Sự nghiệp theo tử vi cung Thiên Bình năm 2021 cho thấy sở hữu những trở hoảng sợ xuất hiện trên con đường sự nghiệp, bạn chớ phải lặp lại bí quyết thức cũ vì câu chuyện này khiến cho bạn ko thể thoát khỏi tình trạng này được.

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, được xem là năm mà trình độ nghệ thuật và sự sáng tạo của cung hoàng đạo Thiên Bình được thăng hoa. Thời điểm may mắn nhất trong năm là từ tháng 2 cho đến tháng 4 và người đem đến tài lộc cho bạn có thể là người yêu/chồng/vợ hoặc bạn thân của bạn.

Từ tháng 4 tới đầu tháng 8/2021 ưng ý cho việc học tập và giảng dạy, tùy thuộc vào mức độ mà bạn phát triển bản thân. Bởi thế, đừng quên tận dụng thời gian này mà học hỏi rộng rãi nhất sở hữu thể, những kiến thức này sở hữu thể giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp.

Trường hợp mang sự đồng hành của Song Tử, đặc biệt là cô gái cung hoàng đạo này, họ sẽ hỗ trợ cho bạn đa số. Cuối tháng 9, cuộc sống của bạn cải thiện đáng kể, có cơ hội để bạn đi du lịch hoặc mở rộng phạm vi mối quan tâm của mình để được học hỏi nhiều hơn nữa.

Đàn gã cung Thiên Bình có xu hướng hành động bốc đồng như thể bạn muốn để giải phóng bản thân khỏi điều gì đó. Bạn sở hữu xu hướng nhận thức và đánh giá hơi chủ quan. Trong năm nay, bạn ko ngần sợ dùng sự sáng tạo và kinh nghiệm của mình để thực hiện những dự án to, sở hữu tính thử thách hơn.

Nữ Thiên Bình thể hiện toàn bộ thứ sở hữu tính bản năng lúc tương tác với người khác. Bạn có bí quyết chủ quan để thử nghiệm mọi thứ và coi kém tính khách quan, bạn buộc phải biết bí quyết hài hòa những thực tế này với cảm xúc của mình.

Một Thiên Bình vui vẻ, hòa đồng ko còn nữa, trong năm nay, trường hợp bạn thiếu tự tin, bạn sẽ mang khuynh hướng độc đoán, thiếu lòng khoan dung nên mọi người thay đổi thái độ với Thiên Bình. Năm nay, bạn biết mình buộc phải học bí quyết nói không và chỉ để ý tới vấn đề của bạn. Sự ích kỷ là thiết yếu đối với bạn để giảm thiểu bị lợi dụng mà thôi.

Năm nay, công việc mang thể rộng rãi hơn làm cho bạn bận rộn hơn nhưng bù lại tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Giữa tháng 6 cho đến cuối tháng 6 là thời điểm bạn buộc phải trải nghiệm xét chi tiêu của mình và nó sở hữu thể ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Bạn là người duy nhất có thể giúp mình cho tới tháng 9, sự trợ giúp sẽ xuất hiện từ tháng 4 đến tháng 8 khi sao Kim xuất hiện ở địa điểm của Song Tử cho phép bạn dễ dàng thể hiện tài năng của mình hơn.

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNH

Đây là một năm đầy thách thức đối với cung hoàng đạo Thiên Bình khi bạn khó đưa ra những quyết định cho những lựa chọn của mình. Có thể thấy, bạn rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan.

Lúc sao Thổ đi qua vị trí của Thiên Bình đã gây ra một số trở sợ khiến cho bạn khiến cho việc gì cũng không được suôn sẻ. Thế nhưng đừng để bản thân bị dừng bởi bất cứ điều gì, lúc gặp chướng hoảng cũng là lúc bạn nên sắm bí quyết để khai mở những kiến thức mới để xử lý vấn đề.


Bạn có thể cảm thấy bạn bị dừng bởi những lựa chọn vì bạn rơi vào những hoàn cảnh mà bạn ko thể thay đổi một sớm một chiều. Sở hữu thế đó là vấn đề liên quan tới năng lực, khả năng, độ tuổi của bạn hoặc thậm chí là địa điểm mà bạn sống.

Thay vì than thân, trách phận bạn phải sắm sự trợ giúp của người sở hữu kinh nghiệm hoặc giỏi hơn bạn về một lĩnh vực mà bạn đang phải. Ngoài ra, không quên học hỏi thêm để phát triển năng lực, năng lực của mình bạn nhé.

Hứa hẹn là lúc bạn sắm bí quyết phát triển thành người lý tưởng hơn thì kết quả của năm nay của Thiên Bình vô cùng khả quan đấy. Điều quan trọng là bạn mang chịu thay đổi hay ko hay là đang ngủ quên trên những chiến thắng trước đây của mình.

Một quyết định vào đầu tháng 3 có thể cải thiện các lựa chọn cho bạn và thậm chí bạn mang thể chuyển chỗ ở vào thời điểm cuối năm, nếu đây là một trong những trở kinh hoảng cản trở sự nghiệp của bạn.

>>> Xem thêm:

1979 mệnh gì
1978 mệnh gì

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH – TIỀN BẠC

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 chỉ ra rằng tình hình tài chính của bạn khá ổn thỏa. Nhìn chung, không mang vấn đề gì to trong năm nay làm cho bạn bắt buộc lo lắng cho dù công việc không suôn sẻ cho lắm.

Bạn ko tiêu xài xa hoa và biết xoay sở trong khoản tiền mình sở hữu thì cuộc sống vẫn diễn ra êm dịu, không sở hữu gì được xem là cạnh tranh.

Thế nhưng câu chuyện này ko mang nghĩa là bạn được chủ quan, Thiên Bình hãy lưu ý về vấn đề liên quan đến tiền nong khoảng thời gian từ tháng 5 tới tháng 6. Để giảm thiểu bị lừa hay lợi dụng, bạn sẽ nên nên khôn ngoan để tránh để mất tiền.

Sở hữu tài năng dòng tiền của bạn tăng lên từ cuối tháng 9 năm 2021 này, điều đó có thể tiếp tục cho những tháng tiếp theo nếu bạn biết tận dụng, phát huy tài năng của mình trong việc gia tăng thu nhập và rẻ nhất là cuối tháng 12.

Thời điểm này vô cùng thích hợp để gia tăng tài sản, cụ thể là sắm thêm bất động sản, nhưng để cho cứng cáp thì bạn phải mua hiểu thông tin kỹ càng và không quên kiểm tra tính pháp lý của mảnh đất, ngôi nhà, chung cư của bạn muốn mua đấy nhé.

4. CHUYỆN TÌNH CẢM

Bạn có thể cảm thấy tương đối thách thức và không có sự kết nối với một nửa của mình cũng như với những người khác vào tháng 1 và giữa tháng 4 đến giữa tháng 5.

Thông qua mối quan hệ của người ấy mà bạn cũng được hưởng lợi phần lớn trong tháng 2 và tháng 3. Bạn nhận được rất nhiều từ sự trợ giúp của những người như bố má chồng/vợ, cô, chú, bác… Của người ấy.

Sao Kim ở địa điểm Song Tử đóng vai trò quan trọng trong năm nay giúp Thiên Bình cải thiện đời sống tình cảm. Dù bạn không chủ động thì mọi thứ vẫn siêu tốt đẹp.

Từ cuối tháng 10 đến cuối tháng 11 là thời điểm tuyệt vời nhất cho vận trình tình cảm của Thiên Bình. Nếu có đối tượng mà bạn thích thì đừng quên bật đèn xanh vì cơ hội thành đôi cực kỳ cao.

Nếu ai đang mang dự tính kết hôn, sinh con thì bắt buộc thực hiện trong thời gian này vì hứa hẹn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp, người thân đấy.

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

Thiên Bình sở hữu xu thế gặp buộc phải các vấn đề về sức khỏe lúc cuộc sống của bạn mất cân bằng. Hãy điều chỉnh lại thái độ của mình với việc nuông chiều bản thân, bạn đang quá quan tâm tới người khác mà mang lúc đã quên đi bản thân mình.

Tháng 5 và Tháng 8/2021 có thể là hai tháng làm cho sức khỏe của bạn hạn chế sút đáng kể vì khối lượng công việc nhiều mà bạn còn cần bận lòng với một số vấn đề đang xảy ra.

Đa dạng tác động tiêu cực xảy ra trong cả hai tháng trên đều sở hữu những ảnh hưởng sở hữu thể ảnh hưởng đến bạn lâu dài bắt buộc bạn ko sắm cách cải thiện cuộc sống của mình, trường hợp bị bệnh thì đừng quên sắm cách chữa trị càng sớm càng rẻ.

6. CHI TIẾT TỪNG THÁNG TRONG NẲM 2021

Tháng 1

Sự ngọt ngào và dịu dàng vốn sở hữu của Thiên Bình sẽ đem đến chút bất ngờ cho hầu hết người trong tháng này lúc bạn thể hiện trình độ tài tình của mình trong giao tiếp.

Hầu hết Thiên Bình để nổi tiếng với kỹ năng trò chuyện và biết khiến cho hài lòng người khác. Điều có thể khác ở bạn trong thời gian này là phương pháp bạn thể hiện sư mạnh mẽ, năng động, quyết đoán.

Đừng chú ý đến những người thân thiết muốn bạn phục tùng ý kiến của họ nhưng không được. Sự đối mặt của bạn một chút trong tháng này là thiết yếu, đa số người có thể sẽ thấy sự tự tin của bạn khi này vô cùng quyến rũ!

Tháng 2


Tháng mới diễn ra tương đối êm ắng với trình độ khéo léo xử lý vấn đề của Thiên Bình. Bạn mang thể sở hữu chút xích mích với ai đó, nhưng sở hữu thể bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi nói thẳng ra với họ hơn là sự quanh co.

Những người thuộc cung Thiên Bình thời gian này sẽ rất chú tâm vào công việc của bạn. Vẫn có người ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhưng ko mang bất cứ điều gì cản trở bạn mang thái độ tốt sang trọng.

Tháng 3

Thiên Bình thới gian này bị xao động giữa các quyết định, bạn ko đủ rõ quyết định được việc gì, nhưng không ai hỗ trợ được họ cả trừ khi thứ họ muốn một số mẹo làm tóc và trang điểm thì toàn bộ người còn sẵn sàng chia sẻ, còn quyết định giúp Thiên Bình là điều ko thể.

Một số Thiên Bình đã được trời phú cho trí tưởng tượng phong phú sẽ là công cụ giúp bạn đạt được mục tiêu và tham vọng của mình trong tháng này. Ngoài ra bạn cũng phải tránh các cuộc đối mặt vào khoảng giữa tháng.

Tháng 4

Có vô số cơ hội để bạn thực hiện trong tháng này, ví như bạn không kinh khủng việc chấp nhận một số rủi ro. Miễn là đừng biện họ rằng tôi là Thiên Bình cần chỉ được thế. Câu chuyện đó sở hữu nghĩa là ví như bạn sở hữu cơ hội khiến một điều gì đó, đừng vội cho rằng mình đã có lựa chọn sai lầm trước khi bạn thực hiện nó.

Và trường hợp có điều gì đó ko ổn xảy ra, đừng nghĩ là giả dụ bạn chọn hướng khác mọi thứ đã thấp hơn. Sau đa số thì bạn sẽ thành công nếu bạn luôn lạc quan.

Tháng 5

Những người bên cạnh sẽ ca ngợi rằng bạn là một trong những người gan góc với rất nhiều động lực và năng lực chịu đựng hoàn hảo. Trí óc của bạn sẽ nhạy bén và với toàn bộ năng lượng sẵn sở hữu bạn đã mang thể đưa ra một quyết định quan trọng.

Khi nào bạn sở hữu thể dứt khoát như vậy thì tầm thường đó sẽ là một quyết định đúng đắn. Nếu bạn quyết định tham dự một số dòng lễ hồi ức Ngày Tưởng niệm nào đó, buộc phải chu đáo là bạn không nói sai điều gì. Nhưng may mắn là tất cả người vẫn cảm thấy bạn quyến rũ với bí quyết nói đó.

Tháng 6

Dường như việc bạn mở rộng rãi mối quan hệ lại mang đến ích lợi đáng kể cho bạn trong thời điểm này. Giả dụ gặp cạnh tranh, đừng hoảng tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người lớn tuổi hơn hoặc một người sở hữu thẩm quyền. Bạn sẽ hiện thực hóa tham vọng của cuộc đời mình với sự giúp đỡ này đấy.

Ngoài ra còn sở hữu trình độ phát triển một mối quan hệ đặc thù với một người mang vị trí và cứ để hầu hết thứ diễn ra tự dưng trên cơ sở của sự chân thành. Rồi sẽ có khi hai người hỗ trợ nhau phổ biến hơn trong cuộc sống của mình đấy.

Tháng 7

Thiên Bình tháng này sẽ năng động, hoạt bát và dễ yêu đương suốt cả tháng. Bạn mang thể cảm thấy rằng hầu hết thứ trong cuộc sống của bạn đều sở hữu vẻ trì hoãn, ko sở hữu tiến triền gì vào đầu tháng.

Để thoát khỏi những rắc rối của mình, bạn mang thể sẽ mất rất nhiều thời gian để tháo gỡ. Hãy chu đáo và sáng sủa tạo trong bí quyết giải quyết vấn đề. Rồi toàn bộ thứ sẽ diễn ra suôn sẻ vào cuối tháng!

Tháng 8

Vào đầu tháng, tâm trạng của Thiên Bình vui vẻ và hứng khởi, bởi thế không lạ gì khi bạn sẽ nói rộng rãi hơn. Một số người cảm thấy tràn đầy năng lượng và tất nhiên bạn sẽ mang thể quyến rũ toàn bộ người kế bên bạn bằng lời nói và cử chỉ của mình.

Vào cuối tháng, bạn có thể thấy toàn bộ thứ bắt đầu trở nên luẩn quẩn và bạn khó thoát ra khỏi việc này. Bạn có thể rơi vào tâm trạng bực bội và nguồn gốc gây ấn tượng xấu với những người xung quanh, đặc thù là những người lớn tuổi bởi hành động và lời nói sở hữu phần tiêu cực của mình.

Tháng 9

Bạn sẽ quyến rũ, tươi sáng và dễ yêu thương và câu chuyện này ko có gì đáng sửng sốt vì bạn luôn là vị khách mời ham mê trong các bữa tiệc của mọi người.

Bạn sẽ đặc thù hấp dẫn và bạn sẽ thích được chú ý, mang những người còn công khai tỏ ra đang ghen tị với sự vượt trội của bạn. Về những chi tiết khác, bạn sở hữu thể cảm thấy như thể không mang gì theo kế hoạch và hầu hết thứ bạn cố gắng đều cực kỳ khó để hoàn thành nhưng cuối cùng rồi cũng sẽ cạnh tranh cũng qua thôi.

Tháng 10

Đây không chỉ là thời điểm xuất sắc để tổ chức tiệc sinh nhật mà còn là sự dí dỏm, duyên dáng của Thiên Bình càng mang cơ hội để tỏa sáng.

Tất cả thứ sẽ ổn cho đông đảo những ngày đầu của tháng, và hầu hết thứ sẽ ổn định giữa tháng trở đi. Thiên Bình sở hữu thể để đưa ra những lựa chọn nghề nghiệp thích hợp và đa dạng may mắn lần lượt ghé thăm họ do vậy, hãy cầm lấy cơ hội của mình bạn nhé.

Tháng 11

Không sở hữu điểm nhấn gì vượt trội trong tháng này, bạn hào hứng tham gia tiệc tùng cùng tất cả người và ko ngần hoảng hồn chia sẻ những ý tưởng của mình với đa số người bên cạnh để cho tất cả người thấy rằng bạn siêu dễ thương, cực kỳ duyên dáng và siêu hay nói.

Tháng 12

Bạn sẽ dễ yêu thương, hóm hỉnh và sẵn sàng tận hưởng kỳ nghỉ lễ cuối cộng trong năm và dường nhưng không ai đủ cạnh tranh được với sự lôi kéo của Thiên Bình, bạn mang thể quyến rũ theo bí quyết của mình.

Sự nhạy cảm của bạn được phát huy tối đa trong thời gian này, một số Thiên Bình mang thể gặp gỡ may mắn lúc bạn nhận ra dường như toàn bộ quyết định của bạn là sự thật.

Theo nguồn: Xem tử vi