân mặt chữ điền được cho là ưng ý nhất với môi trường quân đội, sĩ quan hoặc những vị trí tương đương. Với những ngành nghề khác như kinh doanh hoặc nghệ thuật thì họ đều đạt được thành công vì sự quyết đoán và nhạy bén trong tóm bắt thời cơ. Sự nghiệp của những người này kém cỏi bát ngát mở, ví như như ở thời đại trước họ kém làm quan lớn trong triều đình, gánh nhiều trọng trách.

Theo Tử vi hiện nay, số mệnh người mặt vuông chữ điền tương đối thấp và gặp gỡ rộng rãi may mắn. Tuy nhiên, câu chuyện này chỉ đúng với những người có khuôn mặt chữ điền hài hòa với các khía cạnh thượng đình, trung đình và hạ đình. Những người ko may mắn có gương mặt chữ điền tương khắc với các bộ phận khác trên gương mặt sẽ vất vả, gặp phổ biến thăng trầm trong cuộc sống.

+ Đàn bà

trải nghiệm tướng cô gái mặt vuông cho thấy nhữn người này kém gai góc, có thể vận bất ổn, cuộc đời chịu đa dạng thăng trầm vất vả. Không những thế họ còn đối đầu với rộng rãi khó khăn, cuộc sống buộc phải lo lắng phổ biến về tiền bạc, vật chất.

Trên con đường công danh sự nghiệp, cô gái có khuôn mặt chữ điền cũng mang thể bắt buộc chống lại với hầu hết cạnh tranh họ thường tự mình bươn chải để thành công chứ không phụ thuộc vào bất kỳ ai. Trường hợp ko bắt buộc thành tựu do họ nỗ lực thì họ sẽ không bao giờ hưởng thụ, chỉ sở hữu những thành tựu do công mình bỏ ra thì mình mới chân quý và cảm thấy hạnh phúc.

Tình cảm
+ Đàn hắn

Những gã đàn ông mang khuôn mặt vuông thể hiện vẻ nam tính cực kỳ cuốn hút, dễ dàng thu hút người khác giới, khuôn mặt toát lên vẻ mạnh mẽ, mang khí chất, là chỗ dựa chắc chắn cho gia đình, rất đáng tin cậy.

Trong hôn nhân, họ xoàng xĩnh là trụ cột của gia đình, là chỗ dựa tinh thần cho người thê tử và là người cha đáng tin cậy với các con. Phần lớn họ đều chung thủy, hết mực chăm lo, xây dựng và gìn nắm hạnh phúc gia đình. Từ sự nghiệp tới tình duyên của những người này đều siêu rẻ.

+ Cô gái

Đặc điểm của gương mặt vuông hay mặt chữ điền là người phụ nữ có tướng mặt tương đối thô, không hài hòa và thường duyên phải sẽ khó thu hút được người khác giới từ cái nhìn thứ nhất. Đây là dòng phụ nữ vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà. Họ tháo vát, đảm đang, hết mực quan tâm chồng con xây dựng tổ ấm và chung thủy với gã đàn ông của đời mình.

Tuy nhiên cô gái sở hữu tướng này kém cỏi mang số mệnh gian nan, vất vả, cuộc sống hôn nhân gia đình không yên ấm gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, bất hòa. Chính do đó về cuối đời những người này sẽ cô đơn, lẻ loi.

Sức khỏe

Kể cả nam giới hay nữ giới mang gương mặt chữ điền thì sức khỏe đều rất rẻ, cũng như chính tính cách của họ vậy. Những người này biết quan tâm tới bản thân phải tuổi thọ của họ kém cỏi tương đối cao. Mạnh mẽ, khỏe khoắn và tràn đầy năng lượng chính là điều mà hầu hết người đều dễ dàng nhìn thấy ở họ. Tuy nhiên, cũng chính vì chiếc tính cách mạnh mẽ sẽ hại họ khi gặp gỡ nên biến cố to trong cuộc đời, họ sẽ tự hủy duyệt chính mình. Ví như không thể vượt qua thì cuộc đời sẽ ngừng lại.

Trên đây là các thông tin trải nghiệm tử vi trải nghiệm và chọn lọc, hy vọng sẽ giúp bạn sở hữu thêm đa dạng trải nghiệm thú vị. Mời bạn theo dõi xem tử vi để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác.

Nguồn: tử vi