Màu may mắn của cung Kim Ngưu năm 2021? Cung Kim Ngưu là cung Hoàng đạo thuộc chòm sao Kim Ngưu tên tiếng Anh là Taurus, cung hoàng đạo này thuộc nguyên tố đất được Kim tinh bảo hộ và tượng trưng cho thần tình ái, sắc trẻ trung Aphrodite. Ví như như bạn là người được cung Kim Ngưu chiếu mệnh thì sẽ hợp với màu gì vào năm 2021 sắp tới? Hãy cùng mua hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng khía cạnh nhất
Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
tóm tắt [Ẩn]

Nam cung Kim Ngưu trong năm 2021 hợp với màu gì?
Màu may mắn Nữ cung Kim Ngưu năm 2021


Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20/04 tới ngày 20/05 thuộc cung Hoàng đạo Kim Ngưu. Những người sinh vào thời điểm các chòm sao này rực sáng sủa sẽ thuộc cung Hoàng đạo đó, họ mang những tính tình, tâm lý, phẩm chất kề giống nhau, do chòm sao này ảnh hưởng.

Màu may mắn của kim ngưu, cung kim ngưu hợp màu gì, cung kim ngưu tháng 6 năm 2021, tử vi cung kim ngưu, tháng 4 của kim ngưu, tháng 4 của kim ngưu 2021, kim ngưu tháng 2 năm 2021, tình yêu của kim ngưu nữ

>>> Trải nghiệm thêm: xem ngày tốt xấu theo tuổi

Nam cung Kim Ngưu trong năm 2021 hợp với màu gì?

Cung Hoàng đạo này là cung Hoàng đạo sở hữu tính ổn định vững vàng nhất. Những bước tiến của họ chắc chắn, từng bước đi lên và tiến tới thành công. Người đàn ông Kim Ngưu là những gã đàn ông luôn luôn thận trọng, tỉ mỉ trong suy nghĩ, ngôn từ và hành động. Họ dễ bị coi là chậm chạp. Tuy nhiên sự thận trọng, khôn ngoan của họ làm cho họ siêu khó bị thất bại, dù đường đi sở hữu dài nhưng họ luôn kiên trì, bền bỉ, vững bước trước toàn bộ chông gai, chú tâm trong hầu hết tình huống. Nam Kim Ngưu là những người kiên trì, chịu khó và tiết kiệm.

Cung Kim Ngưu có sao Kim chiếu mạng vì thế họ là những người quyến rũ, tình cảm nồng nàn, thích có, văn hóa, sự ngọt ngào, yêu nghệ thuật, họ sở hữu năng khiếu với các dòng nhạc cụ, thích vẽ, thích viết, sở hữu tài năng ngôn ngữ thấp. Kim ngưu là người nội tâm phải giả dụ trang trí phòng ngủ hoặc chọn thiết bị cho người cung Kim Ngưu, bạn cần cân nhắc những màu trầm, nóng như hồng nhạt, xanh lục, vàng.

Màu may mắn Nữ cung Kim Ngưu năm 2021
Nữ Kim Ngưu mến gia đình và những người bạn bè, thân thuộc của mình bằng một tình yêu lớn, họ cố gắng hoàn thiện bản thân và chăm sóc thấp cho người thân của họ, nếu như ai đó mà đối xử ko buộc phải với những người đó, thì kiên cố họ hãy chuẩn bị gì đó để hứng chịu những cơn thịnh nộ mà các nàng Kim Ngưu sẽ tặng cho họ.

Nữ mệnh Kim Ngưu là những người phụ nữ rất đáng tin cậy, thứ họ ghét nhất là sự nhái tạo, dối trá và như vậy họ yêu sự thành thực. Phụ nữ Kim Ngưu là những người đáng tin cậy nhất trong 12 cung Hoàng đạo, lúc bạn gặp vướng mắc, khó khăn, thì mang thể mua họ để xin lời khuyên, chắc chắn họ sẽ mang những tư vấn thỏa đáng.

Nữ Kim Ngưu rất hợp với những màu xanh lá tươi tắn. Màu này sẽ đem lại may mắn cho cung Kim Ngưu vì nó biểu thị cho sự sinh sôi, nảy nở, phát triển. Kim ngưu phù hợp với gam màu trầm, mang lại sự ấm áp và vẻ chín chắn. Họ bị lôi cuốn bởi những cung bậc khác nhau của màu xanh, từ xanh nhợt của lá cây đến xanh biếc của biển.

Màu vàng nhẹ nhàng và tinh tế cũng siêu hợp với những Ngưu ra đời trong tháng 5 đầy nắng. Bạn sở hữu thể hài hòa hai gam màu này lại với nhau, sẽ vừa có được nhiều may mắn và niềm vui: xanh lá mạ. Đọc thêm màu may mắn năm 2021 của 12 cung hoàng đạo.

NGuồn: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai