Truyên tiên hiệp là chuyên mục tiểu thuyết của Đài Loan Trung Quốc, mới nổi mấy năm vừa mới đây. Tiểu thuyết tiên hiệp xoàng sở hữu bối cảnh là Trung Quốc cổ đại, diễn đạt con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh tồn tại trong thế giới tu tiên của những anh hùng. Nói theo cách khác Tiên hiệp siêu gần với phân mục truyện Kiếm hiệp , cần được đa số bạn đọc đón xem, cả ở Đài Loan Trung Quốc lẫn một vài quốc giá như nhật bản, Hàn Quốc, nước ta.

Top truyện tiên hiệp tu tiên hay nhất phải xem

  1. Phàm nhân tu tiên ( Vong Ngữ)

“Anh ngố” trợn trừng hai mắt, nhìn chằm chằm vào nóc nhà được tạo thành từ cỏ đần độn và bùn trộn lẫn. Toàn thân gã được trùm bởi một cái áo bông đã cũ, ố vàng, nhìn không còn ra hình dạng ban đâu, phảng phất tán phát ra một ít mùi ẩm mốc.

kế bên gã còn có một người nữa, là nhị ca Hàn Chú, đang ngủ cực kỳ say sưa. Thỉnh thoảng mang tiếng ngáy nhè nhẹ phát ra từ đó.

bí quyết giường chừng nửa trượng, là một vách tường đất đổ nát, vì thời gian đã quá lâu, trên vách tường đã xuất hiện vài vết nứt dài. Từ những vết nứt đó, loáng thoáng truyền đến thanh âm oán thán của Hàn mẫu, ngoài ra còn mang thanh âm Hàn phụ đang hút thuốc siêu là hấp dẫn.

‘Anh ngố’ từ từ nhắm đôi mắt có chút bức bối lại. Muốn thật nhanh chìm vào giấc ngủ sâu. Trong lòng hắn biết rõ, ví như ngày nay mà còn ko ngủ ngay, ngày mai không thể nào dậy sớm được, cũng ko thể cùng đám bạn cộng đi đốn củi được.

Link đọc truyện tại đây => Phàm nhân tu tiên

2. Phàm nhân tu tiên 2 ( Vong Ngữ)

“Yêu nghiệt, chạy đâu cho thoát!”

Ngay khi này, xa xa phía sau truyền đến một tiếng quát của nam nhân.

Bé gái nghe thấy thì hơi sững lại, kiêng dè tới mức khuôn mặt trắng bệch, tay phải bắt chặt trống lắc giơ lên ra sức xoay, khóe môi mấp máy mấy lần.

Mặt trống lập tức tỏa ra một tầng thanh quang nhàn nhạt, theo nhịp gõ của dùi trống phát ra một tiếng trống nhẹ, đạo thanh quang phóng đến một bụi cỏ trước mặt.

Trên thân đám cỏ cũng tỏa ra thanh quang, nhưng tầng thanh quang này chỉ chợt lóe lên rồi tắt, giống như chưa bao giờ tồn tại.

Tay buộc phải bé gái liên tiếp lắc mấy lần, hai mặt trống lại tỏa thanh quang rồi chiếu đến đám cỏ như trước, lại làm đám cỏ mấy lần lóe lên thanh quang.

Sau khi làm cho xong chuyện này, vẻ mặt bé gái càng trắng hơn mấy phần. Nhưng nó không dám nghỉ, cấp bách nhảy vào đám cỏ trước mặt.

Sau khi bé gái nhảy vào không lâu, hơn mười trượng phía sau bốc lên bụi mù, một thân ảnh bay vọt đến trước đám cỏ.

Đây là một đại hán râu quai nón hơn bốn mươi tuổi, thân hình cao to, một tay cầm một thanh phác đao sáng quắc, nhìn sở hữu vẻ như hung thần ác sát.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên 2 tại đây

3. Đấu la đại lục ( Đường Gia Tam Thiếu)

Đường Môn từ lúc thành lập thì căn nguyên chia làm nội ngoại nhị môn, ngoại môn đệ tử đều là ngoại tính (họ khác) hoặc được thụ dư (ban cho) Đường tính (họ Đường), mà nội môn là Đường Môn trực hệ dòng họ truyền thừa.

lúc này, vẻ mặt Đường Tam vô cùng phong phú, lúc thì cười cợt, khi thì khóc, nhưng vô luận thế nào, đều không thể che dấu hưng phấn phát ra từ nội tâm.

Hai mươi chín năm, hai mươi chín năm trước gã được ngoại môn trưởng lão Đường Lam thái gia nhặt về Đường Môn từ khi còn nằm trong tã, Đường Môn chính là nhà hắn, mà Đường Môn ám khí chính là mọi của hắn.

Đột nhiên, Đường Tam sắc mặt chợt biến đổi, nhưng cực kỳ nhanh Trở lại bình tầm thường, sở hữu chút khổ sáp đích tự nhủ: “Cái gì cần tới sau cùng sẽ tới. “

Mười bảy đạo thân ảnh, mười bảy đạo bạch sắc thân ảnh, tựa như ánh sao toát ra từ sườn núi hướng đỉnh núi mà tới, chủ nhân mười bảy đạo thân ảnh này, tuổi nhỏ nhất cũng ngoại ngũ tuần (hơn 50), mỗi người đều thần sắc ngưng trọng, bọn họ mặc bạch y đại biểu chính là nội môn, mà chữ Đường màu vàng trước ngực là tượng trưng cho Đường Môn trưởng lão.

đọc truyện=> Đấu la đại lục

4. Nguyên tôn ( Thiên Tằm Thổ Đậu)

Huyết khi giằng co chừng một nén nhang, cuối cũng cũng xuất phát rút lui dần, kết thúc rút về lòng bàn tay của thiếu niên.

Lão giả tóc trắng nhìn thấy một màn này thì lập tức thở phào nhẹ nhõm như trút được gánh nặng nề, sau đó xoay người lại, khom người nói với nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang đang lo lắng đứng chờ ở bên cạnh:

– Chúc mừng vương thượng, vương hậu, rốt cuộc điện hạ cũng đã vượt qua được cửa ải ba năm này, cha năm tiếp theo hẳn là sẽ không sở hữu việc gì.

Nam tử trung niên và mỹ phụ mặc cung trang kia nghe thấy thế thì trên mặt đều lộ ra vẻ vui mừng, hai cầm tay siết chặt cũng dần buông lỏng.

– Tần Sư, Nguyên Nhi năm nay cũng đã mười ba tuổi, những thiếu niên bình thường ở tuổi này đều đã hình thành bát mạch, có thể bắt đầu trải nghiệm, vậy Nguyên Nhi thì sao?

Nam tử uy nghiêm thân mặc hoàng bào kia nhìn về phía lão giả tóc trắng hỏi dò với vẻ đợi mong.

Nghe thấy hắn hỏi vậy, vẻ mặt của lão giả tóc trắng lập tức lộ ra vẻ ủ rũ, ông khẽ lắc đầu, nói:

– Vương thượng, lần này lão phu vẫn không thăm dò được bát mạch bên trong cơ thể của điện hạ…

Nam tử uy nghiêm nghe thấy thế thì trong ánh mắt cũng dần tối lại.

xem truyện tại đây bạn nhé: Nguyên tôn

5. Truyện 12 nữ thần ( Slaydark )

RẦM!

Chiếc tàu bay đâm thẳng vào nhà lão Dương, lão chết tươi.

Linh hồn lão Dương bay xuyên thời gian rồi nhập vào một người trung niên.

“DÂM TẶC! CHÉM CHẾT má NÓ ĐI!”

“THẺO DÁI NÓ! DÁM HIẾP DÂM TIỂU THƯ NHÀ LÀNH!”

Trước mắt lão Dương là một khoảng sân rộng với hàng trăm người ăn mặc như cosplay cổ trang đang đứng hô hào phẫn nộ, hình như là nhằm về phía lão. Lúc này lão Dương mới tìm thấy tay mình bị trói chặt, chân thì quỳ trên sàn gỗ ko thể nhúc nhích.

Phập một cái, cảnh vật trước mắt lão Dương chợt nghiêng trượt rồi tối dần, đầu lão bay lìa khỏi cổ.

“ĐẬU MÓA đợi TAO HIẾP LẠI RỒI HÃY CHÉM!” Dương quát lên, tim đập như điên, thở hỗn hển vì sốc. Dương nhận ra mình đang nằm ngửa dưới mặt đất, phía trên là một vách đá dựng đứng cao chót vót.

“Gì nữa đây?” Dương tự hỏi, nhưng chợt nhận ra giọng mình trong trẻo khác kém, gã ngước đầu lên nhìn thể xác mình, ko còn là thân thể một lão già 69 tuổi nữa mà là cơ thể nhỏ nhắn trắng trẻo của một đứa nhóc 13 tuổi, lão giơ bàn tay lên trải nghiệm, một bàn tay non nớt trắng trẻo như tay thiếu nữ khiến cho lão ko khỏi cởi quần ra trải nghiệm rồi thở phào vì thấy mình sở hữu dương vật.

đọc truyện full tại đây: 12 nữ thần

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!