12 Nữ Thần – Slaydark

Chương 5: Nàng Ta Là Nữ Thần!!!

Hôm sau là các buổi học về nguyên tố, thực hành dùng linh lực, Dương chưa tụ đủ linh lực nên không học được, đành tìm tới Như Mộng mượn một phòng thí nghiệm để chế tạo hạt nhân.

Mộng dẫn Dương đến một phòng thí nghiệm giả kim riêng của nàng trong một tầng của tòa nhà chính, dặn dò chỉ dẫn rồi bị Dương đuổi đi. Sau khi xác minh kỹ càng căn phòng để tránh bị nhìn lén, Dương bắt đầu đến bàn làm việc cẩn thận dụng cụ và nguyên liệu rồi bắt tay vào làm.

Hạt nhân là chi tiết quan trọng nhất của báu vật, cần sử dụng linh thạch và một số kim loại quý để chế tạo. Hạt nhân chỉ gầy cỡ đầu ngón tay thậm chí là chỉ bằng hạt đậu nhưng mà có rất nhiều chi tiết nên có thể mất từ vài giờ đến cả tháng tùy và chất lượng.

Nguyên tôn Dương bắt đầu làm quen với những dụng cụ chế tạo, tuy Google không thể truyền thụ kinh nghiệm cho cơ thể nhưng mà kiếp trước Dương chính là một tay thợ điện tử lành nghề và còn từng học qua điêu khắc nên gấp rút quen tay với công việc. Được làm việc đúng sở thích nên Dương rất chuyên tâm, đến chiều tối thì đã chấm dứt được một phần ba công việc.

Dương lê bước tới từng bậc thang ký túc xá, về tới phòng thì thằng Sinh từ phòng 2015 ló đầu ra gọi: “Nay mày trốn học đi đâu vậy? Tắm lẹ đi qua đây ăn lẩu ếch!”

“Ạch! Ừ chờ tao tí!”

Dương tắm kết thúc chạy qua thì thấy 4 đứa Vu Sinh, Lâm chung, Từ Trần và cả Như Nhật đã ngồi sẵn quanh nồi lẩu.

Thấy Dương tới, Như Nhật có hơi đỏ mặt bởi vì nhớ chuyện hôm qua, mà ngực nàng chỉ mới mở màn nhú và Dương luôn mồm bảo đại trượng phu nhìn nam nhi thì đã sao nên Nhật vẫn nghĩ là Dương chưa phát sinh ra, dù vậy thì bị người khác thấy mình trần trụi cũng không dễ chịu chút nào.

“Nhào dô!” Từ Trần háu ăn hô phệ, lập tức 5 đôi đũa tranh nhau gắp rước gắp để, chẳng mấy chốc nhưng nồi lẩu sạch boong trong tiếng cười đùa rôm rả.

Ẳn no nê, Dương vỗ bụng khen ngon rồi hỏi: “Mà ếch này kiếm đâu ra vậy?”

Lâm thông thường điềm tĩnh nói: “Mấy Anh chị em khóa trên lấy thí nghiệm gì đấy kết thúc định đem vứt, tao thấy uổng nên xin về…”

“Trời!!” nhì ngày tiếp theo, buổi tối Dương luyện công, ban ngày chế tạo hạt nhân, đến sớm trưa hôm sau thì rút cục hạt nhân tự nạp linh lực cũng ngừng, Dương phấn kích rước hạt nhân lên phòng cô giáo Mộng.

Phòng Mộng đấu la đại lục cũng thuộc tòa nhà chính của học viện, Dương chưa quen đường nên lần mò đi kiếm, đang đi đến một phòng có treo đại dương đề chữ Phòng tắm thì thấy cửa phòng mở ra.

Dương trố mắt đứng như tượng, từ trong phòng bước ra, một phụ nữ giao động 20 tuổi đẹp tươi tốt trần với mái tóc bạch kim óng ánh, nàng che cơ thể bằng một chiếc khăn bông, quanh người nàng như có những tia sáng tinh xảo chiếu rọi, nàng nhìn Dương bằng đôi con ngươi cũng màu bạch kim rồi quay đi, đôi chân thon dài bước từ tốn từng bước làm cặp mông tròn lẳng đong đưa dưới làn eo cong tuyệt mỹ.

Ở thế giới này, Dương đã gặp mặt nhiều mỹ nữ mà người phụ nữ này xuất xắc đối là mỹ nữ đứng đầu, một luồng gió thoảng qua đưa hương thơm cơ thể nàng tan vào mũi Dương, một hương thơm thuần khiết nhưng đầy mê hoặc.

người đàn bà đi khuất, Dương như mất hồn mở cửa phòng tắm bước vào, mũi không ngừng hít sâu thâu tóm hương thơm còn đọng lại. Trong phòng tắm là một biển nước nóng rộng lớn trong vắt, Dương cởi quần áo mình rồi bước xuống đại dương, hắn tưởng tượng như mình đang được tắm cùng với mỹ nữ…

Ngâm mình trong nước một hồi lâu Dương thế hệ đến phòng Mộng.

Dương xịt cả máu mũi, Mộng mở cửa ra, đập vào mắt Dương là hai quả đào tròn trĩnh ẩn hiện dưới lớp đầm ngủ mỏng dính tang màu trắng hồng gợi cảm.

“Vào đi em!” Mộng khẽ cười rồi hiểu Dương vào bằng giọng mê hoặc.

Mộng dẫn Dương lại ngồi vào ghế, còn nàng quay đi lại chỗ bình nước khom người rót nước. Mồm Dương há ra muốn rớt xuống đất, khi Mộng khom người làm lộ ra nhị quả mông tròn lẳng trên cặp đùi trắng nõn nà làm Dương thèm đến nỗi chỉ muốn tiến tới đẩy dương vật vào…

“Mời em cần đến nước…” Mộng cầm nhị ly nước quay lại, nàng khom người đưa ly nước cho Dương làm nhị quả đào lộ hẳn cả quầng vú màu cam nhạt ra trước mắt Dương.

Dương ngồi trố mắt nhìn phàm nhân tu tiên nhưng kích thích không chịu nổi, nếu không bị liệt dương thì hắn đã lập tức nhào tới bà cô giáo quyến rũ này.

“Em làm chấm dứt chưa?” Mộng cười quyến rũ hỏi.

“Dạ chấm dứt rồi cô!” Dương móc trong túi ra đưa cái hạt nhân ốm như hạt đậu nành cho Mộng xem.

Mộng nhận rước hạt nhân, khám phá giơ lên trước ánh đèn lưu ý, không hề tuyệt biết Dương đã tranh thủ tráo ly nước của hắn và nàng. Dương không phải thằng nhóc 13 tuổi chung, hắn biết sự lẳng lơ gợi dục của Mộng là có mục đích nên hắn sợ Mộng cho độc dược gì đó vào nước để hại hắn và chiếm rước công nghệ tạo hạt nhân của hắn.

Dương không lo thừa, Mộng đúng là có cho thuốc vào ly nước của Dương mà là thuốc kích dục, lệ thuộc đại dương sơ học sinh, nàng biết Dương bị liệt dương nên cố ý sử dụng thuốc kích dục dựa trên với sự quyến rũ của bạn để dụ dỗ Dương cần dùng 1 điều kiện nhưng mà nàng đã hứa phục vụ để đòi chịch nàng. Khi đó Dương bị liệt dương nên sẽ mất trắng.

Người tính không bằng trời tính, trong quy trình lưu ý hạt nhân, Mộng vô tình đưa tay cầm rước ly nước đã bị Dương tráo đổi uống vào một ngụm, Dương định ngăn nàng lại nhưng mà không chắc Mộng có bỏ thuốc vào hay không nên thôi.

Như Mộng là một giả kim đại sư nên chế thuốc kích dục chỉ nên việc tiện dung đối với nàng, và để vững ăn nên nàng đã cho liều lượng rất cao. Lưu ý một hồi, Mộng xác định đúng thật là loại hạt nhân của Dương có thể tự động nạp linh lực nhưng mà với mức độ rất thấp, thua xa so với được người nạp vào, mà dù như vậy cũng đã là một phát minh sáng giá.

Dương ngồi chờ xem Mộng có sùi bọt mép nôn mửa các kiểu không để hiểu cấp cứu, nhưng chỉ thấy hai gò má đẹp đẽ của cô giáo mình ửng đỏ dần lên trông rất gợi cảm.

Mộng dần cảm thấy người mình nóng ran, lúc đầu còn tưởng bởi vì hồi họp trước phát minh thế hệ, nhưng mà liền sau đó là cảm giác hứng tình trong nàng như sóng thần trỗi dậy.

Cơ thể Mộng uống éo, cặp đùi trắng mơn mỡn khép chặt để ngăn dâm thủy đang tiết ra như suối, mắt nàng khép hờ còn hai tay tự giác ôm đem ngực nhưng mà xoa nắn.

“Cô…” Dương trợn mắt không phát âm chuyện gì xảy ra, cô giáo hắn đột thay đổi một nữ diễn viên jav chuyên nghiệp.

“Là thuốc kích dục!” Giờ thì Dương đã phát âm Mộng bỏ thuốc gì trong nước.

Mộng chẳng còn thân thương tới phẩm giá, thứ nàng cần bây chừ là một thanh dương vật để mang lấp đầy cái lỗ khát tình của mình, Mộng nắm đem tay Dương kéo nó lên giường và ôm hôn ngấu nghiến.

Được nằm lên cơ thể nhão nhoẹt và được hôn vào làn môi mặn nồng của Mộng, Dương sướng khoái nhưng mà trong lòng cười khổ, hắn liệt dương rồi, của dâng tới miệng nhưng không có số hưởng…

“Hả!!!” Dương choáng váng, hắn Trong khi cảm giác được rõ ràng tay Mộng đang chui vào quần và vuốt ve dương vật hắn, đây rõ ràng là cảm giác từ dương vật! Rồi cảm giác rõ ràng dần, Dương cảm giác được dương vật mình đang cương cứng trong tay Mộng! Giống truyện phàm nhân tu tiên 2

“Oa! Của em phệ quá đi…” Mộng ngước gương mặt dâm đãng lên nhìn Dương và nói, tay nàng sục nhẹ dương vật hắn.

Dương hoang mang ngồi dậy nhìn xuống dương vật mình, cái dương vật nhỏ tuổi chết ỉu thường ngày giờ đã hóa thành một khúc côn khủng bố không hề thua kém người trưởng thành, khắp thân dương vật hắn lại nổi lên những đường gân trông uy phong lẫm liệt!

Dương tát mình một cái, không phải là mơ.

“Dâm thủy Nữ Thần! Chính là dâm thủy Nữ Thần!” Dương rà soát lại trí nhớ, nếu như có lúc hắn tiếp xúc với dâm thủy thì chắc nịch chính là khi hắn vào hồ tắm của người phụ nữ tóc bạch kim, có thể khi đó dâm thủy của nàng tan vào nước đại dương rồi tiếp xúc với dương vật của hắn! Nàng ta là Nữ Thần!

Tim Dương đập thình thịch, trong lúc hắn đang ý chí thì Mộng đã khom người hé đôi môi hồng nhuận ngậm đem dương vật của hắn. Nàng say sưa liếm mút, cổ họng phát ra những tiếng rên dâm đãng, đôi mắt nàng mặn nồng liếc Dương làm hắn sướng tê cả người.

“Dẹp chuyện Nữ Thần qua một bên, xơi cô giáo trước đã!”

Dương nghĩ thầm rồi đứng dậy, Mộng như chết thèm quỳ lên theo, hay đối không để dương vật cường hãn của Dương rời khỏi môi mình. Nhìn ngắm dương vật mình lấp đầy đôi môi đáng yêu của cô giáo, Dương như được hồi sinh, sao bao phen chịu đựng, rút cục cũng được chịch một mỹ nữ của con người này!

Vừa bú dương vật của Dương, Mộng vừa kéo dây áo ngủ mình xuống thả rông cho hai quả đào mỹ miều thơm ngon cho Dương với tay hứng mang tha đại dương mân mê nghịch phá.

“Vú cô đẹp quá, em hái một quả về ôm ngủ được không?”

“Không được! Muốn ôm thì phải ôm cả người cô chứ!” Mộng nhả dương vật của Dương ra rồi bĩu môi nói. Nói kết thúc, Mộng nằm ngửa xuống giường, tháo chiếc quần lót ướt sũng của bản thân ra và mời gọi:

“Yêu cô đi Dương…”

“Hả?”

“Yêu cô đi…”

“Cô nói gì em nghe không rõ?” Dương giả điếc, mà vẫn tiến tới banh chân Mộng ra, đưa dương vật của bản thân cọ vào giữa nhị mép âm vật nàng.

“Yêu thiếp đi…” Mộng dâm đãng van xin.

“Được! Ta yêu nàng đây!” Dương cười khà khà dâm dê, ra sức đấy mạnh một cái làm dương vật của hắn cắm tận cội vào âm đạo sũng nước của Mộng làm nàng thét lên, dâm thủy phún cả ra ngoài.

“Ai… Ôi… Ối… Dễ chịu quá… Ai… Ôi…” Mộng ôm vai Dương rên rĩ, nhận ra âm đạo mình không xong nông ra rồi khép lại theo từng đợt đưa đẩy của đứa học trò ốm.

Máu đào theo dương vật của Dương chảy ra, ban sơ Dương còn tưởng cô giáo Mộng đã mất trinh do cắm dương vật vào khá dễ, giờ thì hắn đã phát âm là vì thuốc kích dục khiến dâm thủy của Mộng tiết ra như suối, giúp hắn suôn sẻ tiến vào.

Dương sướng khoái hì hục đưa đẩy dương vật vào âm đạo cô giáo có thể hình phệ gấp rưỡi cơ thể hắn, tay không hoàn thành bấu véo vào quả đào tròn lẳng ấm mềm của nàng trong trạng thái phấn khích không thể tả được, vào thời điểm hắn thoát khỏi cái tiếng liệt dương thì có ngay một cô giáo cute tự động dâng hiến, hỏi sao không phấn khích.

“Ai… Ái… Ai… Dễ chịu quá… Yêu thiếp mạnh nữa đi Dương…”

“Nàng thích không?”

“Thiếp thích… Thiếp sướng lắm… Ai… Ôi… Ối…”

Dương lật người Mộng dậy, bắt nàng bò ra giường, đùi khép lại mông chổng lên, còn hắn đứng khụy chân mang dương vật cọ quanh mép âm vật trêu Mộng mấy cái rồi tiến công vào.

“Ai… Ái… Mạnh nữa đi chàng…” Mộng chổng mông cao hơn nữa, nhì quả đào của nàng đong đưa dưới ngực rồi bị Dương thò tay đến tóm đem đầu ti để véo nhẹ.

“Lần trước tiên trong đời… Ta được yêu một mỹ nhân như nàng…” Dương cảm khái.

“Ai… Ái… Mộng là của chàng… Sống thọ là của chàng, hãy yêu thiếp bất kỳ khi nào chàng muốn… Ai… Ôi Ôi…”

Tiếng rên tinh thần biến tiếng da thịt, tiếng dương vật chui vào âm đạo hòa thành một bàn dâm ca, dâm thủy như dòng suối nhỏ tuổi chảy xuống làn da đùi nõn nà của Mộng. Dương đẩy càng lúc càng mạnh, hắn cũng bất ngờ với sức bền của dương vật mình.

Cuộc yêu dâng trào, Dưng gồng mình cố gắng đẩy vào Mộng những đợt chung cuộc.

“A… Nàng ơi… Ta ra…”

“A… Á… A… Ra vào thiếp, thụ tinh cho thiếp… A… Thiếp sướng…”

Dương bấu chặt tay lên mông Mộng, dương vật hắn giật mạnh tưới những luồng tinh trắng đ-c vào trong tử cung cô giáo Mộng, nàng thỏa lòng và sướng khoái nhận mang tinh dịch từ đứa học trò…

Xả hết những đợt tinh đầu đời của cơ thể mới vào âm đạo cô giáo, Dương nằm xuống ôm eo hôn vào môi nàng.

“Chàng đúng là bỉ ổi!” Mộng tiến công yêu lên ngực Dương, môi nàng kề môi hắn nói chuyện.

“Hồi nào?”

“Khỏe thế nhưng bào là liệt dương, làm thiếp…” Mộng đỏ mặt chúi đầu vào ngực đứa học trò của bạn.

“Thế thì nàng mới bỉ ổi nhé! Còn định cho ta uống thuốc kích dục, hên là ta nghi nghi rồi!”

Dương không thấy Mộng hướng dẫn, cúi xuống nhìn thì thấy nàng nhắm mắt thở sâu, mặt vẫn còn ửng đỏ, rõ ràng là đang giả vờ ngủ cho qua chuyện.

“Ngủ à? Này thì ngủ này!” Dương phì cười, hắn lật Mộng nằm ngửa ra, đè lên người nàng lấy dương vật đã mở màn cứng lại cọ vào âm đạo nàng.

“Á! Tha cho thiếp! Á… A… Ai…” Đêm đó Dương và Mộng quần nhau mấy hiệp, đến sáng mở mắt ra thì Mộng đã đi dạy, hắn đưa tay xuống mến yêu dương vật mới hồi sinh của bản thân, Dương tỉnh cả ngủ bật ngồi dậy véo mạnh vào cái dương vật nhỏ nhắn… Không có cảm giác… Nhà họ Võ ngày hôm nay yên ắng lạ lùng, Diễm phu nhân cực khổ đứng trước bàn thờ chồng, nước mắt nhẹ lăn khỏi khóe mắt.

“Phu quân, thời hạn 13 năm đã đến… Thiếp phải đi rồi… Mong chàng hãy phù hộ cho đàn ông chúng ta…”

Phía sau Diễm có một lão già và nhì tên quân nhân to khỏe, thấy Diễm chần chờ, lão già nhắc: “Công chúa, đã trễ rồi…”

Diễm giận dữ quát, khí thế Linh Đế tỏa ra khiến lão già và hai tên quân nhân run rẫy: “Gấp cái gì? Ta muốn trốn thì các ngươi bắt ta được sao?”

“Còn nữa, đàn ông ta có mệnh hệ nào thì dù san bằng Long Thành ta cũng phải tìm ngươi tính sổ!”

Lão già rung lẫy bẫy khom người nói: “Công chúa yên tâm, bệ hạ đã ra lệnh, chỉ cần công chúa về chịu tội thì chúng tôi tuyệt không làm khó dễ công tử.”

Diễm hừ nhẹ một cái rồi đỏng đảnh rời đi.

Đọc truyện full 12 nữ thần