Tuổi âm lịch: 19 tuổi – Mạng Âm Nữ

Ngày sinh dương lịch: 01/02/2003 – 22/01/2004

Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/2003 – 30/12/2003

Bản mệnh: Mộc (Dương liễu mộc)

bắt tinh con Dê – tướng con Cọp

I. Thông tin tử vi tuổi quý mùi năm 2021 nữ mạng

– Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Mộc gặp gỡ năm Thổ là khắc xuất, trung bình báo hiệu một năm mới vất vả.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh Kế Đô: Chủ về cuộc sống có nhiều chuyện rối rắm, nạn tai buộc phải kiêng khem.

– Hạn tuổi năm 2021 là Thiên Tinh báo hiệu: Một năm Tân Sửu mang nhiều chuyện rối rắm hay tranh chấp


– Xét theo Thiên can: Người can Quý bắt gặp năm Tân là tương sinh, toàn bộ chuyện đều sở hữu lợi.

– Xét theo Địa chi: Người chi Mùi gặp năm Sửu phạm tương xung, chủ về sức khỏe xoàng – ốm đau và cạnh tranh.

Ngày mùng 1 tết bắt buộc xuất hành: Đi về hướng Chính Đông {} để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam {} để đón Hỷ Thần vào khi 11h đến 15h Trưa (giờ địa phương).

II Xem vận hạn tuổi quý mùi năm 2021 nữ mạng

– Sao chiếu mệnh năm 2021 tuôi quý mùi nữ mạng – {} Kế Đô (Thổ Tinh): Là hung tinh đối với nữ mạng bởi thường đem đến chuyện ko may mắn, tang khó, bệnh tật, nạn tai và hao tốn tiền bạc. Hơn nữa, quý cháu cũng phải đề phòng chuyện thị phi, buồn rầu hay họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Kỵ nhất vào tháng 3, tháng 9 âm lịch.

– Hạn tuổi trong tử vi tuổi quý mùi nữ mạng năm 2021 là Thiên Tinh (Xấu): gặp gỡ hạn này quý cháu nên đề phòng chứng ngộ độc, ra ngoài đề phòng chuyện tai bay vạ gió và lưu tâm lời ăn tiếng nói. Nữ giới sở hữu thai thì nên cẩn trọng đề phòng té trượt và ốm đau khiến lễ cúng bái thì nhanh chóng khỏi.


– Vận niên năm 2021 là Cẩu Cuồng Phong (Giải nghĩa: Chó bị gió độc): Báo hiệu một năm không may mắn, sức khỏe xoàng nhưng trường hợp kiên nhẫn – khéo léo chờ đợi thì mang thể chuyển bại thành thắng. Mọi việc cần cầm nguyên như cũ, cầm chữ tín, giảm thiểu tham gia các hoạt động sở hữu tính chất may rủi. Năm tới quý cháu sở hữu thể gặp được bạn thấp xong dễ sinh chuyện đố kỵ, kỹ lưỡng giữ mình tránh tranh chấp.

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000

III – Xem lá số tử vi nữ 2003 năm 2021

Bước thanh lịch năm 2021 bộ sao tử vi trên các cung xung chiếu, tiểu vận và cung hợp của lá số tử vi có đa dạng sự thay đổi. Theo đó sự mất đi hay xuất hiện của một số bộ sao sẽ dự báo cho một phương diện cuộc sống. Cụ thể tác động của bộ sao đến vận số của quý cháu như sau:

– Cung tiểu vận sở hữu các sao cố định: Mộ, Tướng Quân, Thái Tuế – bộ sao chủ về nghị lực vươn lên trong cuộc sống và báo hiệu công việc mang sự mở mang thêm.

– Cung xung chiếu sở hữu các sao cố định: Thiên Hư, Quan Đới, Tuế Phá, Phục Binh – sự xuất hiện của bộ tứ sao này trên cung xung chiếu trong tử vi tuổi quý mùi năm 2021 nữ mạng chủ về ra ngoài quý cháu buộc phải đề phòng có người phá hoại công việc khiến ăn, học tập hay mất mát của cải.

– Cung nhị hợp mang các sao cố định: Tử, Trực Phù – Chủ về sức khỏe của quý cháu trong năm đến không rẻ, ốm đau lâu khỏi hay có chuyện buồn đưa tới.

– Cung tam hợp mang các sao cố định: Đế Vượng, Bạch Hổ, Quốc Ấn, Thiên Phúc, thầy thuốc, Lộc Tồn, Thiên Khốc, Quan Phủ, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Thiên Quan, Tràng Sinh, Triệt, Tuần – chủ về công việc làm ăn có sự mở sở hữu thêm xong vẫn gặp rộng rãi khó khăn, đi lại cũng gặp gỡ rộng rãi bất lợi.

Kết luận: dựa vào sự thay đổi của các bộ sao trên các cung tử vi tuổi mùi 2003 năm 2021 nữ mạng sở hữu thế thấy năm đến tất cả việc với quý cháu tuổi Quý Mùi nữ mạng đều ko được rẻ, tiền bạc hao tán, sức khỏe kém cỏi lại mang chuyện buồn về tình cảm đưa đến, ốm đau thì lâu khỏi.

IV xem bói tử vi tuổi quý mùi nữ mạng năm 2021 về các mặt

– Xét về phương diện tình duyên 2021: Chuyện tình cảm của quý cháu năm này không được tốt, chớ cần vì chuyện yêu thương mà ảnh hưởng đến công việc và học tập.

– Xét về phương diện Sức khỏe năm 2021: Phương diện sức khỏe năm Tân Sửu của quý cháu cũng không được tốt, đề phòng các bệnh về mắt và ốm đau lâu ngày không khỏi.

– Xét về phương diện học hành năm 2021: Việc học tập của quý cháu cũng không được như mong muốn, thi cử thành tựu đạt được cũng không cao.

– Tài chính, tiền bạc năm 2021: Về phương diện tài chính năm nay quý cháu buộc phải để ý, đề phòng mang sự tiêu pha nhiều vào dịch chuyển và chuyện tình cảm.

Tổng luận: Trên cả 04 phương diện quan trọng thì năm 2021 quý cháu tuổi Quý Mùi đều không gặp gỡ được thuận lợi. Công việc học tập – thi cử ko được cao, sức khỏe xoàng xĩnh, tài chính có sự tiêu pha đa dạng và chuyện tình cảm cũng lắm biến động. Bởi thế, quý cháu nên chuẩn bị cho mình một tinh thần thấp và ứng dụng những phương pháp hóa giải ưng ý trong năm 2021. Nữ mạng tuổi Quý Mùi năm 2021 hợp với màu trắng và kỵ màu đen. Bởi vậy, khi chọn áo quần, vật phẩm hay trang sức,… Quý cháu phải chọn màu trắng thay vì màu đen, nhằm gia tăng cát khí – may mắn trong năm đến.


V – Bí quyết hóa giải vận hạn tuổi quý mùi năm 2021 nữ mạng
1 – Đối với hạn từ sao chiếu mệnh năm 2021

Quý cháu sinh năm 2003 nữ mạng muốn hóa giải sát khí của sao Kế Đô thì đầu năm nên làm cho lễ cầu an giải hạn vào mỗi tháng hay các tháng kỵ 1, 3, 9 âm lịch, cần cúng vào 21 – 23 giờ đêm ngày 18 âm lịch thắp 21 ngọn đèn lạy về hướng Tây lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

– Khấn “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng sủa lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Cộng với đó, theo tử vi năm 2021 tuổi quý mùi nữ mạng thì quý cháu tuổi Quý Mùi nữ mạng cũng có thể dùng vật phẩm hay trang sức thuộc hành Kim để tiết khí cho Thổ Tinh như: đeo trang sức đá quý màu trắng, vòng bạc, thạch anh trắng,… Hơn nữa, quý cháu phải “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang tiêu dùng thấp hay xấu, ví như thành tựu là xấu thì phải cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động ko thấp.

2. Đối với hạn thiên tinh

Quý cháu sinh năm 2003 nữ mạng năm tới muốn hạn chế chiếc xấu của hạn Thiên Tinh thì làm bất cứ việc gì cũng buộc phải tậu hiểu kỹ và nhờ tất cả người quanh đó tư vấn, nhằm tránh tối đa chuyện tranh chấp ko đáng mang.


3. Đối với cung sao xấu trên lá số tử vi tuổi mùi 2003 năm 2021 nữ mạng

Bộ sao chiếu xấu năm 2021 chủ yếu hèn ảnh hưởng tới sức khỏe của quý cháu, bởi thế để hóa giải thì quý cháu nên để ý sức khỏe và cẩn trọng lúc đi lại. Hàng tháng vào ngày tuần, rằm nên thành tâm dâng hương tổ tiền để cầu thêm phần âm phúc phò trợ.

VI – Luận tử vi tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Đầu năm quý cháu sẽ sở hữu thời gian vui xuân cộng gia đinh, tuy nhiên cũng buộc phải đề phòng sở hữu rộng rãi chuyện không may mắn đưa đến.
Tháng 2: Thời điểm này chuyện tình cảm của quý cháu sẽ có nhiều khởi sắc, đa dạng chuyện vui may đưa đến. Tuy nhiên, quan tâm việc học tập ko thấp.
Tháng 3: Tử vi nữ 2003 năm 2021 dự báo tháng này trong gia đình của quý cháu thiếu đi hòa khí, sức khỏe cần quan tâm chuyện ăn uống, tiêu hóa giảm thiểu sinh ốm đau.
Tháng 4: Tình cảm của quý cháu ko được tốt, đề phòng sở hữu sự ly tán, mỗi người một nơi.
Tháng 5: Tình cảm gia đình ko được thấp, đề phòng mang sự tranh cãi mà thiếu đi hòa khí. Lúc ra ngoài quý cháu nên lưu tâm lời ăn tiếng nói, giảm thiểu gây hiểu lầm hay xích mích.
Tháng 6: xem tử vi tuổi quý mùi 2003 nữ mạng năm 2021 tháng sáu âm lịch buộc phải quan tâm đề phòng bệnh đau dạ dày hay đường tiêu hóa của quý cháu tuổi Quý Mùi nữ mạng ko được rẻ.
Tháng 7: Tháng này quý cháu nên cẩn trọng chớ bắt buộc dao du với bạn bè, chủ về gặp chuyện thị phi hoặc chuyện ko may mắn.
Tháng 8: sở hữu đa dạng chuyện vui may, hỷ tín trong họ hàng đưa đến, hơn nữa công việc khiến ăn của gia đình cũng gặp được phổ biến may mắn.
Tháng 9: Tháng 9 trên tử vi năm 2021 tuổi quý mùi nữ mạng quý cháu sở hữu lộc về tiền bạc do người khác đưa đến, ốm đau bệnh tật thì cũng nhanh chóng khỏi.
Tháng 10: đa số sự trung bình, tuy nhiên sức khỏe của quý cháu kém buộc phải đề phòng bệnh về phụ khoa.
Tháng 11: Trong cuộc sống và học tập quý cháu được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, chuyện tình cảm mang người ganh ghét, phá hoại.
Tháng 12: Phương diện học tập và tài chính của quý cháu tháng này không được tốt, tiền bạc sở hữu sự tiêu pha phổ biến và công việc học hành ko được như ý.

Tổng kết tử vi nữ quý mùi 2003 năm 2021: Năm Tân Sửu đối với nữ mạng sinh năm 2003 là một năm mà tốt xấu bất phân, đan xen lẫn nhau. Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ xong tình cảm và gia đình cũng có nhiều chuyện buồn đưa tới. Hơn nữa, quan tâm sức khỏe của bản thân kém cỏi, ốm đau lại lâu khỏi. Hy vọng với những phân tích của chuyên gia phong thủy Duy Linh thì quý cháu tuổi Quý Mùi nữ mạng sẽ sở hữu một năm mới thuận buồm xuôi gió, thi cử đạt khoa bảng.

Theo nguồn: tử vi