Đấu La Đại Lục – Chương 5: Phế Vũ Hồn dữ Tiên Thiên Mãn Hồn Lực (1)

Lão Kiệt Khắc đối mang đường Tam hiển nhiên vô cùng kiên nhẫn, trong lòng lão, đường Tam chính là đứa nhỏ hiểu chuyện nhất trong thôn này, vô cùng khó khăn tưởng tượng, 1 người trong gia đình cha vì thế sao lại duy nhất thành viên gia đình con cũng như vậy này.

“Đại hồn sư là xưng hiệu của level Hồn sư. Hồn sư là nghề cao quí nhất trong cả đại lục, bọn họ có thể là mọi chiến sĩ cường đại, cũng có thể có rất nhiều năng lực hỗ trợ xuất sắc. Tuy nhiên bất luận các loại Hồn sư nào, cấp bậc rất nhiều là dựa theo cùng một một số loại xưng hiệu nhưng bắt đầu xếp thứ tự.”

Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên

“Hồn sư phần đông tự có vũ hồn lực của bản thân mình, dựa trên sự bạo phổi yếu của vũ hồn lực nhưng chia thành thập đại xưng hiệu. Mỗi một xưng hiệu lại chia làm mười cấp cho. Thuở đầu khi bắt đầu nhập môn thì gọi là Hồn sĩ, chỉ việc sau khi vũ hồn tỉnh giấc thì mỗi nhà bạn rất nhiều là Hồn sĩ. Nếu vũ hồn có thể tu luyện, khi hồn lực đạt tới cấp mười một thì đã đạt tới xưng hiệu kế tiếp, cũng chính là Hồn sư. Còn Đại hồn sư, chính là loại đứng thứ tía trong hầu hết dãy xưng hiệu. Khi đạt mang đến cảnh giới Đại hồn sư thì sẽ chính là Hồn sư khá cường đại rồi. Bao quát thập đại xưng hiệu là bởi thế đấy.”

“Hồn sĩ, Hồn sư, Đại hồn sư, Hồn tôn, Hồn tông, Hồn vương, Hồn đế, Hồn thánh, Hồn Đấu La và Phong hào đấu la. Cái tên Đấu La đại lục của gia đình chính là khởi nguồn từ đây. Trong truyền thuyết, số đông Phong hào Đấu La đạt tới cửu cấp cho trở lên phần đa có thể tự lấy một phong hào cho chính bản thân mình, chúng ta bình thường đó chính là những vô địch “lưu trú”.”

Trong mắt lão ánh lên phần đa tia kiêu ngạo, “Như Thánh Hồn thôn chúng ta trăm 2014 lại đã từng có lần có mặt trên thị trường 1 do hồn thánh đệ chén bát đẳng. Trong số đông Nặc Đinh thành, thậm chí trong cả Pháp tư Nặc hành tỉnh, cũng là cực kì hiếm bao gồm.”

mặt đường Hạo ở bên cạnh bĩu môi nói: “Lão Kiệt Khắc, đấy chỉ là một truyền thuyết nhưng thôi.”

Mời bạn đọc thêm thể loại truyện sắc

Tựa như bị va vào vẩy ngược, lão Kiệt Khắc đại nộ: “Cái gì nhưng truyền thuyết, truyền thuyết cũng chính là từ sự thực nhưng mà ra. Đường Hạo, ngươi mang lại thôn đã được sáu năm thời gian rồi, hẳn là đề nghị phân minh địa vị của do Hồn Thánh kia trong lòng tất cả chúng ta. Còn để ta nghe được ngươi vũ nhục Hồn Thánh đại nhân một lần nữa, ta mau chóng đuổi ngươi bật dậy khỏi thôn. Nếu không hề vì nể mặt đái Tam, ngươi cho rằng ta nguyện ý đến chiếc ổ chó của ngươi sao?”

đường Hạo lại chẳng phải tức giận, đang gõ gõ vào chiếc nông gắng trong tay như cũ, hệt cũng như chẳng nghe thấy lời của Kiệt Khắc cầm.

Kiệt Khắc hung ác hăng trợn mắt chú ý hắn 1 loại, tiếp đó mới quay sang nói mang mặt đường Tam: “Sau này ngươi ngàn vạn lần đừng có chắc là cha ngươi, sa sút tinh thần cố kỉnh này, được rồi, ta đi trước đây, ba ngày sau đã tới đón ngươi.”

Nói chấm dứt, lão Kiệt khắc tức giận rời khỏi lò rèn.

“Ba ba.” mặt đường Tam kêu lên 1 tiếng thất thanh.

“Gì?” mặt đường Hạo lạnh lùng nhìn lại, thấy hàn ý trong mắt cha, mặt đường Tam quan yếu chưa nuốt lại hầu hết lời vừa định nói, cúi đầu trở về phòng, làm tiếp luyện tập đánh cho đủ một vạn lần.

ải đêm lấp xuống, nạp năng lượng kết thúc cơm buổi tối, con đường Hạo lau miệng, theo thói quen đi ra ngoài, đối sở hữu hắn nhưng mà chat chit đi ra bên cạnh uống rượu đã trở thành thông lệ. Nhưng mà rượu hắn uống chính là nhiều loại rượu rẻ tiền nhất.

Đọc truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

“Ba cha, chờ một chút.” đường Tam không kịp thu dọn chén đũa, vội Gọi mặt đường Hạo lại.

“Làm gì hả?” mặt đường Hạo trừng mắt quan sát hắn. Mặc dầu con đường Hạo chưa bao giờ đánh đường Tam, tuy vậy đo đắn tại sao, đường Tam thiên sanh đối có cha có chút sợ hãi. Đối với chúng ta sống qua hai kiếp mọi người như hắn, loại cảm giác này cũng vô pháp chuyển đổi.

“Cái thứ đấy, bé rèn một vạn lần dứt rồi!” mặt đường Tam nói

“Ồ!” Quang mang trong mắt con đường Hạo tựa cũng như sáng thêm mấy phần: “Cầm mang đến ta xem xem!”

“Vâng!” đường Tam nhanh chóng chạy về buồng các bạn, cực kỳ nhanh đã bê một khối sắt ra.

Khối sắt body đen thui, cho dù chưa ra hình thù gì, nhưng chú ý qua mỗi một mặt gần như bóng sáng, dấu hiện sắc black. Khối sắt áng chừng bởi một phần nào đó tứ khối sắt vật trong tay đầu tiên. Con đường Tam vận Huyền Thiên Công thế chúng mới chưa cảm nhận cụ cực kì.

mặt đường Hạo rứa lấy khối sắt, đặt ở trước mắt thành viên, cảnh giác quan sát: ” bây chừ ngươi vẫn hiểu rõ lời ta nói rồi chứ?”

mặt đường Tam gật đầu: “Bách luyện thành cương cứng, phẩm chất của kim chúc có kém nhưng lại trải qua không dứt bên tôi luyện, rứa thì vẫn biến thành ưu hóa học. Cha bố, người trong gia đình là muốn nói mang lại ta biết loại đạo lý này nên không?”

đường Hạo bắt gặp, phần đa ngày này nhi tử chưa ít lần khiến các bạn bỡ ngỡ, đưa khối thiết mang lại hắn nói: “Vậy ngươi tiếp tục đi, hóng ngươi đen chúng luyện thành còn gắng tay ta đã tới xem.”

Nói ngừng, hắn xoay chúng ta ra ko kể.

Theo lời hắn nói thuở đầu, quai búa một vạn lần thì vẫn dạy đường Tam biện pháp chúng tôi luyện, tuy nhiên lúc này hắn tựa biển là đang nuốt lời. Tất cả điều mặt đường Tam cũng chẳng chú ý, hắn chỉ cần nghĩ tới hồ hết lời đường Hạo vừa nói.

Coi thêm: truyện đam mỹ 

“Lớn bởi cố kỉnh tay?” Khối sắt Khủng Vậy nên, thật sự dường như chúng tôi luyện trở thành nhỏ dại bằng ráng tay sao? Mặc dầu địa điểm chỉ còn có một phần tứ so có khởi đầu, tuy vậy đường Tam lại cực kỳ minh bạch, theo sự tôi rèn không dứt, mật độ sắt trong thiết khối sẽ mỗi lúc càng Khủng, diện tích muốn thu bé dại lại cũng càng bổ sung khó khăn. Mong mỏi đem chúng bên tôi luyện đến mức chỉ với nạm tay bự nhỏ dại cũng không phải chỉ quai búa vạn lần là có thể có tác dụng được

Bách luyện thành cưng cửng, cố kỉnh vạn luyện sẽ thành cái gì chứ? Con đường Tam trong mắt lóe lên 1 đạo quang sở hữu, chân vừa khẽ rượu cồn thành viên đang đi đến trong phòng nhà bạn. Cực kỳ nhanh sau ấy tiếng đinh đinh đã đang từ lò rèn lại vang lên

Thời gian cha ngày trôi qua rất nhanh chóng, theo thường lệ đường Tam sẽ lên bên trên đỉnh núi có tác dụng công việc của mình, về cho nhà, không tính câu hỏi chế biến cơm thì thời gian còn lại dùng cho công việc luyện khối sắt. Khối sắt Có thể tính là vững chắc. Tốc độ quai búa ngày càng tăng. Huyền thiên công bổ trợ hắn cực kỳ nhanh khôi phục thể lực, gia hạn không hoàn thành công việc rèn luyện này.

tè Tam, gia gia mang lại đón ngươi đây”. Lão kiệt khắc đi mang đến lò rèn. Hình như do khó Chịu đựng đối mang đường Hạo, hắn thậm chí chưa có bước vào mà đứng ở bên ngoài Điện thoại tư vấn mặt đường Tam.

con đường Tam nhìn thoáng qua, cha hắn vừa bắt đầu ăn uống chấm dứt điểm tâm. Mặt đường Hạo bàng quan nói: “Đi đi, đừng chậm chạp chế biến cơm trưa”

Chúc bạn đọc truyện đấu la đại lục vui vẻ