Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 10: Nguy cơ

Không cho phụ nữ kịp phát động pháp khí trong tay, tay áo lão đạo vung lên, miệng hô lên một tiếng: “Nhanh!”

Một đạo kim hình ảnh bắn ra với vận tốc nhanh như điện, chỉ thấy lóe lên một cái liền hóa thành một sợi dây thừng mào vàng óng, lập tức lao vụt đến quấn quanh, trói chặt thiếu nữ.

“Rầm” một tiếng!

Liễu Nhạc Nhi bị mất trụ, cả người đổ rầm xuống mặt đất.

“Lão tặc kia, chung cuộc ngươi định làm gì hả?”

thiếu nữ nhìn chằm chằm vào Bạch Thạch chân nhân với ánh mắt căm hận, cơ thể nàng đang cố giãy dụa, tuy nhiên sợi dây thừng màu kim cương cứ như nhận ra đươc những hành động của nàng, kim quang lóe lên lập lòe, dây trói nghiến lại ngày càng chặt.

“A…”

Sự buồn bã làm gương mặt phụ nữ biến dạng, nước mắt chảy ra từ đôi mắt đẹp, nàng cắn chặt răng để không hét bự lên.

Lúc này, hai tai nàng bỗng mất tích, trên đầu hiện ra nhì cái tai cáo nhọn chồi lên từ mái tóc đen.

Một cỗ cấm lực mạnh mẽ truyền tới từ sợi dây thừng, phong bế cục bộ pháp lực trong cơ thể nàng.

“Ha ha…Làm gì hả? Con tiểu hồ ly này, ngươi cho rằng chỉ cần một kiện pháp khí nhưng có thể giấu giếm chân thân trước mặt ta hả? Đúng là mơ mộng hão!” Bạch Thạch chân nhân liếc mắt nhìn thiếu phụ đang té trên mặt đất rồi nói bằng giọng điệu hờ hững.

“Xem ra ngươi đã thấu hiểu thân phận của ta từ sớm rồi!” Trong lòng thiếu nữ đã cảm thấy run, nhưng mà trên mặt vẫn biểu lộ sự chắc nịch quật cường. Coi thêm truyện đam mỹ ngược

“Ha ha, tới lúc này rồi nhưng ngươi còn hỏi mấy câu như vậy! Biển tộc là một thế lực không nhỏ nhắn của Yêu tộc ở Linh Hoàn giới, ngươi lại được Thất tiểu thư đưa về phủ, lúc đầu ta vốn định nhắm mắt làm ngơ bỏ lỡ cho ngươi. Mà có khối kẻ đang thèm muốn một món báu vật đã hóa Trong khi vậy.”

Sau khi đáp lại vài câu, Bạch Thạch chân nhân quay người nhìn về phía Liễu Thạch đang bị giam giữ trong khối băng màu đen, ánh mắt lão lộ rõ vẻ vẻ hưng phấn, thèm thuồng.

“Ngươi…ngươi định làm gì Thạch Đầu ca ca?” Nhìn thấy vẻ mặt Bạch Thạch, Liễu Nhạc Nhi hỏi bằng giọng run run.

“Yên chí đi, ta cũng không nỡ giết tên ca ca ngốc của ngươi, tuy nhiên hắn là loại Hồn Linh thể trời sinh đã có thần hồn cường đại, trăm năm hiếm gặp. Xuất xắc ở chỗ là thần thức lại đang bị thương nên thế hệ si ngốc ngáo ngơ như vậy. Chỉ cần lão đạo cần dùng bí thuật tế luyện một chút, xóa bỏ tổng hợp thần trí còn sót lại của hắn, tin chắc nịch có thể phát hành một Hồn Linh khôi lỗi có tiềm lực vô cùng lớn.” Bạch Thạch chân nhân giống như đang chỉ dẫn, cũng như thể đang tự nói với chính mình, trên mặt lão ngập tràn vẻ hả hê.

Sau khi nghe dứt, trên mép Liễu Nhạc Nhi thay chị lấy chồng chợt phun ra máu, hai con ngươi trong mắt bỗng nhiên lộ ra vẻ điên dại, một quầng ánh sáng màu đỏ máu quỷ dị hiện lên trên mặt. Cả người bật lên một cái thật mạnh, miệng phát ra một tiếng gầm nhẹ của dã thú, hai con ngươi trong mắt lóe lên như hai ngọn lửa màu u lục, một bộ lông màu trắng hiện lên trên cơ thể và ngày càng mọc dài ra.

Mỗi cọng lông đều tỏa ra hào quang tinh hoa và cực kì cứng nhắc, cả người nàng rối rít tương tự một con nhím trắng đang xù lông, trên bộ lông đuôi đang chớp ẩn từng tia điện biển màu trắng.

Bộ lông trắng đột dựng đứng lên, lập tức dợi dây trói được nới lỏng ra vài phần, cái đuôi cũng xù lên tỏa ra hào quang màu trắng lonh lanh.

“Chiu…chiu chiu…”

Vô số sợi lông bắn ra như muôn vàn chiếc phi châm phát ra tiếng xé gió chói tai, tấn công thẳng tới khối băng màu đen.

“Muốn chết!”

Bạch Thạch chân nhân liền xoay người lại, miệng quát phệ, đồng thời tay vung lên tế ra một tấm khiên màu đen, một luồng sáng đen bắn ra với tốc độ cực nhanh, vừa kịp vượt qua đám phi châm lông cáo, lao đến che chắn khối băng màu đen.

Tấm khiên hiện ra rồi phình lớn rối rít, che lấp khối băng đen ở phía sau.

“Ầm…ầm…ầm!” Một loạt âm thanh vang lên.

Đám phi châm bằng lông cáo đập thẳng vào tấm khiên đen, tấm khiên chỉ bị rung lắc một hồi, rốt cuộc đã chặn đứng hầu hết đám phi châm.

Nhìn thấy vậy, luồng sáng xanh trong mắt Liễu Nhạc Nhi lóe lên, nàng đang định cần dùng chiêu khác. Đúng lúc này sợi dây thừng màu rubi bỗng phát ra kim quang rực rỡ, lực trói chặt như tăng lên gấp đôi, cả sợi dây siết lại ép đám lông trắng xuống, bề mặt sợi dây lóe lên từng đạo kim quang hóa thành từng cái châm sắc nhọn dài cỡ ngón tay đâm sâu vào cơ thể nàng.

“A!”

Máu tươi chóng vánh tuôn ra nhuộm đỏ cả bộ lông trắng. Tuy nhiên nàng vẫn cắn răng chịu đựng, mặc cho máu chảy như rót, nàng dùng hết tàn lực quất mạnh đuôi một lần nữa.

“Chiu…chiu chiu…”

Một đám phi châm bằng lông lại bay vụt ra, lần này đám phi châm bay đến từ tứ phía như tiên nữ tán hoa, lao thẳng tới khối băng màu đen.

Tấm khiên màu đen tuy có kỹ năng phòng ngự rất mạnh nhưng mà gặp gỡ đám phi châm bằng lông lao tới từ khắp bốn phía thì cũng phải bó tay.

“Yêu nghiệt, sao ngươi dám!”

Coi thêm: truyện đam mỹ h

Bạch Thạch chân nhân quát lên tức giận rồi há miệng phun ra một luồng sáng đen, đó là một thanh phi kiếm hình dạng con rắn được bao phủ trong tầng hắc quang, nó lóe lên rồi lao thẳng đến phía trên khối băng màu đen.

“Vù…vù!”

Phi kiếm xoay một vòng trên không, huyễn hóa ra từng đạo kiếm khí màu đen rồi hóa thành một màn kiếm hình họa bao trùm khối băng.

Tấm khiên đen cũng phát ra hòa quang đại thịnh, phình phệ ra gấp ba lần, dựa trên cùng màn kiếm hình ảnh bảo vệ khối băng.

Những âm thanh lang keng như tiếng kim loại va chạm vang lên liên tiếp.

đa số đám phi châm bằng lông bị tấm khiên và màn kiếm hình họa chặn đứng, tuy nhiên vẫn có một số xuyên qua màn kiếm hình ảnh, tấn công mạnh vào bề mặt khối băng màu đen.

Khối băng chấn động mạnh, trên bề mặt hiện ra nhiều lỗ thủng, vài vết nứt khởi đầu sinh ra rồi lan rộng nhanh lẹ.

Đúng lúc này, một bóng người lóe lên, thân hình họa Bạch Thạch chân nhân hiện ra bên cạnh khối băng light novel , hai tay lão vung lên, một đám hắc khí phệ cuồn cuộn bay ra từ hai tay áo, một phần chui vào bên trong khối băng, còn đại bộ phận ngưng tụ thành một lớp bảo vệ bao phủ hầu như khối băng.

Mấy vết nứt đang lan rộng lập tức ngưng lại rồi rối rít khép kín đáo lại như cũ, chỉ sau thời gian mấy hơi thở thì khối băng màu đen đã khôi phục nguyên trạng.

Sau một tiếng thở phào, Bạch Thạch chân nhân quay lại nhìn Liễu Nhạc Nhi bằng ánh mắt cực kỳ khó chịu.

Lúc này, thiếu nữ đang nằm sóng soài trên mặt đất với vẻ mặt không cam tâm.

Bộ lông cáo màu trắng trên người nàng đã bặt tăm, khí tức thì suy yếu, hiển nhiên là bởi vì hai đòn đánh liên tục vừa rồi đã làm cho nguyên khí của nàng bị tổn hao gần hết.

“Đúng là ta đã có phần xem thường nhà ngươi!” Bạch Thạch chân nhân cất giọng thờ ơ, vừa rồi nếu như lão chỉ chậm một tích tắc thì sợ rằng khối băng màu đen đã bị Liễu Nhạc Nhi phá đổ vỡ.

Nói xong xuôi lão vung mạnh tay lên, một cái xích màu đen hiện ra trong tay rồi lao thẳng đến Liễu Nhạc Nhi.

Thân hình bé của cô vợ ngọt ngào bất lương lập tức bị đánh tung lên, va mạnh vào bức tường của mật thất, miệng nàng ộc lên một tiếng, phun ra một ngụm máu tươi, sau đó cả người té vật ra mặt đất.

Toàn thân nàng nhuộm máu, tóc tai bù xù, sắt mặt tái nhợt không chút huyết sắc, nhìn qua đã thấy cực kỳ thê thảm.

Nếu Bạch Thạch chân nhân không có ý định bán nàng thu về Linh thạch thì một kích vừa rồi đã đoạt mạng nàng.

“Thạch Đầu ca ca…” Liễu Nhạc Nhi gắng sức ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn về phía khối băng giam cầm Liễu Thạch, miệng thì thầm vài chữ, cả người run lên một cái rồi ngất xỉu đi.

Đọc thêm thể loại truyện cười

Bạch Thạch chân nhân thấy vậy chỉ lẳng lặng vung tay ném ra một tấm phù lục bay tới mặt đất bao quanh chỗ Liễu Nhạc Nhi đang nằm.

Phù lục phát ra một đám hắc quang rồi ngưng tụ thành một quang cầu nhốt Liễu Nhạc Nhi ở bên trong.

Làm hoàn thành hết thảy, lão đạo thế hệ quay người ngắm ngía khối băng màu đen, trên mặt lộ rõ vẻ đắc chí, nở niềm vui tươi.

“Hồng Bào Thượng Nhân, Quế Yêu Tử, chờ tới lúc ta luyện thành Hồn Linh khôi lỗi, lúc đó các ngươi rước gì ra đấu với ta!”

niềm vui tắt trên môi Bạch Thạch thượng nhân, nhị tay lão vung lên, tám miếng phù lục bách hợp  bay ra rồi rơi xuống mặt đất bao quanh khối băng màu đen.

“Ầm!”

Một đám hắc quang béo tỏa ra từ tám miếng phù lục tạo thành một pháp trận nâng cả khối băng lên cao chừng một xích.

Lão đạo thấy vậy liền lật tay rước ra một cái đại dương lô màu đen.

Trên mặt biển lô có khắc những phù văn màu xanh da trời, phát ra ánh sáng thủng thẳng nhạt u lãnh, bên trong phát ra những âm thanh của chất lỏng đang sóng sánh.

Lão mở nắp rồi nghiêng đại dương lô xuống, một đám chất lỏng đen như mực chảy ra, một mùi xú uế nồng nặc lập tức tỏa ra.

Trong đám chất lỏng kia có thể thấy những quang điểm lấp lánh màu đen, Ngoài ra là những con gì đó còn sống đang không chấm dứt ngọ nguậy…

Đọc full truyện phàm nhân tu tiên 2