Eo nhỏ nhỏ – Mộc Tâm – Chương 8

một tổ ấm ở phía trong, một tổ ấm bên ngoài. Một cao 1 thấp, hợp lý ko kể nhu cầu.

cho đến khi đi đc 1 khoảng cách nhất mực, sau cuối Triệu Như Băng vẫn không nhịn đc quay đầu lại xem, còn có thể quan sát thấy gương mặt cong cong của Đường Nhân bên trên cửa kính.

Nghĩ lại vừa mới rồi bộ dạng nhướn mày của cô ta giống như đang tự làm với chính mình vậy.

Triệu Như Băng giống như là đang tự khiêu khích bạn dạng thân, cô ta cắn cắn môi bên dưới.

“Như Băng, cậu nào đấy?” Sau sống lưng một nữ sinh vỗ vào bả vai của cô ta: “Về lớp ngay đi.”

Triệu Như Băng hoàn hồn: “Tớ biết rồi.” Cô ta nhìn lần nữa rồi nhanh chóng rời đi.

Chuông vào học vừa đúng khi vang lên.

“Áo…. Đồng phục…” Lục Trì để bút xuống, nhì đầu chân mày có chút rối rắm: “Giặt sạch… sạch rồi trả… Trả lại cho tớ.”

Đường Nhân híp mắt: “Được, Trì Trì.”

Nghe nhìn thấy câu này, Lục Trì ngay tức thì nôn nóng rời khỏi lớp 14, trong lòng thở phào nhẹ nhàng.

của phòng học còn gượng nhẹ nhau rầm rĩ, anh dựa vào ghế.

Nhíu mày, sờ sờ lỗ tai có vẻ mặt tự nhiên, cảm giác nóng rực truyền đến đầu ngón tay, lan tràn tới ngực.

y hệt như lời cô nói…

Lục Trì vừa rời đi, Đường Nhân ngay tức thì khôi phục lại vẻ mặt lạnh nhạt.

“Ô ồ.” Tô Khả Tây liếc cô: “Gạt gia đình bạn ~ Tớ chưa biết là cậu còn biết thực hiện bằng nũng đó nhé? Giọng nói vừa qua thật khiến cho lòng thành viên gia đình tan chảy.”

Đường Nhân lạnh lùng mở miệng: “Bởi vì ko chạm mặt đúng người thân thôi.”

Tô Khả Tây thành thật nói: “Cậu thật sự đổi khác rồi, biến đổi đến ai oán nôn, 1 đống sến súa, hiện nay tớ lại cảm thấy tin tưởng cậu hoàn toàn có thể hạ gục đc con cún bé dại đấy rồi.”

Đường Nhân ko kết thúc xoay xoay quả láng rổ, nở niềm vui sáng nhãi ranh động lòng nhà bạn.

Cũng ko lâu sau, gia sư vật dụng lý tiến vào lớp, liếc mắt nhìn thấy Đường Nhân ngồi sinh hoạt phía sau, cố làm nên vẻ tráng lệ và trang nghiêm. Đường Nhân sẽ cho trò cười ngơi nghỉ lớp tự nhiên thì toàn bộ cô giáo trong phòng làm việc vẫn biết hết rồi, giáo viên cũng biết rõ.

cho nên hiện thời không nhịn được: “Ai ấy mới quay về lớp hả, lớp không như mang vẻ dễ nắm bắt hơn lớp tôi đó.”

Giọng kể trách móc của thầy giáo khiến cả lớp không nhịn đc đập bàn cười.

thầy giáo đồ gia dụng lý chính là kẻ dở khá, nhất là so với Đường Nhân, thật sự là sầu tới mức cùng tận.

Đường Nhân mím môi cười, cũng ko phản chưng, đôi mắt xinh tươi cong thành hình trăng lưỡi liềm, sáng lạng như ngôi sao 5 cánh.

sau đó ko mong mỏi gây khó dễ cô nữa, sẽ cho hết phận sự của 1 cô giáo, lấy giáo án ra: “Tiết này nói đến bài thi vừa mới rồi, bình quân môn thiết bị lý của toàn trường đạt 68 điểm, những em xem xem những em đạt đc bao nhiêu, khi tôi chấm bài thật sự không mong mỏi thấy những em.”

có người trong gia đình phản bác: “Nhưng thầy vẫn đến lớp em đó ạ.”

miệng gia sư run rẩy một cái: “Lớp những em thật sự là lớp yếu kém độc nhất khối, thật là!”

Cả lớp không có ai nhịn được cười, cô giáo nào cũng mọi kể đúng câu này. Tới tiết tiếp theo, lời nói này cũng giữ nguyên.

cô giáo gõ lên cái biển đen, cuối cùng khiến cả lớp tập kết lại.

~

nhị tiết sau cũng sửa bài thi, áng chừng có 20 phút chuyển động. Sau giờ học, vài học sinh trong lớp la ré vài tiếng, tốp tam tốp năm kết đôi đi shop.

shop nhỏ mở bên ngôi nhà lớn hành chính, trong trường học nội trú, có những dòng thứ ăn vặt trái cây đề nghị siêu thị nhỏ tuổi biến chuyển hết sức đắt khách, từ sơ trung đến cao trung những tới ấy mua sắm.

Tô Khả Tây vùng lên túm lấy cô: “Không đi chọn đồ sao? Cậu chính là chiếc máy rút tiền của mình mà.”

Đường Nhân mệt mỏi: “Không đi.”

“Thiệt là, bây giờ cậu ra ngoài, chẳng không giống như thế nào sói đội lốt cừu, quá nguy hại. Thôi đặt tớ chọn về cho.”

đề cập xong xuôi, Tô Khả Tây tức thời rời khỏi buồng học như 1 cơn gió.

Cô ta vừa new cửa siêu thị nhỏ, thì ngay lập tức gặp gỡ nên gia đình quen Lữ Thu Thu.

“Văn Nguyệt đâu?”

Thêm thể loại truyện đam mỹ sủng h

Lữ Thu Thu lắc lắc đầu: “Ngày hôm qua Văn Nguyệt vấp ngã bệnh đề xuất về nhà rồi, sinh sống nhà dưỡng bệnh vài ngày, mẹ của cậu đấy với tới, Hình như ước ao cậu đó nghỉ hết tuần sau mới đến lớp.”

“Bệnh?”

Lữ Thu Thu gãi gãi đầu: “Tớ cũng ko rõ nữa, hôm check không thấy cậu ấy ngơi nghỉ trường, tối hôm qua lại quan sát thấy cậu đấy và mẹ rời khỏi đây cộng nhau, chắc phải tuần sau mới quay lại.”

nhắc chấm dứt, Lữ Thu Thu khoát khoát tay: “Tớ đi trước đây.”

Văn Nguyệt cũng chính là học sinh chuyển từ nhì Trung tới đây, đầu tóc đơn giản, đeo mắt kính, 1 cô nàng dễ chơi sung sướng, học viên lớp chuyên văn.

Nhà của Văn Nguyệt sắp 3 Trung, nhưng mà mẹ cô ta làm việc bên cạnh nhì Trung, tan lớp muộn, đề nghị bình thường cô ta cũng ko đi qua bên kia.

Năm nhất lúc thi cuối kỳ, chính vì cô ta bị bệnh nên đc về nhà, trùng khớp là mẹ cô ta lại quên đón, thế là Văn Nguyệt đề nghị đi qua chỗ thao tác làm việc của mẹ chúng ta, tác dụng là bị chặn.

so với 1 đám học viên lưu manh mà kể, thì 1 nữ sinh bé nhỏ thảnh thơi nhìn qua giống hệt như một học viên chăm ngoan, rất dễ kích thích bụng dạ bất minh của người không như.

cây cối làm việc nhì bên bờ sông phát triển xanh giỏi, dọc hai bờ sông đều là cây và tán hoa xanh tươi, phía bên dưới còn tồn tại liễu rủ, do đó buổi tối sở hữu rất đông người đi tản bộ.

đúng vào lúc Đường Nhân thi dứt thì liền chạy qua bên hai có tính chất sổ, vô tình nhìn thấy cảnh như thế. Màu đỏ lộc may đám học sinh lưu manh cũng ko đông, mà đám ấy chỉ dựa vào danh tiếng, trọn vẹn không có chút sức khỏe nào, bị cô đá vài cước sẽ bỏ chạy.

kế tiếp, nhì Trung cố định cáo giác, chuyện này ngay lập tức đến tai hiệu trưởng, cứ như thế phạt Đường Nhân, nhưng mà may sao với gia đình đến làm cho chứng, bắt buộc chuyện này bỗng được coi xét khảo sát kỹ hơn.

Từ hôm đấy, mối quan hệ giữa Văn Nguyệt và Đường Nhân bỗng tốt lên.

Tính cách làm của Văn Nguyệt & Đường Nhân hoàn toàn nghỉ ngơi nhì thái cực khác biệt, cơ mà chơi với nhau hết sức cấu kết.

chính vì khung người Văn Nguyệt ko khỏe, cho nên đc về nhà sau thời điểm học chấm dứt, mỗi lần sở hữu thời gian nghỉ, là cô ta lại mang trang bị ăn ngon đến ăn cùng Đường Nhân và Tô Khả Tây.

hai người nhà tự nhiên và thoải mái thân mật hơn.

sau thời điểm rỉ tai vơi Nguyên tôn Lữ Thu Thu xong, Tô Khả Tây đưa theo túi ny lon màu đen chạy như bay về buồng học, thuật lại sự vấn đề cho Đường Nhân nghe: “Văn Nguyệt ngày càng bé, thân thể cậu đấy vốn dường như không khỏe, rất đơn giản bổ bệnh.”

Đường Nhân ngồi thẳng lên: “Thứ sáu đi thăm cậu đấy một tẹo, khung hình cậu ấy quá yếu.”

“Ừ.” Tô Khả Tây đột nhiên mở miệng: “Tớ định cắt tóc, vừa đẹp cậu lại muốn ra bên ngoài nữa, đồ dùng sáu đi cộng nhau đi.”

Đường Nhân nghiêng đầu: “Nhưng cậu dưỡng lâu lắm rồi nhưng.”

dung nhan mặt Tô Khả Tây ảm đạm: “Lục Vũ thích tóc dài, trường hợp hắn đi rồi, thì cũng chẳng đề nghị nuôi dài làm cái gi nữa.”

Cũng lâu lắm rồi cái tên Lục Vũ này mới xuất hiện giữa cuộc hội thoại của nhị thành viên.

kể từ cuối học kỳ trước, Lục Vũ bỗng chuyển sang tam Trung mà hoàn toàn không nói Nguyên Nhân, hai cô cũng cố gắng tìm hiểu.

Chuyện của Lục Vũ and Tô Khả Tây, thì Đường Nhân cũng khá rõ ràng: “Cắt cũng xuất sắc.”

Tô Khả Tây chợt quay đầu: “Sao cậu không ngạc nhiên? Dự đoán bên cạnh nhu cầu của tôi.”

“Chậm tiêu.”

~

Tiếng chuông tiết học sau cùng của buổi sáng vừa vang lên, Đường Nhân & Tô Khả Tây ngay tức thì rời khỏi buồng học như tên bắn, trong chớp mắt vẫn bặt tăm khỏi lớp học.

thầy giáo vẫn còn đấy duy trì dáng vẻ cầm phấn viết, ngay lập tức ngây tổ ấm một lát, không thể làm những gì ngoài việc đóng giáo án dứt tiết học.

Anh chị học liền ào ào chen lấn chui ra khỏi phòng học. Đọc list vũ động càn khôn

“Nhanh nhanh nhanh, đi lờ lững là hết thịt!”

“Hôm nay không biết sở hữu bao nhiêu giết thịt chua ngọt đây, mỗi lần đi ăn là giống như đi tiến công trận vậy đó!”

Cơm trưa của Đường Nhân là nhờ Tô Khả Tây hỗ trợ tranh giành.

Cả tam khối cao trung đầy đủ tan học cùng nhau, khối sơ trung tan học trước năm phút, nhưng vẫn chậm rì rì. Chính vậy nằm phí trong căn tin cực kì đông người nhà, Đường Nhân trực tiếp vòng ra phía sau căn tin đi về phía ký túc xá.

Ký túc xá của cao trung thuộc sống tận cùng bên phía trong góc, chính vậy bên kia không nhiều các bạn, chạy về ký túc xá cùng lắm năm phút.

bao quanh ban công của phòng ngủ ký túc xá đc bọc gương, Đường Nhân vừa vào cửa thì tức thì chạy ra ban công. Cô nhìn mọi người trong gương, trên bề mặt đủng đỉnh nở niềm vui mê gia đình duy nhất.

Cô nhắm mắt xuôi tay lại, tình cảnh lúc đó xuất hiện trong đầu cô.

Đường Nhân đưa tay sờ lên cổ, khi đấy mang làn tương đối tinh tế và sắc sảo ở đoạn này, ấm áp tê dại, hệt như khoảnh khắc sẽ được lưu lại tại ấy.

Tiểu kể lắp còn tồn tại cách chọc gia đình bạn vô cùng lợi hại, mặt ko thất sắc, mỗi phút cô phần đa bị bắt lại.

của nhà ngủ đang chưa có ai quay trở lại.

nhì tay Đường Nhân nắm lại, nằm té xuống nệm, trong trái tim đột nhiên xuất hiện một dòng cảm hứng nhớ nhung, ví dụ trước kia cô cực kỳ dè dặt.

kể từ lúc gặp đc Lục Trì, cho dù chỉ là một ngày ngắn ngủi, cô ngay tức thì biến thành một tổ ấm mơ mộng như bị tâm thần.

Đọc thêm thể loại truyện light novel

Tiết giờ chiều của lớp thoải mái và tự nhiên là môn sinh học.

gia sư đệ tử học là 1 trong thầy giáo nữ, hùng hoành tráng hổ bước vào lớp, vừa vào cửa lớp đã đề cập liên tục ko chấm dứt.

“Đề thi môn sinh học lần này dễ chơi như thế mà điểm thi của những em quá tệ, học hành như vậy thì lấy gì thi vào đại học đây.” giáo viên ngay tức thì nhìn về phía các học viên còn lại: “Nghỉ lễ quốc khánh hoàn thành thì kỹ năng cũng trả lại hết cho cô giáo rồi đúng không nhỉ, lớp thoải mái và tự nhiên nhưng điểm thi chỉ đc 60 điểm! Chuyên môn của lớp thoải mái và tự nhiên là như thế này sao?”

“Có thảnh thơi thì học tập quý khách new Lục Trì, thành viên gia đình ta cũng nghỉ ngơi dịp lễ quốc khánh như các em nhưng thi đc điểm cao nhất, còn các em thì sao?”

dù rằng gia sư không trực tiếp chấm điểm, nhưng mà khi tổng kết thì cũng đều có liếc qua, phải một học sinh đc điểm tối đa thật sự khiến gia sư nhã hứng thú, ngay tắp lự nhớ tên, hỏi gia sư Ngô mới biết chính là học sinh new chuyển trường tới.

Anh chị học trong lớp ngay thức thì cúi đầu, ngụy trang kiểu đà điểu, ngoan ngoãn nghe tinh thần biến giáo huấn.

nằm phí trong tiết sinh học thì tốt nhất đừng nên lắm miệng lắm miệng, còn nếu như không thì có khả năng sẽ bị trở thành tâm điểm của tiết học, cả một tiết rất có thể bị nói không dứt.

giáo viên sinh học không xem xét cả lớp, liên tiếp nói: “Bài thi sinh vật học lần này chỉ sở hữu nhì bạn đạt điểm tối đa toàn khối, liếc qua bài thi đặt biết quý khách hàng đó thực hiện ra làm sao. Lục Trì, đưa bài thi lên đây cho cô mượn.”

thầy giáo nhìn về phía cuối lớp.

Nửa ngày cũng chưa đc đáp lại.

cô giáo nhíu mày, lặp lại: “Lục Trì, đưa bài thi lên đây cho cô mượn.”

Lục Trì hoàn hồn, mặt không thất sắc giải thích: “Có… Với các bạn khác biệt mượn…. Mượn đi rồi ạ.”

cô giáo nghi hoặc: “Người khác mượn?”

Lục Trì ngay thức thì gật đầu đồng ý.

cô giáo sở hữu chút không vui, bài thi vừa mới đc trả lại khi sáng đã biết thành mượn đi, có lẽ nào chưa chắc chắn buổi chiều có tiết sinh vật học sao? Bộ có gì ko thỏa mãn có gia sư sao?

Đọc thêm truyện đam mỹ

nhưng mà suy nghĩ lại vấn đề Lục Trì được điểm cao nhất đệ tử học, buộc phải cũng không hỏi rộng lớn, có thể chấp nhận được Lục Trì ngồi xuống: “Nếu giống như những em mà giỏi giống hệt như Lục Trì, thì đâu dùng trường nữa, tôi cũng có thể có thể về hưu được rồi.”

Trong lớp yên tĩnh.

thầy giáo liên tục khen ngợi sự giỏi giang của Lục Trì. Dù sao học sinh này cũng new chuyển đến, hơn nữa lại còn kể lắp đặt, đâu riêng gì mang chuyện tốt như vậy.

với học viên khó chịu trong lòng, nghiêng đầu nhìn về phía sau. Từ đằng trước nhìn lại chỉ thấy Lục Trì cúi đầu, ngồi ở 1 góc lớp, chưa biết thần hồn ở đâu.

Cặp mắt kính đậy hơn nửa gương mặt, đối chọi với làn da trắng, giống hệt mặt trắng nhỏ.

Mấy nữ sinh phần đông dịch chuyển ánh mắt đến góc cạnh hoàn mỹ nơi cằm anh.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình eo thon nhỏ vui vẻ