mô tả truyện ngôn tình ‘”Có hợp bao gồm tan”

Tác giả: lâu Vũ Tình
Thể loại: ngôn tình, lịch sự

Trích đoạn truyện:

1 đôi nhân tình cho miếu, không cầu con cháu chưa xin tiền tài. Cả 2 quỳ trước thần cùng mọi người trong nhà lập lời thề độc, nếu ai cầm cố dạ đổi lòng vẫn chết trước.

”Không hối hận?” Thề độc do vậy. Cả hai đứng dậy, cô khẽ hỏi, nhẹ nhàng phủi vết dơ bẩn bám dính trên đầu gối của ý trung nhân.

”Sẽ không.” Hắn cười khuyên bảo rồi ôm lấy vai cô.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

bạn gái này đang đem bao gồm cả chuyển giao mang đến hắn, nếu thật gồm một ngày hắn tệ bạc cô, hắn bao gồm phơi ráng đầu con đường thì vẫn sao, đây là thành tích hắn phải nhận, hắn sẽ không hối hận.

”Em cũng vậy.” Cô cười nhẹ, tựa nhà bạn vào ngực hắn, yên âm có lòng tin.

Ngày đấy, hắn đã nói cả đời này đã không quên lời thề độc của chúng ta, cũng ngày ấy, cô đem sự trong trắng của bản thân mình hoàn hoàn chỉnh chỉnh giao cho hắn, toàn trung khu toàn ý tín nhiệm bọn họ vẫn gắn bó với mọi người trong nhà 1 đời 1 kiếp.

biển cả cạn đá mòn, địa lão thiên hoang, tình này đang không thay đổi.

một đời 1 kiếp!

Đọc thêm truyện bách hợp

Tỉnh lại, tiếng thở dài đã như đã còn vấn vương vị trí đầu lưỡi.

Khi còn trẻ thật ngây thơ chỉ ra rằng có lẽ 1 đời 1 kiếp nhưng bất quá thời gian trôi qua, trãi qua các chuyện new biết rằng, 1 đời một kiếp cực khó dàng như cô vẫn tưởng.

Bất quá chỉ mới mười năm, đã cảm giác quá mệt mõi. Là hắn hời hợt, cảm giác cuộc đời quá ngắn? Hay đang là do cô dở hơi dại dột, đề nghị sai lầm kéo cả một đời?

biển, đến bao giờ mới giống như cạn? Đá, đề nghị bao lâu bắt đầu hình như mòn? Trăm ngàn năm qua, bao nhiêu người thương nhau cùng nhau thề hẹn, nhưng có người nào ở bên nhau cho hải dương cạn đá mòn? Thiên chưa lão, ngày chưa hoang, nhưng các người tình nhau kia, hiện thời sẽ ở đâu?

Cô cười nhạt, mỉm cười nhà bạn cả tin, lời thề của đại trượng phu, ước hẹn sống mái tất cả nhau, nói thì đơn giản, tuy thế làm cho sao quá khó.

Đọc thêm thể loại Truyện 18

”Buông tay đi, hắn đã hết yêu cô.” 1 các giọng nói trong cô vang lên.

”Anh yêu em, tuy thế anh quan yếu phụ cô đấy.” Lời hắn nói có cô cũng cùng lúc vang lên trong tiếng thở nhiều năm.

Thật khôi hài, ngẫm lại sự “lưu trú” của cô lại trở thành kẻ thứ cha phá hoại cảm tình của bệnh nhân khác. Đã từng thề non hẹn biển khơi, trói buộc hắn vào lời thề, làm cho hắn đi không được, ở cũng không xong xuôi.

”Hướng Vãn.” Hắn luôn Call cô bởi giọng ôn nhu êm ấm nhất “Đừng suy nghĩ nhiều.” Hắn trấn an cô.

Hắn nói: “Không có người khác, chỉ cần người nhà em.”

dẫu vậy, nếu quả thật chỉ cần tổ ấm cô, bởi vì sao nụ cười của hắn ngày dần cô tịch, đối mặt với cô càng ngày càng miễn cưỡng, còn sở hữu theo vẻ thua thiệt?

Đọc thêm truyện bách hợp h

Nếu cũng như thật không yêu 1 thành viên gia đình khác, sao lại che cô số đông chuyện hắn làm?

”Đừng khóc, đừng sử dụng nước mắt cáo giác tôi.” 1 các giọng nói yếu đuối khác vang lên như đã thổn thức trước nỗi đau.

Vươn tay vuốt qua gối kề bên lạnh lẽo, lạnh mang đến nỗi làm cho tim cô hốt hoảng.

Kiếp này, lời thề đấy chỉ với một mình cô giữ, còn hắn đang để 1 cô gái khác tiến vào tim người. Thật ra, cô biết số đông đêm không về hắn đang ở đâu. Cô bước đầu sợ đêm lâu năm đăng đẳng, sợ loại sâu hun hút của đêm đen. 1 Ánh sáng loé lên giữa trời đêm yên tĩnh, ngắn ngủi soi sáng 1 góc phòng, ngay sau đó ngay cả thuỷ tinh của cửa ngõ dổ cũng chấn động. Là sấm đánh sao?

Cô ngồi dậy, đi chân chưa đến mở cửa sổ, gió thổi có tác dụng rèm cửa cất cánh phất chim cút như 1 vũ điệu, mưa phệ bởi hạt đậu rơi xuống bệ cửa sổ nhìn ra ngoài, thảm xung quanh cũng ẩm thành 1 mảng. Mưa béo đến nổi đánh vào cô giáo Thủy nhà bạn đau rát. Đã chậm chưa gồm lượng mưa nào béo bởi vậy.

”Hướng Vãn, tối nay đợi anh, anh tất cả chuyện mong muốn nói rõ với em.” Sáng nay, thuở đầu bật dậy khỏi cửa ngõ hắn sẽ nói có cô các lời này. Cô im lặng không nói gì.

”Quỳ trước thần thốt lời thề độc, ai phản nghịch sẽ chết trước……”

Cô mặc niệm, hai hàng nước mắt chảy xuống mặt má. Hắn còn nhớ hay không, còn nhớ đã từng có lần nói đã chưa chối quăng quật lời thề?

Vang dội trong trọng điểm, gia đình đại trượng phu của cô ý đã không còn yêu cô nữa, chẳng còn giữ lời thề của họ… Của cả, tất cả đã mất ý nghĩa sâu sắc nữa rồi.

Tiếng chuông điện thoại vang lên phá vỡ round đêm yên tĩnh, từng tiếng vang vọng khắp căn phòng. Chuyện gì vẫn mang lại mong muốn tránh cũng không đủ. Cô xoay người thân, lau đi nước mắt, hít một hơi thật sâu, nắm điện thoại nghe máy.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!