Review Truyện “Tôi Đã Yêu Em Thật Rồi!” – Yên

Thể loại truyện đam mỹ

Lưu Xuân năm nay được 23 tuổi. Hiện ra trong một mái ấm nghèo Lưu Xuân không được như những đứa trẻ khác là sẽ học tới nơi tới chốn. Lưu Xuân học hoàn thành cấp ba đã thi và đậu vào một trường đại học khá nhiều người biết đến mà do tiền học phí đóng trong trường đại học quá đắt nên Lưu Xuân phải nghỉ học và đi làm thêm tại một quán ăn vặt. Gia cảnh đã nghèo nay phải nghèo hơn bởi vì mẹ của Lưu Xuân lại sinh thêm một đứa em nữa có tên là Lưu Bảo Bảo. Bảo Bảo năm nay được ba tuổi, bà mẹ không còn kỹ năng nuôi dưỡng nữa nên Bảo Bảo phải sống với anh.

Buổi sáng hôm đó cũng như thường lệ Lưu Xuân vẫn siêng năng dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho Bảo Bảo. Bữa sáng hôm nay chỉ dễ dàng là các món như: trứng ốp la và một ổ bánh mì dành cho Lưu Xuân còn cháo là của Bảo Bảo.

Nấu ăn ngừng cũng đã dọn ra bàn Lưu Xuân bước thong thả vào phòng thấy Bảo Bảo với vẻ mặt ngây thơ như chẳng biết gì mà ngủ. Nhìn dáng vẻ lúc này của Bảo Bảo Lưu Xuân chỉ ước rằng mình sẽ không bao giờ trưởng thành và lâu dài là một đứa trẻ dưới vòng tay che chở của ba mẹ. Nhưng mà ước cũng chỉ với ước mà thôi chẳng ai nhưng không trưởng thành cả. Bảo Bảo hiện giờ như thế sau này cũng phải to lên và lập Gia đình. Lưu Xuân bước nhẹ đến bên Bảo Bảo rồi hôn một cái vào má của Bảo Bảo. Bảo Bảo bị đánh thức do nụ hôn của Lưu Xuân quay người lại nhìn một chút rồi cũng mở miệng ra nói:

“ Anh hai?”

Lưu Xuân rước nhì tay bế Bảo Bảo vữa bế vừa vỗ vỗ vào lưng:

“ Bảo Bảo à! Đùng ngủ nữa dậy ăn sáng với anh hai rồi anh dẫn Bảo Bảo đến nhà trẻ.”

Bảo Bảo dụi dụi mắt giọng yếu ớt nói:

“ Dạ.”

Đợi sau khi Bảo Bảo hết bi hùng ngủ Lưu Xuân mới bế Bảo Bảo ra ăn sáng. Lưu Xuân đặt Bảo Bảo xuống chiếc ghế nhưng mà bảo Bảo vẫn thường xuất xắc ngồi. Lúc đầu nhị con mắt của Bảo bảo cứ híp lại mà sau khi ngửi được mùi thức ăn liền bật dậy ngồi với hình dáng sẵn sàng để ăn.

Lưu Xuân bưng chén cháo tới bên Bảo Bảo. Bảo Bảo thấy chén cháo liền xị mặt xuống bĩu môi:

“ Anh nhì không có món thế hệ sao ạ?”

Lưu Xuân đặt chén cháo lên bàn xoa xoa đầu Bảo Bảo nở niềm vui ấm áp nói:

“ Nghe lời anh, em thế hệ tí hon xong phải cần ăn cháo thế hệ khỏe được.”

Mời bạn đọc truyện đam mỹ ngược hay tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com

Rồi đem cái muỗng múc một miếng cháo vừa thổi vừa đưa vào miệng của Bảo Bảo, thuở đầu bởi vì không muốn ăn Bảo Bảo cứ quay mặt qua lại để tránh muỗng cháo sau khi thấy lưu Xuân nhăn mặt Bảo Bảo liền há miệng ăn một miếng dù sao ăn vào cũng đâu có chết, bởi anh nhì mình sẽ cố gắng. Bảo bảo ăn dứt cảm thấy khá ngon miệng rồi ăn tiếp muỗng thứ nhị an muỗng thứ nhì kết thúc lại ăn tiếp muỗng thứ ba cứ như vậy vậy nhưng quất sạch sẽ chén cháo tới cả Lưu Xuân mà cũng thấy khá bất ngờ.

Ẳn hoàn thành Bảo bảo đặt chén xuống bàn miệng thì liếm cháo còn dính trên miệng thấy Bảo bảo như vậy Lưu Xuân không thể nhịn liền cười, Bảo Bảo thấy anh hải cười mình liền nhăn mặt khó chịu:

“ Sao anh nhì lại cười Bảo Bảo?”

Nhìn khuôn mặt ngây ngốc bốn giận Lưu Xuân chịu không nổi sự cute của của Bảo Bảo nhào tới ôm mang hôn loạn xạ lên mặt của Bảo Bảo:

“ Tại vì anh nhị thấy Bảo Bảo quá đẹp tươi nên thế hệ cười vậy thôi chứ anh hai không có cường bạo ý gì đâu.”

nhì đồng chí vừa ăn vừa thủ thỉ được một lúc cũng đến 7h, Lưu Xuân dọn đống đồ ăn trên đặt hết vào kệ rửa chén định là lúc đi làm về sẽ rửa. Xử lý đóng chén bát hoàn thành Lưu Xuân ra khỏi phòng bếp định sẽ đi soạn cặp, thay quần áo cho Bảo Bảo rồi đưa Bảo Bảo tới nhà giữ trẻ. Không ngờ vừa thế hệ bước ra khỏi thôi Lưu Xuân đã nhìn thấy Bảo Bảo đã mặc bộ quần áo mình soạn sẵn, trên vai đeo cái ba lô tự Bảo Bảo soạn đang đứng lấy giày một cách không cần ai đến giúp.

Đây là lần đầu tiên trong đời Lưu Xuân thấy Bảo Bảo tự làm vệ sinh cá nhân mà không cần sự cung cấp từ anh hai. Bảo Bảo lấy giày xong cháy tới bên Lưu Xuân kéo kéo quần thúc giục:

“ Anh nhị ơi! Đi thôi! Không Bảo Bảo sẽ bị trễ học đó!”

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ h