Phim truyền hình Hàn Quốc Hạ Cánh Nơi Anh

Tên phim : Crash Landing On You (Hạ Cánh nơi Anh)
Tên tiếng Hàn: 사랑의 불시착
Sản xuất : korea
Đạo diễn : Lee Jung Hyo
Biên kịch : Park Ji Eun
Diễn viên : Hyun Bin, Son Ye Jin, Kim Jung Hyun, Seo Ji Hye,…
Chuyên mục : tình thương yêu thương, khôi hài, HE
Đài : tvN
Số tập : 16

Nội dung :
Yoon Se Ri (Son Ye Jin) là kẻ quá kế xinh lịch lãm trọng và quý phái đôi thị giác của một đơn vị lớn korea. Một ngày nọ, vào mỗi lúc này được chuyển di cho dù lượn, Yoon Se Ri bị cuốn vào mối cơn lốc xoáy khiến cho cho cô cần hạ cánh khẩn phân phối sinh sinh sống Bắc Triều Tiên và bị mắc kẹt bên trên một mẫu cây. sinh sinh sống đấy, cô vô tình rơi trúng xuống Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), một sĩ quan tổn phí quân team phân phối Đại úy của Bắc Triều Tiên. đem cho dù là 1 vào mỗi bộ phận dân lý lẽ và ko thỏa hiệp, Ri Jung Hyuk vẫn quy định góp Yoon Se Ri, bao phủ giấu và cung ứng cho tới cô. Cả nhị dần dần dò hiểu về nhau và càng phát triển thành thân thiết, ko lâu sau chúng ta vẫn bị rung động nhau.

Coi thêm review truyện thay chị lấy chồng
? bản thân mình là 1 vào mỗi đứa theo đơn vị nghĩa đợi phim full new mẻ dám coi (bên trên ngại lên cơn ghiền tuy rằng vậy mà ko tồn bên trên tập new mẻ nó khổ lắm lắm), tuy rằng thế bản thân mình vẫn quăng quật cuộc sinh sinh sống phút loại 89 khi “Crash Landing On You” chiếu cho tới tập 14 =)))) vì như thế vì như thế một sự ảo diệu nè này tuy rằng vậy mà 2 ngày cày phim bản thân mình quên ăn quên ngủ, năng lực níu lại là độ đáng yêu thương của minh tối ưu ty Bắc Hàn và sự phần lớn muối bột của chị ý chaebol (tài phiệt) phái trai Hàn.

? Những loại lảm nhảm tiếp bên trên đây của chính bản thân mình tiếp nối dành biệt lập cho tới anh Hyun Bin. Huhuhu người gì đâu vừa men vừa lịch lãm trọng và quý phái đôi thị giác trai, cho dù bản thân mình biết anh lịch lãm trọng và quý phái đôi thị giác trai kể từ trước rồi, cũng đu phim “Secret Garden” kể từ hồi vắt mũi ko tinh khiết =)))) tuy rằng thế coi “Crash Landing On You” thì sự u mê cho tới anh vẫn lên đến nấc một level thượng quá. nghiêm túc cũng yêu thương, ghen cũng yêu thương, xị mặt fake ngơ cũng yêu thương, cười cợt một mẫu lòi mẫu má lúm đồng xu sexy tổ chức khai triển người u xỉu lên xỉu xuống *cuồng loàn – ing*. dành biệt lập tặng cho tới anh phần lớn phần lớn trái tim siêu to kếch xù. Còn chị Ye Jin thì xinh đấy giờ ngoài bàn thẳng thẳng =))) lịch lãm trọng và quý phái đôi thị giác ko tì vết, lịch lãm trọng và quý phái đôi thị giác ngoài chối nổi =)))

Thôi thì đầu tiên vạc động review kể từ khi nhị Anh người u bắt gặp nhau đi, vì như thế kể từ đấy nó new mẻ cuốn hút =))))

Coi thêm review truyện mười năm yêu anh nhất

? Như bên trên phần nội dung, Yoon Se Ri bắt gặp cơn lốc xoáy khi đựng chấp cánh cho dù lượn rồi rơi xuống một cành lá nè đấy vào TT vực phi quân sự chiến lược sinh sinh sống Bắc Hàn, rồi bắt gặp Ri Jung Hyuk. Se Ri vẫn năn nỉ Jung Hyuk cần nói là gãy lưỡi, hứa hứa hứa khi về ngôi nhà rồi tiếp nối báo đáp blabla. Rồi chị chạy trốn, theo lời chị nói là cần tự động thân cứu vãn bản thân mình trước vẫn. Người ta là chèo đèo lội suối, còn chị là phi véo qua bến bãi bát ngát lớn bát ngát lớn to to mìn ko được vô hiệu hóa tuy rằng vậy mà vẫn lành lẽ, leo product rào, trốn rời tận 2 vạc đạn của mấy anh vào trung team 5 của Ri Jung Hyuk. đấy chạy cho tới vẫn đời, cho tới cho tới khi chị tưởng chị về được phái trai Hàn rồi thì hóa ra lại lạc vào quân thôn, lúc này phân phối bách chị lại chạy trốn tức thì tức khắc ngôi nhà phái trai phần bát ngát lớn to to Ri Jung Hyuk =))))))) Ta nói duyên số trời vẫn connect rồi thì chạy đâu cho tới bay =)))))

? bản thân mình thấy anh Ri Jung Hyuk là bị chị Se Ri mê hoặc kể từ tầm trông mũi nhọn tổn phí phong rồi, thấy chị ngồi bên trên cây nói nhảm cùng với mẫu cỗ đàm rồi hình tên nhãn hiệu cười cợt mặt rõ ngu thẳng thẳng huhu =)))) Nói công nằm vào là sau khoản sống lâu chị lạc thì anh cho tới chị sinh sinh sống nhờ vào ngôi nhà, tiếp này này là 1 vào mỗi loạt cảnh hài diễn ra. coi cảnh nè thì cũng cần ngoác mồm ra cười cợt thẳng thẳng á, vì như thế độ đáng yêu thương và muối bột của nhị Anh người u. Lỡ bị người đánh giá ngôi nhà đột xuất nửa tối thì nhận vơ chị là hôn thê của chính bản thân mình thẳng thẳng đem cho dù anh cùng với hôn thê thiệt =))))

? Ri Jung Hyuk chỉ mất mẫu danh hôn phu hờ thôi tuy rằng thế độ chua khi ghen thì nên nói nhận số 2 thì ko hề ai dám nhận loại nhất. Chua cho tới nỗi nói lên bên trên thẳng thẳng ra mặt =))) Chị phun tim cho tới mấy anh cộng sự của Ri Jung Hyuk tuy rằng vậy mà ko phun tim cho tới anh là mặt anh đần thối ra thẳng thẳng, xong còn dỗi, ko ko hề anh còn ngồi xị mặt vào chống tự động kỷ nữa chứ…

Đọc thêm review truyện hôn sai 55 lần

• “Trái tim đơn vị nghĩa tư member dạng bị tiêu khử tiệt”

? Sau năm lần bảy lượt dò tài năng cho tới chị về ngôi nhà tuy rằng thế ko thành thì chị lại tiếp nối sinh sinh sống ngôi nhà anh =)))) Nói công nằm vào khúc này hài lắm, coi chỉ mất cười cợt thôi. bản thân mình siêu mến phần lớn phân đoạn sinh sinh sống Bắc Hàn, vì như thế nó chẳng những như thế yên bình, cùng với cùng 1 vào mỗi phần ít ít thủng thỉnh rì rì rãi vì như thế nhịp sinh sống sinh sinh sống đấy thủng thỉnh rì rì, tổ chức khai triển lòng trái TT vực đất nền ta dễ chịu bát ngát lớn. Ri Jung Hyuk ko cần một người hoạt ngôn, anh âm trầm, là tuýp người hành động phần lớn bát ngát lớn lời nói. bởi vậy coi phim tiếp nối thấy được anh chẳng những như thế quan tổn phí hoài Se Ri kể từ những hành động nhỏ nhất. Một lần tiếp nữa bản thân mình lại xỉu vì như thế anh :'(

? Seo Dan – Chị này là hôn thê real của Ri Jung Hyuk, xuất thân kể từ 1 đội group ấm phần lớn cùng với sinh sinh sống Bắc Hàn. địa cầu hình chẳng những như thế phí phạm, vẫn thế còn xinh. Nói công nằm vào là chị cũng ghiền anh Ri Jung Hyuk lắm, tuyên tía tuy rằng thế lập cương vực đầy đủ loại tuy rằng vậy mà cũng ko thắng Se Ri được hehe, vì như thế trái tim của Ri Jung Hyuk bị chị Se Ri cuỗm đi mất tiêu rồi =))))

? Goo Seung Jun – người Marketing dịch vụ thương nghiệp con trẻ và phần lớn cùng với, vừa là 1 vào mỗi tay lừa cù lao cùng với nhân sắc. Anh này là hôn phu hụt của phái đẹp phần bát ngát lớn to to Se Ri, từng đo lường và tính toán kết duyên cùng với chị nhằm mục tiêu cuỗm gia tài vẫn phát triển thành chị tinh ý coi sét và cho tới 1 vé say goodbye ko khoảng sống lâu nè tái ngộ. sau khoản sống lâu anh này lấy một khoản gia tài bát ngát lớn to to của anh ý Seri thì chạy lịch lãm Bắc Hàn trốn, đoạn anh này sinh sinh sống Bắc Hàn cũng tấu hài dữ lắm. Sau đấy thì bắt gặp chị Dan, bị rung động chỉ =)))) Trời ơi cũng đáng yêu thương dữ thần thẳng thẳng.

? Tuyến anh hùng phụ của phim cũng vui, mũi nhọn tổn phí phong là đám các bạn hữu vào trung team 5 của phái trai phần bát ngát lớn to to. Pyo Chi Soo thông thường xuyên và đều đặn xuyên vai tấu hài mặt bựa, nói gì rồi cũng mặn. Kim Joo Myuk là FAN cuồng drama phái trai Hàn, phái đẹp thần của anh ý này là đồng chí Choi Ji Woo (ngay sau đây cùng với cùng 1 cảnh hình tên nhãn hiệu bắt gặp chị Choi Ji Woo thiệt tuy rằng vậy mà cười cợt mong mong muốn xỉu). Eun Dong đáng yêu thương, visual đái thịt tươi Kwang Bum.

? tiếp sau là line bà tám sinh sinh sống quân thôn. khi đầu Yoon Se Ri ko xúc tiếp cùng với ai cả, tuy rằng thế tuy rằng vậy mà lúc tâm trí Ri Jung Hyuk chả cùng với chức quyền gì cả (thực ra anh cũng đó là đại trượng phu sinh sinh sống vào ngôi nhà cùng với chức quyền) nên chạy đi sinh hoạt thân quen cùng với đồng chí Young Ae – vợ đại tá tiếp nối trợ góp hôn phu hờ sống lâu sớm chóng thăng chức rồi chị được về ngôi nhà sớm =))) Thế là 1 vào mỗi hội người u member dì kiến thiết :v u của Seo Dan cũng quấn khôi hài, thủ thỉ chẳng những như thế lâu chèn vài ba câu giờ đồng hồ anh vô, nghe chẳng những như thế “high”.

Review truyện đế vương sủng ái

? anh hùng phản diện Jo Cheol Kang – member viên bình yên của cỗ Lực lượng vũ trang quần chúng Bắc Triều Tiên (tức cỗ Quốc chống). Nói công nằm vào là anh này hung tàn độc, diễn tả bên trên bản thân mình coi bản thân mình ngứa đôi thị giác anh này lắm thẳng thẳng :v Phản diện thế vớ cần theo team chứ, một đôi ba anh hùng phản diện ko cần như cũng kha khá ổn định, vì sao thì y như đồng chí Jo Cheol Kang :v

? tình thương yêu thương vượt lên trên biên trái phép giới của Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri chẳng những như thế lịch lãm trọng và quý phái đôi thị giác, chẳng những như thế thơ. nhị người thực sự được số trời xếp đặt, chúng ta bắt gặp nhau sinh sinh sống Thụy Sĩ, khi Se Ri mỏi mệt và bực bội rũ tách thì lại vô tình nghe được member dạng nhạc của Jung Hyuk, nó như 1 sự quan tổn phí hoài, năng lực khẩn phân phối nhằm mục tiêu chị cũng kha khá cho dù hồi phục lại ý thức của chính bản thân mình.

• “tuy rằng thế tuy rằng vậy mà em hãy hãy lưu giữ là kẻ cực kì ko được quên vào đời ko cần người bản thân mình ghét, tuy rằng vậy mà là kẻ bản thân mình yêu thương mến. giả dụ lưu lưu người bản thân mình ghét tâm hồn, trái tim em tiếp nối chỉ mất vệt thâm sẹo và nhức đớn tuy rằng vậy mà thôi.”

? tình thương yêu thương của nhị người bản chất là chả dễ hiểu và dễ dàng dãi gì, vì như thế Triều Tiên và korea đâu cần 2 tổ quốc mong mong muốn qua là qua được đâu, duyên phận của chính bản thân mình trớ trêu vậy đấy. sinh sinh sống đoạn Se Ri tài năng qua biên cương nhằm mục tiêu về korea, trông nhị người luyến tiếc tuy rằng vậy mà bản thân mình nhức lòng khôn xiết :((

• “vì sao nè vẫn lấy ta họp mặt?
số trời nè vẫn se duyên mối tình này?
Nhân duyên nè vẫn lấy anh cho tới sát cánh mặt em?
Dẫu là những ngày êm đềm ấm áp
hoặc những ngày tách tan mỏi mỏi mệt và bực bội
Chỉ nguyện cầu sao em cũng kha khá cho dù mặt anh
nằm vào theo cùng nhau tài năng qua những mon ngày đấy…” (*)

cũng kha khá cho dù do bản thân mình là 1 vào mỗi bộ phận dân dễ hiểu và dễ dàng dẫn cho tới hút theo xúc cảm của anh hùng, nên coi kể từ những loại tỏ bày xúc cảm của Jung Hyuk và Se Ri qua những cuốn sách, bản thân mình thấy tâm hồn chẳng những như thế bứt rứt, thẳng thẳng tự động hỏi rằng vì như thế cớ gì tuy rằng vậy mà tình thương yêu thương của chính bản thân mình lại gieo neo cho tới như thế? tuy rằng thế thiệt may vì như thế cuối nằm vào nhị người vẫn được ấm áp. Trời ơi HE người coi ơi !!! bản thân mình vui quá huhuhuhuhu…

• “Anh ko biết khoảng sống lâu nè hoa nở. Hoa nhung tuyết (Edelweiss). trái TT vực đất nền hãy bắt gặp nhau sinh sinh sống tổ quốc điểm loại hoa đấy nở nhé. Anh ko thể nói là khoảng sống lâu nè. Anh đi lối của anh ý, em đi tuyến lối của em. giả dụ nỗ lực, số trời sẽn mang ta lại cùng với những người coi vào ngôi nhà ko cần vậy sao?”

• “Em lướt nhẹ nhõm qua anh tựa luồng gió tổ chức khai triển vơi non
Hãy ngủ chân một lúc và trông anh này
vì như thế vì như thế những ngày vào mơ này ko thể phát triển thành vĩnh cửu
Anh vẫn ước nguyện cùng với ánh trăng tàn bên trên cao cơ
Ước rằng sống lâu hãy ngừng trôi.
• Hãy nằm vào theo cùng nhau tiếp cận dương gian của biệt lập tuy rằng thế bản thân mình
nhằm mục tiêu anh nói theo 1 cách ko cần như cho tới em nghe bao lời anh còn chôn giấu
Dẫu rồi mai bên trên đây em tiếp nối khá cần tách ngoài anh tuy rằng vậy mà đi
tuy rằng thế người tiếp nối vẫn thẳng thẳng xúc tiếp cùng với tình thương yêu thương của anh ý.” (**)

Coi thêm review truyện boss hung du ong xa ket hon di

? OST phim siêu hoặc, bài xích nè thì cũng ổn định cả đấy. bản thân mình thì mến nhất OST 2 và 10

• “bên trên tuyến lối trải qua, em chợt thấy một đóa hoa nhỏ bát ngát lớn hết gang tay của em
Em chợt bị rung động những đi lưu thông lại khe khẽ như tầm trông của những người dân đấy
Liệu đóa hoa nhỏ tiếp nối rụng xuống khi mưa tạt qua chăng?
nó có khả năng tiếp nối bị ngừng tái vạc động khi tuyết rơi sao?” (***)

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!