cốt truyện truyện ngôn tình “Chân tình gia đình một đời chưa quên”

Tác giả: Blueberry Love Cheese
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

Giang Thành, đầu hạ.

Tại sảnh hình tượng đối chọi của khách sạn Vương Triều phồn thịnh đẳng cấp bảy sao sẽ rất chi là náo nhiệt.

Mấy ngàn khách khứa vừa tận mắt thấy 1 vở kịch vô cùng khôi hài. Vốn dĩ là hai đại gia tộc Hoa – Tạ liên hôn, chính xác là đại hỉ sự chấn hễ toàn thành phố, mặc dù vậy chú rể Tạ Đông Dương lại chạy trốn, không xuất hiện trong tiệc cưới.

Chuyện này cũng đều có thể mang đến qua, tuy nhiên hết lần này tới lần khác các lần nàng dâu bước ra thì trên màn hình hiển thị mập lại tự dưng xuất hiện một đoạn tin tức tối hôm qua Tạ Đông Dương qua đêm tận nhà một nữ diễn viên hạng cha, triền miên bách hợp cho sáng.

Toàn hội trường ngay tức khắc đầy đủ trở nên kích cồn. Bạn bọn họ Tạ lòng rối cũng như tơ vò, mất hết thể diện… Chưa chắc chắn nên làm như thế nào?

bên trên sân khấu, cô dâu mặc áo cưới trắng, đầu đội khăn voan trùm kín mặt cũng trở thành trở thành trò cười.

Ở các ghế khách quý, bà Hoa cũng không còn ngồi yên được nữa, vẻ bên lo lắng: “Ông à, hiện giờ nên làm cụ nào?”

chủ tịch Hoa trầm mặc chưa nói lời nào. Nói thật, chuyện như vậy này ông chưa bao giờ chạm chán qua, hôn nhân há lại cũng như trò chơi của trẻ em sao?

Xem thêm truyện cười

Đông Hoa – Tây Vương – Nam Tạ – Bắc Giang, đấy là tứ đại gia tộc nổi danh nhất Giang Thành. Hậu quả của trò đùa quái dị này không hẳn ai cũng rất có thể dễ dãi đảm đang. Ông thật sự không hiểu nhiều, cậu hai nhà họ Tạ kia Tại Sao bất cứ lúc nào lại vứt trốn cũng như vậy?

nhà chúng ta Hoa làm cho ăn nhằm lỗ buộc phải vị chuyện liên hôn lần này vẫn quan trọng điện thoại tư vấn cô nhỏ út sống ở núi phổ biến Thúy vẫn hơn mười năm chưa về ngôi nhà trở lại. Mặc dù thế ai rất có thể ngờ tới lại xảy ra chuyện bê bối này.

lúc này ông Tạ nhanh chóng tiến cho vỗ vai Hoa Trấn Nhạc: “Ông Hoa à, chuyện này là lỗi trong phòng họ Tạ Shop chúng tôi. Ông xem hôn lễ hoàn toàn có thể dời lại hay không. Đợi chúng tôi bắt thằng nhỏ đùa tử trở về đã mang lại ông 1 lời phân tích và lý giải thỏa đáng.”

Hoa Trấn Nhạc vừa định chứa lời thì nghe thấy cô dâu bên trên sân khấu chứa tiếng.

Đọc Truyện ngôn tình ngược H

trong chốc lát mấy ngàn khách mời vô cùng yên lặng.

tất cả mọi người vô cùng tò mò cô dâu giờ đây đang ở vị trí khó xử nhất sẽ khiến thể nào để thu dọn tàn cuộc.

Hoa Sanh nỗ lực micro trong tay, bình tĩnh lướt nhanh toàn hội trường qua tấm khăn voan trắng.

sau đó tầm mắt cô tập kết vào các bạn đàn ông đã cúi đầu mải mê đùa điện thoại cảm ứng thông minh ở hàng ghế khách quý đầu tiên.

chính là anh ta, chưa sai, nỗ lực thì chọn anh ta đi…

Tay cố micro, cô nhẹ nhàng chứa lời: “Vị tiên sinh ngồi thứ bốn ở dãy ghế đầu tiên, chính là do mặc âu phục em chồng anh đừng qua đây black color vẫn cúi đầu nghịch điện thoại cảm ứng đấy ạ, xin có tác dụng phiền chút ít.”

Giang Lưu vô thức chau mày, tiếp tục cúi đầu chơi điện thoại cảm ứng thông minh… Không phải là đã nhắc mang lại gia đình đó chứ?

Trong nháy mắt anh bèn ngẩng đầu lên, nhìn thiếu nữ đang ăn mặc áo cưới trên sân khấu, thoáng bỡ ngỡ…

Sau tấm khăn voan trắng, không có bất kì ai biết đc dung mạo thực sự của cô ấy. Nhà chúng ta Hoa có toàn bộ năm người con gái, tư gia đình bạn kia anh hồ hết đã gặp, chỉ cần có cô đàn bà út là chưa. Nghe nói từ bé dại cô vẫn Theo bà nội đến núi tầm thường Thúy ăn chay niệm Phật, new trở về cha ngày trước.

mà lại nghe đồn nhan sắc của ngũ tè thư khôn cùng bần xí, không dừng lại ở đó lại còn nói lắp. Cơ mà vừa qua nghe cô rỉ tai anh thấy không đúng lắm…

Khi thấy gia đình bạn con trai ấy ngẩng đầu lên, giọng nói đựng giọng rất chi là trong trẻo của Hoa Sanh: “Hiện giờ vẫn xảy ra một sự cụ bất thần… Không cũng muốn hỏng tâm trạng của những vày khách quý đến dự tiệc lúc này. Thành thử chúng tôi có 1 nhu yếu hơi quá đáng, bởi tiên sinh Giang sơn có nàng này, anh có gan lên sân khấu làm cho chú rể không ổn định của mình, cùng bên tôi hoàn thành chấm dứt buổi hôn lễ này được không ạ?”

Lời vừa nói ra, toàn hội trường phần đa vô cùng nhốn nháo.

Đây chẳng lẽ là mong mỏi bắt đại 1 chú rể thay thế sửa chữa hay sao? Chúng ta mọi đã từng nghe qua diễn viên dự bị, cầu thủ dự bị, nhưng mà chú rể dự bị thì là lần đầu tiên!

toàn thể các bạn chúng ta Tạ & nhà họ Hoa phần lớn bỡ ngỡ nói không ra lời, không ai có thể ngờ tới cô nàng này đã liều lĩnh như vậy.

Giang Lưu cũng hơi kinh hãi, chú rể dự bị, là tổ ấm sao? Còn hỏi gia đình bao gồm dám hay không? Dùng chiêu khích tướng à?

Anh vốn cảm nhận thấy chuyện này rất là cẩu huyết, mặc dù vậy đôi chân lại cứ chưa nghe lời mà lại vùng lên tiến lên sân khấu.

Đọc thêm truyện sắc sủng

Kỳ thực Giang Lưu cực kỳ hiếu kì ý muốn biết cô bé này tiếp theo sau sẽ làm gì? Thời buổi này dám làm cho những chuyện phi thường như thế thì không đa số chúng ta lắm, đặc biệt là dạng thiên kim tiểu thư của gia đình danh môn bao gồm lừng danh cũng như này.

trái tim anh từ tương đối lâu sẽ phủ đầy vết mờ do bụi, nay lại khơi gợi lên sự hứng thú…

Thấy đàn ông người có lẽ khác thường, Giang phu nhân ngồi cạnh thấp thỏm giậm chân Điện thoại tư vấn với theo: “Giang Lưu, con quay lại mang lại chị em.”
Đọc full truyện chân tình người một đời không quên sau đây