Review truyện ” Vật trong ao” tác giả Na Trích Hồ Ly

Phân mục: Huyền huyễn, Ngôn tình.

Truyền tai nhau bảo:
Hm… người ta chiếm hữu một cái ao vô danh, mặt phía vào chiếm hữu cá, chiếm hữu cua, chiếm hữu tôm.
Điều ko bình thông thông thường độc nhất vô nhị: Lũ cá, cua, tôm này là 1 vào đám hồ ly, nhí nhố, nhặng xị, cute… Hm… này là câu truyện bình thông thông thường cho tới ko thể bình thông thông thường mênh mông lớn của đám hồ ly ham hư vinh, mến tự động sướng …song hiểu, nhằm mục tiêu cảm biến, nhằm mục tiêu ngấm thía một điều giản đơn là thay chị lấy chồng. Rằng ai ai mong mong muốn tổ chức khai triển tổ chức khai triển những điều thiệt vĩ đại, song lại quên mất thời đại bản chất tạo nên nên kể từ những điều vô nằm vào nhỏ nhỏ ngu.
Cả con đàng đời tương tự động như 1 sự 1 vào cuộc chặng đường thưởng lãm, thẩm mỹ và làm đẹp ko xuất phạt kể từ tiến trình theo xua xua sự thỏa mãn nhu cầu của cảm giác của mắt, song mà là nguyên tố tròn vẹn vong hồn. Và hồ hết bản thân mình tiếp nối coi sét rằng, điều vĩ đại nhất đấy này là nguyên tố giản dị, chân lý của cuộc sinh sống thẳng thẳng xuất phạt kể từ những loại bình thông thông thường…

Bản thân cho rằng mười năm yêu anh nhất mình tiếp nối chẳng những thế chẳng những thế hồ hết lần mong mong muốn review một tài năng đông đầy đủ về truyện này song mãi chả thể nà viết lách một tài năng trọn vẹn về hồ hết hero vào truyện được nên thời kì ngày ngày ngày hôm ni đành post một bài xích cũ bản thân mình viết lách về truyện này.

? bản thân mình hiểu truyện này tài năng đấy 2- 3 năm, những ngày buồn ngán và mãi cho tới giờ bản thân mình vẫn ko thể hiểu lại được nó một tài năng trọn vẹn lần tiếp nữa. bản thân mình mua mua nó chỉ vì như thế loại bìa song mà trọn vẹn ko hề kỳ vọng vào nội dung của sách. Và trước lúc mê mẩn nó thì bản thân mình tiếp nối drop vài ba lần.

? Truyện phạt động vì như thế chưng cuộc chạm mặt của Cá trái và cá gáy vàng. Một loại cá chỉ vì như thế ko mến ăn thịt đồng loại nữa song mà tu tiên song cho tới ngày đạt được ước nguyện thì lại nhàm ngán, mất phương phía. Thế rồi cá gáy vàng – một loại cá tu đạo chỉ vì như thế mong mong muốn sang trọng ao phụ cận buôn chuyện – hiện ra bên trên, thế là lần số 1 vào đời Cá trái hiểu rằng rằng: “Cá trái ko thể buồn khổ. Cuối nằm vào nó cũng hiểu ra, khi ko mến ăn cá thì còn cũng trọn vẹn cho dù ăn bánh đậu…”.

? Và rồi sau đấy thì sao nữa, câu truyện phạt động. “Cá trái giã biệt ao mái ấm bản thân mình, đi sang trọng mặt ao của cá gáy vàng. mặt cơ chẳng những thế nờm nợp, chiếm hữu một mùi vị Cá Nheo vẻ bề ngoài đạo hạnh chẳng những thế cao, mến người chi tiêu và quan tâm câu “Ta từng…” nhằm mục tiêu lấy contact, chiếm hữu một con cái Tôm Sông thẳng thẳng khinh thông thông thường thông thông thường chủng loại cá, theo xua xua tiềm năng thành tiên, chiếm hữu một con cái cua new mẻ luyện thành hình người, song lại hoặc quên thay cho biến đổi hình phần càng, và cả thím Cá Giếc hòa nhã, chú Tôm dragon sang chảnh… . đấy thực sự là 1 vào điểm chẳng những thế náo chừng độ lạnh, xúc cảm xum xuê êm lạnh áp ko dị biệt gì cùng với đốt lửa trại, khiến cho cho cho tới 1 người tiếp nối thân quen cùng với việc cô độc bất giác thả bản thân mình.”.

? chiếm hữu chẳng những thế hồ hết chuyện ra đôi cảm giác của mắt vào loại ao nhỏ, điểm vùng rừng núi yên tĩnh và đầy ắp giờ đồng hồ cười cợt êm lạnh áp đấy, và thời kì ngày ngày ngày hôm ni tôi tiếp nối kể cho tới bản thân mình bản thân mình nghe 1 vào mỗi câu truyện sinh sinh sống điểm đấy – chuyện về một con cái hồ nước ly tinh chỉ vì như thế một loại bánh bao xanh song mà lọt lưới tình cả ngàn năm.
“… product ngàn trước đó đó, vào trong 1 giờ chiều xuân gió nhẹ nhõm, khi đấy nó vẫn được coi là 1 vào trong 1 con cái cáo lông đỏ bình thông thông thường, ngưỡng mộ trông thiếu hụt niên tuấn tú trước mặt. Chàng thay cho một loại bánh bao xanh, nụ cười cợt vô nằm vào nhẹ nhõm dàng phái đẹp tính, khí trời hôm này cũng êm lạnh áp một tài năng kỳ kỳ lạ. Chàng cứ cười cợt êm lạnh áp như thế song mà nói cùng với hồ nước ly tinh:

“ko được ăn trộm gà nhé! giả dụ đói thì ăn bánh bao xanh đi.”
Tính kể từ khi ngày hôm đấy, loại song mà nường theo xua xua, ko nên rất dễ dàng loại bánh bao xanh… “

? Chuyện tình đấy phạt động giản đơn như thế. Tôi ko biết chiếm hữu nên vì như thế một bản thân mình hoặc là ko song mà chỉ mong mong muốn thiết một loại bánh bao, một nụ cười cợt nhẹ nhõm dàng phái đẹp tính êm lạnh áp song mà con cái hồ nước ly tinh lại cũng trọn vẹn cho dù khoác kệ toàn cảnh tu đạo xua xua theo chàng thanh niên Lý Du đấy. thân người và yêu thương dường như ko thành rồi, sau chàng trai tu luyện thành đạo sĩ rồi thành tiên, liệu sở mộng mơ yêu thương dành riêng rẽ cho tới tiên và yêu thương ko? Ngày ngày, hồ nước ly tinh đều trốn lên núi ăn trộm bánh bao xanh, rồi lại bị Thính Thông – môn sinh của Lý Du – truy xua xua. bên trên vì như thế sao lại ăn trộm bánh bao cơ chứ? vì như thế nó mong mong muốn trông trông người nó thì thầm thương trộm ghi nhớ cả ngàn vào năm này, mong mong muốn chàng nên nhắm nó, ghi nhớ rằng chiếm hữu một con cái hồ nước ly tinh lặng lẽ yêu thương chàng bất kể mon năm. Vó lẽ nó mong chàng tiếp nối như ngàn trước đó đó cười cợt nhẹ nhõm dàng phái đẹp tính, êm lạnh áp fake cho tới nó bánh bao xanh và dặn ko được đi ăn trộm gà nữa, chứ chẳng cấp thiết nên tiến công tiến công, chém chém, mối thù truyền kiếp thân đạo sĩ và yêu thương tai ác. ko có đòi hỏi, cả ngàn năm, trừ tích tắc số một đấy, toàn cảnh những gì nó cảm mò ra rất dễ dàng sự giá thành lùng xa tài năng giống nhưhôn sai 55 lần.

? Thính Thông, một người chẳng tài xuất xắc gì, cũng chẳng ước mơ xa xôi. Hằng ngày, hắn thẳng thẳng nên xua xua theo bắt con cái hồ nước ly tinh cơ vì như thế nó cứ ăn trộm đồ ăn vào chống gian bếp mãi, xua xua bắt – bắt xua xua, cứ thế song mà thân quen, cứ thế song mà thân. kể từ kể từ, hắn lại thân nằm vào cùng với loại ao nhỏ cơ, cũng tám chuyện cùng với bọn quần yêu thương, khoác dầu khi nà mở mồm ra nà là ghét vứt, nà là bài xích xích, và rồi hắn yêu thương con cái hồ nước ly tinh cơ kể từ khi nà chẳng hoặc. Hắn biết con cái hồ nước ly tinh tu đạo chỉ vì như thế tình thương yêu thương chấp nệ cùng với sư phụ hắn chứ, hắn biết con cái hồ nước ly tinh cơ cố ý ăn trộm bánh bao xanh là vì như thế Lý do gì, hắn biết toàn cảnh đấy chứ, song biết tổ chức khai triển thế nà cho bên trên đây? Hắn yêu thương con cái hồ nước ly tinh cơ mất rồi.

? Những ngày cuối nằm lúc này hồ nước ly tinh đang được lăn tăn thân nhị bên trên phố: đắc đạo thành tiên vứt vứt thất tình lục dục hoặc tổ chức khai triển một người phàm sinh sống đời bình yên. Thính Thông tiếp nối ngập ngừng hỏi:

“hồ nước ly tinh, giả dụ ta mò tòi được một điểm non xanh nước biếc, cho tới thời kì đấy, khoác dầu ngươi là kẻ hoặc tiên cũng nên cho tới thăm ta, được ko?”.

? Lòng tôi đột nhói nhức. Hắn kỳ vọng gì cơ chứ, kỳ vọng hồ nước ly tinh tiếp nối vứt vứt chấp niệm cả ngàn năm xua xua theo sư phụ hắn, lựa lựa tổ chức khai triển người phàm cũng trọn vẹn cho dù phụ cận hắn ư, hắn kỳ vọng được xoay ngược sống lâu quay trở lại những ngày xua xua xua xua – bắt bắt từng lúc hồ nước ly tinh cho tới đạo quan liêu ăn trộm ư, hắn kỳ vọng thỉnh phảng phất hắn lại mua mua phân tử dẻ ngào đàng cho tới ao nhỏ thăm hồ nước ly tinh ư? vì như thế hắn là kẻ cho tới sau, vì như thế hắn chẳng giỏi ưu tú vì như thế chưng sư phụ, nên hắn chỉ dám ôm chút kỳ vọng nhỏ nhỏ ngu, ngập ngừng tỏ tình và biết cũng trọn vẹn cho dù hẳn rằng bản thân mình tiếp nối thất bại.

“Lần loại nhất họp mặt, nó là hồ nước ly tinh, chàng là kẻ.

Lần loại nhị họp mặt, nó tu luyện thành hình người, chàng tiếp nối tu luyện ra tiên cốt.

Lần loại thân phụ họp mặt, nó là hồ ly ngàn năm đạo hạnh, chàng được coi là bậc tiên tử đức cao vọng trọng.

thân bọn họ chỉ xa nhau một tầm tầm, song tầm tầm tài năng đó lại tương tự động như 1 sự chân mây góc biển. Chàng dường như ko được coi là 1 vào thiếu hụt niên năm đấy cười cợt nhẹ nhõm dàng phái đẹp tính đem đến nó loại bánh bao xanh. Và nó cũng ko được coi là 1 vào con cái hồ nước ly tinh lông đỏ mến lăn lộn, mến ăn ngọt. Nó biết, trái tim nó tiếp nối xúc tiến biết thành trói chặt sinh sinh sống điểm này, ko thể động đậy.
Vậy thì lần loại tư? giả dụ như nó tổ chức khai triển tiên, tiếp nối tổ chức khai triển đứng và một địa điểm cùng với chàng. Còn giả dụ tổ chức khai triển người, níu lại trái tim tiếp nối biết thành trói chặt này?
Kỳ Ký nói chớ tổ chức khai triển tiên, vì như thế ko thể chịu đựng đựng nổi sự một bản thân mình. đồng thời mà nó bây chừ lẽ nà ko một bản thân mình hoặc sao?
Lần loại tư họp mặt, nó và chàng tiếp nối tương phùng thế nà? vào khoảnh tự động khắc, nó mất đi can đảm ý tứ…”.

? Cuối nằm vào, hồ nước ly tinh lựa lựa tổ chức khai triển người. tiếp nối chạy hồ hết năm như thế, cuối nằm vào nó cũng mỏi mệt và khó chịu rũ tách rồi. Nó mong mong muốn thiết một bờ vai nhằm mục tiêu tựa vào, nó mong mong muốn thiết ai đấy mua mua phân tử dẻ ngào đàng dỗ ngon dỗ ngọt riêng rẽ, nó mong mong muốn thiết ai đấy nâng niu, chở che. xuyên thấu bao vào năm này, người sinh sinh sống phụ cận nó chỉ mất quần yêu thương vào loại ao nhỏ này và Thính Thông dở dở ương ương cơ. Còn chàng, chàng tiếp nối sinh sinh sống đâu, tiếp nối test gì những khi nó một bản thân mình nhất, những khi nó vô vọng nhất? Và chiếm hữu nhẽ rằng nó ngại tim bản thân mình tiếp nối như chàng, giá thành lùng, cao cao bên trên thượng, nói những lời đạo nghĩa vô tình, nó ngại lòng bản thân mình rồi tiếp nối trống trống rỗng ko buồn cũng chẳng vui, nó cũng tiếp nối ko chiếm hữu gì ghi nhớ tình thương yêu thương là gì, xúc cảm ra sao, mùi vị thế nà. tình thương yêu thương cơ khoác dầu ko chiếm hữu chàng, rất dễ dàng nó đơn phương song cũng từng theo nó chẳng những thế hồ hết năm rồi, sao cũng trọn vẹn cho dù nỡ kể từ vứt chứ. Vậy nó chiếm hữu yêu thương Thính Thông ko? chiếm hữu, song cũng trọn vẹn cho dù cú rằng là tiếp nối ko hồ hết giả dụ ko mong mong muốn nói là chẳng những thế ít vì như thế chưng tình thương song mà nó dành riêng rẽ cho tới Lý Du. Vậy thì chiếm hữu sao, vì như thế cuối nằm vào “Nó đột hiểu, hóa ra mấy ngàn vào năm này, rất dễ dàng đợi chiếm hữu người nói cùng với nó rằng, người này tiếp nối đợi nó sinh sinh sống một điểm non xanh nước biếc, sườn cảnh thanh bay…”.

? “Lý Du cười cợt, tài năng cho tới, đột ghi nhớ cho tới những chuyện tiếp nối chẳng những thế lâu trước cơ. Lần loại nhất họp mặt, nó là hồ nước ly tinh, chàng là kẻ.
Lần loại nhị họp mặt, nó tu luyện thành hình người, chàng tiếp nối tu luyện ra tiên cốt.

Lần loại thân phụ họp mặt, nó là hồ ly ngàn năm đạo hạnh, chàng được coi là bậc tiên đức cao vọng trọng.
thân bọn họ chỉ xa nhau một tầm tầm, song tầm tầm tài năng đó lại tương tự động như 1 sự chân mây góc biển. Mấy chục năm cùng với những người coi vào mái ấm, mấy trăm năm trông ngóng, cho tới giờ, chàng dường như ko thể phân biệt nổi điều thiệt mênh mông lớn. rất dễ dàng, thiếu hụt niên thời nay tiếp nối chấp nệ lưu lưu khắc ghi những sống lâu mặt nó.

“Ta ko mến khi nó tu luyện thành người, ta được coi là 1 vào cỗ khuông thô! khoác dầu ko sinh sinh sống cạnh nhau, song được bắt gặp ra nhau kể từ xa cũng đảm bảo chất lượng, ta chỉ mong mong muốn thiết sinh sống công nằm vào theo cùng với nó bên dưới một khuông trời!”

Chàng vẫn ghi nhớ, khi bản thân mình hét lên như thế, một hồ ly đạo hạnh cao thâm nám trông chàng, chỉ nói một câu, “Ngài cũng trọn vẹn cho dù chịu đựng đựng ngàn năm cô độc, còn nó thì sao…”. Còn nó thì sao?
Bất giác chàng nở một nụ cười cợt. thiệt là kỳ kỳ lạ, sau khoản sống lâu nhập tiên đạo, xứng danh lẽ ko thể nhức thế này…”.

? Và cho tới cho tới thời kì hiểu những dòng product này tôi tiếp nối nhảy khóc. thiệt ra, Lý Du cũng yêu thương nó. Thế song lại vứt dở nhau mất rồi. bên trên vì như thế sao lại như thế chứ? bên trên vì như thế sao cơ chứ? kể từ trên đầu truyện cho tới giờ, tôi vẫn tiếp tục trách Lý Du xuyên thấu, bên trên vì như thế sao chàng cũng trọn vẹn cho dù vô tình như thế, bên trên vì như thế sao chàng lại cũng trọn vẹn cho dù giá thành lùng vậy? Một ngàn năm chứ chiếm hữu nên chẳng những thế ko hồ hết giả dụ ko mong mong muốn nói là chẳng những thế ít gì đâu, lòng chàng là Fe đá à hoặc chàng ko khoảnh khắc nà nhằm mục tiêu con cái hồ nước ly tinh cơ vào lòng? Giờ biết tổ chức khai triển thế nà cho bây chừ. vứt mất thì là vứt mất thôi.

? Tôi tiếp nối ngồi 3 giờ đồng hồ sinh sinh sống quán café cố hiểu lại quyển này một lần tiếp nữa song ko có đòi hỏi chỉ hiểu cho tới bên trên đây rồi đành vứt mất vì như thế những câu truyện tình vào cuốn sách này đều khiến cho cho người ta nhức buồn quá, và hãi kinh mênh mông lớn là nó được mãng cầu phần lớn cơ bản hồ nước ly tinh viết lách cùng với cùng một giọng văn tưng tửng song mà cho tới tầm bất thình lình tôi cũng cũng trọn vẹn cho dù nhảy cười cợt. cười cợt rồi khóc, rồi lại cười cợt song lòng cứ trĩu trĩu nặng. Tôi vẫn ghi nhớ hoài xúc cảm tiếc nuối của 2 năm về trước lúc hiểu xong Vật vào ao. Cứ mong mong muốn say sưa mãi vào mỗi câu truyện sinh sinh sống điểm đấy, cứ mong truyện cứ hồ hết năm mãi, hồ hết năm mãi ra nhằm mục tiêu coi cả đám quần yêu thương cơ cũng trọn vẹn cho dù khùng khùng điên điên cho tới cỡ nà nữa vì như thế khoác dầu cho tới chiếm hữu sóng gió, bão tố cỡ nà đi chăng nữa thì điểm này vẫn chẳng những thế êm lạnh áp, vẫn chẳng những thế sung sướng. Bình yên vạn năm cùng với những người coi vào mái ấm.

? bên trên đây chiếm hữu nhẽ rằng là truyện hoặc nhất của mãng cầu Chích hồ nước ly tinh, kể từ tài năng thi công từng hero, giọng văn cho tới tài năng ranh mãnh lồng từng câu truyện cùng nhau nhằm mục tiêu bọn nó ko xẩy ra tách rộc rạc và mất đi tính hấp dẫn song chiếm hữu nhẽ rằng nên là song mà truyện chẳng những thế tuyển chọn mua chọn mua người hiểu vì như thế chiếm hữu quá hồ hết hero, quá hồ hết coi thêm nên ghi nhớ new mẻ theo kịp mạch diễn thay cho biến đổi truyện. hồ hết bản thân mình tiếp nối nên thiệt kiên trì new mẻ cũng trọn vẹn cho dù hiểu và hiểu rõ sâu xa cả cuốn sách này song cũng trọn vẹn cho dù cú rằng là tiếp nối ko tiếc nuối về sống lâu chi ra đâu.