Tinh Thần đổi mới – Chương 08: Triệu Vân Hưng

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Tần Vũ sẽ nghi hoặc. Quan sát sang tám mình, mỗi tổ ấm tu luyện ngoại công đều đã chiếm hữu đến cấp cho tông sư một phái người nào cũng tất cả thực lực cường hãn, đối địch sở hữu hậu thiên cao thủ cũng có thể thủ chiến thắng. Có lẽ rằng chỉ tiên thiên cao thủ bắt đầu dường như kiềm chế được chúng ta.
sở hữu chuyên môn ngoại công này thuộc hạ phần đông cứng như thép còn lợi hại hơn cả binh khí, ra chiêu giống như tan đá quý nát đá. Bất quá khi tu luyện ngoại công không chỉ đề xuất chũm hơn nữa nên nên chút thiên vị. Tại đông vực bao gồm đến hơn trăm vạn người trong gia đình cơ mà để tu luyện mang đến cảnh giới ấy thì cũng chỉ có chừng mười nhà bạn Tần Vũ trừng mắt cẩn thận chú ý, mỗi cao thủ ngoại công phần nhiều sẽ tự màn biểu diễn tuyệt chiêu.
oOo
“Bồng!”
Ngân phát lão giả cần đến trảo thủ vắt trong tay vài mảnh vỡ của thanh thạch, chỉ thấy ngũ chỉ dụng lực tức thì khối thanh thạch nát vụn thành phấn. Sau đó ngân phát lão giả lãnh ngạo quay về vị thế, nhẹ giọng nói: “Ưng Trảo công.”
Đây là vì chưng cao thủ thứ sáu biểu diễn.
1 nam tử đầu trọc bước tới, từ bên trên thân trần tựa biển cũng như có một tia kim quang lưu đụng.
“Thiết Thối công.” Nam tử đầu trọc cười nhẹ nói, sau ấy huy động chân.
“Hô!” bầu không gian tức thì xao rượu cồn phát ra âm lượng, một bộ khí lưu trùng điệp phát ra nhắm vào phía bên trên của thanh thạch kích tới, thanh thạch tức thì bị lăn ra xa.
Chỉ bởi vào tốc độ phệ cha vì chưng chân huy động sản ra đời khí lưu giống như khiến tảng đá lăn xa vắt, nếu cũng như một cước đấy trúng phải thân thành viên thì thành tích sẽ ra sao?
“Lợi hại.” Tần Vũ trong lòng tự nói, sau đó chú ý sang bởi vì cao thủ rốt cục là hắc y nam tử tất cả khuôn mặt thờ ơ. Hắc y nam tử này chỉ lãnh đạm chú ý cụm cao thủ khác biểu diễn ngoại công, trong mắt ko phải có biểu hiện gì cả. “Tại sao ngươi chưa biểu diễn?” Tần Vũ nhìn sang hắc y nam tử, không nhịn được hỏi.
Triệu Vân Hưng lắc đầu lạnh lùng nói: “Ta trảo công chưa bằng Ưng Trảo vương, khí lực không bởi Man Đống, thối công cảm thấy không được như bởi huynh đệ này, vị sao phải bần mặt biểu diễn?” Tần Vũ nhất thời ngây ra.
“Nhưng ngươi bắt buộc có tuyệt chiêu gì chứ.” Tần Vũ nhìn sang hắc y nam tử, trong lòng muốn từ dị biệt trên cơ thể nhưng chọn ra tuyệt chiêu của hắn mà lại Tần Vũ đang thất bại. Chúng không thể sắm thấy một điểm đặc sắc nào cả.
“Tuyệt chiêu?” Triệu Vân Hưng cười cợt nhạt, sau ấy nhìn sang Tần Vũ, trong mắt lóe lên 1 tia hàn ý hờ hững nói: “Đã là tuyệt chiêu thì chỉ cho thời khắc buổi tối hậu gần kề nhân bắt đầu thi triển, có điều, nếu như ta trở thành lão sư của bệnh nhân, ta cũng không thể dậy mang đến ngươi tuyệt chiêu gần kề nhân.”
Tần Vũ chưa bị khí vậy của Triệu Vân Hưng áp đảo, nghi hoặc hỏi lại: “Ngươi không thể dậy ta tuyệt chiêu, ráng ngươi sẽ dậy ta mẫu gì?”
“Tu luyện thân thể.” Triệu Vân Hưng nhẹ giọng.
Tần Vũ tình cờ nở 1 nụ cười: “Tốt, ta lựa chọn ngươi.”
Triệu Vân Hưng sắc mặt bất giác xây dựng thương hiệu một tia kinh ngạc, cả bẩy đại cao thủ ngoại công kia cũng nhìn vào Tần Vũ, bắt buộc hiểu được vì chưng sao Tần Vũ chưa chọn gia đình bạn, cố kỉnh vào đó lại chọn chúng ta chỉ nói một câu “tu luyện cơ thể.”
“Tốt lắm, tam điện hạ đã có sự chọn lọc, từ hiện nay Triệu Vân Hưng chính là lão sư của tam điện hạ.” Lý phó tổng quản cao tiếng nói.
Bẩy cao thủ ngoại công kia số đông kinh dị chú ý vào Tần Vũ.
Man Đống giọng sang sảng: “Tam điện hạ, tại sao lại chưa lựa chọn ta? Ta dường như khiến điện hạ đã đạt được khí lực như đại ngưu, rứa đại bao phủ thì chỉ việc 1 chiêu chém xuống là đủ lấy mạng địch nhân.”
chú ý sang bẩy đại cao thủ ngoại công phía trước, trên môi Tần Vũ nở một nụ cười cợt bí hiểm: “Hắc hắc, ấy là âm thầm.”
Lúc đấy Triệu Vân Hưng Cách lại gần chú ý Tần Vũ, trên mặt có chút ít tiếu ý, đoạn hỏi: “Ta cũng tương đối ước ao biết, vì chưng sao lại lựa chọn ta làm lão sư? Tam điện hạ, nói cách khác đến ta biết nguyên nhân?”
Tần Vũ lắc đầu, thích chí nói: “Ngốc quá, chuyện đấy làm sao cơ mà nói ra được. Các ngươi mọi đần độn cả.”
Nói rồi đưa thân ra khỏi.
Liên Ngôn đi bên cạnh, Cách lại gần Tần Vũ hỏi: “Tiểu Vũ, tại sao nhỏ lại chọn Triệu Vân Hưng?”
Tần Vũ mau lẹ thần bí thì thầm với Liên Ngôn: “Liên da gia, để con nói mang lại gia gia biết. Khi nhìn vào thần thái của mình trong tám người trong gia đình thì Triệu Vân Hưng đứng cuối cùng không ai dám lại gần. Ngoài ra khi Triệu Vân Hưng quan sát rất nhiều thành viên gia đình khác trình diễn tựa hồ như bỏ quên. Có cả…Liên gia da, nhà bạn quan sát vào mắt của Triệu Vân Hưng đang thấy tất cả sự biến động sở hữu đông đảo người thân khác…hi hi!”
Nói chấm dứt, Tần Vũ chạy khỏi Tây uyển. Trong mắt của tám đại cao thủ ngoại công hiện vẻ kinh dị. Bạn dạng thân họ là phần đông cao thủ buộc phải thính lực hẳn nhiên cực kì linh mẫn đang nghe tất cả phần nhiều lời Tần Vũ nói.
“Tam điện hạ trung tâm tứ quả nhiên cẩn mật, có lẽ rằng sau cùng ta cũng có thể thu nhận 1 đệ tử, bất quá…không biết nghị lực cần làm gi.” Triệu Vân Hưng trong mắt xuất hiện chút ít tiếu ý.
Bẩy đại cao thủ trong lòng hiển nhiên những vô cùng bái phục sự thông tuệ của tam điện hạ Yêu thần ký
“Triệu tướng quân, thuộc cấp đề xuất trở về quân doanh.” Man Đống đó chính là 1 trong các tam đại cao thủ ngoại công của Liệt hổ quân cung tay nói, thần thái cực kỳ tôn kính khởi đầu từ nội tâm.
Về phần Triệu tướng quân nhưng nói thì có thể ngang hàng có nhiều tiên thiên cao thủ, trong quân đội chưa gồm ai giống như Triệu tướng quân.
“Triệu huynh, chúc mừng huynh đang thu nhận thấy cao đồ, đàn ta yêu cầu cáo lui.” Ưng Trảo vương & mọi gia đình bạn khác vòng tay cung kính nói.
nội khí cao thủ tất cả xếp hạng nhưng lại ngoại công cao thủ cũng đều có sự xếp hạng. Đa số Tiềm Long đại lục có tương đối nhiều cao thủ ngoại công trong đó Triệu Vân Hưng là nhân vật có một không hai giống như xếp vào cung cấp đế vương được các cao thủ ngoại công khác tôn kính, mà hơn nữa Triệu Vân Hưng về bình diện điều binh khiển tướng cũng khá lợi hại. Trấn Đông vương Tần Đức đang để Triệu Vân Hưng ở lại một năm để khuyên bảo Tần Vũ, lúc đầu vẫn làm Từ Nguyên kinh dị không thôi.
oOo

Ngày thứ hai, tại Luyện công trường bạt ngàn trong Vân Vụ sơn trang. Triệu Vân Hưng mặc võ phục hắc y cô ngạo đứng đấy, một cử động cũng chưa bao gồm.
“Lão sư!” Tần Vũ mặc võ phục hào hứng chạy đến trước Triệu Vân Hưng, kính cẩn nói.
Triệu Vân Hưng khẽ đồng ý rồi nói: “Từ sáu giờ sáng bắt buộc thành lập tại Luyện công tràng, bây chừ đã là tám giờ. Ngươi đã đi đến muộn cần ta phạt ngươi chạy từ Vân Vụ sơn trang xuống núi, sau ấy lại từ bên dưới núi chạy về Vân Vụ sơn trang.” (Mọi mọi người nên biết là tại Tiềm Long đại lục thời gian chia nhỏ ra làm hai mươi bốn giờ, một tháng bao gồm cha mươi ngày, 1 năm gồm cha trăm sáu mưoi ngày.)
Tần Vũ không ngờ, tức thì phẫn nộ nói: “Lão sư, đây bắt đầu là lần đầu tiên, trước đây người thân ko phải nói mang ta là phải đến trước sáu giờ.”
“Thực hiện nhiệm vụ của ta, cảm thấy không được hoài nghi. Điều ngươi đề nghị làm là…chấp hành.” Triệu Vân Hưng hai mắt lạnh lùng quan sát Tần Vũ không hề có chút nhượng cỗ.
Tần Vũ cắn môi, mau chóng nói: “Vâng, lão sư!” nói xong xuôi ban đầu chạy.
Vân Vụ sơn trang ngự tại bên dốc Đông Lam sơn. Từ Vân Vụ sơn trang đi xuống núi chặng bên trên bên dưới hai nghìn mét, cả đi cả về là tứ nghìn mét, bên cạnh đó lúc về lại yêu cầu đi lên núi nên càng khó khăn, chủ quản không hề là thứ nhưng một hài đồng tám tuổi giống như chịu đựng được.
Triệu Vân Hưng chú ý Tần Vũ bước đầu điều khiển xe trên miệng thành lập một ít tiếu ý, khẽ đồng ý sau đấy lại khôi phục lại vẻ lãnh đạm. Triệu Vân Hưng cũng lập tức theo sau ngay khi Tần Vũ bước đầu chạy. Triệu Vân Hưng bước đi nhẹ nhàng, khắp cơ thể như 1 cơn gió mỗi Bước vượt vài mét theo sau Tần Vũ. Tần Vũ trong mắt lóe sáng, mím môi chạy. Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h
Trước đây chúng thường đi lên núi, đã có lần chạy từ Vân Vụ sơn trang lên cho đỉnh, các lần cũng hơn hơn 1 nghìn mét, cái này có tác dụng sức Chịu đựng của Tần Vũ chất lượng cao, thêm vào đó tại Vân Vụ sơn trang chuyên ngâm bạn trong ôn tuyền yêu cầu thân thể mạnh dạn bền và chắc chắn hơn xa đều đứa trẻ cộng tuổi.
Chạy được khoảng hai nghìn mét, vì chưng là hạ sơn yêu cầu Tần Vũ chẳng phải yêu cầu cầm cố lắm. Chạy hơn hai nghìn mét thì nó chỉ hơi thở dũng mạnh. Tần Vũ quay đầu ngoái lại rồi lại cầm lại chạy về. Xuống núi dễ, lên núi mới nặng nề. Nhiều người đang đọc truyện được lấy tại Truyenyy chấm cơm.
Chạy được khoảng trăm mét Tần Vũ đang cảm giác hô hấp thật khó khăn nhọc, mỗi bước tiến bổ xung đầy đủ nuốm toàn lực. Tần Vũ cảm nhận cơ chân cũng như nhũn ra, mỗi bước chân đa số bắt buộc khôn xiết nỗ lực nhưng lại Tần Vũ vẫn cảm giác được Triệu Vân Hưng đã theo bên cạnh,nằm bên nhà bạn. Tần Vũ là đứa cứng cỏi lại câu chấp cao ngạo, buộc phải gặm chặt hàm răng lại rồi kéo dài kiên cường.
đã đến rất hạn…hô hấp cực nhọc, lồng ngực nhấp nhô liên tục nắm hấp thu thêm chăm sóc khí.
“Ngươi không tốt chăng?”
Đạt đến sinh lí rất hạn, Tần Vũ cảm giác vô cùng thống khổ: “Phụ vương.”
Nghĩ đến cha, Tần Vũ lại gặm chặt răng kiến trì tiến tới. Ngày càng thống khổ, có thể Tần Vũ cảm nhận bạn dạng thân chắc là bị tiêu diệt đi bất cứ lúc nào…Nhưng bỗng nhiên eo thon nhỏ cũng như sẽ vượt được qua đỉnh cao, Tần Vũ cảm thấy hô hấp dễ dàng hơn. Vượt qua được sinh lý cực hạn, Tần Vũ bước đầu bảo trì trạng thái tiếp cận có cực hạn.
Chạy bổ sung hơn 1 nghìn mét tới lúc bắt gặp đại môn của Vân Vụ sơn trang, Tần Vũ đã dành cho sinh lí rất hạn lần thứ hai.
“Đã về Vân Vụ sơn trang rồi.” Tần Vũ trong lòng cảm thấy thoải mãi, có vẻ dừng lại nghỉ.
nhưng mà …
“Chạy thẳng mang lại Luyện công trường thi công.” ẩn dưới thanh âm lãnh đạm của Triệu Vân Hưng vang lên.
Triệu Vân Hưng hơi thở chưa chút khó, mà thậm chí giọng nói cũng chưa chút biến hóa. Thường nhân khi lên núi thì thở hồng hộc gấp gáp nhưng lại hắn thì chưa bao gồm 1 điểm gì biến hóa cả.
“Hộc hộc …” Tần Vũ vũ động càn khôn không nói gì cả, chỉ thở dốc, chạy thẳng mang đến Luyện công trường. Khi mang đến Luyện công trường thi công Tần Vũ cảm thấy hai chân đã phát nhuyễn, chưa Chịu được, liền ngồi xuống.
“Đứng lên, không được ngồi.” Triệu Vân Hưng thân hình chớp động đã ra mắt trước mắt Tần Vũ, nhẹ quan sát Tần Vũ, sắc bên so với lúc lên xuống núi cũng không chút thay đổi.
Tần Vũ trong lòng ra mắt 1 luồng ngạo khí, ráng giữ cho bản thân mình đứng yên, quay sang nhìn Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng đồng ý nói: “Có thể chạy tới đây, ngươi cũng từng cảm nhận được cực hạn sinh lí. Có lợi lắm, kể từ ngày nay ngươi đã xác định là đệ tử của Triệu Vân Hưng này.”
Triệu Vân Hưng ý tư sẽ rành mạch, nếu cũng như quả thật Tần Vũ cần thiết chạy được, Triệu Vân Hưng sẽ trực tiếp li khai, chưa khuyên bảo Tần Vũ nữa.
Tần Vũ chỉ nhìn sang Triệu Vân Hưng, chẳng hề chúng không mong nói chỉ đơn giản là bây giờ chủ chốt nó thiết yếu nói ra hơi, đây là lần bước đầu nó chạy ác liệt thế này.
“Đã là ngoại công, dù Thiết Sa chưởng, hay Thiết Thối công, hoặc phần lớn thứ khác đầy đủ luyện 1 cỗ bởi bên trên cơ thể, làm cho cứng như thép, lực đả kích kinh nhân, cũng các là cách thức đả kích. Bất kì là nhiều loại ngoại công nào, thân thể đó chính là chủ yếu, cơ thể là cơ sở. Tốc độ nhanh cũng như chớp, lực cử ngàn cân chính là tu luyện ngoại công, dù Bá Vương thần quyền, hay Thiết thối công mong mỏi lợi hại thì p hải Chịu đựng lao lực.” Triệu Vân Hưng Nguyên tôn cả quyết.
Tần Vũ hiện thời đã giảm thở gấp, nghe Triệu Vân Hưng nói liền hỏi: “Lão sư, con đã biệt lập rồi. Cơ thể là các đại lý, thân thể cũng như một khối ngọc, điêu khắc núm nào thì ra thay đó. Cơ thể yếu đuối như một khối ngọc bị lẫn tạp chất chất lượng kém, cho dù tay nghề cao tay thì cũng quan yếu hóa thành ngọc tốt.”
Triệu Vân Hưng trên mặt hiện lên một nụ cá biệt nói: “Tốt lắm, hiểu là có lợi. Ta chỉ có vẻ dậy dỗ ngươi trong thời gian một năm. Trong một năm đó ta vẫn rèn luyện cơ thể ngươi về các bình diện lực lượng, tốc độ, sự mềm dẻo, tính bạo phát, thiên tài chịu đòn, làm cho thân thể ngươi không chấm dứt biến đổi. Còn phương thuốc công kích, ta bắt buộc dậy ngươi, ta chỉ huấn luyện ngươi phương pháp rèn luyện bắt buộc 1 thân thể hoàn mĩ. Cách sử dụng bạn dạng thân để công kích nhà bạn khác, cạnh bên nhân…ngươi đông đảo yêu cầu tự lĩnh ngộ.”

Đọc truyện đam mỹ
“Phương pháp huấn luyện của ta là…phương pháp huấn luyện cực hạn. Chạy được 1 lúc ngươi sẽ cảm thụ được sự “lưu trú” cực hạn sinh lí, nhưng so mang huấn luyện của ta thì điều đó chỉ cần trò trẻ thơ. Tất nhiên ngươi có vẻ bỏ cuộc. Ngươi bỏ cuộc thì ta càng thoải mái, đầy đủ binh sĩ của ta kèm theo kiên cường hơn 1 đứa hài đồng như ngươi.” Triệu Vân Hưng lãnh đạm nhìn Tần Vũ nói. Trong mắt Tần Vũ hiện lên vẻ kiên trì.
rất hạn?
Tần Vũ cảm thấy bạn dạng thân khẳng định ưng ý chiếc cảm hứng khi vượt qua cực hạn, đúng nắm, thích hợp.
“Lão sư, bắt đầu thôi.” Tần Vũ ngang nhiên nhìn vào Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng hai mắt hơi nhướn lên, kinh dị khi thấy trung ương tính bền chí của đệ tử, trên mặt hiện lên một nụ cười cợt mãn ý.
tuy nhiên Tần Vũ ngẫu nhiên hiện lên vẻ khổ sở, hai mắt nhìn sang Triệu Vân Hưng liên tục nói, “lão sư à, dường như đến bé nghỉ được không, chạy một quãng nhiều năm bởi vậy nhỏ mệt quá. Trước tiên bé vẫn uống nước, sau đó ngâm các bạn trong ôn tuyền, rồi để Ông da gia xoa bóp khung người và các bắp thịt.”
Triệu Vân Hưng như hóa đá, trên mặt đanh lại. Hiện thời khó hình như hình dung được trung khu trạng hắn tốt không, chỉ là…hắn lần khần là nên cười cợt hay đề nghị khóc nữa.

Đọc hết truyện tinh thần biến tại đây