Boss Hung Dữ – Ông Xã kết duyên Đi – Chương 6: Cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với chàng trai của cô (6)

Yến Thanh Ti chậm chạp nói: “Đã nhiều năm như vậy, có phải tôi chưa từng nói với ông, cái bộ mặt vô liêm sỉ của ông thật làm tôi bi quan nôn, ông mang tự tin ở đâu nhưng mà cho rằng sau khi các người hại chết mẹ tôi, huỷ hoại đi hạnh phúc của tôi, mà vẫn có thể bình yên mà sống hả? Yến Tùng Nam, tôi nói cho ông biết, tôi sống không xuất xắc thì Yến gia các người ai cũng đừng mong sống được.”

Yến Tùng Nam cô vợ ngọt ngào bất lương trong lòng khiếp sợ, nhưng mà chung cục vẫn là người từng trải, rất nhanh liền bình tĩnh lại, giở giọng dọa nạt: “Mày đừng có nhưng làm càn, Minh Châu đã bị mày hại phải nhập viện rồi, đừng nghĩ cái thứ trong tay mày có thể ép được tao, muốn đấu với tao à, mày còn non lắm. Thôi dù gì thì mày cũng là con tao, tao liền giúp mày liên hệ chạy án, để giảm cho mày nhì năm tù. “

Yến Thanh Ti cười phá lên: “Hai năm? Ông bố thí cho ăn mày đấy à? Tôi nhưng mà cần cái đấy ư? Yến Tùng Nam ông mang mẹ tôi, rồi vứt bỏ bà ấy, còn bức bà ấy phải chết, lúc đấy ông nên biết, khắc ghi cái nghiệp chướng là tôi đây, chính là cục nợ cả đời ông, tôi còn sống thì Yến gia mấy người đừng hòng mong được yên ổn….i…..”

Yến Thanh Ti cao giọng hét lên: “Bây giờ tôi không muốn làm giao dịch với ông nữa, cảnh sát tôi muốn báo án….”

Yến Tùng Nam vừa nghe thế tim liền đập bình bịch hét lên: “Mày câm miệng, mày đừng tưởng tao thật sự sợ mày.

Yến Thanh Ti bỗng nhiên túm rước cổ áo ông ta, tàn tệ nói: “Bao năm nay, tôi ở nhà các người nhẫn nhịn lâu như vậy, ông nghĩ trong tay tôi có những cái gì? Không tin, ông có thể thử coi, ví dụ như chuyện cô thư kí mất tích 5 năm trước giỏi cái “hộp bánh trung thu” ma ông không tính phí Vương Thị trưởng năm nay, tôi biết thật nhiều à… Tôi nói cho ông biết, tôi không tiếc cùng các người đồng quy vu tận đâu, muốn chết, toàn bộ chúng ta đều chết, đừng có khinh thường tôi.”

Yến Tùng Nam không dám mạo hiểm, Yến Thanh Ti lúc này đã toàn bộ dám tấn công đổi toàn bộ để báo thù rồi. Yến Tùng Nam tính toán thiệt hơn rồi nói: “Được, tao đồng ý giúp mày ra khỏi tù, mà mày đồng ý với tao một điều kiện, sau khi ra khỏi đây lập tức xuất ngoại, vĩnh viễn không thể quay về đây nữa. “

Yến Thanh Ti đảo mắt liếc ông ta một cái, hét lên: “Cảnh sát đâu, sao không có ai qua đây vậy?”

“Ít nhất là 10 năm không được quay lại đây, đây là nhượng bộ bự nhất của tao, Yến Thanh Ti mày đừng có mà quá đáng quá.”

Yến Thanh Ti: “Cảnh sát, tôi có việc cần thiết muốn báo”.

Cảnh sát đi tới, không nhẫn nại hỏi: “Có việc gì?”

Yến Tùng Nam giữ chặt đem Yến Thanh Ti: “Mày chung cục muốn bao lâu?”

mười năm yêu anh nhất …..”

“Không được, quá ngắn.”

Yến Thanh Ti nhún vai: “Thế thì tuỳ ông, tôi không thân yêu, với cả tôi cũng chẳng sợ.”

Yến Tùng Nam nghiến răng: “Được rồi, cho tao 5 ngày”

Yến Thanh Ti đứng dậy nói: “Nhiều nhất là 2 ngày, quá hạn thì coi như thôi.”

Cô nói với cảnh sát: “Có thể đưa tôi quay lại rồi.”

………………………………………….

Đêm đó, không khí trong phòng khách nhà họ Yến cực kỳ ngưng trọng, cả 5 người ai cũng hận không thể lóc da ngã thịt Yến Thanh Ti ra.

Yến Thanh Ti đã chó cùng ngừng giậu không còn gì để mất mà Yến gia bằng hữu họ thì chi tiết danh vọng và địa vị, không thể liều mạng như con bé bỏng đó được.

Yến Thanh Ti lúc này như thể một tên lưu manh đầu đường xó chợ không sợ chết, dù nhà họ có cần dùng bất cứ thủ đoạn gì cũng chẳng sợ, làm không xem xét lại kéo luôn cả mình xuống nước.

Từ Linh Chi nghiến răng: “3 năm thì 3 năm, trong 3 năm này liền giải quyết nó luôn, không cho nó cơ hội gây thêm sóng gió gì nữa.

Yến Minh Châu khó tính bóp chặt cái cốc ở trong tay: “Mẹ, hoàn thành khoát giải quyết nó luôn ở trong phòng tạm giam đi, để cho nó chết luôn ở trong đấy đi, nếu nó đi ra ngoài lại tìm chúng ta sinh sự thì sao.”

Đọc full truyện tại đây : boss hung dữ ông xã kết hôn đi