chia sẻ truyện ngôn tình ngược “em hay cô ấy”

Tác giả: Họa gia Gia
Thể loại: ngôn tình ngược luyến tàn chổ chính giữa

Trích đoạn truyện em hay cô ấy

Lưu Hàn Trạch lấy điện thoại trong túi quần, nhận buton nghe vẻ mặt bi thương bỗng chuyển hẳn qua nhíu mày. Khi nghe điện thoại xong xuôi quan sát nuốm Mai thủng thẳng nằm bên trên giường bệnh dịch mang ánh mắt phức tạp, trù trừ mấy giây new mở lời:

“Tiểu An ở căn nhà bắt đầu ngủ 1 mình không quen, chúng tôi buộc phải qua đó”

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

nắm Mai thong dong gắt gao bấu chặt ga giường, cười khổ chú ý anh, bốn Duệ An cấp tốc do vậy vẫn điện thoại tư vấn điện cho anh rồi?

“Cô ấy không có gì nhỏ nữa biết tự chăm sóc cho mình, Trạch, ở lại mang em chỉ đêm nay thôi…”

“Bệnh tình của cô ấy cũng chưa rất lớn, chưng Trương đã chăm sóc đến cô”

Lưu Hàn Trạch, chút ít thân mật anh đến em cũng khó khăn cũng như vậy? Em là hoàng hậu anh hay cô ấy?

Mời bạn đọc thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn

“Rốt cuộc là em quan trọng hay cô đó thiết yếu…em new là hậu phi có lí của anh, cô ta chỉ là tiểu tam gồm bốn cách gì mà lại anh ân cần.Cô ta lừng khừng bựa hổ dành ông xã người nhà khác, cô ta chưa xứng…”

Chát

âm lượng thanh thúy vang lên, cầm Mai nhàn rỗi sờ bên má sưng đỏ, ngạc nhiên nhìn Lưu Hàn Trạch, anh cư nhiên lại đánh cô vị nhà bạn đàn bà kia. Trước giờ dù anh luôn đối xử lạnh nhạt có cô cũng chưa một lần ra tay đánh cô. Ha ha, nỗ lực Mai nhàn hạ cô như thế nào lại thêm kết viên này, cô…thật sự thảm bại rồi…

“Cô nói cô đấy không xứng, cố gắng cô xứng sao, nếu chẳng hề Trước khi cô cứu vớt tôi trong vụ hỏa hoạn đấy, 1 dòng liếc mắt chúng tôi cũng không muốn đến cô, cụ Mai nhàn cô cho rằng phi tần của mình thì nạp năng lượng nói ngông cuồng vì thế, cô so sở hữu tè An vật gì cũng chưa bằng”
Đúng ráng, vậy Mai nhàn cô đồ vật gi cũng không bằng tứ Duệ An, thứ cô ta hơn cô không phải là trái tim của bệnh nhân chàng này không phải sao? Nước mắt chảy xuống, tan nát cõi lòng, nắm Mai từ tốn tự dưng từ trong bi thiết ngước đôi mắt vô hồn kia quan sát Lưu Hàn Trạch, môi khô khốc hé mở:

“Lưu tiên sinh, cốc hôn đi”

bao lăm năm theo đuổi thành viên đại trượng phu này, hy sinh do anh ta cụm Bởi vậy, còn ước ao cùng anh ta tìm vai 1 đôi uyên ương yên ấm mang đến đầu Tệ Bạc răng long, các kết quả là cô cảm thấy không được kiên định nữa, không đủ nhẫn nại ngóng anh đáp lại cảm tình của cô ấy nữa…

“Ly hôn? Cô cho là cô ép bên tôi kết hôn thì kết hôn, chưa ao ước nữa thì cốc hôn sao? Cô tính kế đưa bên tôi & mẹ tôi vào tròng còn ra vẻ uất ức loại gì?

Lưu Hàn Trạch nghe được 2 từ “ly hôn” phát ra từ miệng liền bất ngờ cộng tức giận. Nếu năm xưa không phải cô ta cứu vớt anh khỏi vụ hỏa hoạn 4 2014, mẹ anh sao giống như chú ý trúng cô ta? Anh cảm thấy cảm kích cầm cố Mai thủng thẳng tuy vậy chưa Tức là cô ta sử dụng hôn nhân để phân chia cắt anh and bốn Duệ An. Có lẽ lợi dụng chớp được được sự yêu kính tin tưởng của mẹ anh, chúng ta cô ta không hề thanh thuần cũng như bên phía ngoài. Nghĩ đến đây Lưu Hàn Trạch nhếch môi Bội nghĩa, hay là năm xưa cô ta tính kế ý muốn lấy lòng anh bắt buộc dựng lên vụ hỏa hoạn đấy đi?

Đọc thêm truyện bách hợp H+

“Từ trước mang lại giờ anh luôn nghĩ về bên tôi vì thế… Trong cuộc đám cưới này, nếu đang không cảm giác hòa bình thì nên buông tay, chúc mừng hạnh phúc mang đến đối phương chẳng hề sao?

gắng Mai nhàn rỗi mỉm cười nhạt, tình ái của tớ đổi lại 1 câu “tính kế” tất cả bắt buộc khôn xiết khôi hài không? Haha cô ước ao rống lên với Lưu Hàn Trạch sao anh không Chịu hiểu em yêu anh cụm ráng nào, cơ mà lời mong mỏi nói lại nuốt ngược vào trong…

“Ly hôn chẳng phải một mình cô ao ước là thực hiện được, cô đặt chị em chúng tôi đi nơi nào rồi?

Ý của cô là cô ấy không cảm thấy ấm yên, là lũ buồn bã sao? Đạt được nhằm mục đích rồi, sao lại cảm giác đau khổ. Bỗng nhiên tim Lưu Hàn Trạch nhói lên 1 hồi, anh đã nghĩ gì nắm, cảm thấy không được thương xót gia đình con gái này, đúng đắn không.

“Tôi đã giải phù hợp sở hữu bà mẹ, mẹ đang không… “

“Bất luận nuốm nào tôi cũng sẽ không chấp nhận cốc hôn”

Lưu Hàn Trạch không ý muốn nghe gần như lời tiếp theo của chũm Mai rảnh rỗi liền trực tiếp gạt qua 1 bên quán triệt cô nói bổ sung gì. Bạn thiếu nữ này điều chỉnh sẵn sàng chuyện cốc hôn rồi sao? Là muốn Cấp Tốc hoàn tất ly hôn?

Đọc thêm list truyện Đam mỹ mới hoàn

Nói rồi, Lưu Hàn Trạch đi ra bên cạnh chưa quên đóng mạnh cửa lại. Khi cửa nhà đóng lại, núm Mai khoan thai new nhảy thông báo nức nở, nước mắt sớm đã không kìm được, chèm nhèm hết cả khuôn mặt, cô sẽ muốn ly hôn, thành toàn đến anh & tứ Duệ An, anh còn ý muốn vậy nào nữa?

Tiếng khóc bi đát buồn nức nở đã từng hồi, thê lương đến tê chổ chính giữa liệt phế cơ mà không tính kia, còn duy nhất người trong gia đình phóng xe vun vút trong round đêm, tâm tư hỗn loạn, chỉ biết lái xe về bên trước, chẳng phải có đích mang đến nào…
Đọc full truyện ngôn tình em hay cô đấy tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!