Vũ Động Càn Khôn tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu

Chap 12: Tiếng vang thứ mười

“Âm Châu này thật ra rất có thể lén đưa cho phụ thân sử dụng đc không nhỉ…?”

Lâm Động liếm liếm môi, góc nhìn có chút nóng bỏng nhìn để ý vào ba cây đậu Âm Châu trong tay, vừa lúc bây giờ Lâm Khiếu đã lui về Địa Nguyên cấp, nếu hắn rất có thể đem Âm Sát Chi Khí ở phía trong Âm Châu này hút ra, thì thực lực dĩ nhiên sẽ tăng đều.

Chỉ có điều, trước hết phải đem thương thế trong cơ thể Lâm Khiếu chữa khỏi, nói theo cách khác, thương thế này nếu kéo dãn dài càng lâu thì đối với hắn mà nói, sẽ càng có hại.

“Mấy thời buổi này mình sẽ tìm một cơ hội gì đó, đem chất lỏng từ trong Thạch Phù kia cho phụ thân sử dụng, thử xem rất có thể chữa khỏi thương thế trong cơ thể phụ thân hay không”

Hiện tại thương thế trong khung hình Lâm Khiếu là quá nặng, hơn thế nữa đã qua nhiều năm như thế tất sẽ dẫn đến bị ứ đọng, đối với thân thể hắn đã phân thành các thương tổn thật lớn, còn nếu như không đem các thương thế này thanh trừ đi, Lâm Khiếu chỉ sợ sẽ không hề bình an mà hấp thu Âm Sát Chi Khí trong Âm Châu này.

“Nếu phụ vương khôi phục thực lực đỉnh phong như năm đó, thì địa vị tại Lâm Gia hẳn là sẽ lập tức hồi phục, dù sao trôi qua lâu đời như thế, trong Lâm Gia đạt tới mức Thiên Nguyên cấp, bất quá cũng chỉ mới có ba người mà thôi”

Thiên Nguyên cấp, phóng nhãn cả Thanh Dương Trấn, đều đc sánh ngang với danh hào cao thủ. Ở nơi này, một thế lực có cường đại hay không, quan trọng nhất đó là có số lượng cao thủ Thiên Nguyên cấp. Cho nên, nếu Lâm Khiếu lại một đợt nữa khôi phục thực lực Thiên Nguyên cấp, không chỉ có địa vị sẽ tăng trở lại, mà hơn thế nữa sẽ đem các đau khổ của hắn sạch sẽ quét đi, điều này đó là điều mà Lâm Động, Liễu Nghiên, Thanh bầy ba người tối ngày mong đợi muốn nhìn thấy nhất. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Nghĩ đến Lâm Khiếu khôi phục lại dáng dấp khí phách năm đó, Lâm Động cũng không nhịn được mà cười hắc hắc, tiếp đến từ ở trong phòng tìm ra một cái bình nhỏ tuổi, thật kỹ đem ba mai Âm Châu thu vào trong những số đó, thứ này nếu mà xuất ra, chỉ sợ đủ để đổi cỡ Tam phẩm linh dược, giá trị khá cao đó!

sau thời điểm làm hoàn thành các việc này, Lâm Động mới nhẹ nhõm thở một hơi dài, bỗng một cỗ xúc cảm đau nhức đột nhiên từ trong khung hình lan tràn ra, lúc trước tuy nói có Thạch Phù bổ trợ hấp thu Âm Hàn Chi Khí kia từ trong cơ thể Thanh bầy phát ra. Nhưng thân thể hắn vẫn như cũ bị loại Âm Hàn Chi Khí lạnh thấu xương này xâm nhập một trận.

“Bị hàn khí nhập thể rồi sao?”

Đọc truyện: cô giáo Thảo

Trong cơ thể cảm giác được từng trận đau nhức, làm cho Lâm Động biến sắc. Bất quá ngay kế tiếp, hắn bắt gặp ra loại cảm xúc đau nhức này, tựa hồ như thật thể bám vào trên khung xương, cái loại cảm giác này giống như có một thứ nào đấy muốn chui vào xương cốt tủy của hắn vậy.

“Luyện cốt?”

bắt gặp này lập tức để cho mí mắt Lâm Động không nhịn đc mà nhảy nhảy lên. Cái gọi là luyện cốt, đó chính là một bước tiến vào Thối Thể đệ ngũ trọng. Một bước này, đó là rèn luyện khung xương trong khung người để cho xương cốt càng ngày càng cứng cỏi, do đó khiến cho lực lượng cùng vận tốc đều phải có sự tăng phúc thật lớn. Bất quá Lâm Động mới tiến vào đệ tứ trọng không bao lâu, dựa theo dự đoán của hắn, cho mặc dù có chất lỏng từ Thạch Phù cứu giúp, mà muốn có mặt xúc cảm như vậy, ít nhất cũng cần trên dưới gần mười ngày. Nhưng, ra làm sao hiện tại lại xuất hiện đc cơ chứ?

“Chẳng lẽ nguyên cớ là do hàn khí trong cơ thể Thanh lũ sao!”

Hơi Để ý đến một chút, Lâm Động đã đoán đc luận điểm ở chỗ nào, lập tức trên khuôn mặt có mặt vẻ bỡ ngỡ, hàn khí trong cơ thể Thanh lũ, cư nhiên đối với rèn luyện thân thể kỳ diệu như vậy sao?

“Hàn khí trong khung người Thanh bọn quá mức cần thiết cường đại, có lẽ là Thạch Phù tự động vứt bỏ cuồng bạo trong hàn khí, đem một chút bổ ích gì đó khắc ghi trong cơ thể” Lâm Động cau mày, lúc trước Lâm Khiếu ở thực lực Địa Nguyên cấp, cũng còn bị nockout Âm Hàn Chi Khí này để cho phải tu dưỡng nửa tháng, nếu nói hắn chỉ mới Thối Thể đệ tứ trọng mà có thể đem hàn khí chống cự, đó quả thực đó là chuyện nực cười, vì thế nghĩ tới nghĩ lui hơn phân nửa vẫn là công lao của Thạch Phù này.

“Không nghĩ tới hàn khí trong khung người Thanh lũ không ngờ còn có hiệu quả như vậy, bất quá hàn khí bạo phát cũng cần một khoảng thời hạn nữa…”

Đọc full list truyện đam mỹ sủng

Vừa dứt lời, Lâm Động vẫn không nhịn được xì một tiếng khinh miệt, mỗi lần hàn khí bạo phát, đều khiến cho Thanh bầy chịu khổ đau, nếu còn muốn dùng đại giới đó mà đổi lấy cái gọi là Âm Châu kia, Lâm Động hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ bỏ mặc.

Đem một chút ý niệm trong tâm chóng vánh áp chế, Lâm Động lười biếng duỗi cái lưng mệt mỏi, thẳng tắp ngã xuống giường, chợt đôi mắt dần dần nhắm lại, Thạch Phù ở trước ngực cũng là lại một đợt nữa tản mát ra ánh sáng nhàn nhạt.

trong khoảng thời gian này, Lâm Động so với Thạch Phù này cũng đều có một chút hiểu biết, loại Hắc ám khoảng không khi hắn tiến vào, Ngoài ra là một chiếc không gian lòng tin, thân thể của hắn không thể tiến vào trong đó, nhưng hết thảy sở học nằm ở trong lại rất có thể độc nhất vô nhị đưa về tác dụng trong hiện thực.

“…”

Trong Hắc ám khoảng không, bóng người cùng quang Hình ảnh lại một lần tiếp nữa chớp động, tiếng động ba ba thanh thúy không xong xuôi vang lên.

Lâm Động hết sức chú ý nhìn không bỏ sót bất luận động tác gì của quang Hình ảnh, thậm chí trong cả một tia lay động rất nhỏ tuổi của thân thể cũng đều bị hắn ghi tạc vào trong đầu.

thông qua thời hạn tu luyện lâu như vậy, so với Thông Bối Quyền Lâm Động tuy rằng không có gan nói là đăng phong tạo cực, nhưng cũng khá được cho là tân tiến dần từng bước. Khi hắn ở trạng thái xuất sắc, liên tiếp có thể hoàn toàn thi triển ra chín tiếng vang.

Bất quá tuy nói đối với Thông Bối Quyền cũng đã tương đối thuần thục, nhưng cái gọi là tiếng vang thứ mười này, hắn lại vẫn như cũ mà không có tiến triển gì quá lớn.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ

“Ba ba…”

đúng vào lúc quang Hình ảnh trong tay lại một lần tiếp nữa bộc phát ra tiếng vang thứ chín, lòng tin Lâm Động đột nhiên tập trung cao độ hơn, mà trong một thoáng đó, thần trí của hắn cư nhiên lại xuất hiện một cảm xúc hoảng hốt rất bé dại, cái loại cảm hứng này giờ phút này hắn y hệt như đã trở thành một đạo quang Ảnh kia, thân thể của quang Ảnh mỗi một lần vận dụng lực đạo thậm chí có thể làm cho bắp thịt run run, đều hiện ra trong đầu hắn, cảm giác thanh tỉnh hiện ra rất rõ.

“Ba!”

Một đạo âm thanh vang vọng trầm thấp đến nỗi không còn nghe thấy, một đợt tiếp nhữa từ trong tay quang Hình ảnh phát ra, một cỗ kình đạo mãnh liệt từ trong tâm bàn tay thành hình, cuối cùng gào thét mà phát ra mạnh mẽ thật là mạnh mẽ.

“Thì ra là như thế…”

Hai mắt Lâm Động giờ phút này phát ra ánh sáng, bên trên khuôn mặt tràn ngập vẻ hưng phấn, ở đầu cuối hắn đã bắt gặp ra ảo diệu của cái gọi là tiếng vang thứ mười rồi!

Trong trạng thái kỳ dị này, Lâm Động cảm giác đc cụ thể tất cả lực đạo cùng theo với phương pháp của quang Hình ảnh, cái gọi là tiếng vang thứ mười kia, thì ra không hẳn từ bên trên cánh tay phát ra, mà là từ trong cơ thể phát ra!

Chín tiếng vang thì bên ngoài, còn tiếng vang thứ mười thì lại từ phía bên trong mà phát ra!

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ

“Thông qua phương pháp này, làm cho bắp thịt cùng xương cốt phối hợp một cách hoàn mỹ, đem lực đạo tiếng vang thứ chín kia trở nên hoàn mỹ, tiếp đến một lần tiếp nữa lại đẩy một chiếc lên tới mức đỉnh điểm. Cái này đó là tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền!”

Thân thể Lâm Động hưng phấn đến nỗi có chút run rẩy, loại phương thức phối kết hợp đặc điểm này, cho dù cho là Lâm Khiếu, chỉ sợ cũng chưa chắc chắn được, nếu trước đó không tồn tại loại trạng thái kỳ dị này, Lâm Động cũng không có chức năng lần mò được ảo diệu của tiếng vang thứ mười này!

Dựa theo phỏng đoán của hắn, nếu thật đem này tiếng vang thứ mười thi triển ra mà nói, cho dù Thông Bối Quyền này chỉ là Nhị phẩm trong võ học, chắc hẳn rằng cũng đều có mạnh mẽ và uy lực bất phàm.

Tuy nói Lâm Động còn chưa xuất hiện trọn vẹn nắm giữ tiếng vang thứ mười, nhưng đã có lĩnh ngộ như vậy thì hắn tin tưởng sớm hay muộn sẽ đem tiếng vang thứ mười này tu luyện thành công!

Đọc thêm thể loại ngôn tình

Mà một khi đem tiếng vang thứ mười của Thông Bối Quyền tu luyện thắng lợi, điều đó không thể nghi ngại sẽ biến thành một sát chiêu của hắn. Đến lúc đó, cho dù cho là đối mặt Lâm Hồng siêu việt hơn hắn hai cấp, cho dù đối phương có Nguyên Lực, Lâm Động cũng chính là có thể đánh một trận!

mọi khi tưởng tượng đến Lâm Hồng muốn vận dụng loại âm mưu này để khiến cho thân phụ hắn chấp nhận cho Lâm Hồng cùng với Thanh bọn thành thân, là trong tâm địa Lâm Động lại bốc lên lửa giận.

“Lúc này đây, ta muốn đem ngươi đánh cho không thể chút mặt mũi nào để thì thầm này nữa!”

Lâm Động cười lạnh một tiếng, chợt sắc mặt nghiêm túc mà vực dậy, tư thế Thông Bối Quyền lại một lần nữa thi triển, hiện tại hắn cùng với Lâm Hồng vẫn còn có một chút chênh lệch quá xa, cho nên còn phải cố gắng thật nhiều!

“Ba ba…”

Trong khoảng không Hắc ám, thiếu niên kia một đợt tiếp nhữa thi triển dáng người như Viên Hầu, mồ hôi tuôn ra như mưa, giống như chẳng biết mệt mỏi là gì, một lần lại một lần thi triển ra Thông Bối Quyền, tiếng động ba ba thanh thúy quanh quẩn trong khoảng không không ngớt!

Hắn phải nhanh nhanh một chút đem tiếng vang thứ mười này hoàn toàn nắm trong tay!

Chúc bạn đọc truyện vũ động càn khôn vui vẻ