Lấy chồng Bạc Tỷ – Chap 12: game show gặm táo – Mộc Thất Thất

Đây là truyện thuộc thể loại ngôn tình

Đẩy cánh cửa gỗ bước vào, bên trong là một trong bãi cỏ béo, đi tiếp sở hữu đình nghỉ mát, hòn non bộ, đài phun nước, hồ hoa…

Giang Nhung làm theo hứa Huệ Nhi một khi lâu mới thấy 1 tòa nhà ba tầng đẳng cấp kiến trúc kiểu Pháp.

đồ trang trí trong căn hộ trong căn hộ lắp đặt đơn giản, là phong cách trang hoàng gần sở hữu tự nhiên, theo Giang Nhung biết thì khôn cùng phù hợp với đẳng cấp của Trần Việt.

hai chúng ta tiếp tục đi, Giang Nhung chẳng thể ko cảm thán, nơi này đẹp mắt như bồng lai tiên giới, ví như có thể liên tiếp sinh hoạt ở đây có lẽ vẫn vạn thọ nhiều mấy năm nữa.

hẹn Huệ Nhi không vào nhà, chỉ đứng ko kể cửa nói: “Nếu giám đốc Trần đang đi đến đây, anh đó cũng sẽ không để cô yêu cầu uất ức sống lại trong những nhà khách bình thường kia.”

trong tâm Giang Nhung thầm nghĩ, số đông phòng khách kia cũng rất đắt mà? Làm những gì với chỗ nào bình thường? Sở hữu điều giả dụ đối chiếu mọi phòng tiếp khách ấy có khu biệt thự tự do bên này, thì kém xa rồi.

hẹn Huệ Nhi còn nói: “Bà Trần, bên này là khu vực bốn nhân, thành viên khác biệt không được vào, cô không phải lo lắng rất nhiều.”

Bà Trần?

vẫn chính là lần đầu tiên mang gia đình phát âm mình như thế, Giang Nhung nghe nhìn thấy sở hữu chút mặt đỏ tim đập: “Trợ lý hẹn, cô gọi tôi Giang Nhung là được rồi.”

hứa hẹn Huệ Nhi cười nói: “Cô là thê thiếp của giám đốc Trần, tôi không kiếm thấy xưng hô nào dành riêng hơn nhị chữ “bà Trần” đặt gọi cô.” Câu này của hứa hẹn Huệ Nhi có tương đối nhiều ẩn ý, nhưng Giang Nhung đến bây giờ, ngay cả tay Trần Việt còn chưa nắm rõ, nhị má lại càng nóng hơn.

“Cô vào nghỉ ngơi trước đi, tôi đi trước.” hứa hẹn Huệ Nhi mỉm cười, lịch sự rời đi.

Giang Nhung đứng trong phòng tiếp khách to vậy đó, diễn giả một vòng bao phủ, ngay tức khắc mang chút chẳng biết làm sao. Bây giờ, Trần Việt từ kế bên đi vào, thân thương cầm balo Giang Nhung đang đeo bên trên vai, đi trước lên tầng trên: “Phòng sinh sống tầng hai.”

Chân anh dài, nhưng cố ý bước thật lờ lững để Giang Nhung theo kịp.

Giang Nhung hướng theo sau sống lưng anh, nói: “Trần Việt, em rất có thể luận bàn sở hữu anh một chuyện không?”

Trần Việt xuất hiện vào phòng, đặt ba lô của Giang Nhung lên bục tư trang, rồi mới lên tiếng: “Loại chuyện vặt vãnh như buồng sinh hoạt này là hứa hẹn trợ lý sắp xếp.”

Giang Nhung: “…” đc rồi, nhập gia tùy tập thôi.

Trần Việt tới cạnh cửa sổ kéo rèm cửa thật dày ra, từ cửa sổ mênh mông nhìn ra bên ngoài rất có thể nhìn thấy được đại dương phệ mênh mang vô biên, xa xa mặt biển và bầu trời giống chạm vào nhau, điều mà họ vẫn hiểu là trời đại dương 1 màu. Đôi khi còn tiếp thể nghe đc tiếng sóng hồ vỗ vào mỏm núi đá, tương đương từng khúc từng khúc nhạc vui miệng. Giang Nhung cảm thán từ tận đáy lòng: “Một nơi thật đẹp!”

Trần Việt nói: “Nếu em quí, ngày mai rất có thể liên tiếp đến.”

Giang Nhung lắc đầu: “Em cũng ko quí lắm.”

không hề ko quí, nhưng mà là Giang Nhung không đang tâm tiêu xài đồng bạc đau khổ tìm được ở đây, cô càng không ao ước tiêu tiền giấy Trần Việt. Tuy trước đấy Trần Việt sẽ đưa cho cô 1 tấm thẻ chi phiếu, mà cô khái quát cũng không có ý định dùng. Trường hợp có 1 ngày hai nhà bạn ly hôn, cô cũng có thể ra đi thoải mái hơn một chút.

không hề Trần Việt ko nghe quan sát thấy câu nói thành thật của Giang Nhung, chỉ là anh cũng ko hỏi thêm vô, mà nói: “Trước tiên đi ăn cơm đã, ăn ngừng làm việc một lát, xế chiều em còn buộc phải nhập cuộc vận động bộ môn.”

Giang Nhung gật đầu: “Vâng.”

một lúc sau, lại nghe thấy Trần Việt tương đối khiếp sợ nói: “Giang Nhung, giả dụ buổi tối mong ngâm suối nước nóng, em rất có thể quay về ngâm trong suối nước nóng bốn nhân ở đây.”

Giang Nhung phủ nhận theo bạn dạng năng: “Em ngâm đối với cả đoàn cũng khá được.”

Coi thêm truyện đam mỹ h

Trần Việt nói siêu hợp tình hợp lý: “Không có người trong gia đình con trai làm sao kì vọng cung phi chúng ta mặc không nhiều như vậy cho những người đại trượng phu khác nhìn.”

đấy…

Giang Nhung đột nhiên cảm thấy anh chàng Trần Việt này thật bảo thủ, cho dù anh ko phải yêu cô, nhưng Trong khi chỉ nên gia đình bạn không như nhìn cô nhì mẫu là anh tức thời với quan điểm.

sau khi ngủ trưa, Giang Nhung new tham gia vào đoàn, Lâm Mỹ yêu quý nói: “Giang Nhung, hoàn toàn có thể vào ở phía trong khu vi la sang trọng, cô quá may mắn rồi.”

Giang Nhung nói: “Ở cùng với chỉ huy, không tiện nghi như thế đâu.”

Cô nói chỉ huy là chỉ Trần Việt, mà Lâm Mỹ lại nghĩ là hứa Huệ Nhi đề xuất chấp nhận tán thành: “Cô nói đúng, chơi mang người thân quen sẽ thu hút hơn. Nếu như không, buổi tối cô rậm rạp một chút, sinh hoạt có công ty chúng tôi là được.”

“Hay là thôi đi.” Giang Nhung nào dám đồng ý, ngộ nhỡ Trần Việt nửa đêm tự người trong gia đình chạy tới xách gia đình bạn về thì sao?

vì đặt người trong gia đình chơi đùa thật dễ chịu, buồng Nhân sự đang chuẩn bị quá nhiều cuộc chơi lôi cuốn. Dựa theo bộ môn phân thành tứ tổ đỏ, xanh lam, tiến thưởng, xanh lá cây. Game show đầu tiên là thi uống bia.

Đổ nhị lít bia vào đầy 1 áo quan béo, một nam 1 nữ của mỗi tổ cầm ống hút uống, bên như thế nào uống kết thúc trước sẽ thắng. Tổ uống hết sau vẫn cần nhận hình phạt nhắc thật lòng giỏi đại mạo hiểm. Coi thêm truyện vũ động càn khôn

hầu như đội gần như mời thống trị chi nhánh ra thi trước tiên.

Trận trước tiên, đội đỏ của Giang Nhung thắng giải nhất, đội đá quý uống hết rút cuộc, người nhà nhận hình phạt đề cập thành thật tuyệt đại giả mạo hiểm.

Đội rubi sẽ nhận hình phạt thì tổng giám đốc lạnh nhạt kiêu ngạo hiện ra, anh ngay lập tức trở thành tiêu điểm của các bạn. Trần Việt ra hiệu các bạn liên tục chơi, anh chỉ ngồi không tính, im re xem thi đấu.

giám đốc điều hành tới, hành vi của gia đình phần đa hơi kềm chế lại, có điều lúc chúng ta dẫn chương trình có phát ngôn game show vật nhị khởi đầu, thì đoàn nhà bạn chẳng còn kiêng kị dè gì nữa.

Trò đồ hai là gặm táo. Cần dùng sợi dây thừng treo 1 quả táo lên, bốn tổ mỗi tổ sắm ra một đôi nam nữ, gặm từ hai bên quả táo, tổ gặm ngừng rốt cục buộc phải nhận trừng phạt gian ác dội nước đá.

Giang Nhung eo thon nhỏ là kẻ với công mập tuyệt nhất của trò này, tổ ấm đội đỏ ko hẹn mà cộng đẩy cô ra chịu thách thức. Giang Nhung ko khước từ được chột dạ liếc Trần Việt một cái, nhìn thấy vẻ mặt anh không tồn tại gì khác lại đề xuất cô không kiềm đc to gan lớn mật hơn một tẹo, đậy tiến bước tới.

Vũ tiến bộ của đội đỏ cũng chủ động đứng ra, mong mỏi đương đầu cùng Giang Nhung.

lúc này, hứa hẹn Huệ Nhi cũng liếc Trần Việt một chiếc, mà khác biệt có phần đông gì Giang Nhung nhìn thấy, chị ta ngay tắp lự vỗ vỗ tay nói: “Mọi gia đình có muốn tổng giám đốc Trần cùng chơi không?” hầu hết tổ ấm rất nhiều mong, nhưng mà không có ai dám kể ra, ví như trợ lý hứa hẹn vẫn nói tới, gan nhóm người thân kia cũng to hơn rồi.

thành viên gia đình cùng đồng thanh reo lên: “Tổng giám đốc Trần! Giám đốc điều hành Trần! Giám đốc điều hành Trần!” Giữa tiếng hò reo của chúng ta, một lúc lâu Trần Việt new chậm chạp vực dậy, nhìn vẻ mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng của anh, sở hữu vẻ kiểu như cùng bất đắc dĩ new nhận thách thức.

nhìn thấy anh đi xuống đài, trong tim Giang Nhung không chấm dứt nguyện cầu, chờ đợi anh không chọn đội người, bảo đảm đừng tìm, nhưng mà Trần Việt lại cố tình đi tới trước mặt cô.

“Ồ!” người phát ra tiếng thét hưng phấn chói tai. Đám phụ nữ ân hận cực kì, trường hợp biết trước giám đốc Trần đang nhập cuộc, cho dù là bị dội cho ướt đẫm cũng đề xuất quyên sinh cố gắng vô cùng giành giật lần thách thức này.

không như với sự hưng phấn của tất cả, Giang Nhung cúi tốt đầu không dám nhìn Trần Việt lấy một cái, giả dụ biết Trần Việt cũng nhập cuộc, cô đang viện cớ đến tháng.

gia đình bạn dẫn chương trình hô lên: “Chuẩn bị!”

thành viên 3 tổ không như ngay tắp lự đến sắp, nhì mọi người tụ hội ý thức nhìn cẩn thận quả táo treo trọng tâm. Giang Nhung vẫn còn đó cúi đầu, nghĩ rằng bạn sẽ cho con đà điểu chịu thua là đc, nhưng Trần Việt giờ đây lại nhẹ giọng nhắc một câu: “Muốn thua thật sao?”

Đọc truyện full lấy chồng bạc tỷ tại đây