1. Bàn tay mang nổi thịt ẩn đỏ

Nhìn vào hình mang thể thấy được, nếu như bàn tay có nổi thịt ẩn đỏ dưới những ngón tay thì xác định đây là bàn tay phú quý. Phụ nữ có bàn tay này kém có cuộc sống vô cùng sung sướng. Lúc ở nhà được bố phụ mẫu hết mực cưng chiều, ko bắt buộc đụng vào bất cứ việc gì, tới to lại được bạn bè bên cạnh yêu quý, ai cũng tạo điều khiếu nại để họ không cần chịu cực, chịu khổ.

Nhìn chung, những người mang tướng tay này sở hữu tố chất lãnh đạo, ko phải quá lao lực nhưng lại được thành quả mỹ mãn. Điều đặc thù, hậu vận những người này vô cùng giàu mang, to thêm một tuổi lại giàu thêm một bậc, phúc đức đủ sống an nhàn tới hết đời.

2. Ngón giữa khá dài

Người mang điểm này xoàng mang thiết yếu theo đuổi tài lộc và quyền lực vô cùng lớn. Họ luôn ấp ủ tương lai thành phượng hoàng. Họ nung nấu một cuộc sống sung túc trong tương lai. Người này sẽ định ra cho mình một mục tiêu dài hạn, và sẽ nỗ lực từng giây từng phút để đạt được.

Và họ cũng là những người sở hữu đầu óc, đa dạng không câu nệ tiểu tiết. Họ là những người biết nhìn xa trộng rộng rãi, không bao giờ phán đoán sai lầm, thế buộc phải họ sẽ là những người giàu sở hữu trong tương lai.

3. Bàn tay sở hữu vân lý tài

Vân lý tài là vân năm trên đường tình duyên, kéo từ ngón đeo nhẫn qua ngón trỏ. Vân lý tài kém cỏi ngắn, không dài, biểu hiện cho sự giàu có viên mãn. Đàn bà mang bàn tay thì cứng cáp là người sở hữu khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Ko những thế, họ còn là người sở hữu thể kiếm được đa dạng tiền nhờ vào năng lực.

Bước vào giai đoạn trung niên, sự nghiệp của những người này càng cứng cáp hơn, họ ít khi nào hài lòng với công việc hiện nay mà luôn muốn thay đổi, đầu tư để sinh thêm lời. Tử vi học mang nói, những người mang bàn tay này ko lo nghèo khổ, vì trong tay luôn sở hữu tiền và luôn làm chủ được cuộc sống.

4. Bàn tay sở hữu 3 vân nằm trên đường tình duyên

Giả dụ trên bàn tay mang 3 vân cùng nằm trên đường tình duyên như hình vẽ thì xác định bàn tay này ko kinh sợ nghèo khổ. Trong nhân tướng học, đây là dấu hiệu biểu hiện cho sự giàu có mạnh mẽ không ai sánh bằng. Ko những thế, những người này rất thông minh, làm cho được việc to và luôn được quý nhân bên cạnh giúp đỡ tận tình.

>>> Tìm hiểu thêm: lich am duong

Bước vào giai đoạn trung niên, những người này xoàng xĩnh đi theo con đường buôn bán tự do, và thu được lợi nhuận đa dạng vô số kể. Càng to tuổi, tài vận càng dồi dào, họ không những tích được phổ biến đức, nhiều phước và cuộc sống hậu vận cũng an nhàn mỹ mãn khiến cho bao người ngưỡng mộ.

5. Lòng bàn tay thoát khí

Lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Đây sẽ là vị trí thoát khí từ tim, lúc nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí.

Địa điểm này chính là Hỏa huyệt, tim là trung tâm của cơ thể và là chủ tiền đồ của con người trong xóm hội. Người có Lao Cung huyệt rẻ, thoát khí là người tâm địa lương thiện. Những người này thường khiến cho chỉ đạo và được tất cả người mến.

6. Bàn tay có khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Trong nhân tướng học sở hữu nói, bàn tay có đa dạng khe hở giữa các ngón tay là ko biết cầm tiền. Tuy nhiên, ví như chỉ mang khe hở giữa ngón trỏ và ngón giữa thì lại là câu chuyện khác. Cô gái nào có bàn tay là những người có vận mệnh rẻ, cả đời gặp gỡ được phổ biến may mắn và sở hữu nhiều tiền.

Những người này tầm thường ko quan trọng tiền bạc nhưng lại kiếm được đa dạng tiền, họ cẩn thận chú đáo và luôn được người khác tín nhiệm. Hậu vận, những người sở hữu bàn tay này không lo lắng về vật chất, ngược lại còn được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

* Thông tin chỉ có tính chất tham khả

Nguồn: Tướng mặt