Review phim Gửi những chàng trai tôi từng yêu

tên nhãn hiệu phim: To all the boys i’ve sầu loved before 2. P./s: I still love you (Gửi những chàng tôi từng yêu thương phần 2. Tái cây bút: Em vẫn yêu thương anh.)
chuyên mục: TX Thanh Xuân vườn ngôi trường, romantic, HE, ngôn tình

Diễn viên: Lana Condor, Noah Centino.
hiện tượng: hồ hết năm 102ph.
nói lên bên trên chu đáo của reviewer: Review đem spoil, nhăc nhở khi phạt âm. giả dụ ko coi phim và đem ý muốn coi, cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù thẳng quăng quật lỡ hoặc nhảy tức thì tức thời xuống những loại cuối!
???
?giả dụ ai đấy từng cảm nhận ra rấm rứt cho tới Lara Jeans bên trên phần một, khi cô là kẻ cho tới sau vào sâu bọ thân quen biết cùng với Peter; tương tự kĩ năng ứng xử cùng với phái đẹp giới cũ kha khá thiếu hụt nhất quyết của Peter vẫn thẳng thẳng khai triển hộ hộ hơi ấm ngôi nhà trái TT vực đất nền ko đầy đủ vừa ý, thì tôi tâm tình, đem nhẽ rằng, cụm hộ hộ hơi ấm ngôi nhà trái TT vực đất nền kế tiếp quí phần phim này đấy.
đông cù lao vì thế Peter Kavinsky à, trái báo từng tiếp cận cùng với cậu rồi đó!
?Dù vậy, riêng rẽ cùng với reviewer, một kĩ năng thẳng thắn thì kể từ trên đầu, tôi đang được ko nên là 1 vào mỗi Fan Hâm mộ hâm mộ cuồng chừng độ lạnh hào hứng chờ mong phần 2 của To all the boys i loved before (TATBILB).
Nhất là khi tôi bản chất còn ko phạt âm qua đái thuyết.
Và chuyện hình thành bên trên của những người dân loại 3 mãi ko khoảng sống lâu này là loại Dù vậy tôi quí.

Coi thêm: lấy chồng bạc tỷ

Dù vậy như 1 kẻ lữ khách khát nước vào sự nhung lưu giữ những cỗ phim truyền hình truyện năng lực điện hình họa romantic dành riêng rẽ cho tới tuổi teen, tôi vẫn ko thể quăng quật lỡ việc coi nó tức thì tức thời thấy khi nó ra đôi thị giác.
ko thuyệt vọng. vì thế bản chất đâu hứa hứa hẹn.
Dù vậy cũng ko thể nói là tôi quí phần phim này.
—–Tui là phân kĩ năng tuyến bà reviewer bà chuẩn bị spoil ko thể cmn phim này—–
—–Xin hãy tạm con số giới hạn khi vẫn tồn tại kịp—–
?Nội dung ngắn sống lâu sớm chóng gàng, và siêu spoil dầu vậy tôi tin ai coi trailer kế tiếp đoán được tức thì tức thời này này là: nữ giới đông cù lao Lara Jeans cảm coi sét thư phản hồi của 1 vào 5 người Dù vậy cô đang được gửi thư trước phía bên trên, John Ambrose, một người hộ hộ hơi ấm ngôi nhà trái TT vực đất nền kể từ thuở tí hon nhỏ cùng với những sở ngôi trường quí nghi rất rất như thể cô. ko dừng lại sinh sinh sống đó, cô còn tái ngộ anh ta một kĩ năng vô tình và đầy đột ngột đột ngột khi nhập cuộc sinh hoạt tiêu khiển tự động nguyện. Và đúng thời cơ cô đang được khá hồi vỏ hộp vào những công tác quí nghi cùng với ngơi nghỉ ngơi dưỡng “khai triển phái đẹp giới của Peter Kavinsky”: đông cù lao vì thế cạnh mặt những điều romantic ngọt ngào và lắng đọng Dù vậy bọn họ san sớt, thì Lara còn nên đối mặt cùng với những ko giống như hoàn toàn rất rất khó khăn thể khai triển ngơ thân một cô bé trạch nữ giới nhạt nhẽo và một chàng trai hotboy khi này thì cũng thú mùi vị và toả vui tươi sủa, thân một cô bé sinh sống kha khá tâm tư tình thương và một chàng trai hoà đồng mãi mãi được vây xung bao quanh do vì thế bè hộ hộ hơi ấm ngôi nhà trái TT vực đất nền, thêm nữa này này là vụ việc ám hình họa ko thể đánh giá cùng với phái đẹp giới cũ của Peter thẳng thẳng dằn vặt vãnh Lara từng lúc cô sinh sinh sống mặt cậu. Vậy nên người tình trí mạng  sự hình thành bên trên của John Ambrose cùng với tính kĩ năng tinh xảo, êm lạnh áp đúng chuẩn chỉnh phái mạnh dựa vào theo cùng với việc đồng bộ vào vong hồn thân bọn họ khai triển Lara Jeans rất rất khó khăn cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù khai triển ngơ. sinh sinh sống mặt anh ta new nhất dễ chịu đựng khai triển thế này cho. Và cô phạt động đối chiếu. giả dụ hộ hộ hơi ấm ngôi nhà trái TT vực đất nền từng phạt âm một lời nói khá xưa cũ của một danh nhân phổ quát (Dù vậy xin lỗi tôi đang được trót quên tên nhãn hiệu) rằng: “vào tình thương yêu thương, giả dụ đối chiếu tức thị ko thể yêu thương rồi” thì trái TT vực đất nền nên hiểu rằng cái định nghĩa này thiệt cmn nó đang được vượt lên trên lạc hậu rồi. hiện bên trên thời, thanh niên ko sinh sống vậy đó. bọn họ đem quyền được đối chiếu và nhờ đem đối chiếu, bọn họ new nhất cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù hẳn rằng về sự việc lựa lựa lựa của trái tim!
?Dầu vậy, người chi tiêu và quan tâm luyện tập tầm trông nghiêm xung khắc của những người dân khỏe mạnh, chưa dừng lại sinh sinh sống đó lại là cái loại “người khỏe mạnh Khốt-ta-phủ (khottabych) nghiêm xung khắc cổ hủ” Dù vậy thẩm định và reviews và nhận xét, thì tôi vẫn nên bảo rằng, Lara Jeans của phần 2 đấy này này là tế bào típ nữ giới ngôn tình bánh bèo khai triển người ta vẫn thẳng thẳng ko ăn nhập và con xuay sang trọng ship phái mạnh-phái mạnh cho tới đỡ phiền sát phía bên trên.

Coi thêm thiên kim trở về

Dù vậy thế vớ, vào trong 1 cỗ phim truyền hình truyện thuần ngôn ko đem hint đam thế này thì xin hãy gật đầu cô đấy cùng với tổng thể những độ ướt ương thiếu hụt sót đấy. Hãy gật đầu rằng dù rằng hộ hộ hơi ấm ngôi nhà trái TT vực đất nền trai cô đấy rất rất xứng danh thương, êm lạnh áp và nuông chiều cô đấy thì cô này vẫn đem quyền được đá đựng chấp cánh anh ta, crush một anh giai ko giống như Dù vậy cô bản chất đem chấp niệm crush kể từ tí hon nhỏ, rồi vớ vỉn nhất, coi sét bản thân mình nên hôn n chàng trai ko giống như nhằm mục tiêu coi sét người Dù vậy cô yêu thương thiệt sự là ai. vì thế cô này còn trẻ em, cô đấy xinh xẻo, cô đấy cute, cô đấy đem quyền :))))
???
?Nói công nằm vào, cùng với tôi, phần 2 ko thể đường nét thú mùi vị, duyên dáng vẻ và đột ngột đột ngột như phần một. Plot một cách dễ dàng đoán, nhạt nhẽo. Tình thân thân cụm member vào hộ hộ hơi ấm ngôi nhà Lara như vũ động càn khôn 1 loại phụ gia tuyệt hảo, êm lạnh áp Dù vậy cũng đầy quấy rầy vào phần một đang được ko thể gì hình thành bên trên mấy nữa… Dù vậy thiệt may, phim vẫn tồn tại dẫn đến những điểm từng nên tên nhãn hiệu của chính nó: Lana Condor nhập vai Lara Jeans cùng với đường nét rất rất quý phái Á Lục rất rất tạo nên điểm hơn hẳn, năng động thì vô nằm vào rất rất dị, chất hóa học tập và cute; Peter dù rằng thông thường xuyên và đều đặn duyên mênh mông lớn phần một và đem cảm nghĩ bớt hào quang quẻ quẻ rất rất hồ hết vẫn rất rất quý phái trai, nuông chiều, hiểu lòng phái đẹp giới lắm, thêm phái mạnh phụ John Ambrose cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù hẳn rằng kế tiếp đốn tim khối bà u cùng với việc êm lạnh áp, si tình và hồ hết tài lẻ của cậu. Nhạc phim hoặc. color phim rất rất quý phái. ko gian TX Thanh Xuân tràn ngập. Và vào thời đại Dù vậy Hollywood Hình giống như đang thấy kha khá nhàm ngán cùng với ngôi nhà product mênh mông lớn to to yêu thương quý thuần hường phấn sến súa sát phía bên trên, thì nó vẫn tính là 1 vào mỗi cỗ phim truyền hình truyện romantic cũng trọn vẹn Dù vậy cho dù gật đầu được.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ hay
?bởi vậy, cứ xác lập coi nhằm mục tiêu hưởng thụ, coi nhằm mục tiêu tiêu khiển, thì tôi vẫn thấy nó cũng xứng danh tiết kiệm phí phí riêng rẽ 2 giờ thế cục coi demo lắm ạ. thế vì thế, tuy rằng tôi ko đề cử lắm vẫn đề cử nha :)))