Eo thon nhỏ – Khương Chi Ngư – Chương 6

Editor: Trà Đá.

Khóe mồm Đường Nhân khẽ giật giật, dung nhan mặt không đổi, lại mở miệng một lần nữa: “Nếu thầy dạy môn đồ lý thì càng cao, em ngơi nghỉ lại đây nghe giảng một chút.”

Lần này cả lớp ko nhịn đc thật, nhất loạt cười rộ lên.

“Yên lặng.”

đề cập kết thúc, tới bạn dạng thân gia sư cũng ko nhịn được cười: “Thầy cũng biết giáo viên Trương. Em ngồi xuống trước đang, dù sao cả nhị lớp phần lớn nói về bài thi, cũng không có gì quái gở.”

giáo viên thiết bị lý lớp 14 họ Trương.

Đọc thêm truyện đam mỹ

Lộc Dã lân cận cười nghiêng cười ngả: “Lần đầu tiên phát hiện ra da mặt Đường Nhân dày đến như thế, thật sự là dọa chết người nhà mà!”

Nam sinh ngồi cộng bàn trả lời: “Cậu chưa bao giờ hả, thành quả của Đường Nhân môn nào thì cũng tuyệt, chỉ mang vật lý là kém tuyệt nhất, ha ha ha!”

Lộc Dã trợn mắt: “Sao chả biết được, lần trước còn nghe cô giáo đồ dùng lý nhắc là chỉ nuối tiếc rèn sắt không thành thép, thiếu chút nữa là bí mật thiên tư cho tinh thần biến Đường Nhân rồi.”

chiến thắng mọi môn còn lại của Đường Nhân cực kì xuất xắc, chỉ riêng bị môn đồ gia dụng lý kéo lại, mặc dù đang chắc quà chiếm vị trí đầu tiên toàn trường, nhưng mà giả dụ điểm môn đồ gia dụng lý cao lên được một tẹo, thì chắc nịch sẽ đứng vị trí tương đối cao trong bảng tổng gần của thành phố.

Mỗi ngôi trường rất nhiều ước mơ có học trò tinh luyện đô thị, tinh nhuệ nhất tỉnh giấc. Trường bốn nhân Gia Thủy cũng còn thiếu mỗi chiếc danh đó mà thôi, đề xuất Đường Nhân đó là học sinh được mọi thầy cô kỳ vọng độc nhất vô nhị.

bây chừ thì lại kỳ vọng phổ quát vào Lục Trì.

không khí trong phòng học cuối cùng cũng khôi phục lại thông thường.

Đường Nhân ngồi xuống, chọc chọc người bên cạnh: “Lương tâm cậu không cắn rứt sao?”

gia đình ngoài không giải đáp, cô lại thường xuyên hỏi: “Lục Trì, có đề xuất cậu cố ý đúng không?”

sang một khi, Lục Trì ũ rũ trả lời: “Không…. Không tồn tại.”

“Chắc chắn cậu cố ý rồi.”

“Không….. Không có nhưng mà.”

Đường Nhân bật cười, tiếp nối phản pháo: “Rõ ràng new vừa rồi cậu còn ôm ấp sách thứ lý, sao tự dưng lại biến thành bài thi toán học, cậu nhắc vậy đó với yêu cầu cố ý hay không.”

“…. Thôi được rồi.”

“Nhìn xem, cậu thừa nhận rồi đó!”

Giọng đề cập trong trẻo của Đường Nhân phảng phất như tiếng chim sẻ hót lanh lảnh, Lục Trì nhịn không được dềnh dang trộm nhìn sang.

Cô gục mặt xuống bàn, cánh tay trắng như tuyết gối dưới mặt, hơi mở ánh mắt anh. Lông nheo dày khẽ rung, tương tự như cánh bướm đang vẫy.

Đôi môi hồng hào giống như là đang tràn ra ý cười. Coi thêm truyện light novel

“Ha, bắt đc cậu nhìn lén tớ!” Đường Nhân tóm rước áo anh.

Nghe vậy, Lục Trì mau lẹ dời tầm mắt đi, gò má ngay thức thì ửng đỏ, để mắt tới sử dụng tay đẩy bàn tay của cô ra.

nhiều lúc da mặt cô cũng thật là dày.

lời nói của ngày hôm qua bất ngờ xuất hiện trong đầu Lục Trì 1 đợt nữa, anh lần khần lắc từ chối, gạt bỏ loại suy nghĩ trong đầu đi.

~

“Nhìn vào lớp tự nhiên thử đi.”

đúng vào lúc này, gia sư chủ nhiệm lớp thiên nhiên Ngô Phong tìm thấy tin nhắn.

Ngô Phong đang uống nước, trông thấy tin nhắn này, trực tiếp phun hết nước ra bên ngoài.

“Lão Ngô, sao vậy, đặc điểm này là giáo án đấy.” người đứng đối diện bất mãn đề cập.

Ngô Phong nhận lỗi: “Xin lỗi xin lỗi. Vì tôi nhịn không đc.”

Ngô Phong vũ động càn khôn liền vực lên đi tới trước cửa nhìn vào lớp 14, quả nhiên thấy vị trí nghỉ ngơi phía sau để trống, tiếp nối lại đi tới lớp thiên nhiên, quả nhiên quan sát thấy nữ sinh ngồi không tính Lục Trì chính là Đường Nhân.

cô giáo Ngô có chút cân nhắc, tiếp nối quay lại buồng giáo viên.

trong phòng giáo viên, giáo viên lớp chuyên văn vẫn nhắc chuyện: “Mặc dù sáng nay tôi ko dự lễ sinh hoạt Sảnh thể dục, mà cũng nghe đc chuyện kia, chắc rằng sắc mặt thầy phụ trách khôn cùng khó coi. Đường Nhân này xác nhận cũng có can trương.”

Ngô Phong tùy tiện thể cầm mang 1 bài thi quạt quạt: “Mới vừa qua thầy giáo Vương nhắn tin cho tôi, tiết này Đường Nhân lại chạy tới lớp tôi ngồi học, còn nghĩ thầy đó dạy môn toán, nhắc chiếc gì nhưng mà ái mộ tiết toán của thầy ấy vẫn lâu, làm cả lớp cười rộ gây bát nháo.”

các người trong gia đình không như suýt chút nữa bật cười.

“Chao ôi, tính năng này chính là rung động tuổi new lớn nhưng.”

Ngô Phong còn nói: “Tôi cũng xem như chưa bao giờ gì, tôi biết rõ Lục Trì, làm việc tuyệt nhất Trung đã trầm tư không nhiều đề cập, duyên do là từ phía mái ấm, tôi nhìn thấy nhì đứa nó phỏng chừng chắc chỉ tạm dừng ở mức đồng đội thôi.”

“Như vậy cũng tuyệt, đỡ nên lúng túng, trong năm này mong muốn hai đứa nó đề xuất có 1 đứa đứng đầu đô thị.”

Chủ nhiệm lớp 14 thở dài: “Thành tích môn đồ gia dụng lý của Đường Nhân mỗi lần phần đông không đủ một tẹo, mặc dầu ít, nhưng mà cũng là điểm số. Lần này cũng vì kém hơn nên chỉ đứng thiết bị hai, mà thầy thì lại khỏe rồi, học sinh chuyển trường lại đứng thứ nhất.”

ngơi nghỉ trường tư nhân, tác phẩm của lớp học cũng thúc đẩy đến lương thuởng của cô giáo. Nếu như sở hữu học trò đứng đầu, hoặc đứng vị đồ cao thì lương thuởng của chủ nhiệm lớp cũng tăng lên.

trong tâm địa Nguyên tôn Ngô Phong thì vui miệng, nhưng quanh đó mồm lại nói: “Thành tích môn vật dụng lý của Lục Trì cũng vừa đủ điểm, không chừng nhị đứa nó ở một chỗ lại đàm đạo học tập, giả dụ bắt gặp không có, thì tôi chắc nịch đã tách chúng ra.”

~

của phòng học, Đường Nhân nhịn ko đc duỗi tay ràng ràng mặt người thân.

bóng loáng mịn màng, nhan sắc vẫn sinh sống thời buổi đỉnh cao.

Cô với chút thất bại.

Trừ ngày bữa qua do với xúc tiếp thân thể với Lục Trì đề nghị mới cảm nhận ra sự biến đổi của anh, còn các cái khác biệt mất công dụng gì.

dễ thường trong mắt anh chỉ biết gọi sách?

Đường Nhân kéo bài thi của anh: “Lục Trì, sách vở đẹp mắt hơn cả tớ hả?”

chung cuộc Lục Trì cũng ngấc đầu lên, tròng mắt đen nhìn chăm chăm Đường Nhân mấy giây, tiếp nối nhàn cầm lại bài thi.

tiếp đến, liên tiếp vẽ hàm số.

Tiểu kể lắp cũng có mặt này nữa sao, Đường Nhân chống cằm nhìn anh, lúc này động tác thoạt nhìn thật sự cực kỳ nhẫn nhịn, rất hấp dẫn.

Nửa bên gương mặt của Lục Trì thật sự không đủ đặt Đường Nhân nhìn ngắm, góc cạnh bên trên khuôn mặt anh siêu hoàn mỹ. Ánh sáng chiếu vào từ phía bên kia, đề nghị bóng của anh đổ về phía đằng trước, khiến cho yết hầu nơi cổ anh gợi cảm mong muốn chết.

Đường Nhân không tự chủ được đắm chìm ngập trong đó.

ko lâu sau, tiếng chuông hết tiết vang lên.

gia sư để viên phấn vào trong hộp: “Bài học tạm dừng sau đây, tiết sau nhà bạn đã liên tục. Sở hữu Việc gì thắc mắc thì lên trên văn phòng tậu tôi, cả lớp nghỉ đi.”

gia sư đứng dạy trong lớp thiên nhiên, cho nên phòng ở ngơi nghỉ bên trên lầu năm.

Lục Trì thu lại bài thi, nửa ngày sau mới mở mồm hỏi: “Cậu ko về lớp….. Lớp học à?”

Đường Nhân nheo mắt, rút bài thi thứ lý anh đặt phía bên dưới bàn lên: “Lục Trì, tòa tháp môn đồ gia dụng lý của tớ ko đc xuất xắc, tớ mượn xem một xíu.”

Lục Trì không thông báo.

Đường Nhân cho rằng anh lắc đầu, chọc chọc lên bàn tay anh, ngón tay của anh cong cong trông thật thích mắt khiến cho cô ao ước vuốt ve.

“… Ngày mai….. Mai….. Mai nhớ trả lại đó.”

“Được, Trì Trì.” Đường Nhân khác biệt hiểu anh một cách thân thiết, quan sát phản ứng của anh, cộng lắm là gương mặt anh chỉ hồng lên một chút, còn lại không tồn tại phản ứng gì đặc biệt.

Đường Nhân cùng bất đắc dĩ cầm lấy bài thi, đi ra khỏi phòng học bằng cửa sau.

ko vội, dù sao thời kì cấp ba còn dài.

hai nam sinh ngồi phía trước bàn Lục Trì nghe lén đc hết mẩu truyện, rốt cuộc không nhịn được, lên giọng bắt chước: “Lục Trì.”

“Hả.”

“….Cậu rất có thể hành động nhiệt tình hơn một xíu được không.”

tiếp nối, hai nam sinh cười rú lên như bị bệnh thần kinh.

Nghe nhì chúng ta bàn bên trên đối thoại, bắt chước anh and Đường Nhân nhéo nhéo hết sức chói tai, lại nhớ tới chuyện cả lớp cười nhạo nhị người thân bọn họ, nhan sắc mặt anh bỗng tái đi vài phần.

Ma xui quỷ thực hiện thế nào nhưng anh lại nhìn ra phía cửa sau, lại thấy Đường Nhân đang đứng rỉ tai mang Lộc Dã.

Đồng phục tinh khiết, càng nhiều sáng ngời, nhì dòng chân bé nhỏ thon của cô lộ ra phía bên ngoài.

Đường Nhân nghiêng đầu, nửa bên mặt trắng nõn sạch, ngũ quan tráng nghệ, chóp mũi thảnh thơi, tóc dài vén lên cao, màu đồng phục như tôn vinh mẫu cổ trắng nõn của cô.

Giữa nhị ngón tay mảnh mai kẹp một bài thi.

Môi cô khẽ nhếch lên, lúc mở khi đóng. Trên mặt cô khôn xiết hờ hững, toàn thể bất đồng mang vẻ nghịch ngợm mới rồi của cô.

Lục Trì rủ mắt xuống nhìn vào nơi nào đấy, trong nháy mắt bị xong lại mấy giây, tiếp nối đột cởi áo đồng phục ra, ko nhắc lời như thế nào vùng dậy.

hai nam sinh bàn bên trên sẽ vui mắt, bỗng nhiên thấy anh vực lên không hiểu biết nào, nhị góc nhìn nhau.

Thảm họa rồi, Lục Trì sẽ không còn rơi vào tay giặc chứ?

Đường Nhân còn chưa kịp phản ứng, bên eo chợt hiện ra hai cánh tay. Cô hơi hoang mang, hơi thở của một thành viên lạ sinh sống sát không tính, làm cho cô ko nhịn đc dựng hết tóc gáy.

Lục Trì khá khom sườn lưng, cằm anh trong nháy mắt gần bả vai Đường Nhân chỉ vài phân.

sống khoảng cách gần mới bắt gặp ra làn da của Đường Nhân trắng như sứ, vành tai khôi lỏi đẹp tươi, nhất là mùi của con gái sinh sống cổ xưa thẳng đến chóp mũi anh.

Áo đồng phục của Lục Trì trực tiếp bao quanh nửa phần thân bên dưới của cô, nhị cánh tay áo đc anh khôi lỏi thắt túm lại phía đằng trước bụng cô.

Lộc Dã đứng bên cạnh trừng mắt, lẩm bẩm nói: “Mẹ nó tớ ko nhìn lầm chứ?”

“Cậu không tồn tại nhìn lầm đâu, Lục Trì cởi áo đồng phục ra rồi đưa cho Đường Nhân! Vì sao vậy?”

“Ngốc hả, tuy nhiên là liên minh có nhau làm bằng hung tin rồi!”

“Đợi chút…….. Điều này có câu thành ngữ đề nghị nói nào nhỉ?”

“Điểm ngữ văn của mình chỉ cao hơn cậu nhì phẩy thôi.”

“Cao hơn có hai phẩy nhưng nhai đi nhai lại mãi, khiến cho như cậu tuyệt lắm ý.”

phần lớn học trò trong lớp các ra bên ngoài đi rửa ráy, còn dư lại vài học sinh nằm ở trong lớp phát âm sách, cũng không tồn tại bao nhiêu nhà bạn Để ý đến tình huống làm việc phía cửa sau này.

Đường Nhân đứng lặng tại chỗ ko động đậy, cúi đầu.

hai tay Lục Trì xuyên thẳng qua mẫu eo thon thả nhỏ tuổi của cô, giống như là đang đứng ấp ủ cô từ phía sau vậy, ngón tay thon dài trộn vào vài dòng, vẫn rất có thể thắt nút hoàn thành nhì loại tay áo lại với nhau.

cái eo của cô đột nhiên bé dại lại hơn, thiếu đi ẩn thành viên gia đình trong chiếc áo đồng phục càng nhiều nữa, nhưng hình thành một cái vòng eo nhỏ bé mềm mại.

mà lúc bấy giờ vẫn sống trong tim bàn tay của anh.

Anh vừa mong tưởng tượng lại vừa ko muốn hình dung.

Lục Trì Bên cạnh đó bị điện giật rút mạnh hai tay về phía sau, tiếp đến lui về sau đó 1 bước.

Đường Nhân nhìn nút thắt trước bụng cô, đột nhiên chuyển phiên bạn, nhìn thẳng vào anh.

Lục Trì cúi phải chăng đầu, giọng nói thi công bắp khàn đặc: “Đừng…. Đừng cởi ra.”

lời nói này có sự quan trọng vô cùng khác biệt. Sau khoản thời gian Đường Nhân nghe xong xuôi thì vô cùng sảng khoái, cô hứng thú hỏi lại: “Vì sao?”

Lục Trì ngước đầu nhìn cô.

ánh mắt anh nhìn thẳng vào đôi mắt đẹp tươi của cô, tiếp nối lại dời góc nhìn xuống cánh môi đỏ hồng của cô.

tiếp đến, anh lại dời tầm mắt qua chỗ khác.

Đường Nhân ko tìm được câu trả lời của anh, mắt kính trên sóng mũi anh bây giờ che kín hết khí sắc của anh khiến cho cô nhìn ko thấu.

lúc đấy, cô thật sự mong muốn túa cặp kính đấy ra khỏi gương mặt anh.

Lục Trì không nói một lời, chỉ quay lại chỗ ngồi của bạn, Đường Nhân dõi theo bóng lưng của anh, lòng bàn tay siết chặt, nhếch nhếch môi cười.

Cô nghĩ suy mấy giây, tay để lên trên áo đồng phục của anh, nở một niềm vui nhẹ, rời khỏi lớp tự nhiên.

nhất quyết là anh đang trinh nữ rồi.

Đọc full link truyện eo thon nhỏ