Tên khác: Vợ mới bất lương có chút ngọt – Chương 6: Trở về làm chính mình

Edit: Vân Anh

Diệp Oản Oản tự nhiên chứng kiến vẻ mặt Hứa Dịch như thể gặp quỷ.

Cô há miệng muốn nói, kết quả Hứa Dịch cuống quýt dựng lên cái dấu chớ có thông báo, sau đó lại chắp nhị tay làm hình thỉnh cầu, dùng môi hình mở miệng nói: Lão đại đã ba ngày không ngủ rồi!

Ba ngày không ngủ?

Chẳng lẽ là bởi vì chuyện cô chạy trốn nên mới tức giận?

Trong nhì năm qua, cô chưa bao giờ buông tha ý nghĩ rời đi nơi này, lần này chính là lần cô có thể tới gần gần đúng cách của hòa bình nhất, chỉ thiếu một chút, cô liền có thể leo lên chiếc tàu ra ngoại quốc kia…

nhưng kết quả sau đó chính là thất bại thảm hại.

Trước đây tư Dạ Hàn mặc dầu cưỡng chế cô ở bên cạnh hắn ta, nhưng mà lại chưa bao giờ chạm qua cô, ba bữa trước đó là lần đầu tiên.

Đây cũng là tại sao cho tới nay cô đều cho là lớp ngụy trang của mình có chỗ sử dụng.

Bên này Hứa Dịch mới vừa thở phào nhẹ nhõm, một tiếng chuông máy tính bảng thiết bị cầm tay bỗng nhiên vang lên bên trong phòng khách yên tĩnh, như là sấm nổ vang lên.

Hứa Dịch bị dọa sợ tới hồn phi phách tán, thiếu chút nữa mang di động thiết bị cầm tay đều vứt, nóng vội đè nút tắt máy xuống.

nhưng mà, đã muộn..

Tên Đại ma đầu nào đó quả nhiên bị tiến công thức, chậm chạp mở mắt ra đôi mắt trống rỗng không có một tia cảm tình của con người, lúc nhìn về phía Hứa Dịch như thể là nhìn thấy một cái vật chết, khiến cho huyết dịch cả người Hứa Dịch tương tự đều đã bị đóng băng.

Diệp Oản Oản eo thon nhỏ cũng bị hù dọa tới thảm!

tứ Dạ Hàn thức dậy thì đáng sợ tới kinh khủng, nếu là giữa chừng bị người tiến công thức, vậy đơn giản là ngày tận thế.

Đang lúc lòng dạ rối bời, Diệp Oản Oản theo bạn dạng năng đưa tay ra, tự lừa dối mình đưa một tay che đi ánh mắt bốn Dạ Hàn, sau đó một cái tay khác rước đầu tư Dạ Hàn trở về địa điểm cũ trên vai của mình, đồng thời ngón tay nhẹ nhàng ở trên mái tóc mềm nhũn của chàng trai vuốt ve, “Không việc gì… Ngủ đi…”

Một giây trôi qua…

nhị giây trôi qua…

Ba giây trôi qua…

tứ Dạ Hàn không có bất cứ động tĩnh gì.

Lại đợi một hồi, Diệp Oản Oản dè đặt lấy cái tay che ánh mắt tư Dạ Hàn trở lại, sau đó liền thấy, người đàn ông yên tĩnh nhắm nhị mắt, lại lần nữa lâm vào ngủ say.

Huyết dịch đóng băng cả người Hứa Dịch sau cùng cũng khôi phục chảy xuôi, cả người mệt lả, ánh mắt nhìn về phía Diệp Oản Oản cũng mang theo một tia cảm kích.

Diệp Oản Oản cứ như vậy giữ vững cùng một tư thế suốt đêm.

Cô cũng không biết mình chìm vào ngủ vào lúc nào, đợi lúc cô tỉnh lại thì trời đã sáng rồi, nhưng mà cô vẫn nằm ở trên giường phệ của phòng ngủ chính, trong phòng cũng không có bóng dáng của tư Dạ Hàn.

Diệp Oản Oản lấy chồng bạc tỷ dụi dụi con mắt ngồi dậy, kết quả, xoa một cái khiến cho đường viền mắt tinh hoa cùng lông mi giả rơi xuống.

Cô bé nhỏ nào nhưng mà không thích chưng diện, không biết đi ngủ nhưng trang điểm là làm xấu da mặt, vậy nhưng mà nhì năm qua ngay cả lúc ngủ cô đều chưa bao giờ tẩy rửa đi lớp trang điểm này.

Giờ biết được cho dù có làm như vậy thì sau đó cũng bất lợi, cô ngược lại có loại cảm giác giải thoát.

Cô cuối cùng có thể trở về làm chính mình rồi…

Theo độ tuổi mười bắt đầu chính là lúc các cô gái xinh như bông hoa non bắt biến thành, suốt nhì năm, cô cơ biển đã gần quên nguyên bạn dạng bộ dáng của mình như thế nào.

đầu tiên là mảng lớn hình xăm máu tanh kinh khủng trên người cô.

thuở đầu cũng vì cô sợ đau, không có nghe theo lời của Thẩm Mộng Kỳ đi làm cái loại hình xăm mãi sau ở trên người, nhưng loại hình xăm này cô sử dụng nước thuốc liền có thể tẩy sạch sẽ đi.

Diệp Oản Oản tìm thật lâu, rút cục từ trong một cái rương chứa đầy thứ tìm ra nước thuốc, sau đó nắm chai nước thuốc, bông, dầu tẩy trang, các loại dụng cụ, lấy theo một hộp có mặt nạ dưỡng da mà trước đây bốn Dạ Hàn tiện tay đưa cho cô vào phòng tắm.

trước tiên là rước bảy tám cái bông tai trên tai cùng cùng bông tai kim loại nặng muốn chết tháo xuống, sau đó là dây chuyền trên cổ như là xích chó, tiếp theo là tháo trang sức, rốt cuộc, đem nước thuốc đến rót vào bồn tắm, mang thân thể ngâm vào trong…

P/s: Khụ… Xin lỗi do đã tự ý rước truyện của bạn VoVo, lúc ấy là em đang trẻ người non dạ đừng lo giỏi đối sẽ không tái diễn vào lần sau nên tha thứ cho mình nha!

Đọc truyện full cô vợ ngọt ngào bất lương