Tác giả nổi tiếng Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chương 12: vong linh Hải

Bạn đang đọc truyện online

Nhiếp Ly sẽ kể như vậy, nếu Thần Thánh thế gia mua Nhiếp Ly sinh sự, đây không phải sẽ nói Thần Thánh thế gia là tiểu nhân?

bất cứ Thẩm Tú giỏi Thẩm Việt, đều bị Nhiếp Ly đề cập tức đến thổ huyết.

Diệp Tử Vân không khỏi nhìn Nhiếp Ly hơn nữa một tý, không nghĩ tới Nhiếp Ly lại sở hữu đảm lược như thế, dám đắc tội Thần Thánh gia thế 1 trong những 3 đại thế gia đỉnh phong của Quang Huy Chi Thành.

thời gian vừa qua, một loạt hành động của Nhiếp Ly đang làm cho không có bất kì ai có thể bỏ qua sự tồn tại của hắn. Trong tâm địa Diệp Tử Vân cũng hiện ra hứng thú mang Nhiếp Ly, Nhiếp Ly sau cuối là dòng mình gì?

Về phần Tiếu Ngưng Nhi, nghe quan sát thấy Nhiếp Ly dùng lời nói sắc đẹp bén xoáy thẳng chỗ đau của Thần Thánh gia thế, đều có phiêu lưu thống khoái. Bởi vì gia tộc nàng mong muốn gả nàng cho Thần Thánh thế gia, trong tâm nàng khác người ko mong muốn, ngay từ đầu nàng đang không có chút hảo cảm làm sao có Thần Thánh gia thế cả.

Chứng kiến Nhiếp Ly làm cho Thẩm Tú, Thẩm Việt á khẩu ko đề cập đề xuất lời, tuy nhiên còn chơi bài xỏ lá tam que, nàng không khỏi bi tráng cười. Song song trong tâm nàng cũng hình thành sùng thờ thật sâu có Nhiếp Ly, yêu cầu có học vấn thâm uyên cỡ như thế nào new rất có thể liếc dòng nhìn ra xuất xứ của Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo? Hóa ra thời điểm đầy đủ kẻ này phao phí thời kì thì Nhiếp Ly lại nhất định gọi sách học tập.

Xem thêm thể loại truyện bách hợp

giờ đây sinh hoạt ở ngoài phòng học, Lữ Dã gấp rút chạy đến, đưa Lôi Hỏa Thánh Điển cho lão kém chất lượng áo xám.

Phó viện trưởng Diệp Thắng liên tiếp lưu ý thần thái của lão fake áo xám thần bí.

Lão giả áo xám lật xem hình sáu trang tam mươi trong Lôi Hỏa Thánh Điển, thấy Minh văn Lôi Hỏa, lại đối chiếu với Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo, nhất mực trầm mặt không đề cập.

Diệp Thắng không có gan mở miệng, đây quả thực là chuyện đáng cười của Thần Thánh thế gia, mà ảnh hưởng tới cao tầng Quang Huy Chi Thành hắn cũng không có gan đề cập gì về sự tình này.

Lão nhái áo xám lật xem Lôi Hỏa Thánh Điển, văn tự bên trên ấy hết sức khó hiểu, hắn cũng chỉ nhận ra 1 ít, Nhiếp Ly học thức uyên thâm đến vậy sao, sẽ cho hắn sốt ruột trong thâm tâm, trầm tư mặc tưởng 1 lát:

– “Nhiếp Ly này còn có thiên phú như thế nào?”

Đọc thêm truyện chồng yêu là quỷ

Diệp Thắng nhìn về phía Lữ Dã, so với đồ đệ không có công danh, làm một phó viện trưởng như hắn cũng chẳng biết thêm.

Lữ Dã vội nói:

– “Ta vừa new nhìn qua, hắn với xích sắc vong hồn Hải.”

Lão giả áo xám gật đầu:

– “Đáng nhớ tiếc, kẻ này học rộng tài cao, nuối tiếc là thiên phú không cao, nếu như không tiền đồ vô lượng, Diệp Thắng, an bài cho hắn thực hiện bằng Chấp Sự Sưu Tập!”

– “Vâng!”

Diệp Thắng vội gật đầu, hắn biết rõ lão nhái áo xám nổi lòng yêu tài, tuy thiên phú Nhiếp Ly vô cùng kém, mà học vấn lại thâm uyên, đến Lôi Hỏa Thánh Điển cũng tìm thấy, giúp Chấp Sự Sưu Tập vừa đẹp hoàn toàn có thể thể nghiệm đông đảo loại bí điển.

gia đình bạn trong Quang Huy Chi Thành đều lưu ý đến công pháp tu luyện của bạn, lại khôn cùng không nhiều ai kiên nhẫn đi xem sét kỳ tích. Lão giả áo xám an bài vậy đó còn mong bảo vệ Nhiếp Ly, vì dù sao đây cũng là công việc trong Thánh Lan học viện, Thần Thánh thế gia đang không thể chèn ép Nhiếp Ly nữa.

Xem thêm: người tình trí mạng

Bất quá, Nhiếp Ly bắt buộc sợ Thần Thánh thế gia chèn ép sao? Giả dụ là kiếp trước, Nhiếp Ly nhất định vẫn sợ đầu sợ đuôi, đối với Thần Thánh gia thế né còn không kịp đấy chứ, nhưng mà nghỉ ngơi kiếp này Nhiếp Ly vững chắc sẽ không còn ôm ấp cục giận trong bụng đâu.

ân oán kiếp trước, Nhiếp Ly vẫn còn ghi lòng tạc dạ trong thâm tâm, còn hy vọng lờ đờ thanh toán sở hữu Thần Thánh thế gia!

Thẩm Tú oán thù độc nhìn Nhiếp Ly, nàng căm hận Nhiếp Ly đang tới cực điểm, lạnh giọng nói:

– “Sự tình bữa nay, ta vẫn ghi nhớ trong lòng!”

Thẩm Tú là kẻ mang thù tất báo, thân là đạo sư của Nhiếp Ly nàng mang nhiều cách gây phiền phức cho Nhiếp Ly.

Hừ hừ, Nhiếp Ly cười khẩy, là đạo sư mà phân minh lại uy hiếp môn sinh, thật chưa biết xấu hổ! Coi như Thần Thánh gia thế không kiếm hắn, hắn vẫn muốn tậu đến Thần Thánh thế gia!

Đây mới chỉ là lần giao phong đầu tiên nhưng thôi, Nhiếp Ly còn quá nhiều hậu thủ chưa mang ra, do thực lực hiện tại của hắn còn chưa đủ, chẳng thể đắc tội Thần Thánh thế gia rất nhiều, dù sao Thần Thánh gia thế cũng là một trong tam đại gia tộc đỉnh phong bên trong Quang Huy Chi Thành. Nhiếp Ly gọi, hắn thật sự buộc phải tăng thực lực lên.

Đọc thêm: truyện đam mỹ sủng

Thẩm Tú cũng không có tâm sự dạy học nữa, gấp rút cho hết chương trình rồi đi.

Sự tình này, khôn xiết nhanh tương truyền giữa phần đông học sinh, Thần Thánh gia thế vẫn luôn luôn cao cao tại thượng bị sỉ vả không tiếc thương, mặc thây Thần Thánh thế gia ẩn giấu ra sao, mẫu hành vi vi phạm chuẩn chỉnh mực đạo đức của Yêu Linh sư rất nhiều sẽ bị hoàn toàn Yêu Linh sư không giống phỉ nhổ.

Thần Thánh thế gia quả thực đang coi Nhiếp Ly thành dòng đinh trong mắt chiếc gai trong thịt, bất quá họ không có gan làm cái gi Nhiếp Ly cả, trái lại 1 khi Nhiếp Ly xảy ra chuyện gì, cục bộ gia đình bạn phần đông đã hiềm nghi lên đầu Thần Thánh thế gia bè bạn hắn, sự tình trắng trợn như vậy họ cũng không dám làm liều, dù sao Thần Thánh thế gia cũng chẳng phải 1 tay cất trời trong Quang Huy Chi Thành.

Sau bài toán này, uy vọng của Thần Thánh gia thế hao phí phổ quát, nghe đề cập chủ nhà Thần Thánh gia thế thờ phỏng thành chủ Quang Huy Chi Thành cũng là cha Diệp Tử Vân đã trở nên cự tuyệt.

so với Nhiếp Ly thì đây quả thực là tin vui. Tuy chưa bao giờ làm sao đặt tới gần Diệp Tử Vân, mà hoàn toàn có thể phá hư hôn sự của Diệp Tử Vân và Thẩm Việt cũng là một việc đáng bay bổng.

thông qua câu hỏi này, đặc trưng của Thẩm Việt trong lòng Diệp Tử Vân đã xuống phải chăng ít nhiều.

buồng phó viện trưởng.

Xem thêm: cô giáo Thảo

Thanh âm bén nhọn của Thẩm Tú truyền ra.

– “Phó viện trưởng Diệp Thắng, học sinh Nhiếp Ly trong góc nhìn không tồn tại tôn trưởng, trên lớp học công nhiên chống đối đạo sư, vô lễ đến đỉnh điểm, ta thỉnh cầu Diệp Thắng phó viện trưởng xem xét, đuổi học hắn!”

Thẩm Tú kích động kể ra.

dù rằng không tồn tại vị đại hero kia, có trí óc phong lưu của Nhiếp Ly, sau này coi như chẳng thể trở thành Yêu Linh sư cường đại cũng có thể trở thành thượng quan khách của các đại nhân vật, môn đồ như vậy sao Diệp Thắng hoàn toàn có thể khai trừ? Huống chi Nhiếp Ly được đại hero kia nhìn trúng, nhưng Thẩm Tú lại là người của Thần Thánh thế gia bắt buộc vẫn nên xuất bán cho nàng chút mặt mũi, Diệp Thắng cười híp mắt trả lời:

– “Chuyện này ta đã suy nghĩ, đuổi học 1 môn đồ sẽ phát hành ảnh hưởng rất lớn.”

– “Diệp Thắng phó viện trưởng, cái này thì yêu cầu gì đề xuất kiên cường, ta thỉnh cầu ngay lập tức đuổi học Nhiếp Ly, còn nếu như không khóa này ta ko dạy nổi nữa!”

Thẩm Tú căm giận kể.

ánh mắt Diệp Thắng lóe lên, Thẩm Tú ko khỏi quá mất chừng đỗi rồi, hắn cười nói:

– “Đã vậy ta điều ngươi tới trường không giống, vậy đó nào?”

Đọc thêm: Truyện ngôn tình ngược H

Thẩm Tú nao nao, nàng nghĩ rằng Diệp Thắng tuy nhiên sẽ bán mặt mày cho Thần Thánh thế gia, nhưng mà từ lời nói của hắn nàng nghe được ý tư bảo hộ Nhiếp Ly, giả dụ nàng bị điều tới trường khác biệt vậy không phải là không tồn tại biện pháp gây phiền phức cho Nhiếp Ly giỏi sao. Trong tim Thẩm Tú hung hăng chửi rủa Diệp Thắng 1 trận, không thể không nuốt xuống cục tức này:

– “Vậy thì cũng ko cần. Chuyện hôm nay coi như ngừng. Nhì tháng sau chính là khảo thí võ fake, nếu như hắn thuộc trong 3 hạng cuối xếp hạng võ nhái học đồ trong lớp, việc này phó viện trưởng Diệp Thắng mất đi ý kiến gì nữa chứ? Dựa theo điều khoản của Thánh Lan học viện, ba nhà bạn xếp cuối sẽ đủ để bị đuổi học rồi!”

– “Điều này thì không có vấn đề gì!”

Diệp Thắng cười ha hả kể.

Thẩm Tú hừ một tiếng, quay thành viên đóng sầm cửa lại.

Nhìn Thẩm Tú ly khai, trong mắt Diệp Thắng hiện lên một tia hàn ý, Thẩm Tú ỷ thành viên gia đình là người của Thần Thánh gia thế, ko khỏi quá mức tai ngược. Diệp Thắng kiên cường một tý, chiến thắng của Nhiếp Ly coi như thể kém nhưng mà phụ thuộc kiến thức của mình chắc không đến nỗi đội ba danh cuối a. Nhưng dù cho có đội sổ, bị thôi học thì vị đại nhân kia cũng trở nên ra tay mời chào Nhiếp Ly mà thôi.

Đọc thêm thể loại truyện sắc

bây giờ, sinh sống tầng ba thư viện, nơi này có nhiều phòng ốm là để cho học viên Thánh Lan Học Viện gọi sách, bất quá hiện giờ sống nơi này nghiễm nhiên trở thành căn cứ hoạt động của đám Nhiếp Ly, bởi Nhiếp Ly đã biến đổi thành Chấp Sự Sưu Tập thư viện Thánh Lan Học Viện. Loại chức chấp sự này cũng chẳng bắt buộc làm gì cả, mỗi tháng lại đc hơn tam trăm yêu linh tệ, chuyện ngon vậy đó cớ sao không làm?

vấn đề Thánh Lan Học Viện mời Nhiếp Ly có chút kỳ quái, mà Nhiếp Ly khá nghĩ chút liền đọc, đấy là cao tầng Thánh Lan Học Viện che chở hắn khỏi bị Thần Thánh thế gia chèn ép! Chấp Sự Sưu Tập tuy rằng nhỏ bé, mà dù sao cũng là chức vị Chấp Sự trong Thánh Lan Học Viện, coi giống Thần Thánh gia thế cũng buộc phải cố kỵ một tý.

do Việc này, Nhiếp Ly đối với cao tầng Thánh Lan Học Viện có phổ quát rất nhiều hảo cảm.

Phó viện trưởng Diệp Thắng không hề biết, bởi vì một câu của đại hero kia nhưng mà an bài cho Nhiếp Ly địa điểm Chấp Sự, ngày mai sẽ mang đến cho Thánh Lan Học Viện biết bao nhiêu chỗ tuyệt.

– “Nhiếp Ly, ngươi đắc tội Thần Thánh thế gia như thế, liệu với vấn đề gì hay không?”

Đỗ Trạch trầm tư mặc tưởng 1 lát nhắc, hắn vốn là người chăm chú.

– “Quản hắn làm những gì, dễ chịu là được.”

Lục Phiêu nhếch mồm, nhìn thấy sắc mặt giận dữ của Thẩm Tú, hắn cũng khá thống khoái, hắn vẫn luôn khó chịu nữ nhân này.

Nhiếp Ly nhìn Đỗ Trạch gật đầu:

– “Ta tự sở hữu nắm chắc! Mấy hiện nay chúng ta hầu như không cần phải đi học, Thẩm Tú chắc cú cũng đã cầu như thế ấy.”

ví như Nhiếp Ly đang nhắc vậy, Đỗ Trạch cũng không nhắc nữa.

bây giờ, ko kể Nhiếp Ly ngoài Lục Phiêu and Đỗ Trạch, còn nữa 3 đồ đệ bình dân không như, rất nhiều là kẻ cùng chịu phạt có Nhiếp Ly ngày ấy, thiên phú cả ba hầu như không cao, chỉ mang xích sắc vong hồn Hải. 3 Đệ tử dân gian này sáng tỏ phát âm là Vệ Nam, Chu Tường Tuấn, Trương Minh.

Nhiếp Ly cũng tương đối tin cẩn tam nhà bạn, kiếp trước bè bạn hắn đa số là người bạn đường đắc lực của Đỗ Trạch, quan hệ mang Nhiếp Ly ko tệ, bên cạnh đó khôn cùng trung thành sở hữu Đỗ Trạch, trận chiến trong Quang Huy Chi Thành đang cộng chết trận với Đỗ Trạch, phần đông là hảo huynh đệ!

nhưng kiếp này, tiểu đoàn thể của đàn hắn, nghiễm nhiên mang Nhiếp Ly cầm đầu.

– “Ta vừa rước hơn sáu nghìn yêu linh tệ sắm sáu miếng vong linh thủy tinh sơ cấp, ta mong mỏi xác minh một tẹo thể chất của những ngươi!”

Nhiếp Ly nhìn về phía đàn hắn đề cập.

– “Kiểm tra thể chất? Nhập học đã thử rồi mà?”

Đỗ Trạch nghi ngờ hỏi.

Nhiếp Ly cười thần bí:

– “Ta xác định không như bè phái họ!”

người nhà mang chút nghi vấn, tại Quang Huy Chi Thành đã quen dùng một qui định chứng thực, vong linh lực bè lũ hắn vẫn chứng thực, Nhiếp Ly còn ý muốn xác minh cái gì? Một quả vong hồn thủy tinh sơ cấp giá hơn một nghìn yêu linh tệ đây! Nhiếp Ly thoáng chiếc sắm sáu miếng! Bất quá Nhiếp Ly bày ra học thức thâm uyên làm cho bọn họ nể phục, vì vậy chúng ta tin cậy Nhiếp Ly không nghi vấn.

– “Linh Hồn thủy tinh chung chưa cần dùng qua lần như thế nào là nhạy bén tuyệt nhất, nếu chỉ dùng để làm chứng thực vong linh Hải của một người nhà, vẫn khác thường chính xác, 1 lúc mang các bạn đồ gia dụng nhì cần dùng thông thường một khối, vong hồn thạch sơ cấp có khả năng sẽ bị làm cho nhiễu, chỉ rất có thể đo đc cấp bậc vong linh Hải cùng độ mạnh yếu của linh hồn lực.”

Nhiếp Ly mỉm cười nói.

– “Ngoài hai dòng ấy ra còn kiểm tra đc loại gì nữa?”

Lục Phiêu không thể tinh được đề cập.

– “Thuộc tính linh hồn Hải cộng hình thái vong linh Hải!”

Nhiếp Ly cười đề cập.

Đám người nhà Đỗ Trạch, Lục Phiêu đầy đủ nhìn nhau, điều Nhiếp Ly đề cập mang vẻ cực kỳ cao thâm.

Chúc bạn đọc truyện Yêu thần ký vui vẻ